Hướng dẫn cách đánh Khaleed, lên đồ và Bảng ngọc

Rate this post

khale Lưỡi Kiếm Sa Mạc là chiến binh hoàn toàn mới trong Mobile Legends để dẫn dắt Mùa 17 này thành một Mùa Meta hoàn toàn mới. Anh ta là một chiến binh với đặc điểm và loại sát thương Kiểm soát đám đông (CC).

Đó là một sự kết hợp hiếm hoi cho máy bay chiến đấu, nhưng nó chắc chắn là một trong những điều nguy hiểm nhất. Trong hướng dẫn này, chúng ta sẽ nói về khả năng của Khaleed, cách lên đồ và biểu tượng tốt nhất cho Khaleed, cũng như một số mẹo về cách chơi Khaleed trong huyền thoại di động.

Trước đây chúng ta đã thảo luận về cách làm chủ trò chơi với các anh hùng Mobile Legends khác như toàn diện, Wanwan, Pharsa, Carmilla, Hayabusa, Atlas, Lưu Nghị, Vũ Trung. Vì vậy, hãy chắc chắn kiểm tra hướng dẫn anh hùng là tốt. Bây giờ, hãy tập trung vào Khaleed.

Phân tích kỹ năng

trách nhiệm pháp lý

Khaleed có một nội tại độc đáo cho phép anh ta có được một tấm ván cát bất cứ khi nào thanh thịnh nộ của anh ta đầy. Chiếc ván trượt này cho phép anh ta tăng 30% tốc độ di chuyển cùng với đòn tấn công cơ bản được cải thiện bất cứ khi nào anh ta ném ván trượt vào mục tiêu. Khi va chạm, anh ta không chỉ nhận được một đòn tấn công cơ bản được cường hóa mà còn để lại một tấm thảm cát làm chậm kẻ địch đi 30% trong khu vực đó.

Khả năng 1- Lốc Xoáy Sa Mạc

Khaleed tấn công bằng lưỡi kiếm của mình để gây sát thương cho kẻ thù xung quanh. Nếu bắn trúng mục tiêu thành công, anh ta có thể tái sử dụng kỹ năng này tới ba lần, tăng 20% ​​sát thương cho mỗi lần đánh.

Để hoàn thành combo, anh ta phải bắn thành công từng mục tiêu, kể cả lính sẽ khiến anh ta phải tiếp tục sử dụng kỹ năng này tới ba lần. Khi thi triển khả năng này, Khaleed nhảy theo động tác giống như WanWan trước khi vung kiếm. Vì vậy, bạn cũng phải tập trung vào các bước di chuyển nếu không kỹ năng này sẽ dừng lại ngay lập tức.

Kỹ năng

Khả năng 2 – Phòng thủ cát lún

Khaleed tạo ra một vòng xoáy nhanh quanh mình, làm chậm kẻ địch trong phạm vi và đồng thời hồi máu cho hắn. Kỹ năng này là một kỹ năng loại buff và có thể bị gián đoạn bởi bất kỳ động thái nào hoặc bất kỳ kỹ năng nào khác hoặc bởi bất kỳ CC của kẻ thù nào.

Tham Khảo Thêm:  Cách tắt hoặc tùy chỉnh thông báo trong iOS

Khaleed cũng nhận được khả năng giảm sát thương và tích điện nhanh khi sử dụng kỹ năng này. Mức giảm sát thương từ kỹ năng này dao động từ 50%-70% tùy thuộc vào cấp độ của kỹ năng.

Khả năng phục hồi HP của khả năng này phụ thuộc vào lượng HP đã mất, vì vậy sức khỏe của bạn càng thấp thì khả năng hồi phục HP của bạn càng nhiều. Khả năng này là một phản công tuyệt vời chống lại những anh hùng như hayabusa.

hướng dẫn huyền thoại di động khaleed

Khả năng tối thượng – Bão cát

Khaleed triệu hồi một cơn bão cát và đi theo một hướng nhất định đẩy kẻ thù lùi lại một chút. Khi kết thúc kỹ năng này, anh ta gây sát thương lớn trong vòng tròn và cũng làm choáng kẻ thù trong 1 giây.

Khi sử dụng kỹ năng này, bạn không phải lo lắng về CC của kẻ thù vì hắn miễn nhiễm với bất kỳ CC nào khi sử dụng kỹ năng này. Kỹ năng này cũng là một cơ hội tuyệt vời để thoát khỏi một tình huống khó khăn. Nhưng bộ kỹ năng này hồi hơi chậm nên giữ ở thời điểm hợp lý.

Mobile Legends Khaleed Ultimate, ML Khaleed

Liên quan – Mobile Barts Hero of Legends Tổng quan, Kỹ năng và Ngày phát hành

Cách lên đồ Khaleed tốt nhất trong Mobile Legends

Khaleed là một tướng có thể gây rất nhiều sát thương cũng như hấp thụ một lượng lớn sát thương. Vì vậy, đối với anh ta, bạn cần xây dựng sự kết hợp giữa sát thương và độ bền, mà chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu với giày chiến đấu vì nó sẽ cung cấp cho bạn sự bảo vệ ban đầu khi bắt đầu trò chơi.

Sau đó đi cho Cuộc chiến bất tận HOẶC Rìu máu. Cả hai đều giúp giảm huyết áp và CD tốt. Nhưng nếu bạn không có nhiều vàng, hãy sử dụng Bloodlust Axe. Vì nó rẻ hơn so với trận chiến bất tận và bạn cũng sẽ nhận một lượng sát thương rất lớn từ nó.

Đối với mục thứ ba, nếu bạn đã từng tham gia Trận chiến bất tận lưỡi kiếm tuyệt vọng để gây sát thương nhiều hơn cùng với sức chịu đựng và sức sống. Nếu bạn đã có Rìu khát máu, hãy mua các vật phẩm phòng thủ như bất diệt HOẶC Lá chắn Athena HOẶC Đôi cánh khải huyền để ổn định hơn trong các băng nhóm. ĐANG ĐI Ngôn ngữ của bệnh viêm gan nếu bạn cần thêm sát thương và đừng quên lấy đồ đi rừng nếu đi cùng Hình phạt.

Mobile Legends xây dựng Khaleed

Đá quý cho Khaleed

Bàn giết

Sử dụng biểu tượng này nếu bạn muốn nhận sát thương và tập trung vào việc canh tác. Đặt nó với:

  • +3 CD giảm
  • BÚT Thể chất +3
  • Thợ săn tiền thưởng (cuối cùng kiếm được nhiều vàng hơn khi tiêu diệt)
Tham Khảo Thêm:  Top 20+ địa chỉ thuê xe tô Phú Quốc uy tín, giá rẻ,chất lượng

Bộ biểu tượng Khaleed Legends Mobile

Bảng đá quý chiến binh

Sử dụng biểu tượng này nếu bạn muốn tập trung vào Hỗ trợ và Độ bền. Đặt nó với:

  • ATK vật lý + 3
  • BÚT vật lý + 3
  • Lễ hội máu (Cuối cùng)

Chà, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Huy hiệu Chiến binh vì khả năng của anh ta sẽ gây ra rất nhiều sát thương và với biểu tượng chiến binh, anh ta cũng sẽ nhận được một lượng ma thuật kha khá.

Bộ biểu tượng Khaleed Legends Mobile

cho Khaled

rung động đó là câu thần chú chiến đấu tốt nhất dành cho Khaleed vì bằng cách sử dụng nó, bạn sẽ có thể nhanh chóng đuổi theo hoặc thoát khỏi tình huống đó. Nhưng bạn cũng có thể sử dụng hình phạt vì việc farm của Khaleed hơi chậm.

Sử dụng quả báo, bạn cũng có thể đi tìm các bùa lợi của kẻ thù và cố gắng đánh cắp chúng. Bạn cũng có thể sử dụng các phép thuật như Execute, Destination và Revenge theo yêu cầu của mình, nhưng đừng bao giờ sử dụng Sprint hoặc cứng rắn với Khaleed vì nó sẽ làm mất phép thuật.

Combo để sử dụng với Khaleed trong Mobile Legends

Khaleed về cơ bản có hai kiểu kết hợp. Thứ nhất là không sử dụng Ultimate và thứ hai là sử dụng Ultimate. Đối với Khaleed, việc hoàn thành combo của anh ta sẽ gây ra một lượng sát thương cực lớn và có thể kết liễu những tướng máu thấp một cách dễ dàng.

kết hợp 1

Khả năng1 + Tấn công cơ bản + Di chuyển + Tấn công cơ bản + Di chuyển + Tấn công cơ bản

Vì Khaleed Roll trong khi sử dụng khả năng 1, điều này sẽ giúp bạn nhanh chóng tiêu diệt kẻ thù và dọn sạch làn sóng lính. Sử dụng kỹ năng 1 để quay và sau mỗi lần quay, sử dụng đòn tấn công cơ bản để gây sát thương.

Di chuyển bằng các bước nhảy để thiết lập lại nội tại và đánh bằng đòn tấn công cơ bản bất cứ khi nào nó đầy. Đây là combo cơ bản để Khaleed sử dụng trong mọi tình huống.

gói không. 2

Cuối cùng + Combo1

Sử dụng kết hợp này mỗi khi bạn vào một băng đảng. Nhưng hãy nhớ nhắm tốt trong khi sử dụng chiêu cuối vì nó di chuyển chậm và kẻ thù được nhắm mục tiêu có thể bỏ chạy khỏi nó. Đảm bảo nó đánh theo vòng tròn để tận dụng stun sát thương cơ càng nhiều càng tốt.

Ngoài ra, hãy nhớ rút lui bất cứ khi nào sức khỏe của bạn dưới 50%. Rút lui sử dụng khả năng thứ hai để hồi máu nhanh chóng và sử dụng lại combo. Đây là kỹ thuật tốt nhất để chơi với Khaleed.

Hướng dẫn cách đánh khaled

Vị trí thích hợp của anh hùng của bạn là một khía cạnh rất quan trọng để giành chiến thắng trong bất kỳ cuộc chiến nào trong MLBB. Trong hướng dẫn Khaleed này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách tìm anh ấy và cách chơi với anh ấy trong Mobile Legends ở các giai đoạn khác nhau của trò chơi.

Tham Khảo Thêm:  Các lựa chọn thay thế Bluestacks tốt nhất cho macOS và iPad

Đầu trò chơi

Bắt đầu trò chơi bằng cách dọn lính ra khỏi hàng. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng ở cấp độ 2. Cố gắng lấy Cua Vàng càng sớm càng tốt và đợi kẻ thù trong bụi rậm. Khaleed thực sự rất tốt ở giai đoạn đầu trận, vì vậy bạn có thể chơi chủ động ngay từ đầu, nhưng đừng lạm dụng nó nếu không bạn sẽ chỉ bị chán ăn. nhẹ nhàng nông nghiệp Khaleed phải chịu những thiệt hại được trao. Bạn cần duy trì vị trí theo nghĩa như vậy, để sau khi bắt đầu băng nhóm với xe tăng, bạn có thể theo sát nó và kết liễu kẻ thù bằng sự kết hợp của mình. Trong một nhóm, bạn có vai trò hoàn thành nó. Vì vậy, vị trí của mình cho phù hợp. Cố gắng lấy một số điểm chết sớm, điều này sẽ làm tăng sát thương giữa game.

Giữa trò chơi

Ở giữa game, hãy cố gắng hạ gục một số tòa tháp và luôn lấy một viên mật cuối cùng và kết liễu tất cả. Giúp bạn giữ và bảo vệ nó khỏi sát thủ của kẻ thù. Khaleed thực sự là cơn ác mộng đối với các sát thủ nhờ khả năng thứ hai và nội tại của mình. Cố gắng ra ngoài bất cứ khi nào bạn có cơ hội và gây sát thương lớn, vì Khaleed gây sát thương tốt nhất ở giữa trò chơi.

Kết thúc trận đấu

Vào cuối trò chơi, Khaleed rất mạnh nhưng không có yếu tố phòng thủ, anh ta có thể bị giết một cách dễ dàng. Vì vậy, đừng bắt đầu chơi game một mình và hãy luôn gắn bó với xe tăng của bạn. Đuổi theo và làm choáng kẻ thù bằng chiêu cuối sử dụng kết hợp vào đúng thời điểm. Đôi khi ẩn để đánh dấu kẻ thù giữ và giết anh ta. Đừng chỉ đi chơi muộn.

Tôi hy vọng hướng dẫn này sẽ giúp bạn giành được nhiều trò chơi sau khi thành thạo Khaleed trong Mobile Legends. Chúc may mắn!

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Sửa lỗi ERR_CERT_SYMANTEC_LEGACY Google Chrome.

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *