Hướng dẫn cách chơi nhận được nhiều quà tặng

Rate this post

Bài viết này đề cập đến “Làm thế nào để chơi Merge Gardens, về sinh vật, sinh sản, cơ chế hợp nhất và các khía cạnh khác như giai đoạn, tài nguyên, tiền tệ trong trò chơi, hướng dẫn tiến triển, mẹo, v.v. Vì vậy, đừng lãng phí thời gian và nhận ngay các thủ thuật, mẹo và hướng dẫn về Merge Gardens cho người mới bắt đầu:- Merge Gardens Cheats Hướng dẫn Cheats

Chơi Merge Gardens với những lời khuyên đầu tiên

Mục tiêu của bạn là khôi phục lại “khu vườn”. Hãy xem màn sương bụi đã nguyền rủa khu vườn của bạn – bạn phải loại bỏ nó! Để phát hiện hoặc tăng sương mù bụi đó, bạn sẽ cần phải có một lượng lông xanh nhất định mà bạn lấy được từ các sinh vật; mỗi sinh vật cho bạn một điểm lông vũ màu xanh lá cây – cấp độ màn chơi càng cao, điểm càng xanh. Loại bỏ sương mù khỏi một phần của khu vườn sẽ không phải là công việc duy nhất – sau đó bạn sẽ phải loại bỏ lời nguyền khỏi tất cả các đồ vật mà bạn vừa khám phá.

điện hoa” là cần thiết để loại bỏ lời nguyền khỏi những vật thể đã chết đó. Khi bạn kết hợp hoa, bạn sẽ có được mật hoa. Mật hoa hợp nhất mang đến cho bạn sức mạnh của hoa để loại bỏ lời nguyền khỏi thực vật và đồ vật đã chết.

Tóm tắt về phục hồi khu vườn: lấy sinh vật, khám phá vị trí khu vườn mới, loại bỏ lời nguyền khỏi thực vật và đồ vật đã chết bằng cách đạt được sức mạnh của hoa; Kết hợp hoa để lấy mật hoa, sau đó kết hợp mật hoa để có được sức mạnh của hoa.

Hướng dẫn sinh vật trong vườn hợp nhất

Có khoảng 10 sinh vật hoang dã trong trò chơi Merge Gardens. Những sinh vật này giúp bạn thu hoạch hoa và lấy mật hoa. Ngoài ra, chúng cung cấp cho bạn các điểm lông vũ màu xanh, giúp bạn khám phá các địa điểm mới.

Tham Khảo Thêm:  Sửa lỗi khởi động Windows 0xc000000f

Merge Gardens Cheats Hướng dẫn Cheats

sinh vật bị bắt: bạn lấy sinh vật từ trứng. Đối với một loài cụ thể, có một loại trứng cụ thể. Ví dụ – ấp và hợp nhất trứng Chim xanh phương Đông để lấy Chim xanh phương Đông.

Lấy trứng: có một số cách để lấy trứng trong trò chơi Merge Gardens; từ cửa hàng để đổi lấy tiền xu, ngôi sao, giai đoạn, vật tư, v.v.

sinh vật nóng chảy: Các sinh vật trùng lặp hoặc giống hệt nhau ở cùng cấp độ có thể được hợp nhất thành các sinh vật ở cấp độ/giai đoạn cao hơn. Nhấp vào “giỏ trứng” ở góc dưới bên phải. Thao tác này sẽ mở menu bộ sưu tập động vật hoang dã, nơi bạn có thể xem danh sách đầy đủ các sinh vật bạn đã mở khóa cho đến nay trong trò chơi.

Khi bạn có 3 sinh vật trở lên ở cùng cấp độ, bạn sẽ thấy nút hợp nhất. Nhấn vào nó để tham gia -> nhận sinh vật/giai đoạn cấp cao. Các sinh vật cấp độ cao/giai đoạn cho thêm điểm với lông màu xanh lá cây để mở khóa các khu vực.

Sinh vật nghỉ ngơi một lúc: sau khi làm việc (thu hoạch) một thời gian, sinh vật nghỉ ngơi trong chuồng chim. Bạn có thể mua tổ yến trong cửa hàng; để đổi lấy gỗ. Bạn thậm chí có thể đặt những chuồng chim này lại với nhau để có được một khung cảnh cao cả; làm thế nào để bạn kết hợp giai đoạn chuồng chim 1 x3 để có được giai đoạn chuồng chim 2 x1.

Nhà chim giai đoạn 1 sạc lại sinh vật trong 20 phút, trong khi nhà chim giai đoạn 2 thực hiện công việc trong x17 phút. Rồi giai đoạn 3; 15 phút màn 4; 13 phút, v.v.

Hướng dẫn tài nguyên hợp nhất Gardens

Ba tài nguyên chính trong trò chơi Merge Gardens là “gỗ”, “tiền xu” và “đá quý”. Anh ta lấy gỗ từ “cây sồi”. Để tăng giới hạn lưu trữ tối đa của tài nguyên này, bạn có thể xây dựng một boongke bằng gỗ. Nhấn vào nút cửa hàng ở góc dưới bên trái -> chuyển đến tệp búa -> ở đó bạn có thể mua nơi trú ẩn bằng gỗ.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn chơi cho người chưa biết gì

Sử dụng gỗ: – để xây dựng các loại công trình khác nhau như nhà chim.

Tiền xu: bạn nhận được tiền xu từ các ngôi sao, giai đoạn hoặc nguồn cung cấp. Sử dụng tiền xu: Bạn có thể sử dụng tiền xu để mua trứng từ cửa hàng hoặc nâng cấp kho lưu trữ tiền xu của mình để tăng dung lượng tiền xu tối đa.

Đá quý: bạn nhận được “đá quý” từ những viên đá quý lấp lánh (thu được từ các giai đoạn hoặc nguồn cung cấp). Sử dụng đá quý: Bạn có thể sử dụng đá quý để tạo bí ẩn hoặc trứng bí mật từ cửa hàng hoặc để nhận thêm phần thưởng từ các cấp độ hoặc tên lửa đẩy.

Mẹo để nhận được nhiều phần thưởng hơn

“Đồ vật/màn chơi cấp cao” trong trò chơi Merge Gardens sẽ mang lại nhiều phần thưởng hơn. Ví dụ: – mật hoa màu vàng mang lại cho bạn sức mạnh hoa x1. Bạn có thể chạm vào mật hoa màu vàng và yêu cầu sức mạnh của hoa x1 hoặc hợp nhất mật hoa màu vàng x3 để nhận tinh chất màu xanh lam x1, mang lại sức mạnh cho hoa x4.

Tiếp tục đi xa hơn vào quá trình hợp nhất và bạn sẽ nhận được mật hoa màu cam mang lại sức mạnh hoa x16, mật hoa cầu vồng mang lại cho bạn sức mạnh hoa x64. Chúng tôi khuyên bạn nên đạt đến giai đoạn cao và sau đó chạm vào các đồ vật để nhận phần thưởng. Bằng cách này bạn có thể mang lại nhiều phần thưởng hơn.

Điều này không chỉ áp dụng cho mật hoa; mà còn với tất cả các đối tượng khác. Như đồng xu, cây sồi, cây ăn quả, đá quý lấp lánh, v.v. Nhấn vào đối tượng -> nhấn vào biểu tượng cuốn sách để kiểm tra các giai đoạn của đối tượng đó -> kiểm tra phần thưởng/tiền thưởng bạn nhận được từ các đối tượng/giai đoạn cấp cao. Hướng dẫn gian lận trong vườn hợp nhất

Hoàn thành ước nguyện của Garndma trong Merge Gardens

Bằng cách thực hiện mong muốn của bà, bạn có thể nhận được các ngôi sao. Bạn thậm chí có thể kết hợp những ngôi sao này để nhận phần thưởng theo cấp độ/giai đoạn. Những ngôi sao này mang đến cho bạn những phần thưởng ngẫu nhiên; có thể là tiền xu, trứng hoặc những thứ khác. Ở góc dưới bên trái, nhấn vào biểu tượng của nó -> kiểm tra điều ước -> hoàn thành các mục tiêu đó và nhận sao.

Tham Khảo Thêm:  Khắc phục Biểu mẫu thuế TikTok Creator Foundation Lỗi hệ thống không mong muốn

Nhận nguồn cung cấp miễn phí theo các giai đoạn trò chơi

Không có gì để hợp nhất? Chơi các giai đoạn! Trò chơi Merge Gardens chứa đầy trò chơi mini ghép 3 mà bạn có thể chơi để nhận các nguồn cung cấp miễn phí như trứng, đá quý, v.v. Ở góc dưới bên phải, nhấn vào cấp độ sân khấu -> bắt đầu. Trước khi bắt đầu, bạn có thể chọn tên lửa đẩy (được mở khóa sau câu đố cấp 15) – chỉ sử dụng câu đố khi bạn gặp khó khăn. Những tên lửa đẩy này sẽ giúp bạn vượt qua các cấp độ một cách dễ dàng.

Tiếp tục thu hoạch tại vườn thống nhất

Cần điện trong hoa? Thu hoạch hoa. Bạn có cần gỗ? Thu hoạch cây sồi. Nhấn vào cây trồng để lấy hạt giống cây ăn quả. Hoa quả? Thu được từ cây ăn quả. Nhấn đúp vào các đối tượng để thường xuyên thu hoạch tài nguyên. Thỉnh thoảng chạm vào các đồ vật không bổ ích ngay lập tức; chẳng hạn như việc thỉnh thoảng sử dụng hoa hồng để làm hạt giống cây ăn quả.

Cải thiện cơ sở vật chất tòa nhà

Nhà chim; Sinh vật mất ít thời gian hơn để đánh thức lại. lưu trữ tiền xu; tăng khả năng tối đa của đồng xu. Vỏ gỗ; làm tăng công suất tối đa của gỗ. Kết hợp x3 trên cùng một cấp độ để có được một tòa nhà cao tầng và nhận thêm tiền thưởng.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  6 loa thông minh mà bạn có thể không sử dụng

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *