Hướng dẫn bảo vệ tài khoản khỏi bị Hacked xâm nhập

Rate this post

Chúng tôi đã nói về nó trước đây hack và lừa đảo TRONG huyền thoại di động. Tuy nhiên, các bên vô trách nhiệm không sợ hậu quả miễn là họ có thể khai thác trò chơi.

Thật không may, Moonton không phải là nạn nhân duy nhất, mà những người chơi của chúng tôi cũng bị những kẻ gian lận này tấn công. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét 4 cách để bảo vệ tài khoản Mobile Legends của bạn khỏi bị hack.

Các cách bảo vệ tài khoản Mobile Legends của bạn

1. Không sử dụng bất kỳ mánh gian lận hoặc hack nào

Nghiệp không tồn tại. Mặc dù nó không phụ thuộc hoàn toàn vào một lý thuyết triết học, nhưng có một lý do khiến tin tặc tấn công. Khi ai đó cài đặt ứng dụng hoặc tiện ích bổ sung của bên thứ ba, họ cũng đang tải mã độc hại xuống điện thoại cùng với tiện ích bổ sung đó.

Vì vậy, người tạo ứng dụng bất hợp pháp có thể truy cập dữ liệu như mật khẩu, hình ảnh, mã PIN hoặc bất kỳ thứ gì được lưu trữ trên điện thoại của bạn. Cách tốt nhất để không bị hack là không hack. Những kẻ gian lận có thể hưởng lợi từ một hệ thống chơi trò chơi rất an toàn, nó chỉ là một miếng bánh cho cuộc chinh phục của bạn.

Tham Khảo Thêm:  Hộp đựng nhẫn tốt nhất cho iPhone XR năm 2022

2. Mua kim cương từ các trang hợp pháp

Nếu bạn thấy các trang web không chính thức hoặc người bán không chính thức trên trang web chính thức bán kim cương với giá cực rẻ, thì rất có thể họ đang sử dụng chiêu trò lừa đảo để kiếm lợi từ hoạt động bất hợp pháp này.

Ngay cả khi bạn không làm gì để gian lận, nhóm điều hành của MLBB có thể phát hiện bạn sử dụng các cách bất hợp pháp để mua kim cương, do đó sẽ cấm bạn. Nếu một giao dịch thực sự tốt trên một trang web đáng ngờ, đừng mua từ họ!

Tài khoản Mobile Legends đã bị hack

Trang web cực kỳ đáng ngờ để mua kim cương Mobile Legends

Luôn mua từ các trang web chính thức như SEA Gamer Mall, Codashop, hoặc từ cửa hàng trong trò chơi. Theo cách đó sẽ an toàn hơn trong trường hợp xảy ra sự cố, bạn có hồ sơ giao dịch và dịch vụ khách hàng trong trò chơi sẽ sẵn lòng trợ giúp bạn.

3. Liên kết tài khoản Mobile Legends của bạn với các tài khoản khác

Gần đây, tin tặc đã liên kết tài khoản của những người chơi vô tội và chơi với họ mà không được phép, yêu cầu chủ tài khoản trả tiền để ngắt kết nối tài khoản. Tình huống này có thể xảy ra nếu bạn đã làm điều gì đó bất hợp pháp, dù nhỏ hay cực kỳ kém may mắn, bởi vì cách tin tặc thực hiện điều này là thông qua thử và sai một số mã.

Tham Khảo Thêm:  Cách khắc phục mã lỗi Netflix F7701-1003 hoặc F7121-3078

Để chắc chắn, bạn phải liên kết tài khoản của mình với tài khoản của bạn Facebook, Mặt trăng tài khoản wiki để tin tặc không thể kết nối với tài khoản của bạn.

4. Không sử dụng dịch vụ tăng cường

Service Boost là khi bạn giao tài khoản của mình cho ai đó sẽ giúp bạn thăng hạng lên Huyền thoại hoặc Huyền thoại (vâng, dịch vụ này tồn tại).

Bên cạnh việc làm đảo lộn sự cân bằng của các cấp bậc cao hơn là phi đạo đức, tài khoản của bạn có thể được bán cho người khác mà bạn không hề hay biết. Điều này nghe có vẻ vô lý, nhưng tin hay không thì tình huống này vẫn có thể xảy ra.

Tài khoản Mobile Legends đã bị hack

Dịch vụ được cải thiện

Trong mọi trường hợp, hãy bảo vệ tài khoản của bạn bằng cách không cung cấp mật khẩu của bạn cho bất kỳ ai, kể cả những người tự xưng là nhân viên của Mobile Legends. Rất khó để khôi phục tài khoản của bạn khi bạn là người đã cho phép người khác sử dụng nó ngay từ đầu.

Và phần cuối cùng

Hãy là một người chơi có đạo đức bằng cách sử dụng các công cụ chính thức để thực hiện bất kỳ hành động nào và không bao giờ sử dụng gian lận! Mật khẩu phải luôn được giữ bí mật và trò chơi được chơi trên các thiết bị đáng tin cậy của bạn.

Tham Khảo Thêm:  7 dịch vụ phát trực tuyến tập luyện theo yêu cầu

Trong trường hợp bạn nghĩ có điều gì đó không ổn, đừng ngần ngại tham khảo dịch vụ khách hàng, vì hóa đơn của bạn không cố lừa dối trong trường hợp tài khoản của bạn bị hack.

Chà, nếu bạn đã làm theo những điều trên, hầu như không có khả năng tài khoản của bạn bị hack. Và nếu bất kỳ suy nghĩ nào ở trên xảy ra với bạn, chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ tránh nó vào lần tới. Vì vậy, hãy chơi trò chơi của bạn một cách công bằng và tận hưởng nó một cách trọn vẹn nhất!

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  7 dịch vụ phát trực tuyến tập luyện theo yêu cầu

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *