Gift VISA là gì? Hướng dẫn cách Kiểm tra Số dư Thẻ Gift VISA?

Rate this post

Dễ dàng kiểm tra số dư thẻ quà tặng visa của bạn bằng một số kỹ thuật đơn giản và hiệu quả. Để biết trạng thái và trạng thái giao dịch của thẻ quà tặng, bạn cần có số thẻ và mã PIN, đặc biệt là để bảo mật.

Hầu hết các nhà hàng, nhà bán lẻ, nhà cung cấp dịch vụ đều cho phép bạn kiểm tra tình trạng hiện tại của thẻ thông qua cổng trực tuyến hoặc bằng cách gọi đến số điện thoại miễn phí.

kiểm tra-visa-quà-thẻ-số dư

Thông thường, có hai tùy chọn riêng biệt để kiểm tra số dư khả dụng trên thẻ quà tặng Visa của bạn. Một là phương pháp trực tuyến và phương pháp kia là gọi điện thoại trực tiếp.

Phương pháp # 1: Kiểm tra số dư của bạn thông qua cổng trực tuyến

Nếu bạn muốn kiểm tra số dư khả dụng của mình trên thẻ quà tặng visa thông qua cổng trực tuyến, trước tiên bạn phải điều hướng đến trang web chính thức của nhà phát hành thẻ quà tặng. Chọn từ các điều khoản về thẻ quà tặng được đề cập bên dưới và nhấp vào chúng sẽ đưa bạn đến cổng kiểm tra số dư tương ứng.

  • Sau khi mở trang chủ, bạn sẽ thấy một tùy chọn trên màn hình có nội dung ‘Kiểm tra số dư’. Chỉ cần nhấp vào nó.
  • Nếu bạn cuộn xuống trang, ba tab sẽ xuất hiện trước mặt bạn. Các tab đó hiển thị “Thẻ đăng ký”, “Kiểm tra số dư hoặc giao dịch” và “Tùy chỉnh mã PIN”.
  • Bạn cần nhấp vào tab hiển thị ‘Kiểm tra số dư/Giao dịch’.
  • Bây giờ bạn sẽ thấy một hộp yêu cầu bạn nhập số thẻ của mình để bắt đầu quá trình đăng ký.
  • Sau khi nhập số thẻ vào trường bắt buộc, bạn phải nhập ngày hết hạn của thẻ. Bạn sẽ thấy ngày hết hạn ngay bên dưới số thẻ.
  • Bây giờ một hộp sẽ xuất hiện trên màn hình. Bạn phải nhập mã 3 chữ số cá nhân của mình vào trường bắt buộc. (Không chia sẻ mã PIN này với bất kỳ ai, đó là để ngăn chặn mọi loại sai lầm)
  • Khi bạn đã nhập chính xác số thẻ, ngày hết hạn và mã PIN, tùy chọn hiển thị ‘Kiểm tra số dư của tôi’ sẽ tự động xuất hiện trên màn hình của bạn.
  • Sau khi hoàn thành toàn bộ quy trình đúng cách, bạn sẽ được hiển thị số dư khả dụng và các giao dịch mới nhất tương ứng.
Tham Khảo Thêm:  Cách khỏe mạnh với Apple Watch

Tái bút: Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi nào như số dư không hiển thị hoặc bất kỳ lỗi nào khác, chỉ cần nhấp vào nút ‘Quay lại’ để bắt đầu lại toàn bộ quá trình. Nếu vẫn không kiểm tra được số dư, bạn nên gọi đến số điện thoại miễn phí chăm sóc khách hàng.

Kiểm tra số dư/giao dịch

Phương pháp #2: Kiểm tra số dư của bạn qua cuộc gọi điện thoại

  • Nếu không quen với việc kiểm tra số dư trực tuyến, bạn có thể gọi đến số điện thoại miễn phí. Bạn sẽ tìm thấy số này ở mặt sau của thẻ.
  • Bạn phải trả lời đúng câu hỏi để biết số dư khả dụng của mình. Họ sẽ yêu cầu bạn nhập số thẻ, ngày hết hạn và mã PIN để truy cập quy trình truy vấn số dư.

Các câu hỏi thường gặp:

1Q. Tôi có thể kiểm tra số dư khả dụng trên thẻ Visa qua điện thoại thông minh không?

Trả lời: Chính xác! Tất nhiên, bạn có thể kiểm tra số dư khả dụng của mình bằng điện thoại thông minh. Bạn cần có kết nối internet đang hoạt động để thực hiện yêu cầu.

2 Q. Tôi nên làm gì nếu nhận được thông báo lỗi giao dịch trên Thẻ quà tặng Visa?

Trả lời: Nếu bạn cho rằng đã có lỗi khi kiểm tra số dư hiện có của mình mà bạn không thể tìm ra, chỉ cần gọi đến số điện thoại miễn phí (nằm ở mặt sau của thẻ). bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu.

Tham Khảo Thêm:  Cách tô sáng hoặc tô bóng cho mọi hàng khác trong Microsoft Excel

3Q. Tôi có thể kiểm tra số dư khả dụng của mình qua ATM không?

Trả lời: Họ không phải! Không có tùy chọn để kiểm tra số dư khả dụng của bạn thông qua máy ATM.

4 Q. Tôi có thể nhận bảng sao kê hàng tháng của thẻ quà tặng Visa không?

Trả lời: Họ không phải! Không có bảng sao kê nào được tạo bởi thẻ quà tặng Visa. Nếu bạn muốn biết số dư khả dụng của mình, bạn cần thực hiện cuộc gọi hoặc thông qua cổng trực tuyến.

Phần kết luận:

Mỗi khi bạn sử dụng thẻ Visa, một số tiền nhất định sẽ được trừ vào số dư khả dụng của bạn. Bạn nên lưu giữ hồ sơ về khoản giảm giá này để đảm bảo rằng người bán khấu trừ số tiền thực tế liên quan đến giao dịch mua của bạn.

Thẻ quà tặng của bạn về cơ bản giống như thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của bạn. Người bán không thấy số dư còn lại trong tài khoản của bạn. Bằng cách này, thẻ quà tặng cũng bảo vệ quyền riêng tư của bạn.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Cách tìm công việc mơ ước của bạn với Trợ lý Sơ yếu lý lịch của Microsoft

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *