Gift Amazon là gì? Cách Kiểm tra Số dư Thẻ quà tặng Amazon?

Rate this post

Một trong những nền tảng kinh doanh bán lẻ trực tuyến thành công nhất mà mọi người tin tưởng là Amazon. Các sáng kiến ​​tiếp thị độc đáo của nó đã đưa nó lên hàng đầu và tạo ra nhiều tiếng vang trong số các khách hàng của nó.

Nếu bạn là khách hàng thực sự của Amazon, bạn phải biết về thẻ quà tặng của nó. Nó đặc biệt dành cho những người đã mua các mặt hàng trên một mức giá nhất định. Mọi khách hàng đều đủ điều kiện nhận thẻ quà tặng này, chỉ với phạm vi mua hàng tối thiểu.

Kiểm tra số dư thẻ quà tặng amazon

Vì bạn mang theo thẻ quà tặng, nên có một cách để biết số dư phù hợp của nó. Bạn không muốn gặp phải tình huống khó xử và chọn thực hiện nhiều lần mua hàng, chỉ để nhận ra rằng thẻ quà tặng của mình có số dư thấp.

Để đảm bảo thẻ của bạn có đủ tiền, bạn nên kiểm tra số dư trước khi định mua hàng. Vì vậy, hãy chia nhỏ các cách bạn có thể biết ngay số dư thẻ quà tặng Amazon của mình.

Số dư trên Thẻ quà tặng Amazon: Kiểm tra từ trang web

Một trong những cách dễ nhất để truy cập số dư thẻ quà tặng Amazon của bạn là nhận trợ giúp từ trang web của nó. Amazon sẵn lòng giữ cho trang web minh bạch để khách hàng có thể hoàn thành một số tác vụ nhất định mà không gặp bất kỳ sự phức tạp nào. Do đó, để có được số dư thẻ quà tặng, bạn nên xem xét các bước sau:

  • Các cá nhân có thẻ quà tặng Amazon nên truy cập trang web
  • Khi bạn cuộn qua trang web để xem các tính năng và dịch vụ khả dụng, có một tùy chọn hiển thị ở dưới cùng có tiêu đề “biết số dư thẻ quà tặng Amazon của bạn”.
    Thẻ quà tặng Amazon
  • Người dùng phải nhấp vào tùy chọn và sau đó nhập các chi tiết cần thiết.
  • Trước tiên, hãy nhập số thẻ quà tặng, chú ý không chèn bất kỳ ký tự đặc biệt nào vào giữa. Một lỗi nhỏ trong mục nhập sẽ không giúp bạn thể hiện sự cân bằng của mình.
  • Tiếp theo, nhập mã pin bí mật mà bạn đã lưu cho thẻ.
  • Sau khi nhập chi tiết, bạn có thể nhấp vào “kiểm tra số dư”. Số tiền xuất hiện mà không khiến bạn phải đợi lâu.
Tham Khảo Thêm:  Cách chỉnh sửa ảnh và video trên iPhone hoặc iPad của bạn

Khi bạn biết số dư thẻ quà tặng của mình, giờ đây bạn có thể mua sắm mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Giải pháp tức thì để biết số dư của bạn giúp tất cả khách hàng cảnh giác về trải nghiệm mua sắm của họ!

Làm cách nào để kiểm tra số dư từ ứng dụng Amazon?

Để làm cho mọi thứ trở nên hữu ích và hiệu quả hơn cho khách hàng, ứng dụng Amazon đã được tạo ra để giúp kiểm soát lưu lượng truy cập và nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng hơn nữa. Do đó, ứng dụng có một số tính năng đặc biệt có thể giúp khách hàng theo dõi số dư trước khi mua các mặt hàng cụ thể.

ứng dụng amazon có sẵn trên các thiết bị Android và cả trên nền tảng iOS. Ngay cả việc cài đặt của nó cũng dễ dàng và không phức tạp. Để biết về cách kiểm tra số dư thẻ quà tặng trên các nền tảng cụ thể này, chúng ta hãy xem chi tiết được liệt kê bên dưới.

Kiểm tra số dư trên iPhone:

Tất cả người dùng iPhone có thể kiểm tra số dư của họ ngay lập tức bằng cách tải xuống ứng dụng Amazon từ App Store. Để bắt đầu quá trình, bạn cần đăng nhập vào tài khoản của mình trên điện thoại Apple. Sau đó, người dùng phải chọn tùy chọn trong ứng dụng có tiêu đề “kiểm tra số dư thẻ quà tặng”. Khi bạn đã nhập chi tiết thẻ của mình, bạn không cần nhập lại chúng. Chỉ cần gửi thông tin chi tiết của bạn và biết số dư thẻ quà tặng Amazon của bạn ngay lập tức!

Tham Khảo Thêm:  Cách so sánh hai trang tính trong Google Trang tính

Kiểm tra số dư trên Android:

Nếu bạn là người dùng thiết bị Android, bạn có thể tải xuống ứng dụng Amazon từ cửa hàng Google Play. Sau khi cài đặt ứng dụng, bạn cần chuyển đến phần có tên “kiểm tra số dư thẻ quà tặng Amazon”. Khi các chi tiết đã được yêu cầu, số dư còn lại của bạn sẽ được hiển thị trên màn hình điện thoại di động của bạn.

Kiểm tra số dư thẻ quà tặng Amazon của bạn bằng ứng dụng

Theo dõi tất cả các giao dịch thẻ quà tặng Amazon của bạn giờ đây khá đơn giản và dễ dàng. Do sự sẵn có của dịch vụ minh bạch và hiệu quả này, khách hàng thích sử dụng thẻ quà tặng và thấy hữu ích khi được cập nhật tất cả các chi tiết mua hàng!

Tuy nhiên, nếu xảy ra trường hợp cả trang web và ứng dụng không thể xử lý dữ liệu của bạn do một số lỗi mạng, bạn có thể thử liên hệ với dịch vụ khách hàng. Dịch vụ này hoạt động 24/7 và bằng cách cung cấp chi tiết thẻ của bạn, nhà điều hành sẽ cung cấp chính xác số dư còn lại trên thẻ quà tặng của bạn.

Những thứ khác có thể được thực hiện bởi APP

Ngoài việc kiểm tra số dư thẻ quà tặng của bạn, ứng dụng Amazon còn có khả năng hiển thị các tính năng khác. Một số tốt nhất mà khách hàng yêu thích như sau:

1. Theo dõi đơn hàng của bạn

Ứng dụng Amazon cho phép mọi khách hàng theo dõi đơn đặt hàng của họ. Bạn phải đăng nhập vào tài khoản của mình để nhận thông tin cập nhật đơn hàng hàng ngày!

Tham Khảo Thêm:  7 cách để bắt đầu giảm thiểu thuế của bạn vào năm tới ngay bây giờ

2. Gia hạn thành viên của bạn

Nếu bạn là thành viên Amazon Prime và muốn gia hạn tư cách thành viên của mình, bạn có thể thực hiện thành công với sự trợ giúp của ứng dụng Amazon.

3. Thêm các mục vào danh sách mong muốn của bạn

Nếu bạn muốn lưu một số mặt hàng trước khi muốn mua, bạn có thể bật tùy chọn danh sách mong muốn của Amazon từ ứng dụng.

4. Kiểm tra số dư thanh toán Amazon của bạn

Nếu số dư thẻ quà tặng của bạn thấp, bạn có thể thanh toán cho các mặt hàng của mình thông qua Amazon Pay. Tùy chọn này có sẵn trong ứng dụng và cho phép bạn thanh toán ngay lập tức!

PHẦN KẾT LUẬN

Bạn chắc chắn nên sử dụng ứng dụng và trang web Amazon để kiểm tra số dư thẻ quà tặng của mình để luôn cập nhật mọi thứ. Thay vì lo lắng về tiền của bạn, chỉ cần chấp nhận các điều khoản dịch vụ để biết trạng thái số dư thẻ quà tặng của bạn.

Ngay cả khi bạn đang thiếu tiền mặt và cần mua một số mặt hàng khẩn cấp, bạn có thể làm như vậy với thẻ quà tặng Amazon. Do đó, tùy chọn thẻ quà tặng này giúp mọi thứ trở nên hiệu quả và cho phép khách hàng có trải nghiệm mua sắm vui vẻ.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Sửa lỗi máy in HP 0x6100004a

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *