Dịch vụ gia sư trực tuyến để giúp tiết kiệm điểm trung bình và sự tỉnh táo của bạn

Rate this post

Không còn tình trạng học hành hoảng loạn như đêm trước ngày thi, khi bạn không thể đọc hết các từ trước mặt cho dù đã đọc chúng bao nhiêu lần đi chăng nữa. Sau đó, bạn cần giúp đỡ, nhưng nơi để biến?

Bạn đã nghe giáo sư giảng hàng chục lần rồi. Trợ lý của giáo viên rất có thể đang ngủ và chưa sẵn sàng trả lời những tin nhắn điên rồ của bạn. Và bạn bè của bạn có thể không biết nhiều hơn bạn. Một gia sư trực tuyến có thể tiết kiệm tâm trí và điểm số của bạn.

Các dịch vụ học tập trực tuyến là một số công cụ tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để nâng cao khả năng học tập của mình, từ video hướng dẫn đến trợ giúp trực tiếp và tương tác 24/7.

Một lý do tốt khác để sử dụng một gia sư trực tuyến là chi phí. Điều này thường tương đối rẻ so với học phí tư nhân, thường có thể tốn vài trăm đô la mỗi giờ. Có thể tìm thấy nhiều loại trực tuyến với giá chỉ dưới 30 đô la một giờ.

Vào đầu năm học, đã đến lúc nghĩ xem ai có thể giúp bạn với tài liệu của họ. Chúng tôi đã làm bài tập về nhà cho bạn và chọn một số để xem lại.

Aralia

Học sinh trung học cần dạy kèm cá nhân, trợ giúp làm dự án và luyện thi có thể tìm thấy tại Aralia. Gia sư là giáo viên trung học và đại học toàn thời gian. Điều khiến Aralia khác biệt là các gia sư giúp đỡ những việc như biên soạn hồ sơ nghệ thuật và giải quyết căng thẳng trong học tập. Giá cả khác nhau, nhưng cuộc gọi tư vấn là miễn phí.

học để trở thành

Learn to Be là dịch vụ mà bạn có thể sử dụng khi cần dạy kèm cho trẻ em từ mẫu giáo đến lớp 12 nhưng không có đủ kinh phí. Hãy điền vào đơn đăng ký và tổ chức phi lợi nhuận này sẽ có thể sắp xếp cho bạn một giáo viên phù hợp với nhu cầu của bạn. Nếu bạn có thể trả một cái gì đó, điều đó được hoan nghênh, và nếu không, học phí là miễn phí.

Tham Khảo Thêm:  Top 20 quán karaoke gần đây Hà Nội thỏa đam mê ca hát!

Chuẩn bị cho một cuộc cách mạng

Revolution Prep cung cấp dịch vụ dạy kèm riêng ($1,398 cho 12 giờ), lớp học nhóm cho ba học sinh ($199 cho năm giờ) và luyện thi theo nhóm nhỏ ($499 cho 12 giờ) cho học sinh trung học. Gia sư làm việc liên tục tại công ty giúp tạo sự khác biệt cho dịch vụ.

Trường học

Macbook với giáo viên toán Skooli

Trường có các lớp dành cho học sinh tiểu học và học sinh trong độ tuổi đến trường. Có các tùy chọn trả phí: 82 xu mỗi phút hoặc 73 xu mỗi phút trong 8 giờ, 70 xu mỗi phút trong 16 giờ hoặc 65 xu mỗi phút trong 32 giờ. Gia sư phải có bằng cử nhân trở lên trong lĩnh vực họ giảng dạy, giấy phép giảng dạy hoặc chứng chỉ chuyên ngành trong lĩnh vực của họ.

Suy nghĩ thông minh

Pearson’s Smarthinking cung cấp quyền truy cập 24/7 để dạy kèm cho học sinh từ trung học đến cao học, cũng như các tài nguyên dành cho các chuyên gia, bao gồm trợ giúp về sơ yếu lý lịch và tiểu luận. Một giờ hướng dẫn có giá 45 đô la, bốn giờ là 150 đô la. Smarthinking tuyên bố rằng hơn 90% giảng viên của họ có bằng thạc sĩ hoặc tiến sĩ và có trung bình 12 năm kinh nghiệm.

TutaPoint

TutaPoint cung cấp 50 bài học môn học cho học sinh tiểu học và trung học cơ sở với giá $50 một giờ. Chuẩn bị kiểm tra cũng có sẵn trên trang web, bao gồm cả cho học sinh gặp khó khăn trong học tập. Gia sư của TutaPoint là những giáo viên đã được chứng nhận, giáo viên đã nghỉ hưu, trợ giảng, giáo sư đại học và cao đẳng và các chuyên gia trong lĩnh vực của họ.

Tham Khảo Thêm:  Cách tạo trình chiếu bằng ứng dụng Ảnh trên iPhone hoặc iPad

Tutor.com

Tutor.com có ​​hơn 250 chủ đề dành cho học sinh từ mẫu giáo đến đại học. Cố vấn của anh ấy có sẵn suốt ngày đêm. Ngoài các khóa học thông thường, Tutor.com cung cấp khóa luyện thi SAT cho học sinh trung học, không có gì ngạc nhiên khi công ty mua lại Princeton Review vài năm trước. Có một ứng dụng trợ giúp khi đang di chuyển, mặc dù ứng dụng này không được cập nhật thường xuyên.

Có bốn bậc kế hoạch hàng tháng cho tất cả các lớp: $39,99 mỗi giờ mỗi tháng; $79,99 cho hai giờ mỗi tháng; $114,99 cho ba giờ mỗi tháng. Có những kế hoạch dành cho những người không muốn bị ràng buộc với đăng ký; Học sinh có sáu tháng để sử dụng 10 giờ ($349,99), 30 giờ ($949,99) hoặc 50 giờ ($1449,99). Bài học giới thiệu là miễn phí. Không có chi phí cho các dịch vụ Tutor.com cho các gia đình quân nhân. Các gia sư của Tutor.com đã đăng ký hoặc đã tốt nghiệp từ một trường đại học được công nhận và là chuyên gia trong lĩnh vực họ giảng dạy.

TutorMe

Nếu bạn cần trợ giúp khẩn cấp, hãy thử TutorMe, ứng dụng kết nối các trường trung học, trường đại học và các trường khác với các gia sư sẵn có càng nhanh càng tốt. Có một danh sách đa dạng và phong phú các nghề nghiệp dành cho các chuyên gia, có thể là CNTT hoặc thời trang. Gia sư có kinh nghiệm giảng dạy hoặc dạy kèm và phải là chuyên gia trong lĩnh vực của họ; Trình độ của mỗi giáo viên được hiển thị trên hồ sơ của họ. TutorMe cung cấp bản dùng thử miễn phí. Bạn có thể thanh toán khi bạn sử dụng với giá $1 mỗi phút hoặc đăng ký hai giờ mỗi tháng ($69), bốn giờ mỗi tháng ($119) hoặc tám giờ mỗi tháng ($209).

Tham Khảo Thêm:  Cách tìm và xem vị trí của video Google Meet

đạt được

Cập nhật trang web với hình minh họa tin nhắn của giáo viên

UPchieve Gia sư tập trung vào 15 môn học STEM dành cho học sinh trung học. Nó hoàn toàn miễn phí cho những người đủ điều kiện và hoạt động 24/7. UPchieve cũng cung cấp dịch vụ tư vấn đại học.

KÍCH CỠ

Wize nhắm đến học sinh trung học và sinh viên đại học, những người cần trợ giúp trong các lớp học STEM. Video hướng dẫn có sẵn theo yêu cầu với giá 14,95 đô la mỗi tháng. Học sinh có thể hỏi 10 câu hỏi mỗi tháng. Ngoài ra còn có sự chuẩn bị cho các bài kiểm tra MCAT và LSAT. Wize mua lại EssayJack để mở rộng kinh nghiệm viết luận của họ.

Wyzant

Wyzant là sự lựa chọn thông minh cho học sinh ở mọi lứa tuổi, từ trẻ mẫu giáo đến sinh viên mới tốt nghiệp. Một loạt các chủ đề được đề cập trên Wyzant cũng làm cho nó trở thành một nguồn tài nguyên tốt cho những người tìm việc muốn học một kỹ năng hoặc những nhạc sĩ khao khát đang cân nhắc chọn một nhạc cụ. Trình độ của gia sư khác nhau tùy theo môn học và mỗi gia sư phải vượt qua bài kiểm tra trình độ từ Wyzant. Những người dạy kèm đặt mức lương theo giờ của riêng họ và Wyzant bị buộc tội không phục vụ.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Cách tạo Trang công ty LinkedIn của riêng bạn

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *