Danh sách các mã đặc biệt để có được Get Love

Rate this post

Tìm mã nhà đẹp? Đó là mã đặc biệt để có được tình yêu hay trái tim? Vâng, bạn đang ở đúng trang! Ở đây chúng tôi đã liệt kê các mã trò chơi Home đẹp
Mã nhà đặc biệt đẹp

Mã tháng 7:

Tháng 7/2020 chủ đầu tư không có mã nhà đẹp mới nào.

Mã tháng 6:

Tháng 7/2020 chủ đầu tư không có mã nhà đẹp mới nào.

Có thể mã:

Tháng 7/2020 chủ đầu tư không có mã nhà đẹp mới nào.

Mã tháng tư:

Tháng 7/2020 chủ đầu tư không có mã nhà đẹp mới nào.

Ngôi Nhà Đáng Yêu Của Ngôi Nhà (tháng 3):

Mã mới cho Lovely Home là StayAtHome. Mã này được HyperBeard xuất bản vào ngày 18 tháng 3 năm 2020 trên Twitter.

Mã cuối cùng là Adlike15M. Mã này đã được HyperBeard công bố trên Twitter vào ngày 3 tháng 3 năm 2020. Chuyển đến giao diện mã đặc biệt, nhập mã Adaptable15M và nhấn nút xác nhận. Một số người dùng báo cáo rằng nó sẽ hoạt động nếu bạn nhấn liên tục vào nút xác nhận.

Lưu ý – Có vẻ như mã đang hoạt động với một số người chơi trong khi một số người chơi báo cáo rằng mã không hoạt động với họ. Bạn có thể cần phải liên hệ với các nhà phát triển nếu đây là trường hợp.

Tham Khảo Thêm:  Cách chuyển nội dung YouTube sang tài khoản Google mới

(Không có khoảng trắng). Chuyển đến cài đặt trò chơi và nhấn vào nút trái tim ở góc trên bên phải. Nhập mã này và bạn sẽ thấy thông báo; bạn đã nhận được nhiều tình yêu hơn

Chuyển đến cài đặt bằng cách nhấn nút “Trang chủ” ở góc dưới bên phải. Trong cài đặt, chạm vào nút trái tim ở phía trên bên phải và nhập mã này: AHinstaNCHY. Mã AHinstaNCHY được công bố vào ngày 8 tháng 2 năm 2020.

Mã này hợp lệ 1000 lần (vì vậy việc sử dụng bị hạn chế – người dùng thứ 1001 sẽ không thể sử dụng mã này). Nó đã được đăng trên Twitter, bởi @uniquesalongaph (một nhạc sĩ và nhạc sĩ người Philippines), vào ngày 22 tháng 2 năm 2020. Bạn cần vào phần cài đặt trò chơi và nhấn vào nút trái tim ở góc trên bên phải. Sau đó, nhập những người hâm mộ duy nhất. Nó cung cấp miễn phí khoảng 500 trái tim/tình yêu.

Và, như đã đề cập ở trên, mã này được giới hạn trong 1000 lần sử dụng. Sau đó, bạn có thể thấy thông báo mã không hợp lệ hoặc sẽ không có gì xảy ra nếu bạn nhấn vào nút xác nhận. Nếu vậy, bạn có thể phải đợi thêm một thời gian nữa cho đến khi Hypearbeard phát hành mã mới. Họ có thể công bố một cái mới vào tháng Ba. Hãy chắc chắn theo dõi họ trên tất cả các kênh truyền thông xã hội.

Tham Khảo Thêm:  Strongbow là gì? Là bia hay là rượu? Uống có say không?

Mã đặc biệt trong ngôi nhà xinh là gì? Và làm sao để lấy thêm code?

Đây không phải là mã bí mật và không có cách nào để tìm thấy chúng bằng cách chơi trò chơi. Các mã Ngôi nhà đáng yêu đặc biệt này được phát hành bởi Hyperbeard, nhóm phát triển đằng sau trò chơi Ngôi nhà đáng yêu. Thỉnh thoảng, họ công bố các mã đặc biệt này trên các kênh truyền thông xã hội của mình; Twitter (@HyperBeard) Facebook (Trò chơi HyperBeard).

Cho đến nay, họ đã phát hành hai mã được viết ở trên. Các mã này có thể sắp hết hạn và bạn có thể thấy lỗi với thông báo UU hoặc Mã không hợp lệ. Vì vậy, hãy chắc chắn theo dõi các kênh truyền thông xã hội của họ để đổi mã.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Các tiểu bang này của Hoa Kỳ bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi tội phạm mạng

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *