Combo súng tốt nhất hiệu quả cho từng bản đồ

Rate this post

TRONG PUBG di động, một cuộc đấu súng là một trong những điều quan trọng nhất để làm nên sự hoàn hảo. Chiến thắng trong cuộc đấu súng là nguyên tắc cơ bản để có được bữa tối dành cho gà. Và để giành chiến thắng trong cuộc đấu súng trong PUBG Mobile, người chơi sẽ cần đến bạn sự kết hợp tốt nhất của vũ khí.

Với sự kết hợp tốt nhất của vũ khí, người chơi có thể hạ gục bất kỳ ai trên chiến trường. Tuy nhiên, sự kết hợp là khác nhau cho mỗi bản đồ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về các kết hợp vũ khí tốt nhất cho từng bản đồ trong PUBG Mobile. Chúng tôi sẽ loại trừ những vũ khí có thể thu được thông qua airdrop do số lượng vũ khí đó rất ít.

Vũ khí tốt nhất cho Map Erangel

thiên thần nó là bản đồ lâu đời nhất và được chơi nhiều nhất trong trò chơi. Đây là bản đồ lớn thứ hai trong trò chơi. Chúng tôi đã chọn một số tổ hợp vũ khí tốt nhất cho bản đồ này dưới đây:

KTA / M762 + M416

Được nhiều người chơi chuyên nghiệp sử dụng, sự kết hợp phổ biến nhất hiện nay là M416 với M762 hoặc AKM. Được trang bị một khẩu súng trường tấn công kép, mọi người chơi đều phù hợp để tấn công cực độ.

Sử dụng M416 cho các vụ nổ 3x hoặc 4x được trang bị ở cự ly gần và trung bình và sử dụng khẩu AR khác để cận chiến. Người chơi cũng có thể sử dụng SCAR-L thay vì M416. Nếu bạn phân vân giữa SCAR-L và M416, vui lòng xem phần so sánh chi tiết của chúng tôi.

Tham Khảo Thêm:  Khắc phục màn hình đồng hồ Google Pixel bị kẹt, treo hoặc không phản hồi

PUBG Mobile kết hợp vũ khí tốt nhất Erangel

AKM/M762 + DP-28

Combo này là một trong những game lâu đời nhất, được giới thiệu bởi game thủ huyền thoại người Ấn Độ SouLMortaL, combo này vẫn được nhiều người chơi yêu thích. Người chơi có thể sử dụng DP-28 LMG cho các vụ nổ tầm xa và trung bình, được trang bị ống ngắm 4x hoặc 6x và các khẩu AR khác để cận chiến. DP-28 cực kỳ dễ sử dụng nhờ độ giật thấp.

PUBG Mobile kết hợp vũ khí tốt nhất Erangel

M416 / SCAR-L + KAR98k / M24

Nếu bạn là người yêu thích bắn tỉa và muốn chiến đấu lén lút, thì bạn nên xem xét sự kết hợp này. Sử dụng súng trường bắn tỉa để bắn tỉa tầm xa và sử dụng M416/SCAR-L để chiến đấu tầm trung. Không sử dụng súng bắn tỉa với AKM/M762 vì chúng khó điều khiển ở tầm bắn trung bình.

Cặp vũ khí tốt nhất cho Map Miramar

Miramar đây là bản đồ lớn nhất trong trò chơi với rất nhiều cát, rặng núi và núi. Dưới đây là các combo vũ khí tốt nhất cho bản đồ này.

M416 + KAR98K

Sự kết hợp này có lẽ là tốt nhất cho một bản đồ như Miramar. Người chơi có thể sử dụng Lightning Sniper Rifle ở tầm xa và M416 cho tầm gần và tầm trung.

Combo vũ khí PUBG Mobile tốt nhất

M416 / SCAR-L + Mini14 / SKS

Đây cũng là một trận đấu hay của Miramar. Người chơi có thể sử dụng AR cho tầm gần và trung bình và Mini14 hoặc SKS cho tầm xa, được trang bị ống ngắm 8X hoặc 6X.

M416 / SCAR-L + M762 / AKM

Combo này là một trong những combo tốt nhất cho mọi map, nhưng với map rộng như Miramar thì khó mà xịt tầm xa bằng M416 hay SCAR-L. Người chơi vẫn có thể xem xét sự kết hợp này. Họ có thể sử dụng M4 hoặc SCAR và các AR khác để cận chiến.

PUBG Mobile kết hợp vũ khí miramar tốt nhất

Sự kết hợp vũ khí tốt nhất cho Bản đồ Vikendi

ngày cuối tuần nó là một trong những bản đồ cân bằng nhất trong trò chơi với rất nhiều bụi rậm, địa hình tuyết, núi và những thứ khác. Bản đồ này cũng được tải với một số vũ khí tốt nhất. Dưới đây là những combo vũ khí tốt nhất cho Vikendi.

Tham Khảo Thêm:  Cách gửi và nhận tin nhắn trên Amazon Echo

UZI + M416 / G36C

Cuối tuần có biệt danh là ‘Bản đồ SMG’ do tỷ lệ SMG xuất hiện cao. Vì vậy, khá rõ ràng là SMG sẽ có mặt trong danh sách này. UZI là một trong những vũ khí tốt nhất để cận chiến vì tốc độ bắn cao. Với UZI, người chơi có thể cân nhắc M416 hoặc cụ thể là Vikendi, G36C để phun tầm xa và trung bình.

Combo vũ khí PUBG Mobile tốt nhất

M416/G36C + M762/KTA

Sự kết hợp toàn diện là đây. Không cần phải nói, đây có lẽ là sự kết hợp tốt nhất cho những người chơi muốn có số điểm hạ gục cao trong các trận đấu. M762 hoặc AKM cho tầm gần và G36C hoặc M416 cho chiến thuật tầm xa và trung bình, được trang bị ống ngắm 3X hoặc 4X.

M416/G36C + M24

Sự kết hợp thường xanh cho tất cả các lĩnh vực. Giống như Miramar, người chơi có thể sử dụng G36C M4 hoặc Vikendi độc quyền cho tầm trung và gần và súng trường hành động M24 hoặc KAR98K cho súng bắn tỉa tầm xa với tầm bắn 8X hoặc 6X. Những người chơi không muốn sử dụng súng trường chùm có thể cân nhắc sử dụng DMR như Mini14 hoặc SKS hoặc SLR làm vũ khí chùm của họ.

PUBG Mobile tổng hợp vũ khí cuối tuần tốt nhất

Sự kết hợp vũ khí tốt nhất cho Sanhok

Sanhok là bản đồ nhỏ thứ hai trong trò chơi, sau Livik mới được thêm vào. Dưới đây là sự kết hợp vũ khí tốt nhất cho bản đồ rừng nhiệt đới 4×4 km này.

M416/QBZ + M762/KTA

Combo này chắc chắn là combo tốt nhất cho một minimap như Sanhok. Người chơi có thể sử dụng súng trường QBZ M416 hoặc Sanhok độc quyền cho tầm xa trung bình đến trung bình và M762 hoặc AKM để cận chiến. Đó sẽ là một sự kết hợp hoàn toàn thú vị cho bản đồ này.

M416/QBZ + QBU

Sự kết hợp này cũng là một trong những cách tốt nhất cho bản đồ Sanhok. Người chơi có thể sử dụng Súng trường tấn công M416/QBZ để bắn tầm gần và Súng trường thiện xạ QBU ‘Sanhok Special’ được chỉ định để chiến đấu tầm xa, được trang bị súng phun 6X hoặc 4X.

Tham Khảo Thêm:  Sửa lỗi kết nối VPN trên Windows 10/11 PC 691, 812 và 628

PUBG Mobile: Tổ hợp vũ khí hiệu quả nhất cho từng bản đồ

Sự kết hợp vũ khí tốt nhất cho Map Livik

cuộc sống là bản đồ mới nhất và nhỏ nhất trong trò chơi. Đó là một bản đồ năng động với nhiều điều mới. Dưới đây là những combo vũ khí tốt nhất cho Livik.

M416 + DP-28

Sự kết hợp này là một trong những sự kết hợp phù hợp nhất cho Livik. Người chơi có thể sử dụng cả vũ khí để cận chiến cũng như chiến thuật tầm trung và tầm xa.

PUBG Mobile: Tổ hợp vũ khí hiệu quả nhất cho từng bản đồ

M416 + SẸO-L / MK12

Combo AR + DMR này cũng có thể trở nên hiệu quả đối với nhiều người chơi. Họ có thể sử dụng M416 để tấn công tầm trung đến gần và MK12 DMR độc quyền của Livik để chiến đấu ở phạm vi 6X hoặc 4X.

Combo vũ khí PUBG Mobile tốt nhất

Kết hợp vũ khí cho Team Deathmatch trong PUBG Mobile

Tính năng Team Deathmatch (TDM)/Đấu trường được giới thiệu nhằm giúp người chơi nâng cao kỹ năng đấu súng. Nhưng nhiều người chơi sử dụng nó không đúng cách, vì vậy đây là một số combo tốt nhất cho chế độ TDM:

  • M416 + M762
  • M416 + KTA
  • UZI + THÍCH Sẹo
  • M762 + S12K
  • M416 + S686

Đây là từ hướng dẫn hôm nay về cách kết hợp vũ khí tốt nhất cho từng bản đồ trong PUBG Mobile. Bây giờ bạn đã sẵn sàng tham gia trận chiến với những vũ khí này và cho mọi người thấy ai là ông chủ!

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Tập hợp 10 quán đồ nướng Sapa ngon ngây ngất!

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *