Có thể theo dõi một tài khoản Twitter giả mạo không?

Rate this post

Nếu bạn muốn theo dõi một tài khoản Twitter giả mạo, bạn cần xem xét nhiều thứ khác nhau để hiểu hoạt động trên hồ sơ và sau đó bạn có thể biết đó có phải là tài khoản giả mạo hay không. Bạn thậm chí có thể theo dõi địa chỉ IP và vị trí của hồ sơ người dùng Twitter bằng bất kỳ công cụ theo dõi IP nào.

Bạn cũng có thể tìm thấy địa chỉ email của hồ sơ Twitter và sau đó bạn có thể biết liệu hồ sơ đó có giả mạo hay không. Mặc dù, nếu nó ở chế độ riêng tư, bạn có một số cách để xem các hồ sơ Twitter riêng tư.

Đầu tiên, bạn cần xác định ai là người đứng sau tài khoản Twitter từ các dấu hiệu trên hồ sơ này mà tôi đã đề cập trong bài viết này. Sau đó, bạn có thể chỉ cần thực hiện các bước để theo dõi hồ sơ Twitter và lấy địa chỉ IP và dữ liệu vị trí của nó.

Để theo dõi một tài khoản Twitter giả mạo , đầu tiên bạn vào công cụ Grabify IP Logger, sau đó nhập link bài viết cần rút gọn. Bây giờ hãy gửi URL cho người đó trên Twitter bằng tin nhắn trực tiếp. Khi một người nhấp vào, dữ liệu của họ (địa chỉ IP và vị trí) sẽ được ghi lại và bạn có thể xem dữ liệu đó trên trang Grabify IP Logger.

Xin lưu ý rằng bạn cần đảm bảo rằng người đó nhấp vào liên kết này và bạn cũng cần thực hiện hành động vì lý do đó. Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ cho bạn các bước bạn cần thực hiện để theo dõi tài khoản Twitter của họ. .

Làm thế nào để bạn biết nếu đó là một hồ sơ Twitter giả mạo?

Có một số cách để phát hiện hồ sơ Twitter giả mạo. Điều cực kỳ quan trọng là phải biết liệu những người bạn theo dõi hoặc những người theo dõi bạn là thật hay giả. Tuy nhiên, có nhiều dấu hiệu đơn giản và rõ ràng mà bạn nên biết.

Tham Khảo Thêm:  Bạn có iPhone 14 không? Đây là cách bật âm thanh khởi động

Dưới đây là một số cách để tìm ra ai trong danh sách người theo dõi Twitter của bạn:

Kiểm tra các tin nhắn lại:

Phương pháp này không chính xác trên hồ sơ, tuy nhiên, nếu bạn nhận thấy có nhiều bài đăng trùng lặp hoặc nếu các tweet có văn bản giống như @replies, thì tài khoản Twitter này có thể là giả mạo.

Xem tương tác với các hồ sơ Twitter khác:

Nếu có một tài khoản ít hoặc không có tương tác với những người dùng Twitter khác, thì đó thường là tài khoản giả mạo. Đây là một dấu hiệu phổ biến của một hồ sơ bot.

Tạo các tweet ngoài chủ đề:

Hầu hết các hồ sơ giả mạo thường đăng những dòng tweet vô nghĩa. Do đó, rất có thể nếu một tài khoản chỉ đăng những điều vô nghĩa hoặc chỉ là những suy nghĩ ngẫu nhiên ngẫu nhiên, tài khoản đó có thể là giả mạo.

Kết hợp URL không hợp lệ:

Đây là một trong những cách dễ nhất để kiểm tra xem bất kỳ hồ sơ Twitter nào là giả hay thật. URL hồ sơ có thể tiết lộ nhiều điều về hồ sơ cụ thể đó, cho dù đó là hồ sơ giả hay thật. Họ và tên trong URL phải liên quan trực tiếp đến tên hồ sơ. Do đó, nếu URL của người đó được kết hợp với một số từ ngẫu nhiên, thì rất có thể hồ sơ đó là bot chứ không phải người thật.

Theo dõi địa chỉ IP của tài khoản Twitter

Địa chỉ IP Twitter được sử dụng nội bộ, tuy nhiên, có một số cách bạn có thể theo dõi địa chỉ IP của bất kỳ tài khoản Twitter nào ít rắc rối hơn và hiệu quả hơn. Trên thực tế, cùng với địa chỉ IP, bạn cũng có thể lấy thông tin về thiết bị và trình duyệt.

Để theo dõi địa chỉ IP của tài khoản Twitter, bạn có thể sử dụng trình ghi IP tích hợp. Các công cụ thu thập địa chỉ IP hiệu quả nhất gần đây là Grabify URL Shortener và IP logger.

Tham Khảo Thêm:  Top #20 nhà hàng Quảng Ninh sang-xịn-mịn được đánh giá cao

Để theo dõi một tài khoản Twitter,

  • Bước 1: Đầu tiên các bạn vào công cụ Grabify IP Logger để rút gọn URL theo dõi.
  • Bước 2: Tiếp theo, hãy truy cập trang web Grabify, sao chép và dán URL tài sản của bạn vào trường nhập và nhấp vào “Tạo URL”. Bằng cách này, bạn sẽ nhận được một URL rút ngắn và mã theo dõi để kiểm tra nhật ký cho URL bạn đã tạo.
  • Bước 3: Tiếp theo, hãy truy cập Twitter, yêu cầu người dùng nhấp và chuyển đến trang bạn đã tạo bằng cách gửi cho họ một URL rút gọn từ Grabify. Khi người đó nhấp vào URL đó, Grabify sẽ nhận được địa chỉ IP cùng với thiết bị và thông tin duyệt web của họ.
  • Bước 4: Quay lại Grabify, nhập mã theo dõi của bạn và chọn tùy chọn có Mã theo dõi.
  • Bước 5: Cuối cùng, bạn sẽ nhận được thông tin chi tiết về người dùng này như trình duyệt, hệ điều hành, vị trí địa lý và thông tin thiết bị.

Làm cách nào để báo cáo tài khoản Twitter giả mạo?

Bạn có thể báo cáo bất kỳ hồ sơ nào sử dụng thông tin của bạn để gây nhầm lẫn hoặc mạo danh mọi người trên Twitter.

Nếu bạn phát hiện một tài khoản Twitter giả mạo và điều đó khiến bạn lo lắng, bạn có thể dễ dàng báo cáo tài khoản đó cho chính Twitter bằng cách thực hiện theo một số bước đơn giản.

Các bước để báo cáo tài khoản Twitter giả mạo được đề cập ở đây:

  • Bước 1. Trước tiên, bạn cần mở trang báo cáo Twitter.
  • Bước 2: Sau đó click vào “Tài khoản mạo danh tôi hoặc người khác”.
  • Bước 3: Tiếp theo, nhấp vào “Tài khoản đang mạo danh hoặc mạo danh công ty, thương hiệu hoặc tổ chức của tôi” và sau đó bạn sẽ thấy một tùy chọn về lý do báo cáo tài khoản này.
  • Bước 4: Điền tất cả các thông tin cần thiết khác và sau đó bạn phải gửi biểu mẫu.

Bạn cũng có thể nhận thông tin cập nhật về các báo cáo đến địa chỉ email được liên kết của mình. Để thực hiện việc này, bạn cần chọn hộp bên cạnh “Các bản cập nhật trong báo cáo này có thể hiển thị các tweet này”.

Tham Khảo Thêm:  Ứng dụng Yoga giá cả phải chăng tốt nhất cho iPhone

Sau tin nhắn, bạn cũng sẽ được nhắc thực hiện các hành động bổ sung mà bạn có thể thực hiện sau tin nhắn tài khoản, nếu cần.

Không chỉ tài khoản, bạn cũng có thể báo cáo một tweet cụ thể hoặc bất kỳ bài đăng nào từ bất kỳ hồ sơ Twitter nào.

Twitter cung cấp cho bạn tất cả các tính năng bạn cần để nâng cao trải nghiệm của mình khi sử dụng nền tảng truyền thông xã hội này.

Cảnh sát có thể theo dõi một tài khoản Twitter giả không?

Có, cảnh sát thực sự có thể giám sát một tài khoản Twitter giả mạo nếu có bất kỳ hoạt động xúc phạm hoặc bất hợp pháp nào được nhìn thấy từ tài khoản đó. Chính sách Twitter này dành cho cơ quan thực thi pháp luật.

Theo quy định này, mọi tổ chức nhà nước đều chịu trách nhiệm thi hành pháp luật. Tuy nhiên, quá trình theo dõi tài khoản Twitter giả mạo này khác với phương pháp được đề cập ở trên vì nó sẽ chính xác và hợp pháp hơn.

Kết quả:

Bài viết giải thích các bước để lấy địa chỉ IP hoặc vị trí của một người thông qua Grabify IP Logger và tìm hiểu xem một người có tài khoản root hay tài khoản giả bằng cách sử dụng các gợi ý mà tôi đã cung cấp tại đây.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn chơi và nhận nhiều phần thưởng VIP

Related Posts

Bỏ túi top 11 quán nhậu quận 10 chill chill, menu mồi bén

Pub i rrethit 10 – Pas një dite të lodhshme pune ose një fundjave, dëshironi të rrini me miqtë, por nuk e dini se cilat pijetore janë…

Top 10 quán lẩu bò quận 10 ngon chuẩn vị, vừa túi tiền

Lẩu Bò Quận 10 – Các bạn lẩu bò thân mến! Hôm nay, Diachiamthuc.vn Mình viết bài này để tổng hợp thông tin về những quán lẩu…

Top 20 quán ăn tối quận 10 ngon, hấp dẫn nhất bạn cần lưu lại

Quán ăn tối quận 10 – Nếu vô tình bị cuốn hút với nếp sống Sài Thành và lạc hồn vào thiên đường ẩm thực món ngon Quận…

Điểm danh top 20 Nhà hàng quận 10 menu đa dạng, view thoáng

Nhà hàng quận 10 – Hình như ở quận 10 có rất nhiều nhà hàng ngon, nổi tiếng khiến các bạn khó có thể đưa ra quyết…

Top 19 quán ăn trưa Quận 10 ngon, hấp dẫn, đông khách nhất

Quán ăn trưa quận 10 – Nếu vô tình lạc vào con đường ẩm thực tại Quận 10 ở Sài gòn và đang băn khoăn không biết…

Top những nhà hàng Gia Nghĩa Đắk Nông với món ăn cực đỉnh

Nhà hàng Gia Nghĩa Đắk Nông – Nếu bạn đang đau đầu khi phải tìm địa điểm tổ chức tiệc liên hoan, sinh nhật hay tiệc cưới…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *