Có thể ẩn bài đăng trên Instagram với những người theo dõi nhất định không?

Rate this post

Instagram cho phép người dùng chọn và kiểm soát tin nhắn của họ từ mọi người, cho dù chúng có hiển thị với một số người hay không và điều này có thể được thực hiện theo nhiều cách.

Bạn có thể thấy lạ khi chia sẻ video hoặc ảnh riêng tư trên Instagram của mình với người khác và muốn ẩn chúng hoặc chỉ chia sẻ chúng với một số người theo dõi nhất định.

Tôi cảm thấy tình huống này khi tôi chuẩn bị đăng một thứ gì đó lên Instagram và tôi chắc chắn không muốn ai xem những bức ảnh đó. Tôi quyết định giữ nó cho một số người trên Instagram và thay đổi một số cài đặt Instagram cho phép tôi kiểm soát các bài đăng. Tuy nhiên, có một số cách để sử dụng các lợi ích để xem tài khoản Instagram riêng tư mà không cần tài khoản.

Trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ các tính năng và cài đặt này chỉ để ẩn bài đăng hoặc câu chuyện của bạn với một số người theo dõi Instagram nhất định hoặc để nói rằng bạn cũng có thể chỉ hiển thị bài đăng và câu chuyện của mình với một số người bạn chọn từ danh sách bạn thân của tôi.

Để ẩn các bài đăng hoặc câu chuyện trên Instagram với một số người theo dõi nhất định, bạn có thể đặt tài khoản Instagram của mình ở chế độ riêng tư để ẩn tất cả các bài đăng của bạn với những người không xác định, hủy theo dõi Bạn bè. Ngoài ra, bạn có thể chặn nhiều người dùng Instagram để ẩn tin nhắn hoặc câu chuyện với họ, ngay cả khi họ theo dõi bạn.

Nếu bạn xóa người theo dõi khỏi tài khoản Instagram cá nhân của mình, những người đó sẽ không thể xem bài đăng của bạn. Bạn sẽ cần hướng dẫn để hiểu cách thực hiện việc này và tại đây, bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn từng bước giúp bạn ẩn bài đăng hoặc tin trên Instagram của mình bằng hướng dẫn ảnh.

Có thể ẩn bài đăng hoặc câu chuyện khỏi Instagram không?

Instagram chắc chắn cho phép bạn đăng hình ảnh của mình và gần đây Instagram cung cấp cho người dùng nhiều cài đặt khác nhau để họ có thể kiểm soát quyền riêng tư của bài đăng và câu chuyện của mình. Nếu muốn ẩn bài viết hoặc câu chuyện trên Instagram, bạn có thể chặn một số người nhất định bằng cách hạn chế quyền truy cập của họ vào bài viết của bạn hoặc chọn một số người nhất định và chia sẻ câu chuyện của bạn với họ.

Bằng cách ẩn tin nhắn hoặc tin trên Instagram, bạn có thể hủy theo dõi mọi người, nhưng có một số cách bạn có thể sử dụng để hủy theo dõi mà không cần xóa hoặc chặn họ. Trong bối cảnh này, tôi chắc chắn sẽ chia sẻ một hướng dẫn để bạn có thể quản lý các bài đăng của mình để chỉ hiển thị chúng cho một số người nhất định và câu chuyện của bạn có thể được kiểm soát bằng cách xem những người khác. .

Tham Khảo Thêm:  Trò chơi Fix Hades liên tục đóng băng / đóng băng trên PC chạy Windows 10

Ẩn các bài đăng trên Instagram của bạn khỏi những người theo dõi cụ thể

Nếu muốn ẩn ảnh và video trên Instagram của mình với người khác, bạn có các tùy chọn khác nhau mà bạn có thể sử dụng để quản lý các cài đặt này.

Ngoài ra, tôi muốn bạn biết rằng việc đóng hồ sơ Instagram của bạn chắc chắn sẽ giúp ẩn tin nhắn của bạn với bất kỳ người lạ nào trên Instagram ngay lập tức.

Nhưng nếu bạn có một số lượng lớn người theo dõi và muốn ẩn bài đăng của mình với một số người, bạn sẽ xóa tất cả những người theo dõi không cần thiết khỏi danh sách và đặt hồ sơ của bạn ở chế độ riêng tư. và điều này sẽ giúp bảo vệ quyền riêng tư cho các bài đăng trên Instagram của bạn.

Bây giờ, trong bài viết này, tôi sẽ giải thích cách đặt hồ sơ Instagram của bạn ở chế độ riêng tư và cách nó hoạt động bằng cách ẩn các bài đăng trên Instagram của bạn:

⦿ Làm cách nào để đặt hồ sơ Instagram ở chế độ riêng tư?

Bằng cách đặt hồ sơ Instagram của bạn ở chế độ riêng tư, bạn có thể ẩn tin nhắn của mình với những người không quen biết. Bạn có thể kiểm soát quyền riêng tư trên Instagram của mình đối với các bài đăng bao gồm ảnh và video hoặc bất kỳ tệp nào khác bằng cách hạn chế quyền truy cập từ những người không xác định. Chỉ cần làm theo hướng dẫn để đặt hồ sơ Instagram của bạn ở chế độ riêng tư. Hãy đi sâu vào quá trình:

➊ Trước tiên, hãy mở hồ sơ Instagram của bạn rồi nhấp vào biểu tượng có ba dòng ở góc trên bên phải.

➋ Từ danh sách các tính năng, bạn cần nhấp vào “Cài đặt” và thao tác này sẽ mở ra một danh sách nơi bạn có thể đặt hồ sơ của mình ở chế độ riêng tư.

➌ Bây giờ, từ danh sách, bạn phải nhấp vào tùy chọn “Hồ sơ cá nhân” và sau đó hồ sơ sẽ tự động được chuyển đổi thành hồ sơ Instagram cá nhân sau khi bạn xác nhận tin nhắn.

Đó là tất cả những gì bạn có thể làm để đặt hồ sơ Instagram của mình ở chế độ riêng tư và ẩn tất cả các bài đăng của bạn khỏi những người dùng Instagram khác.

? Mẹo: Nếu có một số bài đăng cũ, bạn có thể xóa các bài đăng hoặc video không mong muốn trên Instagram khỏi tài khoản của mình để ẩn chúng mãi mãi với mọi người.

Làm cách nào để ẩn bài đăng trên Instagram mà không xóa người theo dõi?

Nếu bạn muốn ẩn một số bài đăng trên Instagram mà không làm mất người theo dõi khỏi tài khoản của mình, bạn có thể sử dụng một số phương pháp cũng bảo vệ danh sách người theo dõi của mình và giống như cách bạn có thể ẩn bài đăng của mình với một số người.

Mặc dù bạn muốn hạn chế những người theo dõi truy cập bài đăng của mình, nhưng bạn có thể cấp quyền đó cho những người theo dõi cụ thể hoặc chặn họ khỏi tài khoản của bạn và điều này cuối cùng sẽ bảo vệ bài đăng. tài khoản của bạn sẽ không được người khác nhìn thấy nhưng bạn cũng sẽ mất số lượng người theo dõi do tài khoản của mình.

Để có giải pháp tốt hơn cho vấn đề này, tôi đã đặt tên cho một cách tuyệt vời để giữ danh sách sau đây và hạn chế mọi người xem các bài đăng và nhận xét của bạn về nó.

Tham Khảo Thêm:  Sự cố PC? Cách kiểm tra sự cố bộ nhớ trong Windows

Số lượng người đăng ký có hạn

Nếu bạn muốn hạn chế một người, họ sẽ không thể xem bất kỳ bài đăng nào trong tương lai nhưng bạn vẫn có thể xem hồ sơ và số lượng người theo dõi của mình. Anh ấy cũng có thể tự nhận mình là người theo dõi bạn, nhưng tôi sẽ không thể xem các bài đăng hoặc nhận xét của bạn về chúng nếu bạn chỉ hạn chế hồ sơ. Dưới đây là các bước để hạn chế hồ sơ Instagram của bạn:

  • Bước 1: Trước tiên, hãy tìm những người theo dõi bạn trên ứng dụng Instagram dành cho thiết bị di động hoặc bạn có thể mở ứng dụng này trên máy tính để bàn, sau đó mở trang cá nhân của người mà bạn muốn hạn chế.
  • Bước 2: Bây giờ hãy nhấp vào biểu tượng ba chấm trên hồ sơ của người đó và bạn sẽ thấy tùy chọn Hạn chế.
  • Bước 3: Chỉ cần nhấp vào nó và xác nhận và điều này sẽ ngăn người đó nhìn thấy bài đăng tiếp theo và bình luận về nó.

Chặn nhiều người đăng ký cụ thể

Nếu muốn xóa hoàn toàn một số người theo dõi khỏi danh sách của mình, bạn có thể làm như vậy bằng cách chặn những người theo dõi đó khỏi tài khoản Instagram của mình. Phương pháp này được khuyến nghị nếu bạn muốn ngăn hoàn toàn người này xem hồ sơ của bạn hoặc bất kỳ nhân viên nào khác trên Instagram của bạn, khỏi tìm kiếm hoặc khỏi toàn bộ Instagram này chỉ bị chặn đối với mọi người. Để chặn một người trên Instagram, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Instagram và mở trang cá nhân của người bạn muốn chặn trên Instagram.

Bước 2: Bây giờ hãy nhấp vào biểu tượng dấu ba chấm ở góc trên cùng bên phải và sau đó nhấp vào tùy chọn “Chặn người dùng này”. Khi bạn đã hoàn tất, hãy xác nhận cửa sổ bật lên và người đó sẽ bị chặn xem hồ sơ và bài đăng trên Instagram của bạn.

Làm cách nào để ẩn bài đăng khỏi tất cả người dùng Instagram?

Để ẩn một bài đăng cụ thể với tất cả người dùng Instagram và giữ bài đăng đó trên máy chủ Instagram, bạn có thể lưu trữ bài đăng đó để nó hiển thị với bạn nhưng ẩn với mọi người.

Trong phương pháp này, bạn không cần đặt hồ sơ của mình ở chế độ riêng tư hoặc xóa ai đó khỏi hồ sơ Instagram của mình vì bạn chỉ cần giữ một số bài đăng trên Instagram cho riêng mình và muốn ẩn tất cả người dùng Instagram.

Đây là cách tốt nhất để lưu bài đăng trên Instagram và ẩn nó khỏi bạn bè hoặc người theo dõi.

Làm cách nào để ẩn các câu chuyện trên Instagram với một số người?

Nếu bạn muốn ẩn câu chuyện trên Instagram của mình với một số người, bạn có thể thực hiện bằng một số phương pháp đơn giản có sẵn trên Instagram và bạn có thể dễ dàng hưởng lợi từ nó. Bạn có thể chọn ẩn câu chuyện trên Instagram của mình với một số người nhất định hoặc bạn có thể chọn ẩn câu chuyện đó với tất cả những người theo dõi Instagram nhưng không phải với một số người theo dõi của bạn.

Giờ đây, cả hai cài đặt đều khả dụng trên Instagram, từ chúng, bạn chỉ cần tạo danh sách bạn thân trên tài khoản Instagram của mình và sau đó, bạn có thể ẩn tin với phần còn lại của Instagram.

Tham Khảo Thêm:  Điểm danh 10 quán ăn tối quận Tân Phú giá rẻ, ngon xuất sắc

Ẩn câu chuyện khỏi cài đặt Instagram

Sử dụng cài đặt Instagram để ẩn câu chuyện của bạn với những người nhất định. Có, nếu bạn sử dụng cài đặt trong đó bạn có thể chọn một số bạn bè cụ thể mà bạn muốn ẩn câu chuyện trên Instagram của mình, sau đó chọn họ từ danh sách người theo dõi và tự động lưu cài đặt cho họ.

Điều này sẽ hoạt động khi bạn đăng một câu chuyện mới trên Instagram và sẽ không hiển thị với những người đó nếu bạn giới hạn cài đặt. Để thiết lập nó, chỉ cần làm theo các bước sau:

Bước 1. Trước hết, hãy mở hồ sơ Instagram của bạn và ở góc trên bên phải, nhấp vào biểu tượng có ba dòng. Bây giờ bạn sẽ thấy các tùy chọn “Cài đặt” ở dưới cùng.

Bước 2: Chỉ cần vào phần cài đặt, bạn sẽ thấy tùy chọn “Quyền riêng tư” và khi bấm vào đó, bạn sẽ tìm thấy tùy chọn “Lịch sử” trong danh sách.

Bước 3: Cuối cùng, khi bạn nhấp vào “Lịch sử”, bạn sẽ thấy tùy chọn “Ẩn lịch sử khỏi”. Bây giờ, chỉ cần mở và chọn những người bạn muốn ẩn các câu chuyện trên Instagram trong tương lai của mình.

Chia sẻ câu chuyện với những người bạn thân:

Giờ đây, nếu bạn muốn ẩn câu chuyện của mình với tất cả người dùng Instagram chứ không chỉ một vài người bạn, bạn có thể sử dụng cài đặt Bạn thân trong tài khoản Instagram của mình. Theo phương pháp này, bạn có thể chọn một số bạn bè trên Instagram của mình từ danh sách những người theo dõi có thể xem các câu chuyện trên Instagram của bạn và những người còn lại sẽ không thể xem các câu chuyện trên Instagram mới của bạn. Bạn bè. Để thiết lập nó, chỉ cần làm theo hướng dẫn:

Bước 1: Để mở Instagram của bạn, chỉ cần đi tới phần hồ sơ của bạn, nơi bạn sẽ tìm thấy biểu tượng ba dòng ở đầu hồ sơ của mình.

Bước 2: Chỉ cần nhấp vào cài đặt từ bên dưới rồi vào Quyền riêng tư >> Lịch sử >> Đóng bạn bè.

Bước 3: Bây giờ hãy chọn một số người theo dõi của bạn để tạo danh sách bạn thân trên Instagram và thiết lập để chỉ xem những câu chuyện của “bạn thân” đó.

Kết quả:

Cuối cùng, tôi muốn tóm tắt rằng nếu bạn muốn ẩn một số bài đăng trên Instagram của mình, bạn có thể hạn chế một số người truy cập tài khoản Instagram của mình hoặc chặn họ nếu bạn muốn xóa họ khỏi tài khoản của mình vĩnh viễn. tài khoản Instagram của bạn. Nếu bạn muốn ẩn câu chuyện trên Instagram của mình với tất cả người dùng Instagram thay vì một số người, bạn chỉ có thể chọn một người bạn thân mà bạn muốn chia sẻ câu chuyện của mình, bạn cũng có thể chọn một người bạn cụ thể để ẩn câu chuyện của họ.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Cách di chuyển dữ liệu phân vùng sang SSD từ ổ cứng bằng iSumsoft Cloner

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *