Chương trình mực nào giúp bạn tiết kiệm nhất?

Rate this post

Khi bạn mua và cài đặt máy in HP, trình cài đặt có thể yêu cầu bạn chọn tùy thuộc vào kiểu máy in. Điều quan trọng nhất là có đăng ký gói HP Instant Ink hay không và đối với máy in hỗ trợ HP Plus, có thiết lập làm thiết bị HP Plus hay không. Sau khi cài đặt, bạn cũng có thể phải xử lý rất nhiều công cụ và trình điều khiển năng suất, hầu hết chúng đều không dễ hiểu. Điều này thật khó hiểu, đặc biệt là vì (một đại diện của HP nói với tôi) công ty đang ở giữa một quá trình chuyển đổi lớn khi triển khai và mở rộng quy mô HP Plus. Một số chi tiết vẫn đang thay đổi và một số điểm gồ ghề gần như không thể tránh khỏi, như chúng tôi đã phát hiện ra gần đây khi thử nghiệm một số máy in HP Plus. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cố gắng giải thích những điều bạn cần biết để quá trình thiết lập diễn ra suôn sẻ.

Tất cả các chương trình

Do các gói và công cụ khác nhau của HP được kết nối với nhau nên bạn nên biết một chút về từng gói trước khi đi sâu vào chi tiết. Vì vậy, hãy bắt đầu với một bản tóm tắt nhanh:

HP Instant Ink là một gói đăng ký mực.

HP Plus (đôi khi được gọi là HP+) không phải là đăng ký mực in, nhưng nếu đăng ký, bạn có thể sử dụng Instant Ink miễn phí trong sáu tháng và sau đó chọn có tiếp tục hay không sau khi thời gian miễn phí kết thúc. Bạn cũng sẽ nhận được các lợi ích khác, bao gồm bảo hành mở rộng và các tính năng bổ sung. Đối với máy in laser, bất kỳ kiểu máy nào hỗ trợ HP Plus, chẳng hạn như HP LaserJet MFP M234dwe, phải được cài đặt làm máy in HP Plus. Đối với các máy in phun được hỗ trợ, bao gồm HP Envy 6055e và HP OfficeJet 8035e, bạn có thể chọn trong quá trình cài đặt có cấu hình máy in với HP Plus hay không.

HP Smart có hai tính năng cho mỗi thiết bị. Đầu tiên là một ứng dụng chạy trên máy tính Windows, Mac, Android hoặc iOS của bạn và phải được cài đặt để sử dụng máy in. Thành phần thứ hai là trực tuyến và việc tích hợp dễ dàng đến mức không phải lúc nào bạn cũng có thể biết liệu mình có đang chạy trên đám mây hay không.

Về trình điều khiển, nếu máy in phun của bạn hỗ trợ HP Plus nhưng bạn chọn không cấu hình nó cho chương trình, quy trình thiết lập Windows sẽ cài đặt trình điều khiển tiêu chuẩn với cổng đã chọn tương ứng với bất kỳ kết nối nào bạn đang sử dụng. Tuy nhiên, HP Smart cũng hoạt động như một trình điều khiển. Và nếu bạn chọn HP Plus khi thiết lập máy in phun hoặc cài đặt LaserJet với HP Plus, HP Smart cũng sẽ xuất hiện dưới dạng trình điều khiển trong danh sách máy in và máy quét của Windows khi bạn chọn Cài đặt > Thiết bị > Máy in và máy quét. Ứng dụng HP Smart cũng cung cấp nhiều tùy chọn hơn cho một số tính năng ngoài các trình điều khiển tiêu chuẩn và do HP khuyến nghị.

Tham Khảo Thêm:  Cách chọn thời điểm tắt màn hình trong Windows 10

Smart Advance là bộ công cụ năng suất mà HP cho biết có sẵn cho bất kỳ máy in nào hỗ trợ HP Plus, bất kể bạn có đang định cấu hình máy in để tận dụng các lợi ích của HP Plus hay không.

Xem xét kỹ hơn: Mực in HP Instant

Nếu bạn đăng ký dịch vụ đăng ký Instant Ink, bạn sẽ trả phí hàng tháng để in một số trang nhất định, với các mức có thể chọn. Giá có thể khác nhau, nhưng tại thời điểm viết bài này, các mức giá bắt đầu từ $1,99/tháng đối với mực in laze và 99 xu/tháng đối với mực in. Giá bao gồm vận chuyển và xử lý.

HP tuyên bố bạn có thể tiết kiệm tới 50% bằng cách sử dụng Instant Ink thay vì mua mực hoặc hộp mực khi bạn cần. Khoản tiết kiệm thực tế của bạn sẽ phụ thuộc vào việc bạn sắp in được bao nhiêu trang đã chỉ định mà không vượt quá số lượng đó. Nếu bạn tăng số lượng trong một tháng nhất định, mỗi bộ bổ sung gồm 10-15 trang (tùy theo gói) sẽ có giá 1 đô la. Điều này giúp chuyển các trang chưa sử dụng sang tháng tiếp theo, tối đa ba tháng đối với máy in phun và hai tháng đối với máy in phun, nhưng khi đạt đến giới hạn của mình, bạn sẽ mất bất kỳ trang bổ sung nào mà bạn đã trả tiền mà chưa được sử dụng. Cũng xin lưu ý rằng không có sự khác biệt giữa trang màu đen và trang màu khi bạn đếm số trang, do đó, phần trăm trang màu bạn in càng cao thì bạn càng có thể tiết kiệm được nhiều tiền với Instant Ink.

Tìm hiểu thêm về HP Plus

Máy in laser HP đi kèm với HP Plus như một yêu cầu cài đặt hoặc hoàn toàn không hỗ trợ HP Plus, vì vậy bạn thực sự quyết định có cài đặt với HP Plus khi chọn máy in hay không. Ngược lại, máy in phun hỗ trợ HP Plus cho bạn lựa chọn trong quá trình thiết lập. HP cho biết họ có kế hoạch thêm các khả năng lựa chọn một thời gian sau khi thiết lập ban đầu, tuy nhiên, tùy thuộc vào thời điểm bạn đọc phần này, bạn có thể có thêm thời gian để đưa ra quyết định.

Trạng thái và cài đặt máy in trong HP Smart

Điều kết nối HP Plus với HP Instant Ink là khi bạn mua máy in HP Plus, bạn chỉ đủ điều kiện đăng ký Instant Ink trong sáu tháng nếu bạn cài đặt máy in cho HP Plus. Một số máy in cũng đi kèm với đăng ký hàng tháng Instant Ink giới thiệu đặc biệt mà bạn có thể sử dụng cho dù bạn có cài đặt máy in dưới dạng thiết bị HP Plus hay không.

HP Plus giá bao nhiêu? Bạn phải đồng ý chỉ sử dụng nguồn cung cấp hoặc hộp mực HP chính hãng được máy in nhận dạng từ các chip trong hộp mực. Nó không buộc bạn phải đăng ký Instant Ink sau sáu tháng đầu tiên, nhưng nó buộc bạn phải tránh các hộp mực của bên thứ ba, khiến HP Plus trở thành một ví dụ điển hình về tiếp thị sắc bén. .

Sáu tháng mực miễn phí không phải là lợi ích duy nhất của HP Plus. Đăng ký cũng gia hạn bảo hành của bạn thêm một năm và thêm một số tính năng mà bạn sẽ không có được nếu không có. Ví dụ: thành viên HP Plus và những người không phải thành viên có thể in lên đám mây bằng ứng dụng HP Smart và tận hưởng những lợi ích của việc gửi fax qua đám mây. Tuy nhiên, đối với tính năng in trên đám mây, HP Plus bổ sung cài đặt in riêng tư – khả năng gửi lệnh in từ mọi nơi nhưng chỉ in khi bạn ở gần thiết bị và có thể nhận tài liệu trước bất kỳ ai khác. ai khác có thể đọc. .

Tham Khảo Thêm:  Cách thay đổi hoặc điều chỉnh chất lượng video có thể tải xuống trên Netflix

Các tính năng khác mà bạn nhận được với HP Plus bao gồm Bảng điều khiển đám mây thông minh để quản lý máy in, giám sát bảo mật và độ ổn định của đám mây mà HP cho biết đảm bảo các lệnh in luôn được gửi và hai năm Smart Advance (tìm hiểu thêm về Smart Advance ở mức thấp hơn). HP cũng cho biết họ sẽ đầu tư vào việc quản lý và bảo vệ rừng khi bạn đăng ký HP Plus.

HP Smart và trình điều khiển

Như đã đề cập ở trên, HP Smart có hai thành phần cho mỗi thiết bị – ứng dụng cục bộ và tính năng đám mây mà thiết bị kết nối. Chúng tích hợp liền mạch, do đó bạn không phải lúc nào cũng biết khi nào mình đang làm việc trên đám mây, nhưng thành phần đám mây chỉ khả dụng nếu bạn đã thiết lập tài khoản trực tuyến và một số tính năng chỉ khả dụng khi bạn đăng ký HP Plus. Ngoài ra, nếu bạn đang cài đặt máy in của mình dưới dạng thiết bị HP Plus, quy trình cài đặt sẽ thêm lựa chọn trình điều khiển In thông minh HP, là một phần của ứng dụng HP Smart, vào hộp thoại Máy in và Máy quét Windows. .

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi

Trong quá trình thử nghiệm với máy in HP Plus trên bảng thử nghiệm Windows tiêu chuẩn của chúng tôi, chúng tôi nhận thấy rằng một số trình điều khiển đã được cài đặt sau khi thiết lập máy in. Ví dụ: khi chúng tôi kiểm tra OfficeJet Pro 8035e bằng kết nối Ethernet trong khi cài đặt, chúng tôi thấy rằng trình điều khiển Windows tiêu chuẩn đã được cài đặt cho kết nối mạng LAN cùng với trình điều khiển HP Smart Printing. Tương tự, khi chúng tôi kiểm tra các máy in được kết nối với mạng của chúng tôi qua Wi-Fi trong quá trình thiết lập, chúng tôi đã tìm thấy một phiên bản trình điều khiển tiêu chuẩn được cài đặt cho cổng Wi-Fi. Chúng tôi cũng nhận thấy rằng việc cắm cáp USB sau khi cài đặt sẽ tự động thêm phiên bản thứ hai của trình điều khiển Windows tiêu chuẩn với phần mở rộng mới được cài đặt vào cổng USB.

Cài đặt bảo mật và báo cáo trạng thái

Bạn có thể in bằng bất kỳ trình điều khiển nào trong số này, nhưng công ty khuyên bạn nên sử dụng HP Smart. Nó được cài đặt tự động khi bạn chọn HP Plus trong khi cài đặt và được yêu cầu sử dụng một số tính năng không có trong trình điều khiển tiêu chuẩn. Ví dụ: đối với chất lượng in, trình điều khiển tiêu chuẩn cho OfficeJet Pro 8035e cho phép bạn chọn giữa Bản nháp, Bình thường và Tốt nhất. HP Smart Driver bổ sung chế độ Econo và độ phân giải tối đa.

đi thông minh

Chúng tôi vẫn chưa hoàn thành: HP khẳng định Smart Advance không phải là dịch vụ đăng ký, nhưng sau khoảng thời gian hai năm đầu tiên, bạn sẽ phải trả tiền để tiếp tục sử dụng dịch vụ này, vì vậy bạn có thể coi đó là một dịch vụ. Theo HP, tất cả các máy in hỗ trợ HP Plus đều có quyền truy cập miễn phí vào Smart Advance trong hai năm đầu tiên, cho dù bạn có đăng ký HP Plus hay không. Công ty cũng nói rằng sau một năm 11 tháng, bạn sẽ nhận được thông báo rằng thời gian dùng thử miễn phí của bạn sắp kết thúc và bạn sẽ được cung cấp tùy chọn tiếp tục bằng cách trả phí hàng tháng. Tại thời điểm viết bài này, giá cả không có sẵn.

Tham Khảo Thêm:  Cách sửa mã lỗi Netflix tvq-rnd-100

Các tính năng được Smart Advance bổ sung bao gồm quét nhiều mục với khả năng phát hiện đường viền tự động và lưu từng mục vào các tệp riêng biệt; quét sách với tính năng tự động sửa để căn chỉnh các trang rồi lưu tất cả các trang đã quét vào một tệp; hiệu chỉnh tự động giúp loại bỏ các dấu và nét gây mất tập trung; và khả năng áp dụng OCR để lưu hình ảnh được quét dưới dạng tệp PDF, TXT và DOCX có thể tìm kiếm được.

Việc bạn có cần hoặc có thể sử dụng các công cụ năng suất khác hay không tùy thuộc vào máy in. Nhưng đừng ngạc nhiên nếu bạn cần tải xuống một số ứng dụng sau khi thiết lập ban đầu hoặc chỉ cần tìm kiếm trên trang web của HP để tìm các ứng dụng mà bạn có thể thích hơn các ứng dụng được cài đặt tự động. Ví dụ: sau khi chúng tôi thiết lập OfficeJet Pro 8035e và cố gắng bắt đầu quét từ bảng điều khiển phía trước AIO, màn hình cảm ứng của máy in hiển thị thông báo rằng chúng tôi cần tải xuống phần mềm bổ sung, kèm theo hướng dẫn về nơi tìm phần mềm và cách cài đặt phần mềm đó. hướng lên. Trước khi hoàn thành, chúng tôi đã sử dụng một số công cụ bổ sung, bao gồm HP Scan như một tùy chọn quét bổ sung.

Cuối cùng, một số thông tin quan trọng. Nếu máy in bạn đang cài đặt có cổng USB, hãy kết nối nó Họ không phải Cắm cáp USB cho đến khi thiết lập hoàn tất (nếu có). Tại thời điểm viết bài này, Hướng dẫn bắt đầu nhanh của HP cũng như quy trình cài đặt đều không cảnh báo rằng kết nối cáp có thể gây ra sự cố trong quá trình cài đặt. Công ty cho biết họ có kế hoạch khắc phục sự cố này, nhưng cho dù bạn có thấy cảnh báo hay không, nếu bạn đang in bằng kết nối USB, đừng cắm cáp cho đến khi quá trình thiết lập ban đầu hoàn tất.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Cách chuyển đổi video YouTube sang tệp MP3

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *