Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Diachiamthuc.vn

Rate this post

Chính sách bảo mật – Diachiamthuc hiểu rằng bạn đọc rất quan tâm đến việc những dữ liệu cá nhân mà bạn đã giao phó cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng như thế nào. địa chỉ món ăn Chúng tôi cam kết những thông tin này sẽ được chúng tôi bảo mật. Diachiamthuc.vn đảm bảo sử dụng thông tin của độc giả một cách hợp lý và chu đáo nhằm không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ và mang đến cho độc giả những thông tin du lịch chính xác và cập nhật nhất.

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

1. Thu thập Thông tin Độc giả

Để sử dụng các dịch vụ hỗ trợ qua email và điện thoại, độc giả phải cung cấp một số thông tin như:

  • E-mail.
  • Họ.
  • Số điện thoại.
  • Địa chỉ và một số thông tin khác.

Bạn có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định, nhưng sau đó bạn sẽ không thể tận dụng một số lợi ích mà các tính năng của chúng tôi mang lại. Chúng tôi cũng lưu trữ bất kỳ thông tin nào bạn nhập trên trang web hoặc gửi đến Diachiamthuc.vn. Thông tin sẽ được sử dụng để phản hồi yêu cầu bạn đọc, giải đáp, nâng cao chất lượng dịch vụ và liên hệ với bạn khi cần thiết.

Tham Khảo Thêm:  Cách thay đổi hoặc hủy đăng ký Hulu của bạn

2. Sử dụng thông tin

Mục đích của việc thu thập thông tin nhằm đưa những thông tin mới nhất và phản hồi kịp thời đến bạn đọc. Vì vậy, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ các hoạt động sau: Gửi các bản tin, sự kiện, khuyến mãi của Diachiamthuc.vn, cung cấp một số dịch vụ, dịch vụ hỗ trợ độc giả. Nâng cao chất lượng phục vụ độc giả Diachiamthuc.vn, giải quyết các vướng mắc, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website, ngăn chặn các hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam

3. Chia sẻ thông tin

Diachiamthuc.vn biết rằng thông tin độc giả là một phần rất quan trọng trong hoạt động kinh doanh và nó sẽ không được bán hoặc trao đổi với bất kỳ bên thứ ba nào. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin bạn đọc trừ những trường hợp cụ thể sau:

  • Bảo vệ Diachiamthuc.vn và các bên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ tiết lộ thông tin cá nhân khi chắc chắn rằng việc cung cấp thông tin đó là phù hợp với quy định pháp luật, bảo vệ quyền lợi và tài sản của người dùng. sử dụng dịch vụ của Diachiamthuc.vn và các bên thứ ba khác.
  • Theo yêu cầu pháp lý từ cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc tuân thủ các yêu cầu pháp lý là cần thiết và phù hợp.
  • Trong các trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể đến bạn đọc khi phải tiết lộ thông tin cho bên thứ ba, và những thông tin này chỉ được cung cấp khi có sự đồng ý của bạn đọc. . Ví dụ như các chương trình khuyến mãi hợp tác, tài trợ với các đối tác của Diachiamthuc.vn.
Tham Khảo Thêm:  Xóa khóa kích hoạt iCloud mà không cần mật khẩu khỏi iPhone hoặc iPad

Nó chắc chắn không bao gồm việc bán, chia sẻ dẫn đến làm lộ thông tin cá nhân của độc giả vì mục đích thương mại trái với những cam kết được đặt ra trong quy định Chính sách bảo mật của Diachiamthuc.

4. Bảo Mật Thông Tin Độc Giả.

Chúng tôi cam kết không cố ý tiết lộ thông tin độc giả, bán hay chia sẻ thông tin độc giả của Diachiamthuc.vn vì mục đích thương mại trái với những cam kết giữa chúng tôi và độc giả theo quy định của Diachiamthuc.vn Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Độc Giả.

Diachiamthuc.vn nhấn mạnh rằng chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi của độc giả trong việc bảo vệ thông tin cá nhân, vì vậy trong trường hợp bạn có góp ý, thắc mắc về chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ:

Ghi chú: Chính sách bảo mật thông tin độc giả của Diachiamthuc.vn chỉ áp dụng cho Nó không bao gồm hoặc liên kết đến các bên thứ ba khác có liên kết với Diachiamthuc.vn. Chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo và phân biệt rõ ràng những thay đổi trong chính sách bảo mật của các trang web này.


Đánh giá bài viết nàyCảm ơn bạn đã đọc bài viết Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Diachiamthuc.vn . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Nấm mối là gì? Vì sao nấm mối lại có tên gọi như vậy?

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *