Cách xóa vĩnh viễn tài khoản Instagram của bạn

Rate this post

Với hơn một tỷ người dùng, Instagram là một trong những mạng xã hội phổ biến nhất thế giới hiện nay. Đây là cộng đồng trực tuyến lớn thứ tám sau Facebook và các công ty khác thuộc sở hữu của Facebook, Messenger và WhatsApp. Việc loại bỏ các ứng dụng nhắn tin chuyên dụng khỏi danh sách này khiến Instagram trở thành mạng xã hội lớn thứ ba trên thế giới và lớn thứ hai ở Bắc Mỹ. Nó là một nền tảng cực kỳ quan trọng cho cả người dùng và thương hiệu.

Tất nhiên, sẽ có lúc bạn muốn tạm dừng các nền tảng xã hội, không chỉ là tạm thời. Hơn bao giờ hết, mọi người đang chọn xóa sự hiện diện trên mạng xã hội của họ để sống một cuộc sống ít bị văn hóa trực tuyến chi phối hơn. Cho dù bạn đang cố gắng bảo vệ các khía cạnh của công việc tương lai của mình bằng cách xóa phương tiện truyền thông xã hội hay chỉ cố gắng truy cập ít hơn vào điện thoại của mình, thì việc xóa tài khoản mạng xã hội có thể dẫn đến một cuộc gọi điện thoại. Sống lành mạnh hơn.

Xóa vĩnh viễn tài khoản Instagram của bạn có vẻ như là một bước tiến lớn, nhưng nếu bạn đã sẵn sàng xóa tài khoản của mình và có chút thời gian rảnh trong đời, thì việc này rất dễ thực hiện. Hãy xem cách xóa vĩnh viễn tài khoản Instagram của bạn.

Cách lưu thông tin tài khoản của bạn

Trước khi xóa tài khoản của mình, bạn có thể muốn lưu giữ hồ sơ vĩnh viễn các bài đăng, nhận xét và thông tin hồ sơ của mình. Khi bạn xóa tài khoản của mình, Instagram sẽ làm điều đó: nó sẽ xóa tài khoản của bạn và mọi thứ trong đó. Điều này có nghĩa là tất cả ảnh, lượt thích và bình luận của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn. Để lưu thông tin tài khoản của bạn, hãy làm theo các bước sau:

 • Mở Instagram và nhấn vào biểu tượng hồ sơ ở góc dưới bên phải.
 • Nhấn vào ba đường thẳng đứng ở trên cùng bên phải, sau đó nhấn vào Cài đặt ở dưới cùng.
 • Chọn Bảo mật từ menu Cài đặt, sau đó tìm tùy chọn tải xuống dữ liệu.
 • Nhập địa chỉ email của bạn và nhấp vào Tìm kiếm Tải xuống.
Tham Khảo Thêm:  Cách ghi lại màn hình trên iPhone hoặc iPad của bạn

Trong vòng 48 giờ, Instagram sẽ gửi tệp hồ sơ hoàn chỉnh của bạn qua email đến địa chỉ email bạn đã cung cấp, chứa ảnh, nhận xét, thông tin hồ sơ và bất kỳ thứ gì khác mà bạn có thể cần trong tương lai. Ngay cả khi bạn nghĩ rằng mình sẽ không cần dữ liệu này nữa thì đó là một bước quan trọng trong việc bảo vệ dữ liệu của bạn nếu bạn muốn xem lại dữ liệu đó. Nếu không, bạn sẽ mất hoàn toàn dữ liệu của mình – và bạn sẽ không bao giờ lấy lại được dữ liệu đó, cho dù bạn có cố gắng thế nào.

Làm cách nào để xóa vĩnh viễn tài khoản Instagram của tôi?

Sau khi lưu dữ liệu, bạn có thể tiến hành xóa tài khoản của mình. Instagram cung cấp cho người dùng hai tùy chọn. Đầu tiên là xóa vĩnh viễn tài khoản của bạn và mọi thứ liên quan đến tài khoản đó và tùy chọn thứ hai là tùy chọn tạm thời.

Cách duy nhất để xóa vĩnh viễn tài khoản Instagram của bạn là thông qua trình duyệt, nhưng đó có thể là trình duyệt dành cho thiết bị di động hoặc máy tính để bàn. Đây là cách xóa vĩnh viễn tài khoản Instagram của bạn:

 • Truy cập trang xóa tài khoản chuyên dụng trong trình duyệt của bạn (đảm bảo bạn đã đăng nhập).
 • Chọn lý do xóa từ trình đơn thả xuống.
 • Nhấp hoặc nhấn vào nút Xóa.

Vô hiệu hóa tài khoản Instagram của bạn

Nếu bạn chỉ muốn dừng Instagram, hãy dành thời gian của bạn. Cân nhắc hủy kích hoạt tài khoản của bạn thay vì xóa nó. Việc hủy kích hoạt sẽ đăng xuất bạn khỏi tài khoản và ẩn hồ sơ của bạn. Đối với những người theo dõi bạn, bạn cũng có thể đã xóa tài khoản. Nhưng đối với bạn, bạn có thể quay lại bất cứ lúc nào bằng cách đăng nhập. Thực hiện theo các bước sau để hủy kích hoạt tài khoản của bạn:

Xin lưu ý rằng do chính sách của Instagram, bạn chỉ có thể hủy kích hoạt tài khoản Instagram của mình mỗi tuần một lần.

Bao lâu trước khi Instagram xóa tài khoản của bạn?

Nếu bạn thực hiện quy trình xóa được mô tả ở trên; Tài khoản Instagram của bạn sẽ bị xóa ngay lập tức. Điều này không giống như Facebook, sẽ hủy kích hoạt tài khoản của bạn trong hai tuần trước khi đưa nó vào hàng đợi xóa, có thể kéo dài tới 90 ngày (tổng cộng 104 ngày). Bạn không có bước tương tự khi xóa Instagram, vì vậy hãy chắc chắn về quyết định của mình khi quyết định xóa nó.

Tham Khảo Thêm:  Cách sử dụng Chế độ chỉ âm thanh trong ứng dụng Netflix trên thiết bị Android

Nếu bạn đang thắc mắc mất bao lâu để Instagram xóa tài khoản không hoạt động hoặc tài khoản bị báo cáo là spam/lọ thì câu trả lời hơi khó hiểu. Instagram định kỳ xóa các tài khoản hoàn toàn không hoạt động và tài khoản được xác định là bot trong hệ thống của họ. Tuy nhiên, không ai ngoài Instagram biết chính xác tần suất điều này xảy ra và các tùy chọn xóa là gì.

vấn đề kích hoạt

Nếu bạn đã bị tấn công và muốn bảo vệ thông tin cá nhân của mình, bạn có thể thấy các bước trên nói dễ hơn làm. Thật không may, không thể xóa hoặc hủy kích hoạt tài khoản mà không cần đăng nhập trước. Bạn cũng không thể yêu cầu Instagram làm điều đó cho bạn. Nếu bạn không nhớ hoặc không thể tìm thấy mật khẩu của mình hoặc nếu mật khẩu đã bị người khác thay đổi, hãy làm theo các bước sau để khôi phục mật khẩu.

 • Mở ứng dụng.
 • Nhấp vào Nhận trợ giúp đăng nhập bên dưới nút Đăng nhập.
 • Nếu bạn đang sử dụng Android, hãy chọn một trong các tùy chọn sau: “Sử dụng tên người dùng, email hoặc điện thoại” hoặc “Đăng nhập bằng Facebook”.
 • Nếu bạn có iOS, hãy chọn một trong các tùy chọn sau: Tên người dùng hoặc Điện thoại.
 • Thực hiện theo các hướng dẫn sau khi lựa chọn của bạn.

Nếu bạn tin rằng mình đã bị tấn công, bạn có thể không sử dụng được một hoặc tất cả các phương pháp này, tùy thuộc vào mức độ cẩn thận của tin tặc đối với thông tin khôi phục của bạn.

 • Mở ứng dụng.
 • Nhấp vào Nhận trợ giúp đăng nhập bên dưới các trường đăng nhập.
 • Chọn tùy chọn cho phép bạn nhập tên người dùng của mình.
 • Nhấp vào Cần thêm trợ giúp?

Từ đây, bạn có thể làm theo hướng dẫn để liên hệ với Instagram. Nhiều khả năng, họ sẽ yêu cầu bạn cung cấp thông tin tài khoản, chẳng hạn như mật khẩu trước đây, thông tin khôi phục, v.v.

Có cách nào để lấy lại tài khoản của tôi sau khi nó đã bị xóa không?

Vì vậy, chính thức là không có cách nào để lấy lại tài khoản của bạn sau khi bạn đã xóa tài khoản đó vĩnh viễn, nhưng một số người dùng tin tưởng vào một giải pháp thay thế mà chúng tôi sẽ xem xét ở đây trong trường hợp bạn rơi vào tình trạng khó khăn đó.

Tham Khảo Thêm:  12 mẹo ứng dụng tín hiệu để trò chuyện an toàn

Về cơ bản, bạn cần báo cáo rằng tài khoản Instagram của mình đã bị tấn công, giống như chúng tôi đã làm ở trên:

Các câu hỏi thường gặp

Dưới đây là một số câu trả lời khác cho câu hỏi của bạn về việc xóa Instagram.

Instagram giữ dữ liệu của tôi trong bao lâu sau khi xóa tài khoản của tôi?

Instagram cho biết có thể mất tới 90 ngày để xóa hoàn toàn tài khoản của bạn, điều đó có nghĩa là Instagram vẫn có thể lưu trữ một phần thông tin tài khoản của bạn trên máy chủ của họ. Tuy nhiên, Chính sách dữ liệu của Instagram cũng nêu rõ rằng công ty có thể lưu giữ thông tin tài khoản của bạn trong hơn 90 ngày. Thông tin mà công ty có thể giữ lại cho các mục đích hợp pháp hoặc liên quan đến việc vi phạm Điều khoản sử dụng của công ty.

Tôi có thể xóa tài khoản của con tôi không?

Thật không may là không có. Ít nhất là không có thông tin đăng ký người dùng. Chính sách xóa tài khoản của Instagram quy định rằng chỉ chủ sở hữu tài khoản mới có thể xóa tài khoản bằng hướng dẫn ở trên.

Cuộc họp

Bằng cách đặt lại và xóa tài khoản Instagram của mình, cuối cùng bạn cũng có thể lấy lại chút thời gian cá nhân để trốn thoát và bỏ lại đằng sau sự cuồng nhiệt phổ biến của văn hóa trực tuyến. Tất nhiên, tạm thời hủy kích hoạt tài khoản của bạn là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn đăng xuất trong một thời gian, nhưng nếu không, hãy xóa nó để bảo vệ tài khoản của bạn – và sự tỉnh táo của bạn. Bạn có kinh nghiệm hoặc câu hỏi về việc xóa tài khoản Instagram? Chia sẻ với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Cách dạy Luyện giọng nói cho Loa thông minh Google Home

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *