Cách xóa nhanh tin nhắn cũ trên Facebook

Rate this post

Facebook cố gắng hết sức để nhắc bạn về quá khứ. Bạn có nhớ buổi hòa nhạc bạn đã tham dự ba năm trước? Ai đó bạn đã là bạn với chín năm trước? Đây có phải là bức ảnh bạn chụp trong kỳ nghỉ cách đây một thập kỷ không? đừng lo; Facebook sẽ đảm bảo bạn không bao giờ quên.

Nhưng bây giờ hơn bao giờ hết, điều quan trọng là phải theo dõi những gì xuất hiện trên các nguồn cấp dữ liệu mạng xã hội của bạn để nhà tuyển dụng tiềm năng hoặc người hẹn hò không bắt gặp một bức ảnh, bình luận hoặc bức ảnh thiếu thiện chí hoặc tương tự.

Nếu bạn cảm thấy nhàm chán mỗi khi đăng nhập Facebook, có lẽ đã đến lúc xóa tài khoản của mình về các meme lỗi thời và ký ức về buổi tư vấn Freeze của bạn từ năm 2008. Tuy nhiên, bạn không cần phải hủy toàn bộ tài khoản của mình. Đây là một giải pháp văn minh hơn để làm sạch xã hội.

Xem hồ sơ Facebook của bạn

Facebook trông giống như

Đầu tiên, có thể hữu ích khi xem hồ sơ của bạn trông như thế nào đối với những người không có trong danh sách bạn bè của bạn. Truy cập trang cá nhân Facebook của bạn, mở menu ba chấm bên cạnh nút Chỉnh sửa hồ sơ (Add to Mobile Story) và nhấp vào biểu tượng View as Eye. Điều này sẽ hiển thị công khai hồ sơ của bạn bằng cách đặt mọi thứ trên hồ sơ của bạn thành “Công khai”.

Tham Khảo Thêm:  Cách khắc phục video YouTube không xử lý hoặc không tải

Xóa tin nhắn Facebook

xóa tin nhắn fb

Facebook giúp dễ dàng xóa các bài đăng cũ bằng nhật ký hoạt động của bạn. Chuyển đến hồ sơ của bạn, nhấp vào menu ba chấm và chọn Nhật ký hoạt động. Điều này sẽ hiển thị cho bạn mọi hành động mà bạn hoặc những người dùng khác đã thực hiện trên dòng thời gian của bạn, bao gồm phản ứng, bài đăng, nhận xét, thẻ và bài đăng. Kết quả có thể được lọc theo ngày hoặc người cụ thể.

Trên máy tính để bàn, bạn có thể xem tất cả hoạt động Facebook trước đây của mình hoặc chọn một danh mục trong tiêu đề Loại hoạt động để xem các bài đăng, thẻ hoặc tương tác của bạn. Nhấp vào menu thả xuống Dòng thời gian, Chế độ xem ảnh và Thẻ để lọc các thẻ cụ thể. Người dùng di động nên chọn các danh mục phụ để xem các bài đăng, thẻ, tương tác và hành động cụ thể hơn.

Khi bạn gặp nội dung nào đó mà bạn muốn xóa, hãy chọn menu ba chấm để xóa, ẩn hoặc lưu trữ nội dung đó; trái ngược với một bình luận; hoặc tháo thẻ. Nếu bạn muốn xóa nhiều thư cùng lúc, hãy chọn hộp bên cạnh Hành động, sau đó chọn Lưu trữ hoặc Thùng rác ở góc trên bên phải.

Ẩn tin nhắn trên Facebook

ẩn bài viết facebook

Bạn có thể giới hạn khả năng hiển thị của ảnh và tin nhắn cũ bằng cách đặt chúng ở chế độ riêng tư thay vì xóa hoàn toàn. Trong dòng thời gian, bấm vào dấu chấm lửng bên cạnh bài đăng bạn muốn ẩn, chọn Chỉnh sửa đối tượng, sau đó chọn người có quyền xem bài đăng. Chọn “Only me” để ẩn nó với mọi người. Để chỉ ẩn bài đăng với một số người nhất định, hãy chọn “Bạn bè ngoại trừ…” hoặc “Bạn bè cụ thể…” để bao gồm hoặc loại trừ những người bạn cụ thể.

Tham Khảo Thêm:  Cách tải video từ facebook

giới hạn bài viết facebook

Facebook cũng có một công cụ để ẩn hàng loạt bài đăng công khai trên dòng thời gian. Để thực hiện việc này, hãy nhấp vào mũi tên ở góc trên bên phải của hồ sơ của bạn và đi tới Cài đặt & Quyền riêng tư > Cài đặt > Quyền riêng tư. Nhấp vào liên kết Giới hạn các bài đăng trước đó để hiển thị cảnh báo rằng tất cả các bài đăng công khai của bạn sẽ chỉ được chuyển đổi thành bạn bè. Nếu OK, hãy nhấp vào nút “Giới hạn các bài đăng trước đó” và các bài đăng công khai của bạn sẽ chỉ hiển thị với những người trong danh sách bạn bè của bạn.

Trên thiết bị di động, hãy nhấn vào biểu tượng bánh hamburger và đi tới Cài đặt & quyền riêng tư > Cài đặt > Cài đặt quyền riêng tư > Giới hạn người có thể xem các bài đăng trước đây. Tại đây, bạn cũng có thể thay đổi cách hiển thị các thông báo trong tương lai.

Tải xuống dữ liệu Facebook của bạn

tải thông tin facebook

Không muốn mất thông tin Facebook của bạn mãi mãi? Bạn có thể tải xuống bản sao toàn bộ lịch sử Facebook của mình bằng cách đi tới Cài đặt & quyền riêng tư > Cài đặt > Thông tin Facebook của bạn. Nhấp vào liên kết “Xem” bên cạnh trường “Tải xuống thông tin của bạn”.

Chọn những gì nên và không nên đưa vào khi tải xuống, sau đó nhấp vào “Tạo tệp” để tải thông tin Facebook về máy tính của bạn. Khi tệp đã được tạo, tệp luôn có thể được tải lên lại từ tab Bản sao có sẵn.

Tham Khảo Thêm:  Tôi có bao nhiêu RAM trên PC của mình?

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Cách tìm số sê-ri trên thiết bị Microsoft Surface

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *