Cách xem TV và nghe nhạc với bạn bè qua FaceTime

Rate this post

Xem phim hoặc nghe một bài hát thường thú vị hơn khi bạn chia sẻ trải nghiệm của mình với người khác. Nhưng nếu bạn bè và gia đình không thể đến nhà bạn ngay lập tức, trải nghiệm được chia sẻ như vậy có thể không phải lúc nào cũng khả thi, ít nhất là không gặp trực tiếp. Thay vào đó, tại sao không trở nên ảo với tính năng SharePlay của Apple.

Nhiều dịch vụ phát trực tuyến video đã có tiệc ảo, nhưng chỉ SharePlay mới cho phép bạn chia sẻ nội dung video và âm thanh từ nhiều ứng dụng trên thiết bị Apple của mình. Đầu tiên, bạn tập hợp mọi người lại với nhau trong một cuộc gọi video FaceTime. Từ đó, bạn có thể chia sẻ các chương trình truyền hình và phim qua Hulu hoặc Disney+, các bài hát qua Apple Music và video trên MasterClass, TikTok và Twitch. Bạn cũng có tùy chọn để chia sẻ màn hình của mình.

Yêu cầu trò chơi

cập nhật iOS

Để tham gia phiên SharePlay, mỗi thiết bị di động tham gia phải có iOS 15.1 trở lên hoặc iPadOS 15.1 trở lên. Mở Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm trên thiết bị của bạn. Bạn sẽ được thông báo rằng hệ điều hành của bạn đã được cập nhật hoặc được nhắc tải xuống và cài đặt bản cập nhật mới nhất. Hỗ trợ Mac sẽ được phát hành với macOS Monterey 12.1.

Để chia sẻ nội dung từ một ứng dụng yêu cầu đăng ký, tất cả người xem phải có đăng ký của riêng họ. Để xem một bộ phim hoặc chương trình truyền hình đã mua, tất cả các thành viên cũng phải mua một mục để xem cùng nhau.

SharePlay hiện chỉ hoạt động với một số ứng dụng. apple Trang xem trước App Store cho SharePlay cung cấp danh sách các ứng dụng được hỗ trợ:

Tham Khảo Thêm:  5 cách để tăng cường bảo mật trực tuyến của bạn trong 10 phút

ứng dụng âm thanh

video ứng dụng

ứng dụng đào tạo

Các ứng dụng khác

Bật SharePlay

chấp nhận chia sẻ

Trước khi bạn có thể chia sẻ nội dung qua FaceTime, bạn cần đảm bảo rằng SharePlay đã được bật trên thiết bị của mình. Truy cập Cài đặt > FaceTime > SharePlay và bật khóa chuyển SharePlay nếu nó chưa được bật. Mọi người bạn mời tham gia cuộc gọi cũng phải làm như vậy.

Sau đó, bạn có thể khởi chạy FaceTime và thực hiện cuộc gọi video cho những người muốn tham gia hành động. (Nếu bạn cần trợ giúp thực hiện cuộc gọi FaceTime nhóm, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi.) Bây giờ, hãy xem cách SharePlay hoạt động với các ứng dụng được hỗ trợ khác nhau.

âm nhạc táo

lựa chọn phân vùng

Để chia sẻ các bài hát từ Apple Music, tất cả các bạn cần có đăng ký Apple Music. Sau khi bắt đầu cuộc gọi FaceTime, hãy mở Apple Music. Chọn một album hoặc bài hát từ thư viện nhạc của bạn hoặc bộ sưu tập trực tuyến của Apple và nhấp vào nút Phát.

Một menu sẽ xuất hiện với ba tùy chọn: SharePlay, Chỉ bắt đầu cho tôi và Hủy. Để chia sẻ bài hát hiện tại của bạn với những người tham gia cuộc gọi khác, hãy nhấn SharePlay. Bài hát sẽ bắt đầu phát trên tất cả các thiết bị trong khi gọi.

âm nhạc với táo

Tuy nhiên, chúng tôi đã gặp phải kết quả hỗn hợp với Apple Music và SharePlay. Đôi khi bài hát phát và những lần khác thì không. Một số trường hợp nhạc báo đang download nhưng không play được. Trong các trường hợp khác, thông báo lỗi cho biết “Loại phương tiện này không khả dụng khi sử dụng SharePlay trong ứng dụng Nhạc” mặc dù trước đó nhạc đã hoạt động.

Nếu đang gặp sự cố tương tự, bạn nên thực hiện một số bước khắc phục sự cố, chẳng hạn như đảm bảo rằng tất cả các thiết bị đều được cập nhật lên iOS 15.1 hoặc iPadOS 15.1, đăng xuất khỏi FaceTime rồi đăng nhập. nhập lại và thậm chí khởi động lại thiết bị.

truyền hình táo +

truyền hình táo

Sau khi bắt đầu cuộc gọi FaceTime, hãy mở ứng dụng Apple TV+. Bắt đầu phát một bộ phim hoặc chương trình TV và menu SharePlay sẽ xuất hiện. Để chia sẻ video hiện tại của bạn với những người tham gia cuộc gọi khác, hãy nhấn SharePlay.

Tham Khảo Thêm:  Đây là cách phát trực tuyến Puppy Bowl từ mọi nơi trên thế giới

tham gia shareplay

Mọi người trong cuộc gọi sẽ cần nhấp vào “Mở” tại lời nhắc “Tham gia SharePlay”, sau đó nhấp vào “Tham gia SharePlay”. Sau đó, video sẽ bắt đầu phát trên tất cả các thiết bị.

bọ ve

bọ ve

Trong trường hợp của TikTok, những người tham gia khác trong cuộc gọi không cần cài đặt ứng dụng trên thiết bị của họ để xem nội dung video. Bắt đầu cuộc gọi FaceTime và mở ứng dụng TikTok. Nhấn vào thông báo “Chọn nội dung để sử dụng SharePlay” ở đầu màn hình. Nhấn vào biểu tượng cuối cùng trong thanh công cụ FaceTime Video ở trên cùng và chọn Chia sẻ màn hình của tôi. Sau đó, bạn có thể phát video và những người khác có thể xem video trên màn hình của họ.

rung động

đến một sự rung động

Những người tham gia khác trong cuộc gọi cũng không cần cài đặt Twitch để xem các luồng video. Bắt đầu cuộc gọi FaceTime và mở ứng dụng Twitch. Nhấn vào thông báo “Chọn nội dung để sử dụng SharePlay” ở đầu màn hình. Nhấn vào biểu tượng cuối cùng trong thanh công cụ FaceTime Video ở trên cùng và chọn Chia sẻ màn hình của tôi. Chọn một video để mở video phát trực tuyến và nó sẽ khả dụng trên tất cả các thiết bị tham gia.

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi

Táo Thể dục +

táo tập thể dục

Tất cả các thành viên phải có đăng ký Apple Fitness+ để chia sẻ nội dung. Sau khi bắt đầu cuộc gọi FaceTime, hãy mở ứng dụng Apple Fitness trên iPhone hoặc iPad của bạn. Nhấn vào thông báo “Chọn nội dung để sử dụng SharePlay” ở đầu màn hình. Nhấn vào biểu tượng cuối cùng trong thanh công cụ FaceTime Video ở trên cùng và chọn Chia sẻ màn hình của tôi.

tham gia shareplay

Nhấp vào nút dành cho video tập luyện mà bạn muốn phát. Trong lời nhắc nội dung SharePlay Fitness, hãy chọn SharePlay. Những người tham gia khác trong cuộc gọi phải nhấp vào nút “Mở” bên cạnh tin nhắn để tham gia SharePlay. Video sau đó được phát cho tất cả những người tham gia cuộc gọi.

Tham Khảo Thêm:  Sửa tai nghe Bluetooth hiển thị dưới dạng hai thiết bị trên PC

Chia sẻ màn hình của bạn

chia sẻ màn hình

Thay vì chia sẻ nội dung từ một ứng dụng được hỗ trợ, bạn cũng có thể chia sẻ bất kỳ cửa sổ nào trên màn hình của mình. Để thực hiện việc này, hãy bắt đầu cuộc gọi FaceTime của bạn. Bấm vào biểu tượng Chia sẻ màn hình trên thanh công cụ video FaceTime, sau đó chọn Chia sẻ màn hình của tôi.

trình diễn trên màn hình

Bây giờ hãy mở bất kỳ ứng dụng hoặc cửa sổ nào và mọi người trong cuộc gọi sẽ nhìn thấy màn hình. Hành động của bạn trên màn hình cũng sẽ hiển thị với mọi người có mặt.

Tùy chỉnh cài đặt SharePlay của bạn

Cài đặt Shareplay

Khi bạn bật SharePlay cho một ứng dụng cụ thể của Apple, nó sẽ vẫn tự động trong phiên chia sẻ tiếp theo. Ví dụ: nếu bạn chia sẻ nhạc qua Apple Music, nó sẽ tự động bắt đầu phát cho bạn vào lần tiếp theo khi bạn kích hoạt một bài hát cho phiên chia sẻ. Bạn có thể thay đổi cài đặt này trong Cài đặt > FaceTime > SharePlay.

Tất cả các ứng dụng Apple mà bạn đã chia sẻ trước đó sẽ tự động xuất hiện trong tiêu đề SharePlay. Tắt tất cả các ứng dụng được liệt kê nếu bạn không muốn chia sẻ chúng tự động vào lần tới. Khi tính năng này bị tắt, bạn sẽ phải nhấn “Chia sẻ màn hình của tôi” theo cách thủ công mỗi lần, giống như khi thiết lập tính năng này lần đầu tiên.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Sửa tài khoản ngân hàng kiểm tra Venmo với tiền gửi thử không hoạt động

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *