Cách xem phiên bản được lưu trong bộ nhớ cache của một trang web

Rate this post

Thật dễ dàng để quên đi tính năng động của Internet. Các trang được chỉnh sửa mà không có cảnh báo và các trang web có thể biến mất trong nháy mắt.

Có nhiều cách để mất quyền truy cập vào một trang web hoặc trang web. Có thể máy tính của bạn không hoạt động hoặc có thể chủ sở hữu trang web đã thay đổi hoặc xóa nội dung mà bạn đang cố gắng tìm kiếm. Trong những trường hợp này, một tùy chọn để xem phiên bản đã được lưu trong bộ nhớ đệm.

Google thường thu thập dữ liệu trên Internet để tìm các trang mới để lập chỉ mục và cũng giữ một bản sao dự phòng của các trang mà Google thu thập. Trình duyệt web cũng làm như vậy để giúp trang tải nhanh hơn. Những ảnh chụp nhanh này được lưu trữ trong bộ nhớ đệm, một vùng trên ổ cứng của bạn sẽ tạm thời khả dụng nếu một trang web gặp sự cố hoặc một số nội dung bị xóa. Không phải tất cả các trang web đều được Google lập chỉ mục hoặc lưu vào bộ nhớ đệm, nhưng đây là cách truy cập chúng.

Xóa bộ đệm

Để xem bộ đệm ẩn của trang, hãy tìm kiếm và tìm kiếm trang bạn muốn. Trên Google, nhấp vào menu ba chấm bên cạnh để đến quản lý đội điện trang mật đến “Giới thiệu đến”. Nhấp vào nút “Save in cache” trên cửa sổ để xem phiên bản được lưu trong bộ nhớ cache của trang web.

Tham Khảo Thêm:  Tại sao TikTok vô hiệu hóa video của bạn?

Đi đến google

Khi bạn tải một trang web, Google sẽ cho bạn biết rằng đó là phiên bản cũ hơn và cho bạn biết thời gian chụp ảnh. Bạn cũng sẽ có tùy chọn để xem phiên bản văn bản của trang cũng như mã nguồn của trang. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bạn sẽ không thể điều hướng đến các trang khác và phiên bản này đã được lưu trong bộ đệm; Bạn sẽ được đưa trực tiếp đến một trang web nếu bạn thử.

trang web bộ nhớ cache

Người dùng Bing chỉ cần tìm kết quả mà họ đang tìm kiếm và sau đó nhấp vào mũi tên bên cạnh URL của trang web. Chọn “Lưu vào bộ nhớ đệm” từ menu nhỏ để mở phiên bản được lưu trong bộ nhớ đệm của trang web với màn hình hiển thị cho biết trang web không hoạt động.

ăn muộn

Một cách dễ dàng hơn nhiều để xem một trang web được lưu trong bộ đệm là sử dụng công cụ để sửa đổi công cụ tìm kiếm. loại Mure a: trong thanh định nghĩa và trích xuất URL mà không đến được. Trình duyệt sẽ mở phiên bản được lưu trong bộ nhớ cache của trang web đang được truy cập.

Vỏ đệm mạ crôm

Quay lui máy

máy bị đảo ngược

Việc xem các phiên bản được lưu trong bộ nhớ cache của các trang web bị hạn chế. ក្រកងក្រង្រក្រក្ន្រ្រ្រ្រេ ที่ตับบัวิตัดตั้น là tất cả các bạn. Bạn thậm chí có thể xem các phiên bản cũ hơn của trang web có hệ điều hành di động cho cả trang web thực và trang web nước ngoài.

Tham Khảo Thêm:  MÁCH BẠN #15 Spa TPHCM làm đẹp uy tín và chất lượng nhất

Nhập URL bạn muốn khám phá và công cụ tìm kiếm của bạn sẽ hiển thị ngày bạn muốn biết khi Wayback Machine thu thập dữ liệu của trang đó. Bấm vào một ngày trên lịch của bạn để xem ngày trang web trông như thế nào. Wayback Machine là một cách tuyệt vời để xem lịch sử của Internet; Bản lưu trữ MoiNhat.Net.com ngày 19-12-1996.

Archive.Today

lưu trữ.hôm nay

Lưu trữ trang web Lưu trữ lưu trữ ngày nay cho phép người dùng lưu các trang web hiện tại cũng như tìm kiếm các mục đã được lưu trước đó. Nhập URL để cho phép bạn xem trang web như bây giờ, lưu nó vào trang và tải trang về máy tính của bạn.

Nếu bạn muốn xem các phiên bản đã lưu trữ của một trang web, hãy nhập URL vào thanh tìm kiếm thích hợp và Lưu trữ. Ngày nay đến giai đoạn điền vào máy chủ trang và các điện thoại đến. Nếu có nhiều phiên bản của cùng một trang, chúng sẽ được xếp chồng lên nhau để dễ xem.

Ví dụ: Trang web MoiNhat.Net được lưu vào năm 2012 và hiện tại có bốn phiên bản khác nhau của chủ sở hữu trang web.

Cửa hàng Chrome trực tuyến

Trình duyệt đang mở này cũng có thể truy cập các trang web được lưu trong bộ nhớ đệm. Thêm vào Xem bộ đệm web trong Chrome và nhấp chuột phải vào bất kỳ trang nào để xem phiên bản Google hoặc Wayback Machine của trang web. Tính năng Lưu trữ web mở rộng dành cho Chromium và Firefox còn đi xa hơn nữa, cho phép bạn xem các phiên bản được lưu trong bộ nhớ cache của các trang web từ hơn một chục công cụ tìm kiếm, bao gồm cả Bing, Baidu và Yandex.

Tham Khảo Thêm:  Cách khai thác tối đa đăng ký YouTube Music của bạn

Các dịch vụ trực tuyến khác bao gồm URL được lưu trong Google Web Cache, Internet Archive và WebCite. Hệ thống giám sát bộ nhớ cache của Google cũng kiểm tra những trang web nào Google đã thiết lập và hệ thống này không mở bất kỳ trang web nào được lưu trữ trong bộ nhớ cache của nó.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Top #20 Homestay Mũi Né Phan Thiết giá rẻ + view đẹp

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *