Cách xem một tài khoản Twitter cá nhân?

Rate this post

Nếu bạn muốn xem tài khoản Twitter cá nhân, bạn chỉ cần làm theo các bước đơn giản để hình dung và bạn sẽ thấy tài khoản Twitter cá nhân sau một phút.

Nếu bạn chỉ xem hồ sơ Twitter và thấy rằng nó ở chế độ riêng tư, bạn chỉ cần gửi yêu cầu theo dõi để xem các tweet riêng tư của nó. Mặc dù tôi cũng đã giải thích một hướng dẫn về cách xem các tweet riêng tư mà không cần theo dõi.

Đây có thể là các vấn đề về quyền riêng tư với các hồ sơ mà Twitter không cho phép bạn xem trong các tweet mà ai đó đăng từ tài khoản cá nhân của họ. Tuy nhiên, nếu trước đây hồ sơ đã được công khai và bạn muốn xem các tweet cũ, thì bạn có thể xem chúng nếu chúng được lưu vào bộ nhớ cache.

Để xem tài khoản Twitter cá nhân, bạn chỉ cần tìm kiếm hồ sơ trong bộ đệm của Google và xem trang hồ sơ cũ (nếu có), bạn cũng có thể chỉ cần “theo dõi” người đó và nếu người đó chấp nhận yêu cầu, bạn có thể xem trang cá nhân của họ. tweet.

Mặc dù có một số công cụ bạn có thể sử dụng để xem các hồ sơ cá nhân.

Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích cách xem hồ sơ Twitter cá nhân và chỉ cho bạn các bước bạn cần thực hiện để xem các tweet được đăng trên tài khoản của anh ấy.

Hạn chế đối với tài khoản Twitter cá nhân:

Nếu bạn đăng nhập vào tài khoản Twitter mới, các tweet của bạn sẽ ở chế độ công khai theo mặc định. Bất kỳ ai cũng có thể tương tác với bạn, tweet cho bạn và thậm chí họ có thể xem các tweet và tweet của bạn.

Bạn có thể bảo vệ các tweet và tin nhắn của mình khỏi công chúng bằng cách thay đổi cài đặt mặc định thành riêng tư trong cài đặt tài khoản của bạn.

Tài khoản Twitter riêng có một số lợi ích:

 • Tài khoản Twitter cá nhân an toàn và bảo mật trước những người dùng Twitter không xác định và không được chấp thuận.
 • Không ai có thể xem hồ sơ, tweet hoặc tương tác với bạn theo bất kỳ cách nào trên Twitter.
 • Khi bạn giữ tài khoản Twitter của mình ở chế độ riêng tư, những người hoặc người dùng muốn tương tác với bạn sẽ phải gửi cho bạn yêu cầu theo dõi sau khi được phê duyệt, chỉ họ mới có thể tương tác với bạn.
 • Permalinks trong tweet từ tài khoản cá nhân sẽ chỉ hiển thị cho người đăng ký.
 • Các tweet riêng tư và được bảo vệ sẽ không còn xuất hiện trong các công cụ tìm kiếm của bên thứ ba.
 • Họ không thể xem câu trả lời bạn gửi cho những người dùng không theo dõi bạn trên Twitter trừ khi bạn chấp nhận yêu cầu theo dõi của họ, vì ứng dụng chỉ cho phép các tài khoản theo dõi bạn xem và trả lời câu hỏi. trả lời cũng như tweet của bạn trong đó.
 • Những người theo dõi của bạn không thể sử dụng biểu tượng chuyển tiếp tin nhắn nếu tài khoản của bạn ở chế độ riêng tư.
Tham Khảo Thêm:  5 Mẹo để Chặn Lừa đảo Thuế trên Di động

Nếu ai đó đăng lại tweet riêng tư của bạn, nó có hiển thị không?

Twitter được biết đến với việc bảo vệ quyền riêng tư của người dùng. Nếu tài khoản Twitter của bạn ở chế độ riêng tư, bạn không phải lo lắng về việc những người dùng khác chuyển tiếp tweet của bạn.

Twitter không cho phép người dùng không theo dõi bạn chuyển tiếp một tweet riêng tư. Nếu người dùng không theo dõi bạn, họ sẽ không thể xem các tweet của bạn. Ứng dụng sẽ hiển thị cho họ các tweet không có sẵn khi họ tìm kiếm chúng trong ứng dụng tìm kiếm Twitter.

Nếu bất kỳ người dùng nào muốn chuyển tiếp một tweet cụ thể từ một chủ tài khoản Twitter khác, anh ta phải theo dõi người hoặc tài khoản cụ thể đó.

Làm cách nào để xem tài khoản Twitter cá nhân?

Có một số cách bạn có thể sử dụng để xem hồ sơ Twitter cá nhân của mình, hãy đọc chúng:

Gửi yêu cầu theo dõi và chờ đợi

Nếu bạn muốn xem một tweet cụ thể phổ biến trên mạng xã hội, điều kiện duy nhất bạn cần đáp ứng là theo dõi người hoặc tài khoản cụ thể đó trên Twitter.

Twitter có chính sách bảo mật nói rằng không ai ngoài những người theo dõi của nó muốn xem các tweet của người dùng khác.

 • Nếu bạn không thể xem các tweet, điều đó có nghĩa là tài khoản ở chế độ riêng tư.
 • Các tweet được bảo vệ riêng tư không xuất hiện trong công cụ tìm kiếm Twitter.
Tham Khảo Thêm:  Cách sửa lỗi tệp Microsoft Teams không hiển thị trong thư mục tệp

Để xem một hồ sơ Twitter riêng tư và các tweet của nó,

Trước hết, bạn cần gửi một yêu cầu theo dõi và đợi cho đến khi nó được bên đối diện chấp nhận, sau đó chỉ bạn mới có thể xem tweet này.

Bạn nên biết rằng bạn chỉ có thể xem nó trong tài khoản riêng tư, nhưng bạn không thể sử dụng tính năng chuyển tiếp tin nhắn hoặc chuyển tiếp tin nhắn với các biểu tượng bình luận.

Người dùng thường giữ tài khoản của mình ở chế độ riêng tư để tránh trò chuyện với người lạ và tạo môi trường xã hội lành mạnh trên Twitter. Vì vậy, nếu bạn muốn xem một tweet, hãy gửi yêu cầu và đợi nó được chấp nhận. Các Tweet được bảo vệ chỉ hiển thị và tìm kiếm được đối với bạn và những người theo dõi của bạn.

Tất cả các tweet trước đó của bạn sẽ hiển thị sau khi bạn chấp nhận các yêu cầu tiếp theo từ những người dùng khác của ứng dụng Twitter.

Tìm kiếm các tweet từ Google:

Mọi thứ bạn đăng trên Twitter, cho dù đó là một tweet, ảnh hay video đơn giản, đều được tạo tự động và liên kết với Google. Điều quan trọng là tài khoản Twitter của bạn đã bật tùy chọn bộ nhớ đệm.

Google Tìm kiếm cho phép người dùng xem các tweet từ Tìm kiếm Hình ảnh của Google, đối với tất cả các tweet và tweet công khai, miễn là các tweet đó được lưu vào bộ nhớ đệm.

Google giúp làm cho chúng dễ tìm hơn, do đó tăng số người đăng ký và khán giả của bạn. Bạn nên biết rằng bạn chỉ có thể xem các tweet từ các tài khoản công khai.

Mọi người có thể tìm kiếm các tweet của bạn bằng cách tìm kiếm hình ảnh trên Google cho tên của bạn, vị trí của các tweet của bạn hoặc bất kỳ từ khóa nào hoặc đơn giản bằng cách sử dụng mười liên kết trong các tweet của bạn.

Để xem hồ sơ Twitter riêng tư từ Google,

 • Mở trình duyệt của bạn và mở trang tìm kiếm Google.
 • Trong thanh tìm kiếm, chỉ cần nhập “Twitter _name_” của người có tweet mà bạn đang tìm kiếm.
 • Chỉ cần tìm liên kết hồ sơ Twitter của bạn và mở chế độ lưu.
 • Bạn có thể nhấp vào tùy chọn tìm kiếm hình ảnh để xem các tweet hoặc hồ sơ có sẵn.
 • Bạn sẽ được hiển thị các đề xuất cho các tweet nếu chúng được lưu vào bộ nhớ cache.
Tham Khảo Thêm:  Cách quét mã QR trên iPhone và iPad

Nếu bạn muốn xếp hạng cao trên Google, bạn cần phải hoạt động tích cực và nổi tiếng trên Twitter.

Sử dụng Trình xem tài khoản Twitter: CrowdFire

Nếu bạn muốn xem và theo dõi một số hồ sơ Twitter một cách riêng tư, bạn có thể chọn một công cụ giúp bạn hoặc tiết kiệm thời gian. Một trong những công cụ đó là CrowdFire, tôi đã liệt kê các bước bạn cần thực hiện bên dưới:

Chức năng:

 • Bạn có thể biết danh sách các tài khoản Twitter theo dõi bạn.
 • Có thể kiểm tra những người đăng ký và hủy đăng ký gần đây.
 • Bạn có thể kiểm tra chi tiết tài khoản thuê bao trong chính danh sách.
 • Có thể biết những người dùng đã chặn tài khoản Twitter của bạn.

Sử dụng:

 • Bước 1. Trước tiên, hãy mở trình duyệt của bạn và truy cập trang công cụ CrowdFIre.
 • Bước 2: Cuộn xuống và nhấp vào Bắt đầu.
 • Bước 3: Nhấp vào Đăng nhập bằng Twitter và sau đó đăng nhập bằng tài khoản Twitter của bạn.
 • Bước 4: Tìm tài khoản muốn xem trên thanh tìm kiếm của ứng dụng.

Đây là tất cả.

Kết quả:

Bài viết này giải thích cách xem tài khoản Twitter riêng tư bằng các phương pháp theo dõi tốt nhất có thể và bạn có thể chọn các công cụ được thêm vào trong bài viết để xem Twitter riêng tư.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Cách tìm iPhone bị mất

Related Posts

Bỏ túi top 11 quán nhậu quận 10 chill chill, menu mồi bén

Pub i rrethit 10 – Pas një dite të lodhshme pune ose një fundjave, dëshironi të rrini me miqtë, por nuk e dini se cilat pijetore janë…

Top 10 quán lẩu bò quận 10 ngon chuẩn vị, vừa túi tiền

Lẩu Bò Quận 10 – Các bạn lẩu bò thân mến! Hôm nay, Diachiamthuc.vn Mình viết bài này để tổng hợp thông tin về những quán lẩu…

Top 20 quán ăn tối quận 10 ngon, hấp dẫn nhất bạn cần lưu lại

Quán ăn tối quận 10 – Nếu vô tình bị cuốn hút với nếp sống Sài Thành và lạc hồn vào thiên đường ẩm thực món ngon Quận…

Điểm danh top 20 Nhà hàng quận 10 menu đa dạng, view thoáng

Nhà hàng quận 10 – Hình như ở quận 10 có rất nhiều nhà hàng ngon, nổi tiếng khiến các bạn khó có thể đưa ra quyết…

Top 19 quán ăn trưa Quận 10 ngon, hấp dẫn, đông khách nhất

Quán ăn trưa quận 10 – Nếu vô tình lạc vào con đường ẩm thực tại Quận 10 ở Sài gòn và đang băn khoăn không biết…

Top những nhà hàng Gia Nghĩa Đắk Nông với món ăn cực đỉnh

Nhà hàng Gia Nghĩa Đắk Nông – Nếu bạn đang đau đầu khi phải tìm địa điểm tổ chức tiệc liên hoan, sinh nhật hay tiệc cưới…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *