Cách xem Instagram của ai đó mà không cần tài khoản?

Rate this post

Bạn có thể có Instagram riêng tư hoặc hồ sơ công khai, Instagram cung cấp cho người dùng một loại tài khoản riêng tư trong trường hợp bạn muốn chặn tất cả tin nhắn từ những người không quen biết.
Nếu bạn đang sử dụng Instagram và cố gắng chặn hoàn toàn hồ sơ của mình để những người khác không thể xem các video tải lên của bạn, thì việc đặt tài khoản của bạn ở chế độ riêng tư sẽ giúp ích rất nhiều. Trong trường hợp này, chỉ những người đăng ký của bạn mới có thể nhìn thấy nó. Không chỉ vậy, những người đăng ký mới sẽ bị cắt cho đến khi bạn chấp thuận.

Điều này có nghĩa là nếu bạn có tài khoản Instagram cá nhân, mọi người sẽ không thể xem nội dung của bạn, ngay cả khi họ gian lận bằng cách nhấp vào nút theo dõi.

Một sự thật thú vị khác mà tôi muốn chỉ ra là ngay cả khi bạn theo dõi người này và hồ sơ của bạn ở chế độ riêng tư, những người trong danh sách theo dõi của bạn sẽ không thể xem bài đăng của bạn trừ khi họ có trong danh sách theo dõi của bạn.

Để theo dõi Instagram của ai đó mà không cần tài khoản, chỉ cần lấy liên kết hồ sơ và sau đó bạn có thể mở trực tiếp mà không cần đăng nhập. Nếu tài khoản ở chế độ riêng tư, bạn phải đăng nhập và theo dõi người đó hoặc nếu hồ sơ ở chế độ công khai, bạn có thể xem tất cả nội dung ngay cả khi không có tài khoản.

Nhưng phải làm gì nếu người đó không đưa bạn vào danh sách những người theo dõi? Trong một số trường hợp, bạn cũng có thể xem dữ liệu hồ sơ cá nhân này ngay cả khi bạn không có tài khoản Instagram. Trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ một hướng dẫn mà bạn có thể xem các bài đăng trên Instagram bao gồm ảnh hoặc video từ hồ sơ cá nhân của mình mà không cần có tài khoản.

Trêu chọc Instagram mà không có tài khoản

Nếu bạn muốn xem ảnh hoặc video của người khác trên Instagram, người đã đặt hồ sơ của họ ở chế độ công khai hoặc riêng tư, bạn có thể xem nội dung thông qua một số phương pháp. Đây là một tính năng mà Instagram và công ty mẹ Facebook vẫn đang nghiên cứu.

Trên Instagram, bạn có thể tìm thấy bất kỳ hồ sơ nào và nội dung của nó, miễn là bạn nằm trong danh sách “Người theo dõi”. Bây giờ, nếu bạn chưa có tài khoản Instagram, bạn sẽ có thể xem tất cả các chi tiết của hồ sơ đó, chẳng hạn như số lượng người theo dõi và người theo dõi, số lượng bài đăng, lượt giới thiệu, v.v.

Tham Khảo Thêm:  Xác định xem ai đó đã chụp ảnh màn hình trạng thái WhatsApp của bạn hay chưa

Phần tốt nhất là bạn có thể xem những thứ này ngay cả khi hồ sơ ở chế độ riêng tư. Nhưng bạn sẽ thấy bao nhiêu khi xem ảnh hoặc video nếu hồ sơ ở chế độ riêng tư là một chặng đường dài.

Có, nếu hồ sơ ở chế độ công khai, Instagram sẽ hiển thị cho bạn mọi thứ được tải lên hồ sơ đó. Tuy nhiên, nếu bạn là người theo dõi người ấy, chỉ cần vào Instagram, bạn cũng có thể xem ảnh riêng tư.

Làm cách nào để xem ảnh trên Instagram mà không cần tài khoản?

Nếu bạn muốn xem ảnh riêng tư trên Instagram mà không cần tài khoản, điều này có thể được thực hiện trong một vài bước đơn giản. Như bạn đã biết, Instagram sẽ cho phép bạn xem tất cả ảnh của những người khác đã đặt hồ sơ của họ ở chế độ công khai, ngay cả khi bạn không có tài khoản Instagram.

Vì vậy, trong trường hợp này, bạn sẽ có thể xem ảnh hoặc bài đăng trên Instagram từ trình duyệt trên điện thoại di động hoặc máy tính để bàn của mình ngay cả khi bạn chưa đăng nhập. Trong hướng dẫn này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách xem ảnh đại diện công khai cũng như ảnh riêng tư trên Instagram:

Theo dõi tài khoản Instagram ở chế độ ẩn danh:

Nếu bạn đang sử dụng hồ sơ công khai và không muốn bị bất kỳ người xem hồ sơ trực tuyến nào bắt gặp hoặc muốn xem ảnh của hồ sơ đó, bạn có thể làm như vậy mà không cần đăng nhập vào tài khoản của mình hoặc nếu bạn không có Instagram trong tài khoản của mình, bạn vẫn có thể xem ảnh nếu chúng ở chế độ công khai.

Ở chế độ ẩn danh của trình duyệt, bạn có thể dễ dàng loại trừ quyền truy cập mà không cần đăng nhập tài khoản Instagram hiện có, bạn có thể theo dõi hồ sơ của người khác trên Instagram để tìm ảnh.

Chỉ cần sao chép liên kết hồ sơ (bằng cách nhấp) từ ứng dụng Instagram, sau đó mở trình duyệt trên điện thoại di động hoặc máy tính để bàn của bạn, dán URL vào tab URL của trình duyệt và mở nó.

Bạn sẽ thấy rằng tất cả ảnh từ danh sách và nội dung khác bao gồm GIF, video được tải lên tài khoản Instagram của bạn sẽ hiển thị với bạn và bạn có thể xem chúng ngay cả khi bạn chưa đăng nhập vào tài khoản của mình.
Để theo dõi tài khoản riêng tư: Bạn có thể xem số lượng người theo dõi, số lượng người theo dõi và số lượng bài đăng được xuất bản mà không cần tài khoản.

Xem ảnh riêng tư trên Instagram từ Twitter hoặc Facebook

Bây giờ trong trường hợp hồ sơ ở chế độ riêng tư thì bạn có thể xem ảnh mà bạn không thể xem nếu bạn không phải là người theo dõi người đó và để trở thành người theo dõi người đó chỉ bằng cách nhấp vào nút “Đăng ký”, bạn sẽ không thể xem mọi thứ cho đến khi ai đó chấp thuận. bạn trong danh sách của bạn.

Tham Khảo Thêm:  Cách xem các chương trình hoặc phim Netflix miễn phí mà không cần tài khoản

Vì vậy, trong tình huống nguy cấp này, bạn có thể nhận trợ giúp từ tài khoản Facebook hoặc Twitter của người đó và nếu người đó đã chia sẻ nội dung của họ như ảnh và các tin nhắn khác trên Twitter hoặc Facebook, bạn có thể dễ dàng xem ảnh bằng cách nhấp vào liên kết.

Bạn có biết hồ sơ cá nhân hoạt động như thế nào trên Instagram không?

Trên thực tế, việc tạo một hồ sơ Instagram riêng tư sẽ chỉ ẩn các bài đăng khỏi trang hồ sơ ban đầu của bạn. Nhưng nếu bạn có URL bài đăng trên Instagram của ai đó đã đặt hồ sơ của họ ở chế độ riêng tư, bạn có thể nhúng hoặc xem nó ở bất cứ đâu mà không cần tài khoản.

Để xem nó:

➊ Đầu tiên, hãy mở Twitter hoặc Facebook và tìm mọi người trên các mạng xã hội này.

➋ Xem các bài đăng được chia sẻ bởi một người trên Twitter hoặc Facebook và tìm các bài đăng trên Instagram đó từ đó.

➌ Bây giờ khi bạn nhấp vào liên kết, bạn sẽ được chuyển hướng đến Instagram để xem ảnh đại diện Instagram của người đó.

Cách tìm Twitter hoặc Facebook của họ (Hướng dẫn nhanh)

Tôi đã thêm một hướng dẫn bổ sung vào phần này về cách tìm tài khoản Twitter hoặc Facebook của một người dễ dàng hơn.

Để kết thúc vấn đề này, tôi khuyên bạn chỉ cần Google tên của người này trên Instagram và thêm Twitter vào cụm từ tìm kiếm của bạn và chắc chắn bạn sẽ thấy nhiều hồ sơ trong kết quả tìm kiếm trên web. hoặc kết quả tìm kiếm hình ảnh nơi bạn có thể xác định hồ sơ chính xác. và duyệt các nền tảng mạng xã hội, bạn có thể lặp lại thao tác tương tự để tìm tài khoản Facebook.

Làm cách nào để tìm ai đó trên Instagram mà không cần tài khoản?

Nếu muốn tìm ai đó trên Instagram, bạn có thể xem hồ sơ của họ bằng cách tìm kiếm trên Instagram. Bạn biết rằng tính năng tìm kiếm trên Instagram hoạt động, ngay cả khi bạn không có tài khoản hoặc chưa đăng nhập vào Instagram, bạn vẫn có thể tìm thấy người mà bạn đang tìm kiếm trên Instagram.

Tìm kiếm người này trên Instagram:

Nhờ đó, tính năng tìm kiếm trên Instagram đã hoạt động. Trước tiên, bạn phải mở bất kỳ hồ sơ Instagram nào để thực hiện việc này trên trình duyệt dành cho thiết bị di động hoặc trình duyệt trên máy tính để có kết quả tốt nhất.

Bây giờ, chỉ cần nhập tên của người bạn muốn tìm trên Instagram vào tab tìm kiếm và nhiều kết quả sẽ nằm trong danh sách các tài khoản tương tự có tên người dùng dưới tên của họ. Bạn có thể chọn từ kết quả để tìm một người cụ thể và xem hồ sơ.

Nếu hồ sơ ở chế độ công khai, bạn có thể xem mọi thứ liên quan đến người đó hoặc nếu đó là hồ sơ riêng tư, bạn có thể sử dụng các phương pháp tôi đã mô tả để xem ảnh hồ sơ Instagram riêng tư ở đó.

Tham Khảo Thêm:  Cách khắc phục lỗi "Không thể phát tệp video MKV trên Chromebook"

Theo dõi trang web:

Nếu một người có trang web cá nhân hoặc là người của công chúng, bạn có thể dễ dàng tìm thấy tài khoản Instagram Twitter hoặc Facebook của họ và áp dụng phương pháp tương tự với tỷ lệ thành công cao nhất mà bạn có thể tìm thấy. xem mọi ảnh riêng tư của người này từ Google. hoặc thông qua các nền tảng truyền thông xã hội khác.

⦿ ảnh Instagram của ai đó từ mọi nơi

Giờ đây, bạn có thể tìm ảnh riêng tư trên Instagram bằng các phương pháp này, điều bạn cần biết là nếu bạn đang tạo hồ sơ cá nhân và muốn bảo vệ ảnh của mình khỏi bất kỳ người nào khác, thì bạn cần biết điều gì.

➡ Ẩn để bảo vệ quyền riêng tư của tin nhắn:

Phương pháp tốt nhất bạn có thể sử dụng là lưu trữ các bài đăng cũ trên Instagram mà bạn muốn ẩn với mọi người và chỉ cần lưu trữ chúng trước, bạn sẽ vẫn có chúng trong danh sách lưu trữ trên Instagram của mình, nhưng chúng sẽ bị ẩn với những người dùng Instagram khác. họ là người theo dõi của bạn hoặc của người khác.

Trước đây, tôi đã thảo luận về các cách ẩn ảnh hoặc bài đăng trên Instagram về vấn đề này.

➡ Ngừng chia sẻ:

Trong bài viết này, tôi đã thực sự chỉ ra những cách bạn có thể tìm ảnh riêng tư trên Instagram bằng cách duyệt ảnh từ các mạng xã hội khác như Facebook hoặc Twitter. Bây giờ, điều tốt nhất cho việc này: bạn có thể tránh bị đánh cắp ảnh riêng tư của mình, sau đó bạn có thể đặt hồ sơ của mình ở chế độ riêng tư hoặc ngừng đăng thông tin cá nhân của mình trên các nền tảng truyền thông. phương tiện truyền thông xã hội mà bạn chỉ muốn giữ an toàn cho bản thân.

Kết quả:

Và điều cuối cùng tôi muốn tóm tắt là nếu bạn muốn xem ảnh riêng tư trên Instagram mà không cần tài khoản, bạn chắc chắn có thể thực hiện việc này bằng các nền tảng mạng xã hội khác mà người đó sử dụng. và từ đó nếu bạn thấy liên kết Instagram của bất kỳ bài đăng nào. mà bạn chỉ có thể thấy đối với hồ sơ Instagram riêng tư này. Nếu hồ sơ ở chế độ công khai, cửa sẽ mở ra – bạn có thể xem tất cả ảnh và video trên Instagram của hồ sơ đó mà không cần tài khoản.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Không xem được video ở quốc gia của bạn

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *