Cách xem ảnh đại diện Facebook bị khóa

Rate this post

Nếu hồ sơ bị chặn, điều này được thực hiện với mục đích là những người không quen biết thậm chí không thể nhìn thấy hình ảnh. Nếu bạn nhấp vào ảnh, họ sẽ không phản hồi hoặc phóng to và bạn sẽ cần thêm người đó vào danh sách bạn bè của mình để xem ảnh ở kích thước đầy đủ.

Facebook sẽ chỉ cho phép bạn xem ảnh bìa trên hồ sơ bị chặn này từ một số quốc gia nhất định, nhưng bạn có thể xem ảnh hồ sơ bị chặn bằng cách mở hồ sơ từ một URL khu vực khác.

☛ Bạn thậm chí có thể làm theo hướng dẫn đơn giản để xem hồ sơ Facebook cá nhân của mình.

Để xem ảnh hồ sơ Facebook bị chặn của bạn, bạn có thể tìm kiếm hồ sơ của mình trên Google, sau đó xem hồ sơ từ phiên bản được lưu trong bộ nhớ cache trong cửa sổ ẩn danh. Sau đó, chỉ cần nhấp chuột phải vào ảnh và mở nó trong một tab mới, nó sẽ là một bức ảnh có kích thước đầy đủ từ một hồ sơ Facebook bị chặn.

ghi chú Bạn chỉ có thể xem ảnh bìa trong tab mới, ngay cả khi hồ sơ bị chặn hoặc bạn không cần thêm người đó làm bạn bè bằng phương pháp này.

☛ Nếu bạn muốn tải xuống DP kích thước đầy đủ, bạn có thể sử dụng trình xem DP của Facebook.

Bạn thậm chí có thể gửi cho anh ấy lời mời kết bạn từ hồ sơ của bạn hoặc hồ sơ giả mạo và khi anh ấy nhận được lời mời kết bạn, bạn có thể xem hồ sơ bị chặn trên Facebook.

Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích các phương pháp khác nhau để giúp bạn xem hồ sơ Facebook bị chặn và bạn sẽ có thể xem những bức ảnh đó trên hồ sơ đó.

Bạn có thể xem hồ sơ Facebook bị chặn của ai đó không?

Toàn bộ vấn đề giữ ảnh đại diện Facebook ở chế độ riêng tư cho người dùng Facebook là không ai ngoài bạn bè của họ có thể xem ảnh đại diện của họ. Vâng, tất nhiên, bạn không thể xem ảnh hồ sơ trừ khi cả hai bạn là bạn bè. Cách duy nhất để truy cập hồ sơ của một người bị chặn là gửi yêu cầu kết bạn và đợi nó được chấp thuận.

Tham Khảo Thêm:  Cách nhận Dịch vụ đăng ký trò chơi Ubisoft Plus trên Stadia

Ứng dụng Facebook chỉ cho phép bạn xem một số ảnh nhất định, bao gồm cả ảnh bìa cho các hồ sơ bị chặn. Ngoài ra, ứng dụng Facebook không cho phép người dùng khác xem hình ảnh của các hồ sơ bị chặn.

1. Gửi lời mời kết bạn cho cô ấy

Nếu bạn muốn xem hoặc theo dõi một người trên Facebook, nhưng hồ sơ bị chặn không cho phép bạn làm như vậy. Cách tốt nhất và trực tiếp nhất là gửi yêu cầu kết bạn tới người này. Sau khi gửi yêu cầu kết bạn, tất cả những gì bạn phải làm là đợi người đó chủ động quay lại và chấp nhận yêu cầu kết bạn của bạn.

Khi và chỉ khi người đó chấp nhận yêu cầu kết bạn của bạn, bạn mới có thể xem ảnh hồ sơ bị khóa của họ ở kích thước đầy đủ. Ứng dụng Facebook chỉ cho phép những người là bạn bè xem những gì họ chia sẻ trên trang cá nhân của họ nếu trang cá nhân của họ bị khóa hoặc bạn có thể xem chúng ở kích thước nhỏ như ảnh bìa và ảnh đại diện nhưng khi bạn nhấn hoặc nhấp để xem kích thước đầy đủ sẽ xuất hiện ở trên thông báo cho bạn rằng hồ sơ của họ đã bị chặn và chỉ người dùng mới có thể xem hình ảnh được chia sẻ thông qua hồ sơ đó.

2. Xem ảnh hồ sơ bị khóa ở kích thước đầy đủ

Bạn có thể xem hồ sơ từ bộ nhớ cache của Google và điều này sẽ cho phép bạn mở ảnh trong tab mới, nhưng chỉ đối với ảnh bìa của hồ sơ Facebook bị chặn.

 • Bước 1: Mở tài khoản Facebook của bạn rồi mở trang cá nhân mà bạn muốn xem nhưng trang cá nhân của người đó bị chặn không cho phép bạn xem ảnh.
 • Bước 2: Bây giờ, hãy truy cập hồ sơ của anh ấy/cô ấy và sao chép URL liên kết hồ sơ.
 • Bước 3: Sau đó bạn truy cập Google và dán link vừa copy vào thanh tìm kiếm của trình duyệt. Bạn sẽ thấy lại hồ sơ của người đó.
 • Bước 4: Bây giờ, hãy mở phiên bản đã lưu trong bộ nhớ cache của hồ sơ Google của bạn ở chế độ ẩn danh.
 • Bước 5: Bây giờ hồ sơ bị khóa mở ra khi nhấp chuột, chỉ cần nhấp chuột phải vào hình ảnh.
 • Bước 6: Bạn sẽ được nhắc chọn tùy chọn “Mở hình ảnh trong tab mới”, chỉ cần nhấp vào tùy chọn đó.
 • Bước 7: Bây giờ bạn sẽ thấy ảnh đại diện Facebook kích thước đầy đủ của tủ khóa của bạn.
Tham Khảo Thêm:  Cách tránh lãng phí thời gian trên email của bạn

Tương tự, bạn có thể làm theo bước này để tải xuống và xem ảnh bìa của một hồ sơ bị chặn. Tất cả những gì bạn cần nhớ là bạn đang thực hiện nhiệm vụ của mình ở chế độ ẩn danh.

3. Xem ảnh công khai trước đó.

Một cách khác để xem ảnh của ai đó bị chặn hồ sơ là xem ảnh công khai trước đó. Bạn có thể tìm thấy những ảnh này bằng tính năng tìm kiếm tích hợp của ứng dụng Facebook. Bạn không nhất thiết phải tìm ảnh công khai của họ. Nó có thể là thử và sai. Bạn có thể thử vận ​​may của mình.

Để xem ảnh bị chặn của hồ sơ Facebook bị chặn này,

 • Bước 1. Đầu tiên, mở ứng dụng Facebook.
 • Bước 2: Trong thanh tìm kiếm, nhập Photos_of_name và nhấp vào biểu tượng tìm kiếm ?.
 • Bước 3: Xem mọi ảnh công khai của những người có hồ sơ bị chặn vì lý do bảo mật trong ứng dụng Facebook.

Nó chỉ phụ thuộc vào yếu tố may mắn của bạn. Nếu người đó đã đăng bất kỳ ảnh công khai nào trước khi chặn hồ sơ của họ, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy ảnh và nếu không, phương pháp này có thể không hiệu quả với bạn. Để phương pháp này hoạt động, trước đó người đó phải đăng ảnh công khai trước khi sử dụng khối. Bạn sẽ chỉ tìm thấy ảnh của người này từ tùy chọn tìm kiếm trên Facebook nếu bạn có một số nội dung công khai để xem ảnh của anh ấy và bạn không cần phải có ảnh của anh ấy, đó có thể là một thứ gì đó trong tin nhắn bình thường hoặc thứ gì đó tương tự. Tốt.

Tham Khảo Thêm:  Cách bypass và sửa lỗi ChatGPT hiện đang bị lỗi Dung lượng

4. Trình xem hồ sơ đăng nhập Facebook

Bạn cũng có thể sử dụng trình xem hồ sơ của TechniqueHow, nó sẽ hiển thị cho bạn ảnh bìa hồ sơ Facebook riêng tư hoặc bị chặn của bạn.

Chức năng:

 • Bạn có thể xem ảnh đại diện kích thước đầy đủ của các tài khoản Facebook bị chặn.
 • Bạn có thể xem ảnh bìa kích thước đầy đủ của các tài khoản Facebook bị chặn.
 • Bạn có thể xem các tài khoản Facebook bị chặn và tìm hiểu chi tiết về chúng.

Sử dụng:

 • Bước 1. Trước tiên, hãy chuyển đến trình xem hồ sơ bị chặn.
 • Bước 2: Mở công cụ và đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn với thông tin chi tiết của bạn.
 • Bước 3: Trong thanh tìm kiếm, nhập ID Facebook hoặc tên của người bị chặn trang cá nhân và trang cá nhân bạn muốn xem, sau đó nhấp vào nút “Bắt đầu”.
 • Bước 4: Bấm vào ảnh đại diện của người đó. Ứng dụng này cho phép bạn xem ảnh hồ sơ của mình ở kích thước đầy đủ.

Kết quả:

Bài viết này giải thích các phương pháp tốt nhất để giúp bạn xem hồ sơ Facebook bị chặn và ảnh của hồ sơ đó, bao gồm cả ảnh bìa. Bạn cũng có thể tìm thấy ảnh của người này trên hồ sơ của những người bạn chung của họ, điều này cũng có thể phù hợp với mục đích của bạn.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Làm thế nào dễ dàng để trở nên "giả nổi tiếng" trên mạng xã hội?

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *