Cách tự mở khóa trong iMessage?

Rate this post

Nếu bạn đã chặn ai đó khỏi iMessage trên iPhone của mình, thì để gửi cho họ một tin nhắn sẽ được gửi cho họ, trước tiên bạn phải tự mở khóa họ. Nếu bạn muốn biết mình có chặn iMessage hay không, bạn có thể tìm hiểu giá trị của các iMessage đã chuyển.

iMessage sẽ không gửi tin nhắn cho bạn nếu người đó đã chặn số của bạn và các cuộc gọi của bạn cũng sẽ không được thực hiện. Nếu muốn tự mở khóa, bạn cần làm theo một số bước có thể hữu ích trong việc mở khóa hoặc gửi tin nhắn từ điện thoại của mình.

Để bỏ chặn chính mình trong iMessage, bạn cần chuyển sang một số điện thoại khác không bị chặn bởi người đó và bạn có thể sử dụng số đó để bỏ chặn iMessage cho người đó. Cách tốt nhất là sử dụng bất kỳ số ảo nào trên điện thoại di động của bạn có thể được sử dụng để gửi tin nhắn từ iPhone cũng như thực hiện cuộc gọi.

Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích tất cả các cách bạn có thể sử dụng để bỏ chặn iMessage và các phương pháp được mô tả ở đây rất dễ thực hiện và thường mất vài phút để thử tất cả. Hãy đi sâu vào.

Mở khóa trong iMessage nếu bạn bị chặn

Nếu bạn bị chặn iMessage, có một số phương pháp bạn có thể sử dụng để bỏ qua việc chặn iMessage và gửi tin nhắn cho người đó.

Xem cách bạn có thể bỏ chặn chính mình trong iMessage:

Chuyển sang số mới

Nếu ai đó chặn bạn, thì bạn hoàn toàn không thể liên hệ với họ bằng cùng một số hoặc thẻ SIM. Chà, đó là cách hoạt động của tính năng chặn. Vì vậy, nếu muốn tự bỏ chặn trên iMessage, bạn có thể cân nhắc đăng ký một số điện thoại mới. Sau khi có số mới, bạn có thể liên hệ với người đã chặn bạn và yêu cầu họ bỏ chặn bạn. Đây là một trong những cách dễ nhất và hợp pháp để bỏ chặn chính bạn.

Tham Khảo Thêm:  Cách yêu cầu Alexa đọc cho bạn (hoặc con bạn) một câu chuyện

Tuy nhiên, có một số cách khác để bỏ chặn chính bạn trên iMessage, nhưng các phương pháp này phức tạp hơn một chút và tốn thời gian và tiền bạc. Phương pháp này không chính xác vì việc chuyển sang một số mới có thể khiến bạn liên lạc lại với người này, nhưng nếu anh ta muốn tiếp tục bị chặn, anh ta cũng sẽ chặn số mới cho bạn.

Sử dụng số Skype cho SMS

Bạn cũng có thể sử dụng Skype để gọi hoặc nhắn tin cho người đã chặn bạn. Skype có ba tab chính – Trò chuyện, Cuộc gọi và Danh bạ. Tuy nhiên, đây là phương thức trả phí, các cuộc gọi từ Skype đến điện thoại không miễn phí và bạn sẽ cần một số tín dụng Skype hoặc đăng ký đang hoạt động để gọi điện thoại di động hoặc điện thoại cố định của mình.

Mặt khác, Skype cung cấp cho người dùng mới bản dùng thử miễn phí trong một tháng. Có nhiều kế hoạch khác nhau và bạn có thể chọn theo yêu cầu của mình. Tốt hơn nữa, hãy sử dụng Tín dụng Skype (từ $5,90), có thể được sử dụng trên toàn thế giới để gửi SMS và thực hiện cuộc gọi.

Để vượt qua chặn trên Skype và gửi SMS,

 • Bước 1. Trước tiên, hãy mua một số Skype với gói dữ liệu đang hoạt động.
 • Bước 2: Tiếp theo, cài đặt ứng dụng Skype từ Apple Store và đăng nhập bằng tài khoản Skype của bạn.
 • Bước 3: Bấm vào tab “SMS”. Sau đó, nó sẽ hiển thị cho bạn tất cả các cuộc gọi gần đây của bạn và từ đó bạn có thể thực hiện cuộc gọi mới hoặc gửi SMS.

SMS sẽ được gửi đến người đó từ số Skype. Xin lưu ý rằng giá có thể thay đổi tùy thuộc vào nơi bạn gửi SMS.

Ẩn ID người gọi của bạn trên iPhone

Nếu ai đó vừa chặn bạn, thì việc chặn đó cũng sẽ ảnh hưởng đến iMessage và các cuộc gọi điện thoại của bạn. Đó là lý do tại sao bạn cần tự mở khóa bằng cách vô hiệu hóa ID người gọi.

Tham Khảo Thêm:  Cách thêm / thiết lập quyền kiểm soát của phụ huynh với hồ sơ Google TV Kids

Bạn có thể ẩn ID người gọi của mình để khi bạn gọi cho ai đó đã chặn bạn, ID người gọi của bạn sẽ không hiển thị với họ. Tuy nhiên, vẫn không có gì đảm bảo rằng người đó sẽ chặn cuộc gọi của bạn vì điện thoại của họ sẽ hiển thị ID người gọi bị ẩn. Do đó, khi bạn ẩn ID người gọi của mình, người đó sẽ không biết danh tính của bạn cho đến khi họ trả lời cuộc gọi và điều này có thể ngăn iPhone nhận dạng danh tính của người gọi.

Để bỏ chặn bạn khỏi iPhone, bao gồm các cuộc gọi và tin nhắn,

 • Bước 1. Trước hết, hãy mở iPhone của bạn và truy cập ứng dụng Cài đặt.
 • Bước 2. Đi đến điện thoại của bạn, vuốt sang trái để Hiển thị ID người gọi và tắt tính năng này.

Để ẩn ID người gọi của mình, bạn cũng có thể chọn một phương pháp khác, bạn cũng có thể sử dụng mã thích hợp cho quốc gia của mình và bằng cách này, bạn có thể ngăn người đã chặn bạn khám phá ID người gọi. Bây giờ bạn có thể dễ dàng gọi cho người đã chặn bạn và điện thoại của họ sẽ không hiển thị rằng số của bạn đã bị chặn.

Chuyển sang điện thoại khác và gửi SMS

Nếu bạn bị chặn trên iMessage, tin nhắn của bạn sẽ không được gửi và thay vì cố gắng tự bỏ chặn chúng, bạn chỉ cần nhắn tin cho người đó từ một thiết bị khác và yêu cầu bạn bỏ chặn họ khỏi iMessage.

Bạn có thể thực hiện các bước này nếu ai đó đã chặn nhầm số của bạn và có thể bỏ chặn bạn bằng một yêu cầu đơn giản.

Bạn có thể tìm kiếm số điện thoại của bất kỳ người bạn nào và sau đó liên hệ với người đó. Bạn cũng có thể gọi cho họ bằng điện thoại cố định hoặc điện thoại công cộng. Đây là một trong những cách dễ nhất để liên hệ với ai đó sau khi họ chặn bạn.

Khi họ trả lời cuộc gọi của bạn từ một điện thoại khác, bạn có thể yêu cầu họ bỏ chặn bạn rồi tiếp tục cuộc trò chuyện từ điện thoại cũ và số hiện tại của bạn. Nếu bạn sử dụng điện thoại trả tiền, bạn có thể mất vài xu và khó theo dõi.

Tham Khảo Thêm:  Điểm danh 31 Homestay Đà Lạt Xịn Sò Giá Rẻ Bình Dân 2023

Thay đổi ID người gọi của bạn

Nếu muốn gửi iMessage cho người đã chặn bạn, bạn có thể thay đổi ID người gọi của mình. Tất cả những gì bạn cần là một ID email khác và tạo một tài khoản mới bằng ID email đó. Khi bạn gửi tin nhắn bằng ID người gọi mới, người nhận sẽ không biết danh tính và bạn có thể dễ dàng gửi iMessage của mình.

Để thay đổi ID người gọi của bạn, bạn có thể làm theo các bước dưới đây:

 • Đầu tiên đi đến cài đặt và sau đó đến tin nhắn.
 • Sau đó bấm Gửi và Nhận.
 • Sau đó, nhấp vào “Bạn có thể liên hệ với iMessage tại:”.
 • Ở đó bạn sẽ thấy tùy chọn “Thêm địa chỉ email khác”, nhấp vào nó.
 • Bây giờ hãy thêm một id email mới và thử nó.
 • Sau khi xác minh ID, hãy nhấp vào ID email đó trong “Bắt đầu cuộc trò chuyện mới với:”.

Đây là tất cả.

Kết quả:

Bài viết này giải thích các phương pháp tốt nhất bạn có thể sử dụng để bỏ chặn chính mình trên iMessage và bạn có thể sử dụng số mới hoặc số ảo để nhắn tin cho một người nếu số của bạn bị chặn và điều này tất nhiên sẽ giúp ích cho bạn.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Những trò chơi thư giãn hay nhất dành cho iPhone và iPad năm 2022

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *