Cách truy cập Danh bạ của bạn trên Apple Watch

Rate this post

Ứng dụng Danh bạ là một cách thuận tiện để theo dõi tất cả những người trong cuộc sống của bạn và với bản cập nhật watchOS 8, ứng dụng này hiện đã có trên Apple Watch. Đây là cách quản lý danh bạ từ cổ tay của bạn.

Cập nhật watchOS

Thời gian

Để sử dụng ứng dụng, bạn phải chạy watchOS 8 trở lên trên đồng hồ và iOS 15 trở lên trên iPhone. Mở ứng dụng Đồng hồ trên điện thoại hoặc ứng dụng Cài đặt trên đồng hồ của bạn. Chuyển đến Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm. Bạn sẽ được thông báo rằng Apple Watch của bạn có phiên bản mới nhất hoặc được nhắc tải xuống bản cập nhật mới nhất.

Đặt tên hiển thị

tên Liên lạc

Mở ứng dụng Đồng hồ trên điện thoại của bạn và chọn Danh bạ để quản lý cách sắp xếp và hiển thị danh bạ của bạn. Cài đặt ứng dụng Mirror My iPhone nếu bạn muốn phân loại khớp với ứng dụng trên iPhone của mình. Bạn cũng có thể chọn Tùy chỉnh để sử dụng một thứ tự khác mỗi giờ.

Chọn Thứ tự sắp xếp để sắp xếp tên theo tên, rồi đến họ hoặc theo họ, rồi đến tên. Chọn thứ tự hiển thị để chọn cách danh bạ của bạn xuất hiện trên đồng hồ. Nếu bạn muốn tạo biệt hiệu cho danh bạ của mình, hãy chọn “Tên ngắn”.

Bây giờ, nếu tên quá dài để hiển thị đầy đủ trên màn hình, bạn có thể chọn hiển thị dưới dạng họ và tên, tên viết tắt, tên viết tắt họ và tên, chỉ tên và họ. Bật tùy chọn “Ưu tiên biệt hiệu” để xem bất kỳ biệt hiệu tùy chỉnh nào bạn đã đặt cho các liên hệ của mình.

Tham Khảo Thêm:  Cách xóa lịch sử duyệt web Amazon Fire TV Stick của bạn

liên hệ

Để mở ứng dụng Danh bạ trên Apple Watch của bạn, hãy đi tới Màn hình chính và nhấn vào biểu tượng người. Bạn sẽ thấy rằng danh bạ từ iPhone của bạn cũng xuất hiện trên đồng hồ của bạn. Vuốt và nhấn vào một số liên lạc để xem thẻ thông tin của người đó.

xóa liên hệ

Nếu bạn muốn xóa một số liên lạc, hãy mở tab của nó và nhấp vào “Xóa số liên lạc”. Nhấp vào “Xóa liên hệ” một lần nữa để xác nhận việc xóa.

Chỉnh sửa liên hệ

Nếu bạn chỉ muốn chỉnh sửa một liên hệ, hãy mở thẻ của người đó và chọn tùy chọn Chỉnh sửa. Chạm vào bất kỳ trường nào chứa thông tin hiện có để thay đổi nó. Ví dụ: chọn một trường cho tên, họ hoặc tên công ty. Trên màn hình chỉnh sửa văn bản hiện có, nhấn phím xóa lùi để xóa bất kỳ ký tự nào.

Bạn có một số tùy chọn để thêm thông tin mới. Nếu bạn có Apple Watch Series 7, hãy chạm hoặc vuốt trên bàn phím QuickPath tích hợp. Tất cả các mẫu đồng hồ đều hỗ trợ đọc chính tả bằng giọng nói và chế độ Viết nguệch ngoạc để vẽ các ký tự. Bạn cũng có thể in trực tiếp từ iPhone của mình. Một thông báo sẽ xuất hiện trên điện thoại yêu cầu bạn nhập văn bản bằng bàn phím iOS.

Thêm thông tin

Để xóa trường hiện có và một số thông tin, bấm Xóa. Có thể thêm thông tin bổ sung bằng cách nhấp vào nút Thêm cho trường này nếu bạn muốn nhập số điện thoại, email hoặc địa chỉ thực. Bạn cũng có thể phân loại thông tin liên lạc theo nhà riêng, cơ quan, trường học hoặc điện thoại di động.

Tham Khảo Thêm:  Quy trình WindowServer trên Mac là gì? Cách khắc phục tình trạng sử dụng CPU cao

xóa liên hệ

Bạn cũng có thể làm việc với thẻ liên lạc của mình. Nhấn vào thẻ của bạn ở đầu ứng dụng Danh bạ để xem. Vuốt xuống cuối thẻ và chạm vào Chỉnh sửa để thay đổi tên, số điện thoại, địa chỉ email hoặc thông tin liên hệ khác của bạn.

Chia sẻ liên hệ

Nếu bạn cần chia sẻ liên hệ với những người khác, hãy nhấp vào Chia sẻ Liên hệ ở cuối thẻ liên hệ. Người mà bạn muốn gửi thông tin liên hệ có thể xuất hiện ở đầu màn hình. Ngoài ra, hãy chạm vào biểu tượng Tin nhắn để gửi văn bản hoặc chạm vào Thư để viết email.

thêm liên hệ

Bạn cũng có thể thêm liên hệ mới trực tiếp từ Apple Watch nếu chọn Liên hệ mới ở đầu ứng dụng Danh bạ. Chạm vào từng trường và nhập thông tin cần thiết. Khi bạn hoàn tất, hãy nhấp vào Xong ở dưới cùng.

ứng dụng liên hệ

Ứng dụng Danh bạ không chỉ lưu trữ thông tin; bạn cũng có thể sử dụng nó để giao tiếp trực tiếp với mọi người. Các trường bạn điền vào thẻ thông tin liên hệ là các liên kết để bạn có thể nhấp vào chúng để trò chuyện với người khác. Chọn số điện thoại để gọi cho người này, địa chỉ email trong email hoặc địa chỉ để tìm địa chỉ nhà riêng hoặc cơ quan trên bản đồ.

tin nhắn liên lạc

Bạn cũng có thể trò chuyện với một số liên lạc bằng các biểu tượng ở đầu thẻ của người đó. Nhấn vào biểu tượng điện thoại để gọi cho một số liên lạc qua tín hiệu di động hoặc FaceTime Audio. Nhấn vào biểu tượng Tin nhắn để gửi tin nhắn văn bản. Nhấn vào biểu tượng Thư để gửi email cho họ.

Tham Khảo Thêm:  Sửa màu trang trong suốt hoặc đảo ngược trong Microsoft Word

Nếu chế độ bộ đàm đã được thiết lập, hãy nhấn vào biểu tượng bộ đàm để nói chuyện trực tiếp với người đó qua đồng hồ.

gọi số liên lạc

Cuối cùng, bạn có thể truy cập trực tiếp danh bạ của mình từ các ứng dụng khác nhau trên Apple Watch.

  • Để gọi cho ai đó trong danh sách liên hệ của bạn, hãy mở ứng dụng Điện thoại và chạm vào Danh bạ.

  • Để gửi email cho ai đó, hãy mở ứng dụng Thư và chạm vào nút Tin nhắn mới. Sau đó nhấp vào nút Thêm liên hệ để truy cập danh bạ của bạn.

  • Để gửi tin nhắn văn bản cho ai đó, hãy mở ứng dụng Tin nhắn, chạm vào nút tin nhắn mới và chọn tùy chọn Thêm liên hệ.

  • Để chia sẻ vị trí của bạn với một số liên lạc, hãy mở ứng dụng Tìm người, vuốt xuống và chọn một mục cho Chia sẻ vị trí của tôi. Nhấn vào biểu tượng Mọi người để xem danh bạ của bạn.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Dắt túi 15 quán nhậu quận Tân Phú ngon, nổi tiếng nhất

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *