Cách tìm và hủy theo dõi những người dùng Instagram không theo dõi lại bạn

Rate this post

Khi nói đến mạng xã hội, có một luật bất thành văn: tay này rửa tay kia. Việc thêm người vào danh sách người theo dõi của bạn mà không thấy lượng người theo dõi tăng tương tự có thể gây khó chịu, đặc biệt nếu bạn đang tìm cách xây dựng thương hiệu và danh tiếng của mình.

Nếu bạn không nhận được sự chú ý như những gì bạn đang dành cho nó, thì tốt nhất là bạn nên từ bỏ một số mối quan hệ và tìm một người có nhiều khả năng đáp lại sự ưu ái hơn. Yêu tin nhắn của bạn và vun đắp tình bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách hủy theo dõi người dùng trên Instagram.

Cách hủy theo dõi người dùng Instagram

Một số người dùng Instagram đã cố gắng hết sức để thực hiện chiến lược theo dõi và hủy theo dõi. Họ sẽ theo dõi lại bạn và sau đó bỏ theo dõi bạn một cách kín đáo sau khi bạn theo dõi lại. Tìm những người dùng như vậy và hủy đăng ký có thể là một cách tốt để làm sạch tài khoản của bạn.

Hãy xem làm thế nào bạn có thể làm điều này.

Cách tìm người theo dõi trên Instagram theo cách thủ công

Instagram đã giúp bạn dễ dàng hủy theo dõi ai đó trong danh sách tương lai của mình nếu họ hủy theo dõi bạn. Bạn có thể thực hiện việc này từ danh sách bên dưới hoặc từ hồ sơ người dùng.

(a) Hủy theo dõi người dùng trong danh sách người đăng ký của bạn

Cách tiếp cận này cho phép bạn tìm những người chưa đăng ký và hủy theo dõi họ mà không cần rời khỏi hồ sơ của bạn. Đây là cách thực hiện:

  • Mở hồ sơ của bạn và đi đến danh sách những người đăng ký.
  • Cuộn xuống danh sách để xem tên người dùng được đề cập có xuất hiện không.
Tham Khảo Thêm:  Cách thay đổi vị trí tải xuống video Netflix trong Windows 10

Nếu người dùng không được liệt kê, bạn có thể dễ dàng mở danh sách đăng ký của mình và nhấp vào nút “Hủy đăng ký” bên cạnh tên của họ. Nếu bạn làm điều này, bạn sẽ không còn thấy bài đăng của họ trong nguồn cấp dữ liệu của mình nữa.

Theo mặc định, Instagram hiển thị cho bạn danh sách các tài khoản mà bạn tương tác thường xuyên và một danh sách riêng các tài khoản hiếm khi xuất hiện trong nguồn cấp dữ liệu của bạn. Vì vậy, tập trung vào phản hồi sau đây có thể là một chiến lược tốt nếu bạn muốn biết liệu ai đó có đang theo dõi phản hồi hay không.

Tuy nhiên, chỉ vì ai đó thuộc danh mục “ít tương tác” không có nghĩa là họ chưa đăng ký. Họ có thể thuộc danh mục này đơn giản vì họ chưa hoạt động trên Instagram.

Vấn đề với phương pháp này là bạn có thể cần phải nhớ tên người dùng mà bạn đang tìm kiếm trước khi cuộn xuống danh sách.

(b) Hủy theo dõi người dùng khỏi hồ sơ của họ

Nếu bạn không muốn nhớ tên của mình và liên tục chuyển từ danh sách này sang danh sách khác để hủy đăng ký, bạn có thể dễ dàng mở hồ sơ của họ và xem tên của bạn có trong danh sách của họ hay không. . Đây là cách thực hiện:

  • Truy cập hồ sơ của người dùng có liên quan và mở danh sách đăng ký của họ.
  • Cuộn xuống danh sách để tìm tên của bạn. Ngoài ra, hãy nhấp vào thanh tìm kiếm ở đầu danh sách, sau đó nhập tên của bạn để bắt đầu tìm kiếm nhanh.

Nếu tên của bạn không có trong danh sách, người dùng này không theo dõi anh ta.

Tham Khảo Thêm:  Trình mô phỏng cuộc sống tốt nhất cho iPhone và iPad năm 2022

Cách sử dụng dịch vụ của bên thứ ba để tìm người dùng chưa đăng ký dịch vụ đó

Một trong những điều khó nhất trên Instagram là hủy theo dõi, đặc biệt nếu bạn có hàng nghìn người theo dõi. Có thể mất nhiều thời gian để xem qua hồ sơ của những người bạn theo dõi, tìm kiếm những người dùng chưa cung cấp dịch vụ. May mắn thay, có nhiều công cụ của bên thứ ba có thể giúp bạn tự động hóa quy trình này.

Hãy xem các công cụ phổ biến nhất hoạt động như thế nào:

(một sự kết hợp

Một số người thích điệu nhảy “đăng ký, đăng ký, sau đó hủy đăng ký”. Họ thậm chí có thể lấp đầy nguồn cấp dữ liệu của họ bằng thông báo “theo dõi sau khi theo dõi” để thu hút bạn, chỉ hủy theo dõi bạn sau khi bạn bắt đầu theo dõi họ. Nó có thể gây khó chịu, phiền toái và cản trở sự phát triển thương hiệu của bạn.

Với Combin, bạn có thể ngay lập tức phát hiện các tài khoản không được theo dõi và thậm chí hủy chúng hoàn toàn.

Đây là cách nó hoạt động:

(b) Người đăng ký-Hủy đăng ký

Người theo dõi-Unfollowers là một công cụ miễn phí giúp bạn xác định những người dùng Instagram đã hủy theo dõi bạn. Nó đi kèm với một giao diện người dùng trực quan và rõ ràng, cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan đầy đủ về tài khoản của bạn trong vài giây. Bạn cũng nhận được thông báo khi ai đó bắt đầu theo dõi bạn hoặc hủy theo dõi bạn.

Sau khi cài đặt ứng dụng, bạn sẽ cần đăng nhập bằng thông tin đăng nhập Instagram của mình. Sau đó, ứng dụng sẽ tự động tạo số liệu thống kê người dùng cho tài khoản của bạn. Điều này bao gồm danh sách những người theo dõi bạn, những người đã hủy theo dõi bạn, cũng như những người dùng mà chính bạn đã hủy theo dõi. Bạn có thể hủy theo dõi một người dùng tại một thời điểm nhưng bạn cũng có thể hủy theo dõi nhiều tài khoản chỉ bằng một nút bấm.

Tham Khảo Thêm:  Cách Sửa Homepod Không Kết Nối Internet WiFi / Apple TV

Ứng dụng này đã tích lũy được hơn 5 triệu lượt tải xuống trên Google Play, điều này nói lên rất nhiều về việc sử dụng rộng rãi của nó. Những con số này cũng có thể cho biết mức độ tin cậy của một ứng dụng trong một thị trường đông đúc.

Cuộc họp

Đã đến lúc dọn sạch nguồn cấp dữ liệu của bạn và chỉ theo dõi những người bạn thích. Nếu ai đó không theo dõi bạn trên Instagram, có lẽ họ không nên xuất hiện trên nguồn cấp dữ liệu của bạn. Bạn có thể hủy chúng mà không cảm thấy tội lỗi vì bạn chỉ đang tích cực sử dụng thương hiệu của mình.

Điều quan trọng cần lưu ý là các điều khoản sử dụng của Instagram khá nghiêm ngặt và bất kỳ hành động nào được coi là không phù hợp đều có thể dẫn đến nguy cơ tài khoản của bạn bị đóng hoặc tạm ngưng. Việc sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba để hủy theo dõi hàng loạt người dùng là đặc biệt nguy hiểm, vì vậy bạn nên hủy theo dõi từng người dùng một.

Bạn có thường xuyên hủy theo dõi người dùng trên Instagram không? Bạn thích cách tiếp cận nào hơn? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến ​​dưới đây.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Điểm danh top 20 quán ăn ngon quận Ba Đình không thể bỏ lỡ

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *