Cách tìm tài khoản Instagram gần tôi

Rate this post

Vì vậy, bạn vừa gặp một người nào đó trong khu vực của bạn mà bạn chưa từng gặp trước đây hoặc một người mới đến khu vực của bạn. Bạn thực sự tò mò về người này và muốn biết liệu họ có sử dụng tài khoản mạng xã hội hay không. Chà, sự tò mò đó có thể khiến bạn tìm kiếm ai đó cả ngày cho đến khi bạn tìm thấy họ trên Instagram.

Instagram là nơi lý tưởng để tìm bạn bè, bạn cấp ba, gia đình và những người truyền cảm hứng cho bạn. Đây là điểm đến lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm Instagrammer.

Tất cả những gì bạn cần làm là nhập tên người dùng của mục tiêu vào thanh tìm kiếm và chọn hồ sơ phù hợp.

Như thế này!

Nhưng nếu bạn không biết tên người dùng thì sao? Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn vừa gặp một người mà bạn quan tâm nhưng không đủ can đảm để hỏi tên họ?

Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng tôi nói với bạn rằng Instagram có một tính năng tích hợp cho phép bạn tìm các tài khoản Instagram gần bạn? Hay nói một cách đơn giản, bạn có thể tìm thấy những người ở gần mình trên Instagram không?

Trong bài viết này, iStaunch sẽ hướng dẫn chi tiết cách tìm tài khoản Instagram gần bạn.

Đến cuối bài đăng này, bất cứ ai bạn đang tìm kiếm, đừng lo lắng khi biết rằng bạn có thể tìm thấy họ bằng những cú nhấp chuột đơn giản trên Instagram.

Âm thanh tốt? Hãy bắt đầu nào.

Bạn có thể tìm thấy những người ở gần bạn trên Instagram mà không cần tên người dùng không?

Có, có thể tìm kiếm các tài khoản Instagram gần bạn mà không cần nhập tên người dùng vào thanh tìm kiếm. Trên thực tế, bạn chỉ có thể làm điều này với tính năng tích hợp sẵn của ứng dụng. Nếu bạn đã sử dụng Instagram một thời gian, bạn sẽ biết rằng ứng dụng này có tính năng định vị địa lý cho phép bạn theo dõi vị trí tài khoản Instagram của ai đó.

Tham Khảo Thêm:  Bật mí cách nấu cháo yến mạch bổ dưỡng, cực kì đơn giản

Giờ đây, tính năng này hoạt động rất tốt cho những người đang tìm kiếm người dùng Instagram từ một khu vực cụ thể. Tuy nhiên, phương pháp này có thể không hiệu quả với tất cả mọi người. Nhưng không có gì phải lo lắng về! Chúng tôi cũng có những phương pháp khác!

Hãy bắt đầu với tính năng vị trí và sau đó chúng ta sẽ thảo luận về một số cách khác để tìm những người ở gần bạn trên Instagram.

Cách tìm tài khoản Instagram gần tôi

Mở phần khám phá của Instagram và bạn sẽ thấy thanh tìm kiếm với một số tùy chọn – tài khoản, thẻ, vị trí, v.v. Chọn “quốc gia” và nhập tên của thành phố mục tiêu. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy thông báo về các tài khoản ở gần vị trí của mình.

Tính năng này thực sự hiệu quả với những người sống ở các thành phố nhỏ hơn, vì nếu một người đã đề cập đến vị trí của họ trong các bài đăng gần đây của họ, thì rất có thể nó sẽ hiển thị khi bạn tìm kiếm. Tìm nó ở những nơi đặc biệt.

Tuy nhiên, nếu bạn đến từ một thành phố đông dân với hàng trăm nghìn người sử dụng Instagram, vị trí địa lý sẽ hiển thị cho bạn nhiều tài khoản có vị trí mục tiêu của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm những người trong khu vực cụ thể của mình, bạn có thể nhập địa chỉ của mình vào đây. Điều này sẽ thu hẹp kết quả tìm kiếm của bạn thành các tài khoản phổ biến nhất gần bạn.

Đây là cách thực hiện:

  • Mở Instagram trên điện thoại của bạn.
  • Nhấp vào thanh tìm kiếm và chọn Quốc gia.
  • Nhấp vào “Địa điểm lân cận” và chọn một địa điểm.
  • Kiểm tra các bài viết phổ biến nhất và gần đây trong lĩnh vực này.
  • Ở đây bạn sẽ tìm thấy các tài khoản gần bạn.
Tham Khảo Thêm:  MacBook kết nối Wi-Fi nhưng không có kết nối Internet? Đính chính

Nếu bạn muốn có nhiều tài khoản ở gần, hãy bật GPS và để Instagram theo dõi vị trí của bạn. Vị trí hiện tại của bạn sẽ tự động hiển thị khi bạn bật GPS.

Các vùng lân cận hoạt động như thế nào trên Instagram?

Giả sử bạn nhìn thấy ai đó tại một trung tâm mua sắm trong thành phố của mình và bây giờ bạn muốn biết họ là ai, họ có tài khoản Instagram hay không và tên tài khoản Instagram của họ là gì.

Nếu họ ở trung tâm thành phố, rất có thể họ sẽ nhấp và tải ảnh lên Instagram có gắn thẻ vị trí vì ngày nay việc này rất phổ biến. Mọi người tải lên ảnh của từng địa điểm họ ghé thăm với thẻ vị trí.

Bây giờ bạn cần làm theo các bước trên và nhập tên của trung tâm mua sắm hoặc bật GPS để Instagram tự động xác định vị trí của bạn.

Khi bạn tìm thấy một vị trí, hãy kiểm tra phần “gần đây”, không phải các bài đăng “phổ biến nhất”.

Các bài đăng hàng đầu sẽ chỉ hiển thị cho bạn những người dùng có số lượt thích và bình luận cao trên bài đăng của họ. Tab Gần đây sẽ đưa bạn đến các tài khoản Instagram gần đây đã đăng ảnh có gắn thẻ vị trí mục tiêu.

Instagram Finder – Tìm người ở gần bạn (Ứng dụng bên thứ ba)

Có nhiều ứng dụng tìm tài khoản Instagram cho phép bạn tìm kiếm những người trong khu vực của mình. Các ứng dụng này tuyên bố sẽ giúp bạn tìm thấy người mà bạn đang tìm kiếm một cách dễ dàng nhất, nhưng không có gì đảm bảo rằng chúng sẽ hoạt động hay không. Đây là một cái gì đó bạn phải cố gắng cho chính mình.

Kiểm tra một số ứng dụng của bên thứ ba, nhập vị trí và xem chúng có hoạt động không. Nếu điều này không mang lại kết quả khả quan, bạn luôn có thể thử chức năng tích hợp sẵn.

Tham Khảo Thêm:  Sửa lỗi kết nối OneDrive 0x8004de40 trên Windows 10

Các câu hỏi thường gặp

Vị trí có thực sự giúp hiển thị các tài khoản lân cận trên Instagram không?

Phương pháp này không phải lúc nào cũng hoạt động. Trên thực tế, trong hầu hết các trường hợp, mọi người không thể tìm thấy người dùng mong muốn vì không phải ai cũng có tài khoản công khai. Để phương pháp này hoạt động, người mà bạn đang tìm kiếm phải có tài khoản công khai và phải tham gia vào cuộc trò chuyện. Nếu bạn chắc chắn rằng mục tiêu sẽ tải ảnh của mình lên ở nơi đó, thì bạn nên thử.

Có cách nào khác để tìm các tài khoản Instagram lân cận không?

Các ứng dụng của bên thứ ba có sẵn, nhưng chúng thường không hoạt động. Mặc dù bạn có thể thử. Kiểm tra các ứng dụng bên thứ ba mới nhất giúp bạn tìm tài khoản Instagram trong khu vực của mình để xem liệu bạn có thể tìm thấy những người ở gần mình hay không.

Bản tóm tắt:

Sử dụng tính năng vị trí tích hợp để tìm những người ở gần bạn trên Instagram. Đây là cách dễ nhất để tìm tài khoản Instagram của ai đó mà không cần biết tên người dùng hoặc bất kỳ chi tiết nào khác của họ. Nhập nơi bạn nhìn thấy họ vào thanh tìm kiếm Instagram và tìm tài khoản của họ trong phần “Gần đây”.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Cách chụp ảnh cho eBay

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *