Cách tìm ra ai đang sử dụng mật khẩu phát trực tuyến của bạn

Rate this post

Có bao nhiêu người có quyền truy cập vào tài khoản Netflix của bạn? Bạn đã bao giờ nhận được thông báo qua email về nỗ lực đăng nhập từ một người dùng không xác định hoặc một thiết bị mới chưa? Có thể không khó để theo dõi một tài khoản, nhưng khi Hulu, HBO Max và Spotify cũng được đưa vào, có thể khó nhớ bạn bè và thành viên gia đình nào đang xem nội dung nào.

Đừng lo lắng, có một giải pháp. Giống như bạn có thể kiểm tra xem ai đang ăn cắp internet của mình, bạn có thể theo dõi ai đang truy cập vào tài khoản truyền phát video và nhạc của mình. Xác định những người bạn biết, loại trừ ký sinh trùng hoặc chỉ cần bắt đầu lại và loại bỏ tất cả chúng cùng một lúc.

Nếu bạn cho rằng ai đó đã có được quyền truy cập trái phép vào bất kỳ tài khoản nào của bạn – dù là tin tặc hay nhân viên cũ – chúng tôi khuyên bạn nên bảo vệ tài khoản của mình bằng một mật khẩu mạnh. Dưới đây là cách thực hiện kiểm tra đăng nhập trên Netflix, Hulu, Spotify, v.v.

Netflix

thiết bị netflix

Nếu bạn muốn biết ai đang sử dụng tài khoản Netflix của mình, hãy nhấp vào mũi tên bên cạnh ảnh đại diện trên màn hình và chọn “Tài khoản”. Trong Cài đặt, nhấp vào liên kết Phát sóng thiết bị cuối cùng. Bạn sẽ thấy một danh sách các thiết bị, cũng như vị trí và ngày chung cho từng thiết bị. Thông tin này sẽ giúp bạn xác định thiết bị nào thuộc về bạn và thiết bị nào thuộc về bạn bè hoặc thành viên gia đình.

Sử dụng hình ảnh trên làm ví dụ, tôi biết tôi đang dùng PC Chrome và tôi đang ở New York, vì vậy kết quả đầu tiên là tôi. Tiếp theo trong danh sách là một thiết bị Roku ở Massachusetts mà tôi có thể giới hạn cho những người thân yêu của mình. Thiết bị Android và TV thông minh Hisense ở New York cũng là của tôi.

thiết bị tải xuống netflix

Nếu bạn không muốn xem danh sách thiết bị theo thiết bị, hãy chuyển đến Tài khoản > Đăng xuất khỏi tất cả thiết bị, thao tác này sẽ buộc bất kỳ ai có thông tin đăng nhập của bạn phải đăng nhập lại trước khi họ có thể. Tiếp tục phát trực tuyến.

Nếu bạn lo ngại rằng ai đó mà bạn không biết có thể có mật khẩu của mình, hãy thay đổi mật khẩu đó bằng cách nhấp vào “Thay đổi mật khẩu” trên trang tài khoản. Đảm bảo rằng hộp kiểm Yêu cầu tất cả thiết bị đăng nhập lại bằng mật khẩu mới được chọn.

Netflix hỗ trợ tải xuống video nhưng chỉ trên một số thiết bị hạn chế, tùy thuộc vào gói dữ liệu của bạn. Để xóa một thiết bị khỏi danh sách, hãy chọn Tài khoản > Quản lý thiết bị khởi động. Nhấp vào “Xóa thiết bị” để xóa tiện ích mở rộng và giải phóng dung lượng.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn chơi Chế độ 10v10 chiến thắng nhanh

Hulu

thiết bị hulu

Quản lý các thiết bị được kết nối với tài khoản Hulu của bạn bằng cách nhấp vào hồ sơ người dùng của bạn và chọn “Tài khoản”. Trong tiêu đề “Tài khoản của bạn”, chọn “Quản lý thiết bị” sẽ hiển thị số lượng thiết bị được kết nối.

Mô tả thiết bị của Hulu ít hữu ích hơn của Netflix (như trình duyệt web hoặc Chrome trên máy tính), nhưng Hulu bao gồm ngày đăng nhập có thể giúp thu hẹp mọi thứ. Các thiết bị được đặt tên (chẳng hạn như “iPhone của Jason”) là một ngoại lệ, nhưng thông tin này vẫn thuộc về chủ sở hữu thiết bị, không phải Hulu.

Nhấp vào liên kết Xóa đối với nội dung nào đó mà bạn không thể xác định. Nhấp vào “Bảo vệ tài khoản của bạn” trong “Quyền riêng tư và Cài đặt” để đăng xuất ngay lập tức khỏi tất cả các thiết bị được kết nối với tài khoản của bạn. Việc kết nối lại từng thiết bị sẽ yêu cầu mật khẩu, bạn có thể thay đổi mật khẩu này bằng cách nhấp vào Thay đổi mật khẩu.

Video thủ tướng Amazon

video thiết bị amazon

Trong Amazon Prime Video, nhấp vào biểu tượng bánh răng ở góc trên bên phải của trang web và chọn Cài đặt > Thiết bị của bạn. Trên thiết bị di động, chạm vào Nội dung của tôi> [gear icon] > Thiết bị đã đăng ký.

Tại đây, bạn có thể xem danh sách các thiết bị và dịch vụ mà Amazon sử dụng và thời điểm chúng được đăng ký vào tài khoản của bạn. Nhìn vào các mục được liệt kê trong hình trên, tôi có thể dễ dàng xác định thiết bị thuộc sở hữu của tôi và vợ tôi. Nhưng nếu có bất kỳ mục nào trong số các mục được liệt kê có vấn đề, tôi có thể nhấp vào Hủy đăng ký để xóa chúng khỏi tài khoản của mình.

Cách duy nhất để thay đổi mật khẩu Prime Video của bạn là thay đổi thông tin đăng nhập Amazon của bạn. Thực hiện việc này trực tuyến bằng cách nhấp vào “Tài khoản & Danh sách” trên menu chính của Amazon và chọn “Đăng nhập & Bảo mật” trong phần “Tài khoản”. Nhấp vào nút Thay đổi bên cạnh trường Mật khẩu để thay đổi và định cấu hình xác thực hai yếu tố.

bảo vệ tài khoản của bạn

Nếu bạn muốn đăng xuất khỏi bất kỳ thiết bị nào được liên kết với tài khoản Amazon của mình, hãy nhấp vào nút Thay đổi bên cạnh trường “Bảo mật tài khoản của bạn”. Bạn có thể nhận được email từ Amazon yêu cầu bạn phê duyệt hành động này. Sau khi được phê duyệt, bạn có thể xem trang Bảo mật tài khoản của mình, trang này sẽ liệt kê số lượng ứng dụng đã đăng ký với tài khoản Amazon của bạn. Nhấp vào nút Đăng xuất Tất cả để thu hồi quyền truy cập vào tất cả các thiết bị và tích hợp ứng dụng.

Bạn cũng có thể thực hiện việc này trên phiên bản Android của ứng dụng Prime Video (dường như không phải là một tùy chọn trên ứng dụng iOS). Trong “Cài đặt”, nhấp vào “Bạn đã đăng nhập với tư cách” [your name] để đăng xuất cùng một lúc trên tất cả các thiết bị. Sau đó, bạn có thể thay đổi mật khẩu của mình trong ứng dụng chính của Amazon.

Tham Khảo Thêm:  Cách khắc phục Windows 10 không thể hoặc không phát tệp video AVI

Disney +

Disney + tài khoản

Disney+ không hiển thị các thiết bị hoặc vỏ riêng lẻ để xem xét, nhưng ít nhất bạn có thể xem tất cả các thiết bị hiện tại từ trang web và ứng dụng dành cho thiết bị di động. Nhấp vào hồ sơ người dùng của bạn và chọn Tài khoản > Đăng xuất khỏi tất cả các thiết bị để buộc bất kỳ người dùng nào có thông tin xác thực của bạn đăng nhập lại. Bạn cũng có thể thay đổi mật khẩu của mình bằng cách nhấp vào biểu tượng bút chì bên cạnh phần “Mật khẩu”.

HBO Max

thiết bị hbomax

Trong HBO Max, nhấp vào hồ sơ của bạn và chọn Quản lý thiết bị để xem danh sách các thiết bị đã sử dụng tài khoản của bạn. Người dùng di động nên nhấp vào biểu tượng hồ sơ, sau đó nhấp vào bánh răng ở góc trên bên trái.

Trên màn hình, hãy nhấp vào Đăng xuất bên cạnh từng thiết bị bạn muốn xóa; nhấn X nếu bạn đang sử dụng điện thoại di động. Thật không may, các số nhận dạng mơ hồ như “Điện thoại Android” và “iPhone” — không có bất kỳ dữ liệu vị trí nào — gây khó khăn cho việc theo dõi các tài khoản đáng ngờ.

Nhìn vào hình trên, tôi biết điện thoại Android của mình được liệt kê ở đây, nhưng có tám iPhone, ba iPad và hai Android TV. Tôi đã nhận ra thiết bị Android cũ của mình trước ngày hết hạn, nhưng mọi thứ khác vẫn còn là một bí ẩn đối với tôi.

May mắn thay, HBO Max cho phép bạn tắt tất cả chúng bằng cách nhấp vào “Thoát” trên tất cả các thiết bị ở đầu danh sách. Và để có biện pháp tốt, hãy truy cập Tài khoản và thay đổi mật khẩu của bạn để tất cả những kẻ xâm nhập bị cấm vĩnh viễn.

con công

thiết bị con công

Theo dõi thiết bị nào có quyền truy cập vào tài khoản Peacock của bạn bằng cách nhấp vào biểu tượng hồ sơ của bạn rồi chọn Tài khoản > Thiết bị để xem danh sách đầy đủ. Dịch vụ cung cấp cho bạn nền tảng, ngày nhập cảnh và vị trí để giúp bạn giới hạn mỗi mục nhập. Tôi có thể dễ dàng nhận ra điện thoại Android của mình từ Android TV nhưng không có sự khác biệt giữa các trình duyệt web.

Bạn không thể xóa mọi thiết bị khỏi danh sách, vì vậy tùy chọn duy nhất của bạn là nhấp vào liên kết “Xóa tất cả”. Nếu bạn cho rằng ai đó có thông tin đăng nhập của mình, hãy chuyển đến tab Cài đặt và nhấp vào liên kết Đặt lại mật khẩu để thay đổi mật khẩu tài khoản của bạn.

Spotify

Ứng dụng Spotify

Spotify hoạt động hơi khác một chút; nó liệt kê các tích hợp dịch vụ thay vì sử dụng các ứng dụng dành cho thiết bị di động hoặc máy tính để bàn riêng biệt. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không thể biết ai có thể truy cập tài khoản của mình, nhưng bạn sẽ có thể xem thiết bị ngoại vi và tích hợp ứng dụng nào liên kết với tài khoản rồi xóa chúng .

Tham Khảo Thêm:  Cách sử dụng Tính năng hàng đợi phiên nhóm được chia sẻ của Spotify

Tìm các tích hợp trực tuyến này trên Spotify.com bằng cách nhấp vào hồ sơ của bạn và đi tới Tài khoản > Ứng dụng. Nếu bạn đang sử dụng Spotify với Waze hoặc đồng hồ báo thức trên điện thoại của mình, những tích hợp đó sẽ được liệt kê ở đây, cũng như mọi loa, bảng điều khiển trò chơi và TV được kết nối. Nếu có gì đó không quen thuộc, hãy nhấp vào Xóa quyền truy cập để loại bỏ nó.

Thoát Spotify

Nếu bạn cho rằng ai đó có thể truy cập trái phép vào tài khoản của mình, hãy vô hiệu hóa tài khoản đó. Mở tab Tóm tắt tài khoản và nhấp vào Đăng xuất ở mọi nơi ở cuối màn hình. Điều này sẽ xuất ra bất kỳ người dùng nào trên thiết bị di động, web hoặc máy tính để bàn. Sau khi hoàn tất, chúng tôi khuyên bạn nên nhấp vào tab “Thay đổi mật khẩu” để tạo mật khẩu mới cho tài khoản của mình.

âm nhạc amazon

nhạc sĩ amazon

Amazon Music cho phép bạn theo dõi từng thiết bị được kết nối với tài khoản của mình. Mở trình phát web, nhấp vào biểu tượng hồ sơ của bạn và chọn “Cài đặt âm nhạc của Amazon” để xem danh sách thiết bị. Sau đó nhấp vào “Hủy cấp quyền” bên cạnh mục để xóa quyền truy cập hoặc nhấp vào liên kết “Hủy cấp quyền cho tất cả thiết bị” để xóa mọi thứ.

Khi tìm kiếm một tài khoản trái phép, việc tìm kiếm mọi mục trong danh sách tương đối dễ dàng. Tôi đã sử dụng dịch vụ qua ứng dụng dành cho máy tính để bàn, điện thoại Android và iPhone phụ và tất cả chúng đều hoạt động tốt ở đây. Nhưng hãy nhớ các quy tắc: bạn chỉ có thể cấp phép cho 10 thiết bị cùng một lúc, phải mất 30 ngày để có đủ dung lượng và bạn chỉ có thể hủy cấp phép tất cả các thiết bị một lần trong 365 ngày.

Đảm bảo rằng bạn không quên các thiết bị cũ bằng cách chọn Tự động hủy cấp quyền cho các thiết bị không được sử dụng trong 90 ngày. Tuy nhiên, trình phát web không yêu cầu ủy quyền, vì vậy nếu bạn cho rằng ai đó đang sử dụng tài khoản của mình theo cách này, hãy cân nhắc thay đổi mật khẩu Amazon của bạn.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Top #12 loại sữa cho trẻ em CHẤT LƯỢNG được tin dùng nhất

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *