Cách tìm ra ai đã tạo tài khoản Instagram

Rate this post

Instagram cung cấp một số tính năng theo dõi vị trí thú vị được thiết kế để giúp mọi người theo dõi vị trí chụp ảnh. Nó cũng có các tùy chọn để cho bạn biết ai đã chụp ảnh. Mặc dù nó có nhiều tính năng nâng cao dành cho những ai muốn theo dõi thông tin chi tiết về người đã chụp ảnh và nơi chụp ảnh, nhưng nó không cho bạn biết ai đã tạo tài khoản.

Điều đầu tiên bạn làm khi bắt gặp một tài khoản Instagram là gì? Giả sử một người dùng Instagram riêng tư đã gửi cho bạn một yêu cầu theo dõi. Vì vậy, bạn chắc chắn sẽ muốn xem hồ sơ Instagram cá nhân của họ để hiểu rõ hơn tài khoản đó là giả hay thật.

Có bao nhiêu người tạo tài khoản Instagram giả để theo dõi người yêu cũ, xem hoạt động của người khác và theo dõi vị trí tài khoản Instagram của ai đó.

May mắn thay, một hồ sơ Instagram giả mạo sẽ dễ dàng theo dõi hơn. Tất cả những gì bạn phải làm là mở hồ sơ của họ, nhấp vào danh sách người theo dõi của họ, kiểm tra bài đăng và ảnh đại diện của họ. Ngoài ra còn có một số ứng dụng tìm ID Instagram giả giúp bạn dễ dàng tìm thấy ID giả.

Có một số cách để xác định ai đã tạo tài khoản Instagram. Chúng khá đáng tin cậy và một số thậm chí còn hoàn hảo để tìm ra người đã tạo tài khoản.

Trong bài đăng này, Topgoogle.ru sẽ chỉ cho bạn hướng dẫn đầy đủ về cách tìm ra ai đã tạo tài khoản Instagram.

Hãy cùng xem một số mẹo hiệu quả để theo dõi những người tạo tài khoản Instagram.

Cách tìm ra ai đã tạo tài khoản Instagram

1. Trình xem Instagram riêng tư

Các công cụ của bên thứ ba là điều đầu tiên chúng tôi nghĩ đến khi muốn tìm người tạo tài khoản Instagram.

Tham Khảo Thêm:  Các tiện ích mở rộng tốt nhất của Firefox để bảo mật trực tuyến

Để tìm ra ai đã tạo tài khoản Instagram, tất cả những gì bạn cần làm là mở iStaunch Private Instagram Viewer. Nhập tên người dùng của tài khoản và để ứng dụng theo dõi người dùng thực.

Đây là cách thực hiện:

 • Mở trình xem riêng tư trên Instagram.
 • Nhập tên người dùng của bạn vào trường này.
 • Nhập hình ảnh xác thực để xác minh.
 • Sau đó nhấp vào nút gửi.
 • Tiếp theo, bạn sẽ thấy ai đã tạo tài khoản Instagram.

Tuy nhiên, quá trình này không đơn giản như nó có vẻ. Nghe có vẻ đơn giản, nhưng việc theo dõi người dùng thực của tài khoản Instagram cần một chút nghiên cứu. Ngoài ra, bạn sẽ cần quyền truy cập vào email và chi tiết liên hệ của họ để xem ai đã tạo tài khoản và liệu người đó có thật hay không.

2. Theo dõi địa chỉ IP của hồ sơ Instagram.

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào mọi người theo dõi tài khoản Instagram, bạn có thể làm như vậy bằng cách nhấp vào URL theo dõi vị trí. Về cơ bản, nó hiển thị địa chỉ IP của người dùng, giúp việc theo dõi người đó dễ dàng hơn. Cho đến nay, đây là cách khả thi duy nhất để theo dõi người dùng thực bằng tài khoản Instagram.

Đây là cách thực hiện:

 • Mở trang web Grabify IP Logger.
 • Tạo một URL ngẫu nhiên tùy chỉnh.
 • Bắt đầu cuộc trò chuyện với người dùng mục tiêu và gửi cho họ một liên kết.
 • Khi một người nhấp vào URL này, địa chỉ IP của họ sẽ được đăng nhập trên trang web Grabify.
 • Làm mới trang Grabify và địa chỉ IP sẽ xuất hiện.
 • Điều này nên được thực hiện một cách khôn ngoan để một người không nghi ngờ những hành động bất thường.
Tham Khảo Thêm:  Sửa Mã Lỗi Zoom 1152, 1009 hoặc 2008 Liên Quan Đến Tài Khoản

Thay đổi phương pháp:

 • Mở Trình tìm địa chỉ IP Instagram.
 • Nhập tên người dùng có địa chỉ IP mà bạn muốn tìm.
 • Nhập hình ảnh xác thực để xác minh.
 • Sau đó nhấp vào nút gửi.
 • Tiếp theo, bạn sẽ thấy địa chỉ IP của tài khoản Instagram của mình.

Khi bạn tìm thấy địa chỉ IP của hồ sơ Instagram của mình, bạn có thể theo dõi vị trí trên bản đồ Google bằng trình theo dõi địa chỉ IP với công cụ iStaunch.

3. Hỏi người chủ

Đôi khi hỏi trực tiếp người dùng xem họ là ai là cách dễ nhất để hiểu rõ hơn về họ. May mắn thay, phương pháp này hiệu quả với một số người. Nếu bạn có kỹ năng giao tiếp tốt và thông minh, bạn có thể theo dõi người dùng này một cách dễ dàng. Tuy nhiên, nếu người dùng đã tạo một tài khoản giả, rất có thể anh ta không muốn tiết lộ danh tính của mình cho người lạ.

Bạn có thể gửi tin nhắn trực tiếp cho một người bằng cách truy cập trang cá nhân của họ và hỏi “Bạn là ai?” Bạn phải giải thích lý do tại sao bạn muốn có thông tin chi tiết về người tạo tài khoản. Động cơ của bạn là gì khi hỏi một người anh ta là ai để anh ta quay lại với bạn và tìm lý do để tiết lộ danh tính của anh ta.

Bạn cũng có thể kiểm tra thời điểm tài khoản được tạo và tên người dùng đã thay đổi bao nhiêu lần để tìm hiểu thêm về hồ sơ.

Bạn có thể sử dụng tính năng “Giới thiệu về tài khoản này” của Instagram để tìm hiểu thời điểm tạo tài khoản. Bạn có thể biết thời điểm ai đó tham gia Instagram, quốc gia, tên người dùng trước đó, tài khoản có người theo dõi được chia sẻ và quảng cáo đang hoạt động.

Tham Khảo Thêm:  Cách hạn chế quyền truy cập Facebook vào số điện thoại của bạn

Hãy nhớ rằng tính năng này không khả dụng trên phiên bản Instagram dành cho máy tính để bàn, vì vậy bạn sẽ cần sử dụng ứng dụng Instagram để truy cập tính năng này.

4. Kiểm tra hồ sơ của họ.

Bước đầu tiên để tìm người đã tạo tài khoản là kiểm tra những người theo dõi và danh sách người theo dõi của họ. Như đã đề cập ở trên, tài khoản Instagram giả mạo có khả năng được nhiều người theo dõi. Họ sẽ có nhiều người theo dõi và ít người theo dõi. Hơn nữa, một điều khá rõ ràng là một hồ sơ giả mạo được phát hiện vì người dùng Instagram giả mạo có xu hướng đăng ảnh hồ sơ giả mạo và những người theo dõi và theo dõi của họ cũng là giả mạo.

Bản tóm tắt:

Vì vậy, đây là các bước để xác định ai đã tạo tài khoản và theo dõi danh tính thực của tài khoản Instagram. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy cho tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  5 cách trộm cắp danh tính có thể tàn phá cuộc sống của bạn

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *