Cách tìm mã phiếu giảm giá trực tuyến

Rate this post

Cách dễ nhất để tiết kiệm tiền khi mua sắm trực tuyến là sử dụng mã phiếu giảm giá để mở khóa giảm giá đặc biệt. Tuy nhiên, việc tìm đúng mã không phải lúc nào cũng dễ dàng và đó là lúc các trang web và tiện ích bổ sung cho trình duyệt xuất hiện.

Nhiều trang web thương mại điện tử yêu thích của chúng tôi không muốn chúng tôi tìm những giảm giá này, vì vậy, việc có ai đó đứng về phía bạn là điều cần thiết nếu bạn đang tìm kiếm một thỏa thuận. Với các công cụ phù hợp trong góc của bạn, việc nhận chiết khấu dễ dàng như một cú nhấp chuột.

Hãy thử các trang web phiếu giảm giá này

cung cấp.com

Nhiều trang web tìm kiếm giao dịch thu thập mã bán hàng trực tuyến và giảm giá từ khắp nơi trên web, mang đến cho bạn một cách độc đáo để tăng tốc quá trình mua mọi thứ bạn cần. Đăng ký nhận bản tin của họ để biết các giao dịch được gửi đến hộp thư đến của bạn. Một số trang web cần lưu ý bao gồm:

  • Coupons.com tập trung chủ yếu vào phiếu giảm giá in và kỹ thuật số, mặc dù nó cũng có các phần dành cho mã khuyến mãi và doanh số bán hàng hiện tại.

  • Groupon được biết đến với các giao dịch trải nghiệm và hoạt động, nhưng trang này cũng có mã phiếu giảm giá và theo dõi giao dịch. Groupon cũng sử dụng vị trí của bạn để cung cấp cho bạn những giao dịch tuyệt vời trong khu vực của bạn.

  • Phiếu mua hàng cung cấp mã phiếu giảm giá và liên kết đến các giao dịch tuyệt vời, bao gồm nhiều trang web độc quyền. Nó cũng phân loại các giao dịch tốt nhất để duyệt dễ dàng.

  • RetailMeNot cho phép bạn tìm kiếm trên trang web của họ các mã phiếu giảm giá hữu ích, các giao dịch hiện tại và phần thưởng hoàn lại tiền cho bất kỳ thương hiệu nào. Nó cũng làm nổi bật các giao dịch phổ biến nhất, bao gồm các danh mục cụ thể như du lịch, làm đẹp và ẩm thực, đồng thời cung cấp các hướng dẫn mua sắm hữu ích.

  • Savings.com cung cấp cho bạn các mã giảm giá và ưu đãi đặc biệt, đồng thời đưa ra lời khuyên biên tập để giúp bạn đưa ra quyết định mua hàng. Trang web cũng có tài liệu quảng cáo điện tử để bạn không bỏ lỡ giao dịch.

  • Slickdeals là một trang web tiết kiệm và ứng dụng cộng đồng cung cấp các phiếu giảm giá và giao dịch do các thành viên gửi và được chỉnh sửa bởi nhóm chỉnh sửa giao dịch. Trang web tập trung vào xã hội vì các phiếu giảm giá được hiển thị theo thứ tự mức độ phổ biến dựa trên phiếu bầu.

Tham Khảo Thêm:  Tìm hiểu thời điểm tài khoản Instagram của ai đó được tạo

Cài đặt các tiện ích mở rộng trình duyệt này

công cụ tìm giao dịchTiện ích mở rộng để tìm kiếm các giao dịch của RetailMeNot

Bạn không muốn lãng phí thời gian tìm kiếm mã và giao dịch trên web? Có những dịch vụ thực hiện tất cả công việc cho bạn dưới dạng tiện ích mở rộng trình duyệt đơn giản. Tất cả những gì bạn phải làm là vào cửa hàng trực tuyến và nhấp vào nút; Sau đó, các công cụ này sẽ tìm kiếm trên web cho bạn và áp dụng các mã tốt nhất mà họ có thể tìm thấy. Một số cũng theo dõi số tiền bạn đã tiết kiệm được, giúp bạn biết được những khoản bổ sung nhỏ đó có thể đáng giá bao nhiêu.

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi

  • Cently (phiếu giảm giá khi thanh toán) Tự động tìm và áp dụng giảm giá thanh toán tại các nhà bán lẻ như Dell, GoDaddy, Hotels.com, Lenovo, Target, Udemy, Vistaprint, v.v.

  • Tìm giao dịch bằng cách tìm kiếm RetailMeNot cho mọi mã phiếu giảm giá mà nó có thể tìm thấy trong cơ sở dữ liệu của mình, bao gồm cả phần thưởng hoàn lại tiền. Khi bạn truy cập một trang web được hỗ trợ, tiện ích mở rộng sẽ hiển thị một số nhỏ cho biết rằng có các ưu đãi cần hoàn thành. Sau đó, bạn có thể nhấp vào tiện ích bổ sung và sao chép bất kỳ mã phiếu giảm giá hữu ích nào để áp dụng khi thanh toán.

  • Honey cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau. Nhấp vào plugin Honey để xem mã phiếu giảm giá đang hoạt động cho trang hiện tại. Tiện ích bổ sung cũng sẽ theo dõi lịch sử giá bán của bạn để cho bạn biết liệu một thỏa thuận có tốt hay không. Nếu bạn không muốn thử nghiệm với mã phiếu giảm giá, bạn chỉ cần đợi cho đến khi quá trình thanh toán hoàn tất và nhấn nút “Honey” lớn trên trình duyệt của mình để áp dụng bất kỳ mã nào đang hoạt động. Đăng ký với dịch vụ cũng cung cấp cho bạn quyền truy cập vào một trang web để theo dõi các giao dịch.

  • Rakuten chủ yếu tập trung vào việc cung cấp phần thưởng hoàn lại tiền cho người dùng. Cài đặt tiện ích mở rộng để tìm kiếm các thương hiệu có giảm giá và tiền thưởng. Khi bạn truy cập một trang web có giao dịch, Rakuten cho phép bạn kích hoạt phần thưởng hoàn lại tiền. Tiện ích bổ sung theo dõi số tiền bạn nhận được, sau đó bạn có thể nhận số tiền này dưới dạng séc.

Tham Khảo Thêm:  Ai có nhiều người theo dõi hơn trên Instagram trong tài khoản riêng tư hoặc công khai?

Tiết lộ: RetailMeNot và các Ưu đãi thuộc sở hữu của Ziff Davis, công ty mẹ của MoiNhat.Net.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  IPhone của tôi sẽ không chấp nhận mật mã của tôi

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *