Cách tìm iPhone bị mất

Rate this post

Rất tiếc, chiếc iPhone yêu quý của bạn đã bị thất lạc. Nó có bị mất không? Nó đã bị đánh cắp?

Bạn có thể theo dõi nó bằng ứng dụng Apple Find My từ trang web iCloud, bất kỳ thiết bị Apple nào khác hoặc thiết bị được đăng ký với ai đó trong gia đình bạn. Hoặc xóa từ xa tất cả dữ liệu trên đó khỏi ứng dụng Tìm của tôi. Với iO5 15, bạn cũng có thể theo dõi điện thoại của mình trong tối đa 24 giờ sau khi hết pin hoặc tắt thiết bị.

Tất nhiên, mẹo ở đây là kích hoạt các cài đặt cần thiết trước khi điện thoại của bạn bị thất lạc, để bạn có thể tìm thấy điện thoại dễ dàng hơn khi bị mất. Đây là cách thiết lập mọi thứ.

Cập nhật điện thoại của bạn

cập nhật điện thoại của bạn

Đầu tiên, để phát hiện iPhone tắt nguồn, bật không lên phải chạy iOS 15 trở lên. Chọn Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm. Bạn sẽ được thông báo rằng iOS đã được cập nhật hoặc được nhắc tải xuống và cài đặt bản cập nhật mới nhất.

Kích hoạt ứng dụng Tìm của tôi

Tìm cài đặt của tôi

Sau đó đảm bảo rằng Tìm tôi đã được bật. Chuyển đến Cài đặt> [Your name] > Tìm của tôi > Tìm iPhone của tôi và đảm bảo rằng Tìm iPhone của tôi, Tìm mạng của tôi và Gửi vị trí cuối cùng đã được bật. Do đó, các tùy chọn này sẽ kích hoạt Tìm iPhone của tôi, cho phép nó hoạt động ngay cả khi điện thoại của bạn bị tắt hoặc tắt và gửi vị trí đã biết cuối cùng của điện thoại khi pin yếu.

Tham Khảo Thêm:  Cách biết liệu tôi có bị chặn trên Facebook Messenger hay không?

Bật chia sẻ gia đình

trao đổi gia đình

Một tùy chọn khác mà bạn muốn kiểm tra và bật là Chia sẻ vị trí. Bạn có thể chia sẻ vị trí của mình với gia đình và bạn bè trong ứng dụng Tin nhắn và với Tìm tôi. Để bật tính năng này, hãy đi tới Cài đặt > Tìm tôi và bật Chia sẻ vị trí của tôi.

Bạn cũng có thể bật Chia sẻ trong gia đình, cho phép các thành viên gia đình tham gia sử dụng thiết bị Apple của họ để xem vị trí thiết bị của bạn. Để kiểm tra trạng thái truy cập của thành viên gia đình, hãy chạm vào tên của họ, sau đó chạm vào Chia sẻ vị trí của tôi để chia sẻ vị trí đó với người đó. Để ngừng chia sẻ vị trí của bạn với bất kỳ ai, hãy chọn vị trí đó và nhấp vào Dừng chia sẻ vị trí của tôi.

Tìm thiết bị bị mất từ ​​iPad của bạn

tìm điện thoại Iphone của tôi

Bây giờ giả sử điện thoại của bạn bị mất. Nếu bạn có một thiết bị Apple khác, hãy mở ứng dụng Tìm của tôi. Ví dụ: nếu bạn đang sử dụng iPad đã đăng ký ID Apple, bạn có thể chạm vào Thiết bị để xem danh sách và bản đồ hiển thị vị trí của các thiết bị Apple của bạn. Nếu iPhone của bạn xuất hiện trên bản đồ, hãy nhấn vào biểu tượng hoặc chọn mục nhập của nó từ danh sách.

Tham Khảo Thêm:  Cách cải thiện kỹ năng Amazon Alexa Star Trek

Tìm thiết bị bị mất của bạn từ máy Mac

tìm mac của tôi

Bạn có thể thực hiện tương tự trên máy Mac chạy macOS Catalina trở lên. Mở Go > Applications > Find My để mở ứng dụng. Chuyển đến tab “Thiết bị” trong ứng dụng, chọn thiết bị bị thiếu khi thiết bị xuất hiện trên bản đồ hoặc trong danh sách và nhấp vào nút “Thông tin”.

Tìm thiết bị bị mất của bạn với Chia sẻ trong gia đình

tìm gia đình của tôi

Nếu bạn đã bật Chia sẻ trong gia đình, bạn có thể sử dụng iPhone hoặc iPad của thành viên gia đình. Mở ứng dụng Tìm tôi trên thiết bị của họ và vuốt thanh thiết bị được phát hiện xuống. Ứng dụng sẽ hiển thị tất cả các thiết bị được đăng ký dưới tên của bạn; Chọn thiết bị bị thiếu.

Tìm thiết bị bị mất của bạn trên trang web iCloud

tìm icloud của tôi

Những người không có quyền truy cập vào bất kỳ thiết bị nào khác có thể truy cập trang web iCloud để tìm điện thoại của họ. Mở iCloud.com trong trình duyệt web và đăng nhập bằng ID Apple và mật khẩu của bạn. Nhấp vào Tìm iPhone của tôi, sau đó mở menu thả xuống Tất cả thiết bị và chọn iPhone của bạn.

Kích hoạt âm thanh và nhận hướng dẫn

tạo ra âm thanh

Khi thiết bị của bạn được chọn trên bản đồ, bạn có thể chọn từ một số tùy chọn. Nhấp vào “Phát âm thanh” và iPhone của bạn sẽ phát ra âm thanh giống như sóng siêu âm để giúp bạn tìm thấy nó. Thông báo cảnh báo “Tìm iPhone của tôi” cũng xuất hiện trên màn hình. Nhấn vào Chỉ đường để tìm tuyến đường lái xe hoặc đi bộ đến vị trí thiết bị của bạn.

Phát âm thanh từ Apple Watch

tìm đồng hồ quả táo của tôi

Nếu có Apple Watch, bạn có thể sử dụng nó để tìm điện thoại của mình. Vuốt lên từ mặt đồng hồ để mở Trung tâm điều khiển. Nhấn vào biểu tượng giống chuông điện thoại. iPhone của bạn phát ra tiếng bíp để giúp bạn tìm thấy nó. Tiếng bíp chỉ phát ra một lần, vì vậy bạn cần tiếp tục nhấn vào biểu tượng để giữ cho tiếng bíp tiếp tục hoạt động.

Tham Khảo Thêm:  Cách chụp những bức ảnh kỳ nghỉ đẹp nhất

Đánh dấu thiết bị là bị mất

đánh dấu là bị mất

Nếu bạn không thể tìm thấy điện thoại của mình, hãy cuộn xuống menu bật lên của thiết bị bị thất lạc. Bên dưới Đánh dấu là đã mất, bấm Bật. Chế độ này cho phép bạn khóa điện thoại để không ai khác có quyền truy cập và hiển thị thông tin liên hệ của bạn trong trường hợp ai đó tìm thấy.

Xóa dữ liệu iPhone

xóa iphone

Nếu bạn không thể tìm thấy điện thoại của mình và lo ngại rằng người khác đang truy cập vào điện thoại, hãy nhấp vào “Xóa thiết bị này” để xóa thông tin cá nhân của bạn. Nhược điểm là không thể theo dõi điện thoại của bạn từ xa trên bản đồ nữa, vì vậy chỉ sử dụng tùy chọn này nếu bạn đã từ bỏ hy vọng tìm thấy điện thoại của mình.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Cách khắc phục thông báo lỗi Instagram "Xác nhận bạn đang đăng nhập"

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *