Cách thêm văn bản vào ảnh trên Instagram

Rate this post

Nếu đã sử dụng Instagram một thời gian, bạn có thể nhận thấy rằng một số ảnh có chữ trên đó. Việc thêm văn bản vào bài đăng trên Instagram có thể rất thuận tiện cho người tạo nội dung và chủ sở hữu doanh nghiệp nhỏ. May mắn thay, điều này không yêu cầu bất kỳ ứng dụng đặc biệt nào. Bạn có thể thêm văn bản và nhiều nội dung khác vào ảnh Instagram của mình bằng công cụ Câu chuyện trên Instagram.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thêm văn bản vào ảnh Instagram trên thiết bị iPhone và Android. Chúng tôi cũng sẽ chỉ cho bạn cách tạo hình ảnh văn bản bằng chế độ người tạo Câu chuyện trên Instagram.

Cách thêm chữ vào ảnh Instagram trên iPhone

Instagram cho phép bạn thỏa sức sáng tạo với các bài đăng của mình, từ các bộ lọc tăng cường màu sắc khác nhau đến các tùy chọn bố cục khác nhau. Mặc dù có rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh mà bạn có thể sử dụng để thêm văn bản vào ảnh Instagram của mình, nhưng bạn đã có thể làm điều đó trong ứng dụng này. Trong khi một số người dùng Instagram thích viết văn bản của họ bên dưới ảnh trong phần chú thích, thì một số người lại sử dụng công cụ Instagram Stories và viết văn bản lên trên chính bức ảnh đó. Không chỉ dễ dàng mà bạn còn có rất nhiều tùy chọn trong việc chọn phông chữ và màu chữ.

Tham Khảo Thêm:  Trà sữa gần đây Hà Nội

Để thêm văn bản vào ảnh Instagram trên iPhone, hãy làm theo các bước sau:

Khi đến lúc đăng ảnh, bạn cần làm như sau:

Đây là tất cả. Khi nói đến văn bản bạn thêm vào ảnh, có nhiều tùy chọn để sử dụng. Ví dụ: bạn có thể chọn:

  • văn bản màu
  • Cỡ chữ
  • phông chữ văn bản
  • Liệu các văn bản có một nền tảng?
  • chuyển đổi văn bản
  • căn chỉnh văn bản

Bạn thậm chí có thể khớp màu của văn bản với màu đã có trong hình ảnh bằng công cụ Bucket. Khi bạn viết xong văn bản, bạn có thể di chuyển và đặt nó ở bất cứ đâu bạn muốn. Tuy nhiên, sau khi ảnh được lưu vào thiết bị của bạn, bạn sẽ không thể thực hiện các thay đổi đối với ảnh đó nữa.

Cách thêm chữ vào ảnh Instagram trên Android

Thêm văn bản vào ảnh Instagram trên Android cũng rất giống nhau. Thực hiện theo các bước dưới đây để xem làm thế nào:

Bây giờ ảnh đã được lưu vào thư viện điện thoại của bạn, bạn có thể đăng ảnh bất cứ lúc nào. Văn bản sẽ được lưu cùng với hình ảnh. Nói cách khác, bạn sẽ không thể thêm hoặc xóa văn bản sau khi lưu ảnh.

Mặc dù bạn có thể mở và sử dụng Instagram trong trình duyệt web của mình nhưng bạn chỉ có thể sử dụng tính năng này trên thiết bị di động của mình. Nếu muốn thêm văn bản vào ảnh Instagram trên máy tính, bạn cần sử dụng ứng dụng của bên thứ ba để thực hiện. Hầu hết các ứng dụng chỉnh sửa ảnh đều có tính năng văn bản, vì vậy bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi tìm kiếm nó. Một trong những ứng dụng tốt nhất bạn có thể sử dụng để thêm văn bản vào ảnh Instagram là Canva. Để có hiệu ứng chuyên nghiệp hơn, bạn có thể sử dụng Photoshop.

Tham Khảo Thêm:  Strongbow là gì? Là bia hay là rượu? Uống có say không?

Sau khi bạn đã thêm văn bản thông qua ứng dụng của bên thứ ba, bạn sẽ cần chuyển ảnh sang thiết bị di động của mình để đăng ảnh lên Instagram. Bạn không thể đăng ảnh lên Instagram bằng trình duyệt web.

Cách tạo ảnh chỉ có chữ trên Instagram

Trong một số trường hợp, người dùng Instagram chỉ muốn tải ảnh lên kèm theo văn bản để quảng cáo hoặc thông báo. Điều này có thể được thực hiện bằng chế độ sáng tác trên Instagram, bạn có thể tìm thấy chế độ này trong phần câu chuyện. Đây là những gì bạn cần làm:

Bạn có thể thêm nhiều hơn là chỉ văn bản vào ảnh Instagram của mình. Bạn có thể thêm nhãn dán, ảnh gif, hiệu ứng đặc biệt và thậm chí viết hoặc vẽ bất cứ thứ gì bằng công cụ miễn phí. Phông chữ, màu sắc và tính năng bạn nên sử dụng tùy thuộc vào loại nội dung. Các tính năng hữu ích khác bao gồm thẻ bắt đầu bằng #, vị trí, lượt đề cập, âm nhạc, cuộc thăm dò ý kiến, câu đố, câu hỏi, v.v.

Sau khi lưu ảnh đã tạo, bạn có thể tải ảnh lên tài khoản Instagram của mình dưới dạng bài đăng thông thường hoặc tải ảnh lên dưới dạng câu chuyện trên Instagram. Ảnh này sẽ biến mất khỏi nguồn cấp dữ liệu của bạn bè sau 24 giờ. Bạn cũng có thể sử dụng ảnh chụp trên Instagram và đăng lên các mạng xã hội khác.

Tham Khảo Thêm:  Cách khắc phục Lỗi ID luồng hết thời gian đăng nhập tài khoản Instagram

Sử dụng tính năng văn bản của Instagram để tạo lợi thế cho bạn

Có nhiều công cụ và tính năng sáng tạo ẩn mà bạn có thể tìm thấy trên Instagram. Thêm văn bản vào tin nhắn là một trong số đó. Cho dù bạn quyết định đăng ảnh dưới dạng câu chuyện hay lên nguồn cấp dữ liệu Instagram của mình, bạn sẽ có nhiều công cụ giúp bạn tìm thấy màu sắc, kích thước, phông chữ và nền hoàn hảo cho văn bản. Bạn cũng có thể sử dụng chế độ sáng tác của Instagram để tạo tin nhắn văn bản.

Bạn đã bao giờ thêm văn bản vào ảnh Instagram trước đây chưa? Bạn cũng đã từng sử dụng tính năng văn bản trên Instagram Stories hay sử dụng ứng dụng của bên thứ ba chưa? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến ​​dưới đây.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  DANH SÁCH #23 món ngon Vĩnh Long vô cùng chất lượng

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *