Cách thêm nhạc vào câu chuyện trên Instagram

Rate this post

Instagram Stories rất dễ tạo, nhưng bạn có thể phải suy nghĩ rất nhiều nếu muốn chúng thực sự thú vị. May mắn thay, Instagram cung cấp một số công cụ giúp bạn làm cho câu chuyện của mình hấp dẫn nhất có thể.

Có thể bạn có những bức ảnh hoặc video tuyệt vời và một số bộ lọc và nhãn dán thú vị để tạo lớp, nhưng câu chuyện của bạn vẫn thiếu một yếu tố quan trọng: âm nhạc. Instagram cung cấp tuyển tập nhạc chuông từ thư viện riêng và các dịch vụ truyền phát nhạc yêu thích của bạn như Spotify, SoundCloud và Shazam. Sau đây là mọi thứ bạn cần biết về âm nhạc và Instagram.

Thêm nhạc vào Instagram

câu chuyện instagram

Bạn có thể thêm nhạc trực tiếp vào câu chuyện của mình bằng thư viện Instagram. Nhấn vào dấu cộng (+) ở đầu ứng dụng, sau đó cuộn đến Lịch sử ở thanh điều hướng dưới cùng. Bạn cũng có thể nhấn và giữ câu chuyện của mình và nhấn vào Thêm vào câu chuyện của bạn hoặc vuốt sang phải để mở máy ảnh và chọn câu chuyện của bạn sau khi chụp ảnh hoặc quay video.

Chụp ảnh hoặc quay video trên màn hình máy ảnh. Bạn cũng có thể vuốt lên để xem thư viện ảnh của mình, sau đó chọn ảnh bạn muốn thêm. Áp dụng bất kỳ bộ lọc hoặc hiệu ứng đặc biệt nào bạn muốn. Khi bạn đã sẵn sàng thêm giai điệu vào câu chuyện của mình, hãy chạm vào biểu tượng nhãn dán, sau đó chạm vào Hình dán nhạc.

âm nhạc trên instagram

Trên màn hình Nhạc, duyệt qua các phần và thể loại khác nhau để tìm giai điệu. Bạn cũng có thể sử dụng hộp tìm kiếm ở đầu màn hình để tìm nhạc cụ thể theo bài hát, nghệ sĩ hoặc album. Tìm thấy một bài hát bạn thích? Nhấn vào nút Play để nghe một đoạn clip ngắn.

Tham Khảo Thêm:  Cách biết liệu ai đó đang theo dõi WhatsApp của bạn?

Khi bạn đã sẵn sàng để thực hiện lựa chọn của mình, hãy nhấn vào bài hát mong muốn trong câu chuyện của bạn. Bạn sẽ có tùy chọn cuộn qua các bài hát và quyết định đoạn âm thanh nào (tối đa 15 giây) sẽ được phát trong câu chuyện của mình. Di chuyển thanh trượt cho đến khi bạn tìm thấy phần mình muốn thêm.

thêm nhạc

Một số bài hát cung cấp nhiều hình ảnh để lựa chọn, vì vậy hãy nhấn vào hình thu nhỏ của bản nhạc để thay đổi hình ảnh. Một số thậm chí còn cung cấp lời bài hát xuất hiện trên màn hình trong khi nhạc đang phát. Khi bạn hài lòng với hình ảnh mình đã chọn, hãy nhấp vào Xong và bài hát sẽ được thêm vào câu chuyện của bạn dưới dạng nhãn dán.

dán âm nhạc

Khi bạn đã hoàn thành lựa chọn âm nhạc của mình, bài hát sẽ xuất hiện trong câu chuyện của bạn dưới dạng nhãn dán. Bạn có thể chọn vị trí đặt nhãn dán trong câu chuyện bằng cách dùng ngón tay kéo nhãn dán trên màn hình. Thay đổi kích thước nhãn dán bằng cách chụm hoặc không chụm hai ngón tay. Sử dụng hai ngón tay và xoay để thay đổi hướng của nhãn dán.

Không thích giao diện nhãn dán của bạn? Nhấn đúp vào nó để quay lại màn hình trước đó, nơi bạn có thể thay đổi hình thức của nhãn dán. Nhấp vào Xong để quay lại câu chuyện của bạn.

Nếu bạn đã quay video, bạn có thể làm được nhiều việc hơn với nhãn dán của mình trước khi đăng câu chuyện của mình. Bằng cách giữ nó, bạn sẽ có thể gắn nhãn dán cho một người hoặc đối tượng cụ thể trong video. Điều này có nghĩa là nhãn dán sẽ đi theo đối tượng khi đối tượng di chuyển trong video.

Tham Khảo Thêm:  Thay đổi cài đặt độ nhạy "Ok Google" cho Trợ lý Google

gửi câu chuyện

Khi bạn hoàn tất thiết lập nhạc của mình, hãy nhấn vào biểu tượng Câu chuyện của bạn để đăng câu chuyện của bạn cùng với âm nhạc. Ngoài ra, nếu bạn chỉ muốn một số người nhất định nhìn thấy nó, bạn có thể nhấp vào “Bạn thân” để gửi nó cho một nhóm người cụ thể hoặc nhấp vào “Gửi” và chọn người dùng nào sẽ nhận được nó. .

Để xem câu chuyện của bạn, hãy nhấn vào biểu tượng Câu chuyện của bạn. Câu chuyện của bạn được hiển thị với âm nhạc phát tự động. Nhấp vào lối tắt bài hát sẽ tạm dừng nhạc và một cửa sổ sẽ xuất hiện ở dưới cùng để bạn có thể lưu nhạc hoặc gửi cho người khác trên Instagram. Tương tự, những người theo dõi bạn có thể xem các câu chuyện của bạn và phát nhạc.

Thêm nhạc từ ứng dụng Spotify

Ứng dụng Spotify

Bạn có thể thêm nhạc vào tin trên Instagram của mình bằng cách tải nhạc xuống từ ứng dụng Spotify. Khi một bài hát đang phát trên Spotify, hãy nhấn vào biểu tượng dấu chấm lửng và chọn tùy chọn Chia sẻ. Nhấn vào Instagram và bạn sẽ được đưa đến câu chuyện trên Instagram của mình, nơi bài hát bạn chọn sẽ xuất hiện cùng với ảnh bìa của bài hát đó. Bạn có thể thêm văn bản, nhãn dán và các hiệu ứng khác vào câu chuyện của mình. Nhấn vào Câu chuyện của bạn để đăng một câu chuyện có bài hát bạn chọn.

Chia sẻ trên Spotify

Sau khi câu chuyện của bạn được xuất bản, nó sẽ hoạt động như một liên kết đến Spotify. Nhấn vào Câu chuyện trên Instagram của bạn để xem nó. Bất kỳ ai đang xem câu chuyện của bạn đều có thể nhấp vào “Phát” trên Spotify rồi nhấp vào “Mở Spotify” để phát bài hát trong ứng dụng.

Tham Khảo Thêm:  Khai thác và tấn công zero-day là gì?

Thêm nhạc từ ứng dụng SoundCloud

ứng dụng soundcloud

Chia sẻ các bài hát từ ứng dụng SoundCloud lên Instagram Story của bạn bằng cách chọn bài hát và nhấp vào Chia sẻ. Chọn Câu chuyện để nhập bài hát và hình ảnh liên quan vào Instagram.

Chia sẻ SoundCloud

Sau khi câu chuyện được xuất bản, nó sẽ trở thành một liên kết đến bài hát trên SoundCloud. Xem câu chuyện, bấm Play on SoundCloud, sau đó chọn Open SoundCloud để mở bài hát trong ứng dụng.

Thêm nhạc từ ứng dụng Shazam

Shazam.  ỨNG DỤNG

Mặc dù Shazam chủ yếu được sử dụng để phân tích và xác định các bài hát bạn đang nghe, nhưng bạn cũng có thể thiết lập ứng dụng để phát nhạc và gửi lên Instagram. Mở ứng dụng và để nó nhận dạng bài hát đang phát.

Shazam đã chia sẻ

Chạm vào một bài hát trong Shazam, sau đó chạm vào Thêm và chia sẻ. Nhấp vào tùy chọn Instagram để gửi bài hát và bản cover của nó tới ứng dụng Instagram. Sau khi đăng câu chuyện, bạn có thể quay lại ứng dụng Shazam thông qua Instagram. Để thực hiện việc này, hãy mở câu chuyện trên Instagram của bạn và nhấp vào nút “Mở Shazam” để phát bài hát trong ứng dụng.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Khai thác và tấn công zero-day là gì?

Related Posts

Bỏ túi top 11 quán nhậu quận 10 chill chill, menu mồi bén

Pub i rrethit 10 – Pas një dite të lodhshme pune ose një fundjave, dëshironi të rrini me miqtë, por nuk e dini se cilat pijetore janë…

Top 10 quán lẩu bò quận 10 ngon chuẩn vị, vừa túi tiền

Lẩu Bò Quận 10 – Các bạn lẩu bò thân mến! Hôm nay, Diachiamthuc.vn Mình viết bài này để tổng hợp thông tin về những quán lẩu…

Top 20 quán ăn tối quận 10 ngon, hấp dẫn nhất bạn cần lưu lại

Quán ăn tối quận 10 – Nếu vô tình bị cuốn hút với nếp sống Sài Thành và lạc hồn vào thiên đường ẩm thực món ngon Quận…

Điểm danh top 20 Nhà hàng quận 10 menu đa dạng, view thoáng

Nhà hàng quận 10 – Hình như ở quận 10 có rất nhiều nhà hàng ngon, nổi tiếng khiến các bạn khó có thể đưa ra quyết…

Top 19 quán ăn trưa Quận 10 ngon, hấp dẫn, đông khách nhất

Quán ăn trưa quận 10 – Nếu vô tình lạc vào con đường ẩm thực tại Quận 10 ở Sài gòn và đang băn khoăn không biết…

Top những nhà hàng Gia Nghĩa Đắk Nông với món ăn cực đỉnh

Nhà hàng Gia Nghĩa Đắk Nông – Nếu bạn đang đau đầu khi phải tìm địa điểm tổ chức tiệc liên hoan, sinh nhật hay tiệc cưới…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *