Cách thay đổi cài đặt máy ảnh mặc định trên iPhone của bạn

Rate this post

Bạn đã bao giờ thử chụp ảnh bằng iPhone của mình, chỉ để thấy rằng tất cả các cài đặt yêu thích của bạn đã bị thay đổi kể từ lần cuối cùng bạn mở ứng dụng Máy ảnh chưa? Sau khi bạn đã đặt chế độ máy ảnh phù hợp, phóng to, thêm bộ lọc, bật đèn flash và tắt Live Photos, khoảnh khắc đã trôi qua và bạn đã đánh mất bức ảnh.

Nếu bạn không muốn làm rối tung các cài đặt của mình khi chụp những bức ảnh để đời, thì đây là cách đặt cài đặt máy ảnh mặc định cho iPhone của bạn.

Lưu các thiết lập

lưu các thiết lập

Nếu bạn có chế độ máy ảnh ưa thích, cài đặt ánh sáng hoặc muốn xóa vĩnh viễn Live Photos, hãy đi tới Cài đặt > Máy ảnh > Lưu cài đặt và bật chế độ máy ảnh cho chế độ được sử dụng gần đây nhất. trở thành mặc định mới.

Bật kiểm soát quảng cáo (được gọi là bộ lọc và độ sáng trên iPhone X trở về trước) để thực hiện tương tự cho mọi cài đặt bộ lọc, tỷ lệ khung hình, độ sáng hoặc độ sâu mà bạn đã sử dụng lần trước. Bật cài đặt độ phơi sáng (chỉ dành cho iPhone 11 trở lên) để lưu các cài đặt độ phơi sáng mà bạn có thể muốn lưu.

Tham Khảo Thêm:  Làm thế nào dễ dàng để trở nên "giả nổi tiếng" trên mạng xã hội?

Không thích Live Photos? Tắt Live Photo để cài đặt này không bao giờ bật lại sau khi bạn tắt nó trong ứng dụng Máy ảnh.

Đặt giá trị mặc định mới

chế độ máy ảnh

Khi các tùy chọn của bạn được đặt, đã đến lúc truy cập ứng dụng Máy ảnh và định cấu hình cài đặt máy ảnh của bạn. Sử dụng các nút ở đầu màn hình và nếu bạn có iPhone 11 trở lên, các biểu tượng ẩn trong cài đặt nâng cao sau mũi tên xuống, bạn có thể bật hoặc tắt đèn flash, bật hoặc tắt Live Photos, đặt lịch hẹn thời gian, thêm bộ lọc và phóng to hoặc thu nhỏ.

Đối với những người dùng iPhone 11 trở lên, bạn cũng có thể kiểm soát chế độ ban đêm, thay đổi tỷ lệ khung hình và thay đổi độ phơi sáng. Nếu muốn đặt Chân dung làm mặc định, bạn cũng có thể đặt độ sáng mặc định và thay đổi độ sâu trường ảnh.

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi

Lần này, khi bạn đóng ứng dụng Máy ảnh, các cài đặt yêu thích của bạn sẽ được lưu và bạn không cần phải thay đổi lại chúng.

Thay đổi cài đặt độ phân giải video

độ phân giải video

Để có nhiều thay đổi hơn, hãy mở Cài đặt > Máy ảnh và mở Quay video hoặc Quay chuyển động chậm để thay đổi cài đặt độ phân giải video mặc định. Đặt video để quay 720p ở 30 khung hình/giây, 1080p ở 30 hoặc 60 khung hình/giây hoặc 4K ở 24, 30 hoặc 60 khung hình/giây. Video chuyển động chậm có thể được đặt thành 1080p ở 120 hoặc 240 khung hình/giây.

Tham Khảo Thêm:  Kết nối nhiều loa âm thanh Bluetooth trên PC Windows

Trên màn hình cài đặt máy ảnh, hãy bật tùy chọn Lưới để thêm lưới vào kính ngắm của máy ảnh, điều này sẽ giúp bạn lập bố cục hình ảnh của mình. Các tùy chọn khác bao gồm HDR, Chế độ xem ngoài khung hình, Phát hiện cảnh và Hiệu chỉnh ống kính nếu điện thoại của bạn có chúng.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  ĐỊA CHỈ Top #20 món ngon Bình Dương NGON-BỔ-RẺ

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *