Cách tắt kỷ niệm Facebook

Rate this post

Facebook đã xuất hiện từ năm 2004, vì vậy nếu bạn là một trong những người dùng đầu tiên, rất nhiều ảnh, cập nhật trạng thái và nhận xét sẽ được lưu trữ trong tài khoản của bạn. Với Facebook Memories, mạng xã hội này có thể nhắc nhở bạn về những khoảnh khắc mà bạn nghĩ rằng mình muốn sống lại, nhưng chắc chắn có những ký ức mà bạn thà quên đi – người yêu cũ, kiểu tóc kỳ lạ đó hoặc bạn bè và gia đình đã qua đời.

Thật không may, bạn không thể tắt hoàn toàn Lời nhắc trên Facebook, nhưng ít nhất bạn có thể tắt lời nhắc, loại trừ một số người hoặc xóa một số ngày nhất định. Đó là một quá trình khá đơn giản, nhưng bạn phải biết nơi để tìm.

Mở cài đặt bộ nhớ

kỷ niệm trên facebook

Trên web, đi tới cài đặt kỷ niệm của bạn bằng cách nhấp vào biểu tượng menu chín chấm và chọn Kỷ niệm dưới tiêu đề Cá nhân. Đối với ứng dụng dành cho thiết bị di động, hãy mở menu hamburger và chọn Lời nhắc từ danh sách các tùy chọn và tính năng. Bây giờ hãy nhấp vào biểu tượng bánh răng ở góc để mở trang cài đặt lời nhắc.

Tắt thông báo

Thông báo

Những ký ức về ngày lễ đen đủi năm 2007 này sẽ mãi in đậm trong tâm trí tôi; Bạn không cần Facebook nhắc bạn về điều này, đặc biệt là thông qua các thông báo xâm nhập. Trên web, nhấp vào Thông báo ở phía bên trái của trang. Trên thiết bị di động, menu thông báo xuất hiện khi bạn nhấn vào biểu tượng bánh răng.

Tham Khảo Thêm:  Cách tự mở khóa trong iMessage?

Tùy chọn mặc định là All Memories, tùy chọn này sẽ thông báo cho bạn bất cứ khi nào Facebook cho rằng bạn nên xem nội dung nào đó. Nhưng bạn sẽ không chọn, vì vậy hãy chọn “Chung” để nhận thông báo cho các video cụ thể hoặc “Không” để tắt hoàn toàn thông báo.

Ẩn những người cụ thể

ẩn tất cả

Nếu bạn thích Kỷ niệm trên Facebook nhưng không thích bị nhắc về khoảng thời gian của bạn với một người cụ thể, bạn có thể loại trừ họ khỏi bất kỳ kỷ niệm nào mà họ được gắn thẻ. Chọn Ẩn mọi người (chỉ dành cho Người di động) và nhập tên của họ vào hộp văn bản.

Khi hồ sơ của họ xuất hiện, hãy chọn hồ sơ đó để thêm họ vào danh sách ẩn của bạn. Bạn thậm chí có thể thêm chính mình để ẩn tất cả các tin nhắn hiển thị tài khoản của bạn. Trên web, trước tiên bạn phải nhấp vào nút “Lưu” trước khi các thay đổi có hiệu lực. Quay lại trang này nếu bạn muốn chặn thêm người hoặc xóa ai đó khỏi danh sách.

Ẩn ngày nhất định

ẩn ngày

Nếu đó không phải là quá nhiều về một người cụ thể mà là về một ngày hoặc thời gian cụ thể trong cuộc sống của bạn, thì bạn có thể xóa ngày hoặc phạm vi ngày chính xác khỏi bộ nhớ của mình. Chọn Ngày/Ẩn ngày (và nhấp vào Thêm phạm vi ngày mới tại dòng), tại đây bạn có thể nhập ngày để loại trừ khỏi bộ nhớ của mình. Nhấp vào Lưu và phạm vi sẽ được lưu. Thêm bao nhiêu ngày tùy thích. Sau đó, bạn có thể quay lại trang này nếu muốn thêm hoặc xóa ngày.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn Cách làm gà hấp thuỷ THƠM NGON vàng đẹp

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  TỌA ĐỘ #15 quán lẩu bò TPHCM ngon bá đạo bạn nên biết

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *