Cách tạo trình chiếu bằng ứng dụng Ảnh trên iPhone hoặc iPad

Rate this post

Sử dụng các tính năng tích hợp trong ứng dụng Apple Photos, bạn có thể tạo và chia sẻ trình chiếu ảnh. Chỉ cần chọn ảnh cụ thể từ iPhone hoặc iPad của bạn theo các tiêu chí khác nhau, thêm các chủ đề đặc biệt với phông chữ và nhạc nền, sau đó chia sẻ chúng với những người khác.

Ứng dụng Ảnh cung cấp hai loại trình chiếu khác nhau. Trong một slide thông thường, bạn có thể thay đổi chủ đề, âm nhạc và thời lượng theo các tùy chọn nhất định. Memory Movie cho phép bạn thay đổi chủ đề tổng thể để thay đổi phông chữ, âm nhạc và độ dài. Đây là cách bạn có thể tạo, tùy chỉnh và chia sẻ trình chiếu ảnh từ iPhone hoặc iPad của mình.

Nhìn vào những bức ảnh

Trình chiếu

Mở ứng dụng Ảnh trên thiết bị iOS hoặc iPadOS của bạn và nhấn vào biểu tượng Thư viện. (Trên iPad, nhấp vào nút thanh bên ở bên trái để xem tất cả các lệnh và vị trí của ứng dụng.) Ứng dụng này cung cấp khả năng xem ảnh theo năm, tháng, ngày hoặc tất cả cùng một lúc từ tiêu đề menu.

Chọn “Tất cả ảnh” để hiển thị tất cả ảnh dưới dạng hình thu nhỏ. Chọn “Ngày” sẽ hiển thị các hình thu nhỏ có kích thước khác nhau mỗi ngày. Chọn Tháng để xem một hoặc nhiều ảnh cho mỗi tháng hoặc nhấp vào một tháng cụ thể để xem tất cả ảnh trong tháng đó.

Nếu bạn nhấp vào Năm, hình thu nhỏ sẽ được hiển thị theo năm và có thể mở rộng theo năm, tháng và ngày. Bạn có thể tạo một món quà lưu niệm từ chế độ xem ngày hoặc tháng.

Tạo trình chiếu theo ngày hoặc tháng

ngày

Nếu bạn muốn tạo một slide dựa trên một ngày cụ thể, hãy chọn tiêu đề “Date”. Cuộn qua ảnh của bạn và tìm một ngày cụ thể. Nhấn vào biểu tượng dấu ba chấm ở góc trên bên phải màn hình. Trong cửa sổ xuất hiện, nhấp vào “Phát phim từ bộ nhớ”. Sau đó, một trình chiếu sẽ được tạo và phát với bài hát chủ đề trong một khoảng thời gian nhất định.

Tham Khảo Thêm:  Tại sao chọn ngày 5/9 là ngày khai trường đầu năm học mới?

THÁNG

Tạo một slide dựa trên một tháng cụ thể bằng cách nhấp vào tiêu đề Tháng và chọn tháng thích hợp. Nhấn vào biểu tượng dấu chấm lửng cho tháng đó và chọn “Phát phim bộ nhớ” từ menu bật lên để xem bản trình chiếu được tạo tự động.

Nếu bạn đang cố gắng tạo bản trình chiếu nhưng không thấy lệnh Phát phim từ bộ nhớ, tức là không có đủ ảnh trong ngày/tháng để tạo bản trình chiếu. Trong trường hợp này, bạn sẽ phải yêu cầu một ngày khác với nhiều ảnh.

Tạo slideshow kỉ niệm

ký ức

Ứng dụng Ảnh kết hợp các kỷ niệm dựa trên các ảnh có liên quan từ một ngày, sự kiện hoặc dịp cụ thể. Và nó sẽ tạo một slideshow dựa trên một trong những ký ức đó. Nhấn vào biểu tượng Cho bạn, sau đó chọn hình thu nhỏ của lời nhắc mà bạn thích. Nhấp vào nút Play ở góc dưới bên phải của hình ảnh để xem trình chiếu.

QUỐC GIA

Bạn cũng có thể tạo trình chiếu từ các danh mục khác. Trên iPhone, chọn Album hoặc Mọi người & Địa điểm. Nếu bạn đang sử dụng iPad, hãy đảm bảo rằng thanh bên hiển thị, sau đó chạm vào Mọi người hoặc Địa điểm. Chọn album, quốc gia hoặc người mong muốn rồi nhấp vào nút Phát.

chạy trình chiếu

Bạn cũng có thể tạo trình chiếu từ video, ảnh tự chụp và ảnh toàn cảnh. Chọn một trong các danh mục này, chạm vào biểu tượng dấu chấm lửng ở góc trên bên phải, sau đó chọn lệnh trình chiếu để bắt đầu.

Chọn ảnh của bạn

tạo một album

Nếu bạn muốn chọn ảnh của mình để trình chiếu, cách dễ nhất là đặt chúng vào một album trước. Nhấn vào biểu tượng Album hoặc Tất cả Album, nhấn vào biểu tượng + ở trên cùng và chọn Album mới.

Tham Khảo Thêm:  Khắc phục iPhone iOS Không làm phiền cứ tự động bật mà không cần lên lịch

chọn ảnh

Nhập tên album của bạn và chạm vào Lưu, sau đó duyệt qua ảnh của bạn và chạm vào từng ảnh bạn muốn thêm vào album đó. Nhấp vào “Xong” khi bạn hoàn tất.

album mới

Album mới của bạn sẽ xuất hiện trong phần Album của tôi trong ứng dụng Ảnh. Bây giờ tất cả những gì bạn phải làm là tạo một trình chiếu.

Trình chiếu

Chọn một album để mở, chạm vào biểu tượng dấu chấm lửng, sau đó chạm vào lệnh Trình chiếu. Ứng dụng bắt đầu trình chiếu của bạn.

Chỉnh sửa trình chiếu

chỉnh sửa trình chiếu

Bạn muốn chỉnh sửa trình chiếu của mình? Khi bản trình chiếu bị tạm dừng, chạm vào lệnh Tùy chọn ở góc dưới bên phải. Tại đây bạn có thể thay đổi chủ đề và/hoặc âm nhạc.

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi

tùy chọn trình chiếu

Nhấp vào “Chủ đề” để thay đổi chủ đề trình chiếu hoặc “Âm nhạc” để thay đổi nhạc nền. Bạn có thể chọn Origami, Hòa tan, Tạp chí, Đẩy hoặc Ken Burns (hoặc Không có nhạc)

Hiển thị thời gian

Bạn có thể thay đổi thời lượng của bản trình chiếu bằng cách di chuyển thanh trượt trong bảng điều khiển sang bên trái để làm cho bản trình chiếu dài hơn và chậm hơn và sang bên phải để làm cho bản trình chiếu ngắn hơn và nhanh hơn. Bạn cũng có thể yêu cầu ứng dụng lặp lại trình chiếu sau khi trình chiếu kết thúc. Phát lại trang chiếu để xem bạn có thích những thay đổi của mình không.

Chỉnh sửa phim cho bộ nhớ

những bộ phim đáng nhớ

Bạn cũng có thể chỉnh sửa phim kỷ niệm bằng cách mở album của mình, nhấn vào biểu tượng dấu chấm lửng và chọn “Phát phim kỷ niệm”. Tạm dừng bộ phim làm kỷ niệm để xem nhiều chủ đề khác nhau mà bạn có thể áp dụng, chẳng hạn như Mơ mộng, Yêu thương, Tinh tế và Hạnh phúc. Mỗi chủ đề có phông chữ và âm nhạc riêng. Bạn cũng có thể thay đổi thời lượng từ ngắn đến trung bình. Thực hiện các thay đổi của bạn và sau đó phát lại phim.

Tham Khảo Thêm:  Tất cả các phím tắt mới trong iPadOS 15

chỉnh sửa các slide

Bạn có thể chỉnh sửa thêm phim. Nhấp vào lệnh “Thay đổi” ở góc trên bên phải. Ứng dụng cho bạn biết rằng để chỉnh sửa trình chiếu, bạn cần thêm nó vào Memories. Nhấn OK. Một màn hình sẽ xuất hiện nơi bạn có thể thay đổi tiêu đề, hình ảnh tiêu đề, nhạc, thời lượng và hình ảnh có trong trang chiếu. Chạm vào bất kỳ mục nào để thay đổi nó.

sửa đổi bộ nhớ

Bạn có thể chọn nhạc từ các album được lưu trữ trên thiết bị của mình và đặt thời lượng. Bạn chạy chương trình càng lâu thì càng có nhiều hình ảnh được hiển thị. Bạn cũng có thể thêm ảnh và xóa chúng khỏi bản trình chiếu. Khi bạn hoàn tất, hãy nhấp vào nút Phát để phát bố cục đã chỉnh sửa của bạn. Nếu bạn thích các thay đổi của mình, hãy nhấp vào Kết thúc.

Chia sẻ trình chiếu

Đăng lại

Để chia sẻ kiệt tác của bạn, hãy nhấn vào biểu tượng chia sẻ ở góc. Sử dụng màn hình Chia sẻ để chọn đích như Tin nhắn, Thư, Facebook, OneDrive, YouTube, v.v. Sau đó, ứng dụng sẽ xuất phim của bạn sang dịch vụ bạn đã chọn.

BỨC THƯ

Với một dịch vụ như Facebook, ứng dụng sẽ xem trước trình chiếu của bạn và cho phép bạn thêm văn bản, gắn thẻ mọi người hoặc thêm vị trí. Khi bạn hoàn tất, hãy nhấp vào Chia sẻ để chia sẻ bản trình chiếu của bạn.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  công nghệ giúp người già vượt qua sự cô lập

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *