Cách tạo câu chuyện trên Instagram với nhiều hình ảnh?

Rate this post

Tìm kiếm một đồ họa tuyệt vời cho câu chuyện Instagram của bạn? Chúng ta đều biết rằng phần câu chuyện nằm ở đầu Instagram và mọi người nên kiểm tra nó trước. Nhưng tạo một câu chuyện hấp dẫn trên Instagram không phải là một nhiệm vụ dễ dàng mà mọi người sẽ thích.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số phương pháp làm việc có thể hữu ích để tạo ra một câu chuyện tuyệt vời như vậy trên Instagram một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Bạn có thể tạo và chia sẻ các câu chuyện trên Instagram bằng cách thêm nhiều hình ảnh cùng một lúc. Tính năng này cũng được sử dụng để quảng bá sản phẩm tới khán giả.

Có một số công cụ hoặc ứng dụng trực tuyến có thể tạo các thiết kế câu chuyện trên Instagram đẹp và hấp dẫn cho các mục đích chuyên nghiệp.

Canva là công cụ trực tuyến đơn giản nhất hiện có. Nó có thể thu hút nhiều người dùng Instagram hơn nếu bạn bán bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào.

Bây giờ, hãy xem hướng dẫn từng bước bên dưới để tạo một câu chuyện trên Instagram với nhiều ảnh:

1. Tạo các câu chuyện trên Instagram với nhiều hình ảnh

Bước #1: Tải nhiều ảnh lên Instagram Story tương tự như tải nhiều ảnh lên một bài đăng trên Bảng tin Instagram thông thường. Để tải xuống một hình ảnh từ thư viện hoặc thư viện ảnh của bạn dưới dạng một câu chuyện, một nút mới sẽ xuất hiện ở góc trên bên trái.

Biểu tượng này hiện cho phép chúng tôi chọn tối đa 10 hình ảnh cùng một lúc, có thể xuất hiện đồng thời trong câu chuyện.

Tham Khảo Thêm:  Sửa lỗi VLC Media Player bị treo khi phát tệp MKV

Bước #2: Sau khi nhấp vào biểu tượng máy ảnh, bạn có thể chụp ảnh hoặc chọn từng ảnh từ thư viện. Con số xuất hiện ở góc bên phải cho chúng ta biết thứ tự tương ứng mà các hình ảnh sẽ xuất hiện trong câu chuyện.

Bước #3: Sau khi nhấp vào tùy chọn “Next”, bạn sẽ được chuyển đến phần chỉnh sửa. Trong phần chỉnh sửa, chúng ta có thể chỉnh sửa từng ảnh riêng lẻ, áp dụng các bộ lọc cài sẵn phù hợp cho từng ảnh xuất hiện ở phía dưới.
Bước #4: Bạn cũng có thể thêm văn bản, vẽ lên đó, thêm GIF và nhãn dán cùng với hình ảnh.

ghi chú Các bộ lọc văn bản như kiểu phông chữ và màu sắc có thể được áp dụng khi cần sau khi nhập văn bản. Có nhiều tùy chọn cho kiểu phông chữ. Nó cũng có thể được sử dụng để gắn thẻ những người bạn thân nhất của chúng ta, những người là một phần của câu chuyện.

Ngoài ra, việc thêm bộ lọc vị trí có thể mang lại cho bạn lợi ích bổ sung khi đánh dấu nơi phương tiện được thu thập. Điều này có nghĩa là chúng ta có thể dễ dàng gắn thẻ nhà hàng yêu thích hoặc địa điểm tổ chức tiệc khi tải lên hình ảnh sau khi bữa tiệc kết thúc.

Bước #5: Khi mỗi hình ảnh đã sẵn sàng để tải lên, hãy nhấp vào “Hoàn tất” và câu chuyện hoàn hảo sẽ được tạo ra.

Tính năng tải xuống nhiều lần cũng có thể được sử dụng ngoại tuyến.

2. Tạo Instagram Stories theo cách thủ công (Trực tuyến)

Bước 1.
Truy cập ứng dụng Instagram và nhấp vào nút “Thêm” (+), bạn có thể tải ứng dụng này trên màn hình chính.

Tham Khảo Thêm:  Cách khắc phục Apple CarPlay bị lỗi, không hoạt động hoặc kết nối

Bước 2:
Bây giờ hãy nhấp vào tùy chọn Bộ sưu tập và nhấp vào biểu tượng nhiều hình ảnh sẽ xuất hiện ở góc bên phải của những hình ảnh mới nhất.

Bước 3:
Chọn hình ảnh bằng cách nhấp vào hình ảnh. Một số sẽ xuất hiện bên cạnh mỗi hình ảnh được chọn. Đơn đặt hàng này sẽ được tải. Nhấp vào tùy chọn “Tiếp theo”, hiện ở góc trên bên phải của màn hình.

Bước 4:
Bây giờ bạn có thể sắp xếp lại và lọc hình ảnh. Từ những hình ảnh bạn chọn, bạn có thể xóa bất kỳ hình ảnh nào. Để sắp xếp lại hình ảnh, chỉ cần giữ hình ảnh và điều hướng đến một thư mục khác. Nếu bạn muốn xóa một hình ảnh, chỉ cần giữ hình ảnh một lần nữa và kéo nó vào biểu tượng xóa.

Bước 5:
Nhấp vào nút “Tiếp theo” khi bạn hài lòng với việc xuất bản album hình ảnh. Sau đó, gắn thẻ bạn bè của bạn hoặc đưa ra chú thích, bất cứ điều gì bạn thường làm. Bây giờ, cuối cùng hãy nhấn nút chia sẻ và bài đăng hình ảnh của bạn sẽ sẵn sàng chia sẻ với những người theo dõi Instagram của bạn.

3. Tạo một câu chuyện trên Instagram bằng cách chụp ảnh.

Bước 1.
Mở ứng dụng Instagram và vuốt từ phải sang trái trên màn hình.

Bước 2:
Bằng cách vuốt màn hình, bạn có thể nhận được tùy chọn “Máy ảnh” nằm ở giữa màn hình bên dưới. Nhấp vào nút “Máy ảnh” này.

Bước 3:
Giờ đây, bạn có thể nhận được nhiều tùy chọn như loại, bình thường, boomerang, lật và loa cũng như tùy chọn thư viện để đăng ảnh lên câu chuyện Instagram của mình. Sử dụng loại tùy chọn này, bạn có thể chia sẻ tin nhắn với bạn bè của mình trên Insta.

Tham Khảo Thêm:  Không thể bỏ lỡ 10 đặc sản Ninh Bình ngon nổi tiếng này!

Bước 4
Chọn một hình ảnh từ thư viện để đăng lên câu chuyện trên Instagram của bạn. Nhưng sau khi chọn ảnh, bạn có nhiều tùy chọn hơn để chỉnh sửa ảnh. Nếu bạn muốn chỉnh sửa hình ảnh của mình, tất nhiên bạn có thể hoặc nếu bạn muốn viết một cái gì đó cùng với hình ảnh của mình, hãy làm điều đó. Nếu không, bạn gửi hình ảnh trực tiếp.

Bước 5:
Nếu bạn đang chỉnh sửa hình ảnh, hãy nhấp vào biểu tượng Bên phải hoặc nếu bạn đang viết văn bản bằng hình ảnh, hãy nhấp vào nút Xong ở góc trên bên phải màn hình. Khi bạn đã hoàn tất chỉnh sửa hình ảnh của mình, đã đến lúc đăng câu chuyện hình ảnh của bạn.

Bước 6:
Nếu bạn muốn xuất bản hình ảnh ngay lập tức, hãy nhấp vào chúng và xuất bản trực tiếp.

Cuộc họp

:

Đây là những bước đơn giản nhất để bạn có thể dễ dàng tạo một câu chuyện trên Instagram. Chỉ cần chụp ảnh bằng máy ảnh của bạn hoặc thêm hình ảnh từ thư viện của bạn để tạo một câu chuyện đẹp trên Instagram.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Sửa lỗi VLC Media Player bị treo khi phát tệp MKV

Related Posts

Bỏ túi top 11 quán nhậu quận 10 chill chill, menu mồi bén

Pub i rrethit 10 – Pas një dite të lodhshme pune ose një fundjave, dëshironi të rrini me miqtë, por nuk e dini se cilat pijetore janë…

Top 10 quán lẩu bò quận 10 ngon chuẩn vị, vừa túi tiền

Lẩu Bò Quận 10 – Các bạn lẩu bò thân mến! Hôm nay, Diachiamthuc.vn Mình viết bài này để tổng hợp thông tin về những quán lẩu…

Top 20 quán ăn tối quận 10 ngon, hấp dẫn nhất bạn cần lưu lại

Quán ăn tối quận 10 – Nếu vô tình bị cuốn hút với nếp sống Sài Thành và lạc hồn vào thiên đường ẩm thực món ngon Quận…

Điểm danh top 20 Nhà hàng quận 10 menu đa dạng, view thoáng

Nhà hàng quận 10 – Hình như ở quận 10 có rất nhiều nhà hàng ngon, nổi tiếng khiến các bạn khó có thể đưa ra quyết…

Top 19 quán ăn trưa Quận 10 ngon, hấp dẫn, đông khách nhất

Quán ăn trưa quận 10 – Nếu vô tình lạc vào con đường ẩm thực tại Quận 10 ở Sài gòn và đang băn khoăn không biết…

Top những nhà hàng Gia Nghĩa Đắk Nông với món ăn cực đỉnh

Nhà hàng Gia Nghĩa Đắk Nông – Nếu bạn đang đau đầu khi phải tìm địa điểm tổ chức tiệc liên hoan, sinh nhật hay tiệc cưới…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *