Cách tải xuống lịch sử trò chuyện Instagram DM?

Rate this post

Nếu muốn tải xuống trò chuyện trên Instagram cho một người hoặc một nhóm người, bạn có thể thực hiện dễ dàng nếu đang sử dụng máy tính. Các phương pháp được đề cập ở đây là tốt nhất nếu bạn đang sử dụng máy tính để bàn để thực hiện quy trình dễ dàng hơn.

Các cuộc trò chuyện cũ của bạn được lưu trong phần DM, có thể truy cập được từ máy tính của bạn, ngay cả khi bạn đã trò chuyện trên thiết bị di động. Bạn có thể tải xuống tất cả dữ liệu từ tài khoản Instagram của mình và tất cả các cuộc trò chuyện sẽ được lưu và tất cả những gì bạn phải làm là sử dụng kho lưu trữ zip để giải nén tệp này.

Để tải xuống trò chuyện trên Instagram từ phần DM , chỉ cần cài đặt tiện ích mở rộng “DM Saver for Instagram” trên máy tính của bạn, sau đó mở một cuộc trò chuyện cụ thể trên Instagram, sau đó nhấp vào tiện ích mở rộng và chọn phạm vi ngày. Sau đó nhấp vào biểu tượng tải xuống và cuộc trò chuyện này sẽ được lưu vào máy tính của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể nhập cuộc trò chuyện và sao chép toàn bộ cuộc trò chuyện rồi lưu vào máy tính bằng cách nhấn phím Ctrl + P.

Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích các bước và phương pháp giúp bạn lưu lịch sử trò chuyện từ phần Instagram DM.

Tôi nên xuất các cuộc trò chuyện trên Instagram của mình ở đâu?

Nếu muốn xuất toàn bộ cuộc trò chuyện sang Instagram, bạn phải thực hiện từ máy tính của mình.

Mặc dù quá trình này cũng có thể được thực hiện từ điện thoại di động của bạn, nhưng PC sẽ giúp quá trình này nhanh hơn và dễ dàng hơn, đồng thời bạn cũng sẽ có các tùy chọn cho nhiều tiện ích bổ sung hơn để tự động hóa các bước.

Tham Khảo Thêm:  Cách hủy đăng ký Microsoft Office 365 của bạn

Khi nói đến việc xuất các cuộc trò chuyện của bạn sang Instagram, PC được coi là một lựa chọn tốt hơn so với thiết bị di động.

Trong trường hợp này, bạn chỉ cần làm theo các bước nhỏ nhất và bạn sẽ có thể hoàn thành công việc mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Làm cách nào để tải xuống toàn bộ dữ liệu từ Instagram?

Lưu dữ liệu của bạn bằng cách tải nó lên luôn là một ý kiến ​​hay. Nếu vẫn muốn rời khỏi Instagram, bạn có thể tải xuống mọi thứ từ đó, bao gồm tất cả ảnh, video, câu chuyện bạn đã đăng, nhận xét và thậm chí cả tin nhắn hoặc cuộc trò chuyện của bạn. Tất cả dữ liệu Instagram của bạn có thể được tải xuống từ trang web Instagram hoặc từ chính ứng dụng. Để tải lên tất cả dữ liệu của mình, bạn cần đi tới cài đặt quyền riêng tư của Instagram, sau đó thử tìm kiếm dữ liệu Instagram của mình.

Để tải xuống các cuộc hội thoại Instagram DM từ cài đặt,

 • Bước 1. Trước tiên, hãy mở ứng dụng Instagram rồi truy cập trực tiếp vào trang hồ sơ của bạn.
 • Bước 2: Tiếp theo, bạn vào cài đặt bằng cách nhấn vào ba đường kẻ ngang ở góc trên bên phải màn hình.
 • Bước 3: Nhấp vào “Bảo mật”, tìm đến “Dữ liệu & Lịch sử” và nhấp vào “Tải dữ liệu lên”.
 • Bước 4: Sau đó nhập địa chỉ email của bạn và nhấp vào “Yêu cầu tải xuống”.
 • Bước 5: Sau khi nhập mật khẩu, nhấn Next.

Tất cả dữ liệu sẽ được tải lên địa chỉ email của bạn chỉ sau 48 giờ. Quá trình tải dữ liệu từ trang Instagram cũng tương tự như trên, chỉ khác là thay vì mở ứng dụng, hãy truy cập trang Instagram chính thức.

Tuy nhiên, nó cũng có thể có một số nhược điểm, chẳng hạn như các tệp lớn và hỗn loạn do trộn lẫn tất cả dữ liệu, gây khó khăn cho việc tìm kiếm chúng.

Tải xuống tất cả các cuộc trò chuyện DM trên PC – Tiện ích mở rộng

Bạn có thể tải các cuộc trò chuyện trên Instagram DM xuống máy tính của mình để giữ cho tất cả các cuộc trò chuyện của bạn an toàn và bảo mật. Trên thực tế, bằng cách tải xuống các cuộc trò chuyện của mình, bạn có thể dễ dàng truy cập chúng ngay cả khi ngoại tuyến. Tuy nhiên, để tải các cuộc trò chuyện của bạn xuống máy tính, bạn sẽ cần một tiện ích bổ sung, thường phải trả phí, chẳng hạn như DM Saver cho Instagram.

Tham Khảo Thêm:  Sửa lỗi cập nhật Brave, Google Chrome (lỗi 11)

Bạn có thể tải xuống tất cả các cuộc trò chuyện trên Instagram của mình bằng tiện ích mở rộng này ở định dạng HTML hoặc ZIP.

Ứng dụng này được coi là tốt nhất trong số tất cả các tùy chọn khác có sẵn trên web vì rất dễ dàng tải tất cả các cuộc trò chuyện trên Instagram về máy tính của bạn bằng tiện ích mở rộng Chrome này chỉ bằng một vài bước đơn giản.

Để tải xuống trò chuyện trên Instagram và lưu nó trên PC,

 • Trước tiên, hãy cài đặt tiện ích mở rộng DM Saver cho Instagram trên Chrome của bạn.
 • Sau đó đăng nhập bằng tài khoản Instagram của bạn.
 • Sau đó mở phần DM.
 • Bạn sẽ cần tải lại trang tiện ích mở rộng, sau đó đặt khoảng thời gian cho quá trình tải.
 • Cuối cùng, tải xuống tất cả các cuộc hội thoại DM của bạn.

Lưu ý: tuy nhiên, nếu ứng dụng này có nhiều ưu điểm thì nó cũng có nhược điểm, chẳng hạn như tiện ích bổ sung không liên quan đến Instagram và có thể gặp một số lỗi với mỗi bản cập nhật Instagram mới. Và nó không miễn phí, vì vậy bạn phải trả tiền cho nó. Mặt khác, họ cung cấp bản dùng thử miễn phí tiện ích mở rộng DM Saver Pro.

Lưu toàn bộ cuộc trò chuyện trên Instagram bằng cách sao chép

Nếu không muốn trả phí hoặc gặp bất kỳ vấn đề gì, bạn cũng có thể lưu tất cả các cuộc trò chuyện trên Instagram của mình bằng cách sao chép và chuyển đổi sang định dạng PDF để lưu trên thiết bị của mình. Đó là một quá trình thực sự dài, nhưng nếu bạn muốn giữ cho tất cả các cuộc trò chuyện của mình miễn phí, thì quá trình này có thể đáng giá. Phương pháp này cũng rất đơn giản và ai cũng có thể thực hiện dễ dàng.

Tham Khảo Thêm:  Khôi phục cài đặt gốc cho PC Windows 10

Vì vậy, để giải thích chi tiết hơn, đây là các bước để lưu tất cả các cuộc trò chuyện trên Instagram của bạn bằng cách sao chép chúng.

Để lưu ngay một cuộc trò chuyện trên Instagram,

 • Bước 1. Đầu tiên, mở Instagram và đăng nhập bằng tài khoản của bạn.
 • Bước 2: Sau đó, đi tới phần tin nhắn riêng tư của bạn và nhấp vào hồ sơ của người mà bạn muốn lưu cuộc trò chuyện.
 • Bước 3: Sau đó lên đầu cuộc trò chuyện, chọn tất cả rồi copy tất cả cuộc trò chuyện.
 • Bước 4: Sau đó, bên dưới tùy chọn “Sao chép”, bạn sẽ thấy “In”. Nhấp vào nó.
 • Bước 5: Sau đó nhấp vào “Lưu dưới dạng PDF” trên cửa sổ bật lên.
 • Bước 6: Cuối cùng, tất cả các cuộc trò chuyện của bạn đã được lưu vào vị trí mong muốn và bạn có thể đặt tên cho chúng theo sở thích của mình.

Kết quả:

Bài viết này giải thích các phương pháp bạn có thể sử dụng để tải xuống và lưu các cuộc trò chuyện trên Instagram và bạn có thể thực hiện việc này bằng cách làm theo các bước dành cho plugin hoặc bạn chỉ cần sao chép và lưu toàn bộ cuộc trò chuyện dưới dạng PDF.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Cách tối ưu hóa hiệu suất Google Stadia

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *