Cách tải video và ảnh từ Instagram

Rate this post

Sự cố lớn của Facebook năm 2021 đã kết thúc (hiện tại), nhưng thiệt hại tài sản thế chấp do sự cố DNS gây ra đã khiến mạng xã hội phổ biến nhưng gây tranh cãi này sụp đổ. Cụ thể, các dịch vụ khác do Facebook sở hữu, bao gồm WhatsApp và Instagram, cũng không còn nữa, cùng với đó là những ký ức kỹ thuật số của bạn. Đó là lý do tại sao bạn nên thường xuyên sao lưu các tài khoản mạng xã hội của mình, ngay cả khi chúng đã ở trên đám mây, chẳng hạn như tất cả ảnh Insta của bạn. Chúng tôi sẽ cho bạn thấy làm thế nào.

Nhưng còn những kỷ niệm bạn đã thấy được đăng bởi những người khác thì sao? Đối với Facebook hoặc YouTube, có những lý do tại sao bạn không nên lấy video của người khác và điều đó liên quan đến vi phạm bản quyền và kiếm tiền. Nhưng chúng tôi biết bạn sẽ mãi mãi chỉ sử dụng hướng dẫn của chúng tôi về cách tải xuống ảnh và video từ Instagram.

Tải xuống nội dung của bạn từ Instagram

Làm cho nó dễ dàng. Trên màn hình của bạn, hãy truy cập instagram.com, nhấp vào biểu tượng hình đại diện của bạn ở góc trên bên phải và chọn Cài đặt > Quyền riêng tư & Bảo mật. Nhấp vào liên kết bên dưới tiêu đề tải xuống dữ liệu có nhãn Yêu cầu tải xuống.

Trong ứng dụng dành cho thiết bị di động, các bước hơi khác một chút. Chuyển đến hồ sơ của bạn (biểu tượng ở góc dưới bên phải), sau đó nhấp vào menu ba dòng ở góc trên bên phải và chọn Cài đặt > Bảo mật > Tải xuống dữ liệu.

Tham Khảo Thêm:  Cách cá nhân hóa Windows 10

Bạn sẽ thấy một trang để lấy một bản sao thông tin của bạn. Trên máy tính để bàn, bạn có hai tùy chọn: tải xuống ở định dạng HTML dễ điều hướng hoặc tải xuống dưới dạng tệp dữ liệu JSON có thể được nhập vào các dịch vụ khác. Chọn một và nhấp vào Tiếp theo. Sau đó, bạn sẽ cần nhập lại mật khẩu Instagram của mình và nhấp vào nút “Yêu cầu tải lên”.

                LẤY BẢN SAO THÔNG TIN.

Trong ứng dụng dành cho thiết bị di động, bạn không có lựa chọn nào khác. Bạn chỉ cần nhấp vào “Yêu cầu tải xuống”.

Instagram hứa sẽ lấy lại liên kết của bạn chỉ sau 48 giờ, vì quá trình này có thể mất nhiều thời gian nếu bạn có nhiều dữ liệu được lưu trữ trong tài khoản của mình. Tôi đã nhận được của tôi trong vòng chưa đầy một phút. Bạn có thể thấy nó ở đây với cảnh báo rằng liên kết trong email sẽ ngừng hoạt động sau bốn ngày vì nó “có thể chứa thông tin cá nhân.”

TẢI XUỐNG THƯ THÔNG TIN

Để tải lên máy tính để bàn của bạn, hãy nhập mật khẩu của bạn (và nếu bạn đã bật xác thực hai yếu tố, hãy nhập mã xác minh thứ hai) và bạn sẽ được đưa trở lại Instagram.com, nơi bạn có thể tải tệp nén (ở định dạng ZIP) . . Tôi hoàn toàn không phải là người dùng Instagram nhiều nhất và tệp của tôi có dung lượng 105 MB, vì vậy, hãy mong đợi một lượng dữ liệu kha khá nếu bạn đã tải nó lên trong nhiều năm.

Khi bạn đã có dữ liệu, nếu bạn có phiên bản HTML, chỉ cần nhấp vào tệp index.html để bắt đầu điều hướng qua tệp đó. Nó sẽ bao gồm các đánh giá, địa chỉ liên hệ, thông tin tài khoản và hơn thế nữa. Đối với nội dung quan trọng, hãy cuộn xuống Nội dung để tìm bài đăng, ảnh hồ sơ và câu chuyện. (Vâng, có tất cả những câu chuyện “phù du” mà bạn đã đăng sẽ biến mất trên những người khác sau 24 giờ.) Nếu bạn muốn có video và ảnh thực, hãy tìm thư mục “Phương tiện” trong các tệp tải xuống của bạn. .

Tham Khảo Thêm:  Top 99+ câu nói hay về cuộc sống, tình yêu sẽ VỰC DẬY bạn

Tải xuống video và ảnh trên Instagram của người khác

Lưu hình ảnh và video từ Instagram không hề dễ dàng. Bạn không thể chỉ nhấn vào một hình ảnh đã xuất bản trong ứng dụng để lưu nó hoặc thậm chí nhấp chuột phải để lưu nó trong trình duyệt trên máy tính để bàn. Điều này tăng gấp đôi cho video.

Cách duy nhất để lưu nội dung Instagram của bên thứ ba vào thiết bị của bạn là sử dụng công cụ của bên thứ ba. Một trong những ứng dụng linh hoạt nhất – hỗ trợ quảng cáo của Toolzu. Điều này sẽ cho phép bạn tải ảnh hồ sơ, video, ảnh và thậm chí cả video của một người lên Câu chuyện hoặc IGTV (nay là Video trên Instagram). Nó sẽ không sử dụng Reels, phiên bản clip TikTok trên Instagram. Tất cả những gì bạn cần là URL chính xác để tải ảnh hoặc video cụ thể.

công cụ

Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng trình tải lên hồ sơ trong Toolzu, bạn chỉ cần nhập tên người dùng Instagram của mình và nó sẽ hiển thị 12 bài đăng cuối cùng để dễ dàng tải xuống dưới dạng JPG cho ảnh hoặc MP4 cho video. Đối với bất kỳ nội dung nào cũ hơn 12 bài đăng này, bạn cần có URL. Toolzu cũng hoạt động tốt trên thiết bị di động.

Nhận một liên kết cụ thể từ Instagram không phải lúc nào cũng dễ dàng. Khi bạn đang ở trên màn hình nền, bạn thường có thể nhấp chuột phải để sao chép địa chỉ liên kết, nhưng điều này không phải lúc nào cũng hoạt động trong mọi trường. Ví dụ: trong Câu chuyện, ngay cả với trình duyệt trên máy tính để bàn, bạn sẽ cần tạm dừng video và sao chép URL vào thanh địa chỉ; trên thiết bị di động, trong khi video câu chuyện đang phát, bạn có thể nhấp vào menu ba chấm và chọn Sao chép liên kết.

Tham Khảo Thêm:  Cách chèn ngày hôm nay bằng hàm Today của Microsoft Excel

Sao chép kết nối di động

Toolzu không phải là công cụ duy nhất có thể xử lý tải xuống Instagram. Các công cụ dành cho máy tính để bàn như trình tải xuống video YouTube yêu thích của chúng tôi, 4K Video Downloader, có thể xử lý hầu hết công việc (nhưng có vẻ như nó đã cản trở Instagram Reels). Trợ lý trang web đa ngôn ngữ được quảng cáo hỗ trợ có tên là iGram – thậm chí còn hỗ trợ cuộn nếu bạn có thể nhận được một url video cụ thể. Nó không có khả năng xử lý hàng loạt mà Toolzu cung cấp.

Giờ đây, bạn đã có các công cụ và thông tin cần thiết để đưa hầu hết mọi thứ lên Instagram vào ổ cứng của mình. Sử dụng sức mạnh của bạn chỉ cho tốt.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Lịch bị quá tải? Cách quản lý lịch trình của bạn với Trợ lý AI của Calendly

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *