Cách tải video từ facebook

Rate this post

Các trang web video phổ biến thường gây khó khăn cho việc tải xuống nội dung, thường là vì lý do doanh thu và bảo vệ bản quyền. Thay vào đó, họ muốn bạn gửi một liên kết trực tiếp hoặc đưa nó vào nguồn cấp dữ liệu của bạn, nơi họ sẽ tiếp tục thu tiền từ quảng cáo này ở đầu video. Nhưng nếu bạn muốn có một bản sao vĩnh viễn của một clip mà bạn đã khám phá ra trên Facebook, thì bạn có thể có lý do của mình. Và bởi vì chúng tôi tin tưởng bạn, nên chúng tôi ở đây để chỉ cho bạn cách tải chúng xuống.

Nếu bạn có một phần mềm mà bạn sử dụng để tải xuống video YouTube, chẳng hạn như Trình tải xuống video 4K, bạn có thể dùng thử. Hầu hết các công cụ hoạt động cho YouTube, Vimeo, v.v. cũng hoạt động với URL của Facebook. Nhưng có một cách dễ dàng hơn để bắt đầu.

Tải xuống máy tính

Facebook cung cấp liên kết “Lưu video” trong menu dấu chấm lửng cho hầu hết mọi video. Nhưng vấn đề không phải là lưu video vào bộ nhớ cục bộ của bạn — nó chỉ “lưu” video đó vào Facebook trong một phần tài khoản của bạn có tên là “Video đã lưu”, nơi bạn có thể tạo các bộ sưu tập để xem sau. . Nếu chủ sở hữu xóa video, bạn sẽ không còn quyền truy cập vào video đó nữa.

menu hiển thị video pcmag facebook

Các bước đăng video Facebook trên máy tính hơi phức tạp nhưng không khó. Đầu tiên, trên trình duyệt, bạn bấm vào menu dấu ba chấm trên video và chọn Sao chép liên kết. (Bạn có thể không thấy tùy chọn này nếu video được liệt kê là riêng tư.)

Tham Khảo Thêm:  Cách sửa lỗi tên sổ ghi chép không hợp lệ trong Microsoft OneNote

Dán nó vào tab trình duyệt mới và xem trước liên kết rút gọn (bắt đầu bằng thứ gì đó bắt đầu bằng Trong thanh địa chỉ, thay đổi “www” thành “mbasic”.

Trang web di động MBASIC trên máy tính để bàn

Trang di động Facebook trên máy tính để bàn.

Điều này buộc trình duyệt tải phiên bản di động của trang cho bạn. Nhấp chuột phải vào video và chọn Mở liên kết trong tab mới. Trong tab thứ ba mới này, bạn sẽ chỉ nhìn thấy video và bạn có thể nhấp chuột phải một lần nữa và chọn Lưu video dưới dạng để đưa video vào máy tính của mình.

chọn Save video as để đưa vào máy tính.

Tăng độ phân giải

Nhược điểm là bạn không nhận được video có độ phân giải cực cao theo cách này.

Một giải pháp đơn giản là không làm phức tạp vấn đề này và sử dụng FDown.net (trước đây là FBDown.net, nhưng đã loại bỏ email để đơn giản hóa). Quảng cáo được hỗ trợ để giữ cho đèn sáng, nhưng một số quảng cáo trong số đó là bẫy quảng cáo với các hộp có nội dung “Bắt đầu” hoặc “Bắt đầu tải xuống”, vì vậy đừng nhấp vào chúng.

Fdown.net

Dán URL Facebook mà bạn đã theo dõi bằng cách chọn “Sao chép liên kết” từ menu dấu chấm lửng. Trang web sẽ quét tất cả nội dung cho bạn và cung cấp liên kết tải xuống cho phiên bản chất lượng bình thường (giống như các bước ở trên) hoặc video chất lượng HD. Tôi đã sử dụng nó để quay đoạn giới thiệu phim và tệp có chất lượng tốt ở mức 4,6 MB; HD là một tệp 27 MB tuyệt vời.

Tham Khảo Thêm:  Apple iPad, iPad Mini hay iPod Touch? Làm thế nào để chọn

Bạn có thể click vào link hoặc click chuột phải chọn Save Link As. Trong hộp Tùy chọn nâng cao, bạn có thể cố gắng buộc tải xuống ở độ nét tiêu chuẩn hoặc độ nét cao, cũng như thực hiện các điều chỉnh âm thanh.

Nếu bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và thấy mình sử dụng FDown.net rất nhiều, hãy cân nhắc gọi phần mở rộng của nó là Video Downloader PLUS. Nó đặt một nút tải xuống trực tiếp trên video nếu nó có sẵn để tải xuống. Tuy nhiên, đây là một trong những tiện ích mở rộng của nhiều nhà phát triển cho phép tải xuống từ Facebook. Hãy thử một vài và chọn yêu thích của bạn.

Nếu bạn gặp phải một video không thể tải lên Facebook, trước tiên hãy thử FDown.net/private-downloader.php. Nếu không thành công, hãy thử một công cụ chụp màn hình để ghi lại trong khi phát lại.

Tải xuống điện thoại di động

Hóa ra FDown.net cũng hoạt động tốt trên các thiết bị di động, có thể là Android hoặc iOS. Lưu ý: Không hoạt động với trình duyệt Safari trên iOS. Theo các nhà phát triển, không phải tất cả đều tốt với Chrome. Họ khuyên bạn nên sử dụng firefox di động. Nó cũng không hoạt động với các video riêng tư nhưng bạn có thể không biết chúng là riêng tư cho đến bước cuối cùng.

Fdown.net trên Firefox Mobile

FDown.net trên Firefox Mobile

Tìm video trên Facebook (trong bất kỳ trình duyệt nào) và nhấp vào nút chia sẻ. Sau đó, trên màn hình chia sẻ, hãy tìm tùy chọn “Sao chép liên kết”. Sau đó mở Firefox, tải xuống FDown.net, dán URL và nhấp vào Tải xuống. Bạn sẽ thấy các tùy chọn để chuyển đổi video sang chất lượng bình thường hoặc chất lượng HD; Nhấn và giữ vào cái bạn thích và bạn sẽ nhận được tùy chọn có nội dung “Liên kết tải xuống” theo sau là xác nhận “Tải xuống ngay”.

Tham Khảo Thêm:  Cách cài đặt và mở phần mở rộng tệp Java JNLP trên Windows 10

Thao tác này sẽ đưa video vào trình duyệt Firefox tải xuống. Bạn có thể truy cập nó thông qua menu hamburger của Firefox ở góc dưới bên phải (ba dòng). Nhấp vào liên kết video – nó có thể trông giống như một chuỗi số dài. Trên iOS, bạn có thể chạm vào Lưu video để đặt video đó vào album Cuộn camera của thiết bị.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Quên FaceTime, hãy thử Teams trên Windows 11

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *