Cách tải lên YouTube từ Google Drive?

Rate this post

Nếu muốn tải video lên YouTube từ Google Drive, thì bạn cần thực hiện một số bước để tải video trực tiếp lên YouTube Studio. Bạn sẽ có thể xuất video từ Google Drive sang YouTube bằng ứng dụng Trình tải lên video. Ứng dụng này phải được cài đặt trên trình duyệt Chrome.

Bạn phải liên kết ứng dụng với tài khoản Google Drive và YouTube của mình để tải tệp xuống mà không cần tải chúng xuống máy tính.

Để tải video lên YouTube từ Google Drive, trước tiên bạn cần cài đặt tiện ích mở rộng “Trình tải lên YouTube cho Dropbox, Drive” trên trình duyệt Chrome, tiện ích này sẽ được thêm vào ứng dụng Chrome của bạn. Bây giờ chỉ cần nhấp vào tiện ích mở rộng và nó sẽ mở trong một tab mới. Chỉ cần để Google điều hướng đến đó và chọn một video để tải lên YouTube. Chọn một video và nhấp vào Thêm vào danh sách tải xuống, sau đó chỉ cần nhấp vào Tải lên YouTube.

Xin lưu ý rằng tùy thuộc vào kích thước của video, có thể mất nhiều thời gian hơn để tải.

Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích các phương pháp khác nhau để giúp bạn tải video Google Drive lên YouTube và các bước bạn nên làm theo để thực hiện nhanh chóng.

Có thể nhập video từ Google Drive sang YouTube không?

Trước đây, có thể nhập video từ Google Drive sang YouTube.

 • Đã từng có một giao diện cho phép người dùng trên toàn thế giới gửi video dưới dạng tệp đính kèm bằng tùy chọn chia sẻ của Google Drive. Tính năng này đã cho phép hàng triệu người dùng nhập video trực tiếp từ Google Drive sang YouTube.
 • Tuy nhiên, tính năng này không còn nữa. Không còn tùy chọn để nhập từ Google. Do một số vấn đề về bản quyền với một số video nhất định, YouTube đã loại bỏ khả năng tải video lên YouTube và họ không còn lựa chọn nào khác ngoài việc chấm dứt tính năng này.
Tham Khảo Thêm:  Cách cập nhật chương trình cơ sở hoặc phần mềm thiết bị TCL Roku TV

Sự cần thiết là mẹ của phát minh, dẫn đến các phương pháp khác giúp người dùng nhập video từ Google Playgroup sang YouTube bằng một số công cụ chuyên dụng. Những công cụ chuyên dụng này sẽ giúp bạn tải video trực tiếp từ Google Drive lên YouTube.

Sử dụng công cụ: YouTube Downloader cho Dropbox, Drive

YouTube Downloader cho Dropbox, Drive là tiện ích mở rộng của Chrome cho phép người dùng tải video trực tiếp từ Google Drive lên YouTube. Nền tảng này miễn phí và tương thích với nhiều thiết bị.

✪ Tính năng:

 • YouTube Uploader for Dropbox Drive Extension cho phép người dùng tải video trực tiếp lên YouTube mà không cần bất kỳ giao diện nào.
 • Nó cũng hỗ trợ các hệ điều hành hay trình duyệt như Chrome, Firefox, Safari, Internet Explorer 10 (IE10).
 • Plugin tuyệt vời này hỗ trợ các định dạng video khác nhau bao gồm MP4, MOV, WebM, MPEG4, AVI, 3GPP, MPEG-PS, FLV, WMV.
 • Không có yêu cầu đối với các ứng dụng ngoại vi như giao diện web YouTube.

⦿ Thực hiện như sau:

Để tải lên YouTube từ Google Drive bằng tiện ích mở rộng,

 • Trước tiên, hãy cài đặt tiện ích mở rộng “Trình tải lên YouTube cho Dropbox, Drive” trong trình duyệt Chrome. Sau đó nó sẽ được thêm vào ứng dụng trình duyệt.
 • Mở một tab mới và tìm Google Drive nơi bạn lưu trữ tất cả các video của mình và tìm kiếm video bạn muốn tải lên YouTube. Hãy nhớ tên tập tin để bạn không lãng phí thời gian.
 • Nhấp và mở tiện ích mở rộng trong trình duyệt của bạn, sau đó bạn sẽ được chuyển hướng đến trang mà bạn cần thêm tệp để tải xuống.
 • Bên dưới, bạn có thể sử dụng Google Drive làm một trong các tùy chọn, nhấp vào nó rồi chọn video để tải ngay lên kênh YouTube của mình. Nhưng hãy đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập vào email và kênh YouTube của mình.
 • Bây giờ hãy thêm video này vào danh sách tải xuống của bạn và nhấp vào nút “Tải lên YouTube”.
Tham Khảo Thêm:  10 mẹo và thủ thuật đơn giản để chụp ảnh trên điện thoại thông minh đẹp hơn

Sau vài giây, video sẽ xuất hiện trong phần video YouTube và sẽ hiển thị sau khi xử lý.

Công cụ tải lên Google Drive của YouTube

Có một công cụ mà bạn có thể mở thủ công từ liên kết, đó là công cụ bạn đã sử dụng trong tiện ích bổ sung. Sau đây, tôi sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng công cụ trực tuyến này để tải trực tiếp lên YouTube từ Google Drive của bạn.

 • Bước 1. Trước tiên, hãy đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập vào kênh YouTube và Google Drive của mình.
 • Bước 2: Tiếp theo, bạn cần truy cập trình tải xuống trực tuyến YouTube.
 • Bước 3: Trên trang này, nhấp vào tùy chọn “Google Drive” và cấp quyền cho tài khoản Google Drive của bạn bằng công cụ.
 • Bước 4: Bạn sẽ thấy rằng bạn sẽ được yêu cầu thêm một video cụ thể, nhấp vào tên tệp và chọn.
 • Bước 5: Sau đó nhấn nút chọn để thêm video vào danh sách video cần tải.
 • Bước 6: Bây giờ trên trang, hãy nhấp vào “Thêm vào danh sách tải xuống” và khi hoàn tất, hãy nhấp vào “Tải lên YouTube”.

Thao tác này sẽ khiến video của bạn được chủ động tải lên YouTube và cuối cùng, khi bạn hoàn thành tất cả các bước này, hãy quay lại kênh của mình và làm mới trang, bạn sẽ thấy rằng video của mình đã được tải lên.

Tải xuống từ Google Drive và tải lên YouTube theo cách thủ công

 • Đây là một trong những cách dễ nhất giúp bạn tải video lên kênh YouTube của mình.
 • Những gì bạn cần để hoàn thành phương pháp này là kết nối internet tốt, nếu không sẽ mất thời gian để tải video và thiết bị của bạn là bước tiếp theo.
 • Phương pháp bốc xếp này tốn ít thời gian hơn so với sử dụng các công cụ chuyên dụng và thậm chí còn dễ hoàn thành hơn.
Tham Khảo Thêm:  Cách tắt thông báo với Focus Assist trong Windows 10

⦿ Làm thế nào để:

Bạn chỉ cần làm theo một số bước đơn giản để tải xuống video.

Để tải video lên YouTube từ Google Drive của bạn,

 • Bước 1: Mở tài khoản Google Drive của bạn và tìm kiếm hoặc tìm video bạn muốn tải lên YouTube.
 • Bước 2: Nhấp vào ba dấu chấm bên cạnh video rồi nhấp vào nút tải xuống. Đây là bước quan trọng, video được tải xuống và lưu vào máy tính của bạn.
 • Bước 3. Giờ hãy truy cập YouTube Studio và nhấp vào Video. Tải video lên theo cách thủ công và video sẽ được xử lý hậu kỳ.

Quay lại kênh YouTube của bạn và làm mới trang. Khi bạn làm mới trang của mình, bạn sẽ thấy rằng video của mình đã được tải thành công lên kênh YouTube của bạn.

Kết quả:

Bài viết này giải thích các phương pháp giúp bạn có thể dễ dàng theo dõi và tải video lên YouTube. Quá trình này thực sự đơn giản và tất cả những gì bạn phải làm là cấp quyền cho ứng dụng bằng tài khoản Google Drive của mình.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Danh sách 15 quán bún bò Huế Hà Nội NGON, chất lượng nhất

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *