Cách sử dụng tai nghe Bluetooth với Nintendo Switch

Rate this post

Âm thanh không dây cuối cùng đã xuất hiện trên Nintendo Switch, cho đến nay vẫn yêu cầu người chơi kết nối qua giắc cắm tai nghe. Nintendo thực sự đã thêm tính năng Bluetooth vào bản cập nhật chương trình cơ sở vào tháng 4 năm 2021, được cho là một tinh chỉnh cho Switch Pro được đồn đại từ lâu, nhưng nó chỉ được phát hành vào tuần này. Nếu bạn đã sẵn sàng kết nối không dây, đây là cách ghép nối tai nghe Bluetooth với Nintendo Switch.

Giới hạn Bluetooth

giới hạn bluetooth

Thật không may, âm thanh Bluetooth trên Switch có một số hạn chế mà thiết bị sẽ cảnh báo bạn. Sau khi được bật, chỉ có thể ghép nối hai bộ điều khiển không dây với bàn phím. Bạn sẽ cần tắt âm thanh Bluetooth nếu muốn ghép nối các bộ điều khiển bổ sung. Bạn cũng không thể tìm thấy bộ điều khiển bị mất hoặc thay đổi thứ tự/chụp trong menu Bộ điều khiển khi được kết nối.

Khóa chỉ cho phép bạn ghép nối một thiết bị âm thanh Bluetooth mỗi lần, nhưng bạn có thể lưu tối đa 10 thiết bị trong khóa. Vì Nintendo có ứng dụng dành cho thiết bị di động xử lý tất cả các khả năng trò chuyện nên âm thanh Bluetooth cũng sẽ không hoạt động với nhiều người chơi không dây cục bộ và micrô Bluetooth không được hỗ trợ.

Tham Khảo Thêm:  Cách hạn chế quyền truy cập Facebook vào số điện thoại của bạn

Ghép nối tai nghe Bluetooth

chìa khóa cặp

Sau khi nâng cấp lên phiên bản 13.0.0 trở lên, âm thanh Bluetooth sẽ bị tắt trên thiết bị. Bước đầu tiên là chọn một cặp tai nghe hoặc tai nghe. Điều này có thể được thực hiện khi Công tắc được kết nối hoặc ở chế độ di động. Từ màn hình chính, chọn biểu tượng bánh răng trong cài đặt hệ thống, cuộn xuống và chọn Âm thanh Bluetooth.

Tại thời điểm này, bạn có thể đặt thiết bị Bluetooth của mình ở chế độ ghép nối. Điều này sẽ phụ thuộc vào thiết bị cụ thể của bạn, nhưng đối với nhiều tai nghe không dây thực sự, bạn chỉ cần lấy chúng ra khỏi hộp. Các tai nghe khác có thể có nút ghép nối mà bạn cần nhấn giữ.

ghép nối thiết bị

Trong khi tai nghe ở chế độ ghép nối, chạm vào Ghép nối thiết bị trên màn hình Chuyển đổi. Bảng điều khiển sẽ tìm kiếm các thiết bị ở gần và sau đó hiển thị tất cả các thiết bị được tìm thấy. Nếu tai nghe của bạn được liệt kê, hãy nhấn vào mục nhập rồi nhấn OK để kết nối.

Nếu Công tắc không tìm thấy tai nghe hoặc tai nghe, hãy thử lại bằng cách nhấn nút Y trên bộ điều khiển. Bạn cũng có thể cần đặt tai nghe trở lại chế độ ghép nối.

Tắt âm thanh Bluetooth

kết nối nhiều thiết bị hơn

Từ bây giờ, âm thanh Bluetooth sẽ tự động kết nối khi bạn cố gắng sử dụng thiết bị âm thanh Bluetooth gần công tắc. Tuy nhiên, bạn có thể tắt tính năng này và quản lý các thiết bị được kết nối trong Tùy chọn hệ thống > Âm thanh Bluetooth.

Tham Khảo Thêm:  Tuyến tính là gì và những ý nghĩa của tuyến tính?

tháo thiết bị

Chọn một thiết bị được kết nối và nhấp vào Hủy ghép nối thiết bị để hủy tai nghe của bạn. Thao tác này sẽ chính thức tắt âm thanh Bluetooth và cho phép bạn sử dụng mọi tính năng đã tắt, chẳng hạn như ghép nối bộ điều khiển. Chọn Xóa thiết bị để xóa mục nhập khỏi bảng điều khiển. Hãy nhớ rằng nếu bạn muốn thêm nhiều tai nghe hơn, trước tiên bạn phải ngắt kết nối chúng khỏi thiết bị hiện tại của mình.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Cách mở email MIME hoặc SMIME và tệp đính kèm

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *