Cách sử dụng Microsoft Store trong Windows 11

Rate this post

Microsoft Store là một cửa hàng tích hợp sẵn cho phép người dùng Windows tải xuống ứng dụng, trò chơi, chương trình TV và phim. Chuyển sang Windows 11 là một thiết kế được thiết kế lại với các danh mục gọn gàng hơn và điều hướng dễ dàng hơn để giúp tìm ứng dụng và phương tiện bạn muốn dễ dàng hơn.

Microsoft cũng đang có một bước tiến lớn bằng cách cung cấp giao diện cửa hàng của bên thứ ba để tải xuống từ Microsoft Store. Cửa hàng đầu tiên được thêm vào là Epic Games Store, nơi cung cấp rất nhiều trò chơi và ứng dụng. Amazon App Store, nơi sẽ cho phép các ứng dụng Android chạy trên Windows 11, hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm beta.

Điều hướng đến Microsoft Store

Cửa hàng Microsoft

Trên máy tính Windows 11, hãy nhấp vào biểu tượng Microsoft Store trên thanh tác vụ để mở cửa hàng. Màn hình chính hiển thị các phần Ứng dụng nổi bật, Ứng dụng cần thiết, Trò chơi miễn phí, Ứng dụng miễn phí phổ biến nhất, Ứng dụng nổi bật và Bộ sưu tập. Microsoft Store được chia thành nhiều tab dành cho ứng dụng, trò chơi, phim và chương trình TV.

các chương trình

Nhấp vào biểu tượng ứng dụng ở thanh bên trái để xem các ứng dụng miễn phí và trả phí để tải xuống. Trang web được chia thành các phần về Bán hàng đặc biệt, Ứng dụng bán chạy nhất, Năng suất và Bộ sưu tập.

Trò chơi

Nhấp vào biểu tượng Trò chơi ở bên trái và cuộn xuống màn hình để xem các trò chơi miễn phí và trả phí để tải xuống. Trang này có các trò chơi được quảng bá, trò chơi bán chạy nhất, trò chơi miễn phí hay nhất, trò chơi trả phí hàng đầu và bộ sưu tập.

Tham Khảo Thêm:  Cách chèn nhiều hàng trong Google Trang tính

sê-ri và phim

Bạn muốn xem một bộ phim hoặc chương trình truyền hình? Nhấp vào biểu tượng Phim & TV ở thanh bên trái. Bạn có thể cuộn xuống màn hình để xem phim mới, phim nổi bật, chương trình truyền hình mới, chương trình truyền hình bán chạy nhất cũng như bộ sưu tập phim và phim bộ.

Tìm kiếm trong cửa hàng

Tìm kiếm

Thay vì duyệt các danh mục riêng lẻ, bạn có thể chỉ cần tìm kiếm ứng dụng, trò chơi, phim hoặc chương trình TV. Nhập cụm từ tìm kiếm của bạn vào thanh tìm kiếm hàng đầu. Sau đó, bạn có thể thu hẹp tìm kiếm của mình bằng cách chọn Ứng dụng, Trò chơi, Phim hoặc Chương trình TV.

lọc

Việc tìm kiếm có thể được thu hẹp hơn nữa bởi một số yếu tố bổ sung. Nhấp vào nút “Bộ lọc” ở góc trên bên phải để lọc theo nhóm tuổi và loại (miễn phí, trả phí hoặc giảm giá). Tùy thuộc vào bộ phận bạn chọn, bạn sẽ có thể lọc theo các tiêu chí bổ sung như danh mục hoặc loại đăng ký.

THƯ VIỆN

mua, nạc, nắm bắt

Tìm những gì bạn muốn tải về? Chọn ứng dụng mong muốn. Nếu nó miễn phí, hãy nhấp vào nút “Nhận”. Đối với các ứng dụng trả phí, hãy nhấp vào nút giá.

cửa hàng sách

Để theo dõi các mục bạn đã tải xuống hoặc mua, hãy nhấp vào biểu tượng thư viện ở cuối thanh bên trái. Nhấp vào Mở bên cạnh một ứng dụng cụ thể để khởi chạy ứng dụng đó. Nhấp vào biểu tượng dấu chấm lửng để chia sẻ ứng dụng, ghim ứng dụng đó vào thanh tác vụ hoặc ghim ứng dụng đó vào menu bắt đầu.

cập nhật

Nhấp vào nút Nhận bản cập nhật để nhận tất cả các bản cập nhật mới nhất cho ứng dụng của bạn. Nếu bạn thấy biểu tượng đám mây bên cạnh ứng dụng, điều đó có nghĩa là bạn đã tải ứng dụng xuống máy tính hoặc thiết bị khác. Nhấp vào biểu tượng này để tải xuống thiết bị hiện tại của bạn. Bạn cũng có thể sắp xếp danh sách ứng dụng theo ngày, tên, đã cài đặt hay chưa.

Tham Khảo Thêm:  Cách cập nhật chương trình cơ sở hoặc phần mềm trên Smart TV Panasonic

phân loại thư viện

Tải xuống Cửa hàng trò chơi sử thi

cửa hàng trò chơi hoành tráng

Microsoft Store có kế hoạch lưu trữ các mặt tiền cửa hàng từ các công ty khác, bắt đầu với Epic Games Store và Amazon Appstore. Đối với Epic, hãy tìm và tải xuống ứng dụng Epic Games Store từ Microsoft Store.

XUẤT HIỆN

Sau khi cài đặt, Trình khởi chạy Cửa hàng Epic Games sẽ xuất hiện trên màn hình của bạn và trên màn hình danh sách ứng dụng trong menu Bắt đầu. Mở ứng dụng, sau đó đăng nhập bằng tài khoản từ Epic Games, Facebook, Google, Xbox Live hoặc Apple.

yêu cầu trò chơi

Epic Games Store cung cấp hầu hết các trò chơi trên PC, một số trò chơi miễn phí. Nhấp vào nút giá để tải xuống và cài đặt trò chơi trả phí; Nhấn nút Get để tải game miễn phí. Nó tương tự với các ứng dụng không chơi game như trình duyệt Brave, Discord, iHeartRadio và Spotify.

thư viện trò chơi

Nhấp vào nút Thư viện để xem tất cả các trò chơi và ứng dụng của bạn và nhấp vào một mục để cài đặt hoặc khởi chạy nó. Để quản lý các ứng dụng và nội dung tải xuống của Epic Games, hãy nhấp vào Cài đặt để bật hoặc tắt một số tùy chọn nhất định như xem ngoại tuyến, lưu trữ đám mây, v.v.

Quản lý cài đặt tài khoản Microsoft Store của bạn

quản lý một tài khoản

Để quản lý tất cả các ứng dụng, thiết bị và tài khoản Microsoft Store của bạn, hãy nhấp vào biểu tượng hồ sơ của bạn và chọn Quản lý tài khoản và thiết bị của bạn để mở trang web cho tài khoản Microsoft của bạn. Tại đây, bạn có thể hủy hoặc gia hạn đăng ký của mình và xem hoặc tắt mọi thiết bị được kết nối.

Tham Khảo Thêm:  # 7 Cách làm bánh bao thơm ngon, không thua gì ngoài hàng

Quản lý thanh toán

Để thiết lập hoặc quản lý phương thức thanh toán cho các giao dịch mua trên Microsoft Store, hãy nhấp vào biểu tượng hồ sơ của bạn và chọn Phương thức thanh toán. Sau đó, bạn có thể xem lại các giao dịch của mình và thêm hoặc xóa một phương thức thanh toán cụ thể.

đổi mã

Để đổi mã hoặc thẻ quà tặng trong cửa hàng, hãy nhấp vào biểu tượng hồ sơ của bạn và chọn Đổi mã hoặc Thẻ quà tặng. Trong cửa sổ, nhập số thẻ quà tặng hoặc phiếu giảm giá và kích hoạt mã.

cài đặt ứng dụng

Để quản lý cài đặt ứng dụng, hãy nhấp vào biểu tượng hồ sơ của bạn và chọn Cài đặt ứng dụng. Sau đó, bạn có thể quyết định liệu các ứng dụng có nên tự động cập nhật hay không, liệu Microsoft có yêu cầu mật khẩu khi mua hàng hay không và liệu các PC hiện tại có nên chạy ứng dụng và trò chơi ngoại tuyến hay không hoặc nên bật hay tắt tính năng tự động phát.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  # 7 Cách làm bánh bao thơm ngon, không thua gì ngoài hàng

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *