Cách Reroll ra Hero huyền thoại mạnh nhất game

Rate this post

Có nhiều cách để di chuyển trong phiên bản toàn cầu của Lord of Heroes. Tài khoản đầu tiên sẽ quay lại với nhiều tài khoản, tài khoản thứ hai sẽ quay lại xóa dữ liệu trò chơi. Trong phương pháp đầu tiên, bạn sẽ đăng nhập bằng một trong các tài khoản FB hoặc Google/Apple của mình – để quay lại, đăng xuất và đăng nhập bằng một tài khoản khác để bắt đầu lại.

Lord of Heroes Reroll Hướng dẫn

Ở phương pháp thứ hai, vào sảnh -> nhấn vào biểu tượng bánh răng ở trên cùng bên trái để điều hướng đến cài đặt trong trò chơi -> thông tin -> đóng tài khoản -> xóa dữ liệu. Ngoài ra, bạn có thể đăng nhập với tư cách khách và xóa dữ liệu khỏi cài đặt di động của mình. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng chức năng khóa tài khoản để khôi phục tiến độ. Nếu bạn có dữ liệu hạn chế, chúng tôi khuyên bạn nên khôi phục bằng phương pháp thứ hai.

Cuộn gì trong Lord of Heroes

Chúng tôi khuyên bạn nên đóng gói lại trang bị 5 sao và 6 sao – vì các anh hùng có thể được mở khóa bằng trò chơi hoặc IAP. Thiết bị trong LoH toàn cầu được phân thành ba loại; loại đầu tiên là; thiết bị thông thường (lấy từ khu vực câu chuyện và phòng thử nghiệm – cũng là thuật giả kim), bản sao (bạn có thể tạo chúng hoặc lấy chúng trực tiếp từ thuật giả kim bằng pha lê) và vật phẩm tạo tác (hiện vật giúp tăng cấp độ kỹ năng hoặc đòn tấn công của một nhân vật cụ thể).

Tham Khảo Thêm:  Lịch sử tìm kiếm và dấu trang từ thanh địa chỉ Google Chrome

Quá trình phục hồi Lord of Heroes:

Trước tiên, hãy làm theo hướng dẫn và hoàn thành các bước 1-4. Điều này sẽ mở khóa một tính năng mới gọi là Alchemy. Đây là một gacha hiện vật cung cấp cho bạn các vật phẩm thiết bị ngẫu nhiên; Cổ vật 6 sao, bản sao 6 sao, bản sao 4 sao, v.v.

Vào sảnh -> thuật giả kim -> chọn biểu ngữ có các anh hùng bạn đang sử dụng (ví dụ – bằng cách viết hướng dẫn cuộn này, bạn có thể nhận được Dark Rosanna, Fire Laierei, Water Krom, Earth Lucilicca, Fire Johan, Water Helga, Earth Astrid, Fire Artifacts Zaira ) -> tiêu x1500 viên pha lê cho các vật phẩm ngẫu nhiên; Tôi hy vọng các đối tượng hoặc bản sao 5 sao, 6 sao.

Tại thời điểm này, bạn có thể không có 1500 tinh thể. Bạn có thể hoàn thành các giai đoạn hoặc kỳ tích (sảnh -> kỳ tích) để kiếm pha lê.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Cách sử dụng ứng dụng Snap Minis trong Snapchat

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *