Cách quản lý và chia sẻ ảnh với Amazon Photos

Rate this post

Google Photos đã loại bỏ dung lượng miễn phí không giới hạn, vì vậy bạn có thể tìm kiếm một dịch vụ khác để lưu trữ tất cả hình ảnh của mình. Amazon Photos là một tùy chọn đáng xem xét, đặc biệt nếu bạn đã là người đăng ký Amazon Prime.

Với Amazon Photos, bạn có thể sao lưu và chia sẻ ảnh của mình lên đám mây, xem ảnh của mọi người và địa điểm, tạo album và phát trình chiếu. Thành viên cao cấp cũng được miễn phí lưu trữ ảnh có độ phân giải đầy đủ không giới hạn. Dịch vụ có thể được truy cập trực tuyến, thông qua ứng dụng PC hoặc trên điện thoại hoặc máy tính bảng thông qua ứng dụng di động.

Mặc dù Amazon Photos có ý nghĩa nhất đối với các thành viên Prime, nhưng những người không đăng ký cũng có thể sử dụng dịch vụ nhưng bạn sẽ phải trả phí. Các gói dịch vụ lưu trữ bắt đầu ở mức 1,99 đô la/tháng cho 100 GB (19,99 đô la/năm), tăng lên 6,99 đô la/tháng/1TB (59,99 đô la/năm) và tăng lên từ đó. Bạn có thể trả tiền cho dung lượng lưu trữ khi sử dụng và hủy gói của mình bất kỳ lúc nào.

Tải xuống và xem hình ảnh

Để bắt đầu, hãy mở trang web Amazon Photos trong trình duyệt trên máy tính để bàn của bạn và đăng nhập bằng tài khoản Amazon của bạn. Giả sử bạn chưa tải lên hoặc đồng bộ hóa ảnh với tài khoản của mình, trang web sẽ nhắc bạn tải xuống ảnh hoặc xem và chọn chúng từ máy tính của bạn. Tải ảnh bạn muốn lưu lên Amazon Photos.

hình ảnh amazon

Khi bạn đã tải lên một loạt ảnh, bạn có thể xem chúng theo nhiều cách khác nhau. Nhấp vào một trong bốn biểu tượng lưới nhỏ ở bên phải để thay đổi bố cục ảnh để sử dụng số lượng hàng và cột khác nhau.

Tham Khảo Thêm:  Cách đăng nhập vào Windows bằng khuôn mặt hoặc vân tay của bạn

trình bày các bức ảnh

Trong bảng điều khiển bên trái, bạn có thể lọc ảnh bạn nhìn thấy theo loại phương tiện (ảnh hoặc video), năm chụp, loại nội dung trong ảnh và người được chỉ định. Chọn một hoặc nhiều tiêu chí để thu hẹp lựa chọn của bạn, sau đó chọn các hộp để xem lại tất cả ảnh của bạn.

bộ lọc ảnh

Bấm vào ảnh để xem kỹ hơn. Từ đây, bạn có thể chia sẻ ảnh, đánh dấu chúng là mục yêu thích, phóng to và thu nhỏ, xem chúng dưới dạng trình chiếu hoặc chuyển chúng vào thùng rác.

nhìn vào những bức tranh

Bạn muốn chỉnh sửa ảnh của mình? Nhấp vào biểu tượng dấu chấm lửng và chọn Chỉnh sửa ảnh. Trong cửa sổ chỉnh sửa, bạn có thể xoay ảnh, áp dụng các bộ lọc khác nhau, điều chỉnh độ sáng và độ tương phản, thêm văn bản và điều chỉnh tiêu điểm.

chỉnh sửa ảnh

Ở góc trên bên trái, hãy nhấp vào danh mục Câu chuyện. Nếu bạn đã chụp ít nhất 20 bức ảnh có hỗ trợ vị trí, Amazon Photos sẽ tạo một câu chuyện dựa trên những bức ảnh đó.

Tất cả

Nhấp vào danh mục Người để xem ảnh của những người được xác định. Bấm vào đây để xem “Đây là ai?” cho một người cụ thể và nhập tên của họ. Nhấp vào danh mục Địa điểm để xem ảnh được chụp ở các địa điểm cụ thể.

Tạo một album

Bạn có thể tạo album để sắp xếp ảnh của mình. Nhấp vào danh mục album, sau đó nhấp vào nút Tạo Album Mới.

tạo một album

Bạn có thể chọn từng ảnh để đưa vào album mới hoặc tải chúng lên hàng loạt. Để chọn toàn bộ nhóm ảnh theo ngày cụ thể, hãy nhấp vào vòng tròn phía trước ngày. Sau đó nhấp vào nút ở trên cùng để tạo album.

chọn ảnh

Trên trang album, nhập tên bạn muốn đặt cho album. Tất cả ảnh bạn chọn sẽ xuất hiện trong album mới của bạn. Cuối cùng, nhấp vào nút “Lưu Album” ở trên cùng. Để tạo thêm album, hãy nhấp vào danh mục Album ở bên trái và chọn Tạo Album.

Tham Khảo Thêm:  Thuộc nằm lòng 10 quán ăn ngon Sầm Sơn nổi tiếng gần xa

duyệt album

Chia sẻ bức ảnh

Bạn có thể chia sẻ ảnh bằng cách tạo các nhóm chia sẻ riêng trong Amazon Photos. Nhấp vào danh mục Chia sẻ, sau đó nhấp vào nút Tạo nhóm.

trao đổi nhóm

Đặt tên cho nhóm và nhấp vào nút Thêm ảnh. Bạn có thể thêm ảnh từ máy tính của mình hoặc từ Amazon Photos. Sau khi chọn ảnh, bấm vào nút Chia sẻ.

thêm hình ảnh

Bây giờ hãy nhấp vào nút “Mời mọi người” để thêm người dùng vào nhóm. Để làm điều này, người nhận của bạn sẽ cần một tài khoản Amazon. Bạn có thể gửi liên kết tới album được chia sẻ của mình qua liên kết, danh sách liên hệ Amazon, email hoặc Facebook. Chọn phương pháp ưa thích của bạn.

tôi mời mọi người

Sau khi người nhận của bạn chấp nhận lời mời, họ sẽ có quyền truy cập vào anbom này. Bạn cũng có thể cập nhật album được chia sẻ bằng cách thêm hoặc xóa ảnh.

Xem ảnh được chia sẻ

Tùy chọn bổ sung

Bạn có thể làm được nhiều hơn với ảnh. Nếu bạn chọn một hoặc nhiều ảnh, một số tùy chọn sẽ xuất hiện ở đầu màn hình cho phép bạn chia sẻ hoặc tải ảnh lên, thêm ảnh vào album hoặc đặt hàng bản in.

menu tùy chọn

Nhấp vào biểu tượng Khác để xem thêm các lệnh Family Vault, ẩn các ảnh đã chọn khỏi chế độ xem, thay đổi ngày và giờ của chúng hoặc chuyển chúng vào thùng rác.

sự lựa chọn khác

Nhấp vào Thêm vào Family Vault để thêm ảnh mà chỉ những người nhất định mới có thể xem. Sau khi thiết lập, bạn có thể nhấp vào mũi tên xuống bên cạnh tên của mình và chọn Family Vault để xem và quản lý ảnh của mình.

Chọn Tất cả Tác vụ để xem tất cả các lệnh có sẵn trên một trang, bao gồm Chia sẻ, Tải lên, Thêm vào Album, Đặt hàng In, Thêm vào Family Vault, Ẩn, Thay đổi Ngày và Giờ và Di chuyển vào Thùng rác.

tất cả các hoạt động

Máy tính để bàn Amazon Photos

Amazon Photos cũng có sẵn thông qua một ứng dụng dành cho máy tính để bàn hoạt động tương tự như trang web. Truy cập ứng dụng Amazon Photos và nhấp vào nút “Tải xuống ngay” để tải xuống ứng dụng dành cho máy tính để bàn. Mở ứng dụng và đăng nhập bằng tài khoản Amazon của bạn.

Tham Khảo Thêm:  6 cách khắc phục sự cố bật máy tính trong Windows 10

Ứng dụng máy tính để bàn

Nhấp vào Sao lưu và chọn thư mục ảnh trên máy tính của bạn để sao lưu vào Amazon Photos.

ảnh dự phòng

Nhấp vào Tải xuống để tải xuống các thư mục và album cụ thể từ Amazon Photos về máy tính của bạn.

tải hình ảnh

Tự động lưu vào thiết bị di động

Ứng dụng Amazon Photos dành cho iOS/iPad cũng như Android có nhiều tính năng giống như phiên bản web. Bạn có thể xem và quản lý ảnh của mình, sắp xếp chúng thành các album và chia sẻ chúng với những người khác.

kho xe

Một tùy chọn hữu ích mà bạn có thể bật trong ứng dụng dành cho thiết bị di động là tự động tải ảnh bạn chụp lên thiết bị của mình. Thiết lập tính năng này bằng cách nhấn vào Khác > Cài đặt > Tải xuống > Lưu tự động trên iPhone hoặc iPad. Bạn cũng có thể bao gồm hoặc loại trừ video và chọn có tự động lưu ảnh bằng dữ liệu di động hay không.

Người dùng Android có thể vào Khác > Cài đặt > Tự động lưu rồi bật chỉnh sửa ảnh và video. Bạn có thể chọn chỉ tải ảnh xuống khi thiết bị của mình đang sạc và chọn có tải ảnh xuống khi sử dụng dữ liệu di động hay không.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  CÒN CÁI NỊT - Nguồn gốc câu nói viral trên mạng xã hội

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *