Cách phát trực tuyến phim James Bond theo thứ tự

Rate this post

Các bộ phim về James Bond đã xuất hiện và biến mất khỏi các dịch vụ phát trực tuyến trong những năm qua. Đối với một cuộc chạy marathon thực sự, bạn sẽ cần quyền truy cập vào Hulu, kiên nhẫn với quảng cáo trên Pluto TV và một vài đô la để thuê phần còn lại từ Amazon hoặc YouTube.

Với bộ phim Bond mới nhất Không có thời gian để chếtTại các rạp chiếu phim vào cuối tuần này, bây giờ là thời điểm hoàn hảo để theo dõi siêu điệp viên vĩ đại nhất nước Anh. Lần này, Daniel Craig đảm nhận vai Bond, người đã rời MI6 và được CIA tuyển dụng để giúp giải cứu một nhà khoa học bị bắt cóc. Bộ phim nhằm mục đích kết thúc câu chuyện của Bond Craig và có Rami Malek trong vai Lucifer Safin, một tên khủng bố muốn tiêu diệt SPECTRE và Bond.

Trước khi bạn đến rạp chiếu phim, đây là cách phát trực tuyến tất cả các phim Bond theo thứ tự.

Doctor No (1962)

TRONG bác sĩ không James Bond được gửi đến Jamaica, nơi anh ta phải ngăn chặn nhân vật phản diện chính can thiệp vào chương trình không gian của Mỹ. Connery tham gia cùng với Ursula Andress trong vai diễn đầu tiên của cô ấy là Honey Horseman.

Từ nước Nga đến tình yêu (1963)

TRONG Từ nước Nga với tình yêuJames Bond được Liên Xô kêu gọi giúp đỡ Tatiana Romanova, do Daniela Bianchi thủ vai. Tuy nhiên, tất cả chỉ là một âm mưu do SPECTRE dàn dựng để trả thù Bond vì đã ngăn cản Dr.

Ngón Tay Vàng (1964)

TRONG ngón tay vàngJames Bond phản đối hoạt động buôn lậu vàng do ông trùm vàng Auric Goldfinger cầm đầu. Connery có sự tham gia của Honor Blackman trong vai Pussy Galore và Shirley Eaton trong vai Jill Masterson.

Quả Cầu Sấm Sét (1965)

Khi SPECTRE đánh cắp quả bom nguyên tử từ NATO, James Bond phải đến Bahamas và đối mặt với Emilio Largo trong một trận chiến hoành tráng dưới nước. Connery có sự tham gia của Claudine Auger trong vai Domino, người tình của Largo trở thành đồng minh của Bond.

Tham Khảo Thêm:  Cách tải nhạc miễn phí xuống iPhone vào năm 2022

Bạn chỉ sống hai lần (1967)

TRONG Bạn chỉ sống hai lầnJames Bond đến Nhật Bản để giải quyết một sự cố quốc tế giữa Hoa Kỳ và Liên Xô mà đỉnh điểm là trận chiến chống lại Ernst Stavro Blofeld, thủ lĩnh của SPECTRE. Connery đóng cùng với Akiko Wakabayashi trong vai em gái đặc vụ Aki và Mie Hama trong vai Kissy Suzuki.

Sòng Bạc Hoàng Gia (1967)

Eon Productions hiện sở hữu quyền chuyển thể tất cả các tác phẩm của Ian Fleming, nhưng ban đầu không phải vậy. Sòng bạc hoàng gia. Bộ phim hóa ra là một vụ giả mạo điệp viên kỳ quặc với dàn diễn viên bao gồm David Niven trong vai James Bond. Thật không may, bộ phim vẫn chưa được phát sóng ở bất cứ đâu, nhưng nó có thể được thuê trên Amazon, YouTube và các dịch vụ khác.

Mật Vụ Của Bệ Hạ (1969)

Sau khi Sean Connery từ bỏ vai diễn, người mẫu Úc George Lazenby đã được chọn vào vai James Bond mới. Tại đây, Bond phải ngăn chặn Blofield gây nguy hiểm cho thế giới bằng một loại virus và mối tình lãng mạn Tracey de Vicenzo (Diana Rigg).

Kim cương là vĩnh cửu (1971)

Connery hết “nghỉ hưu” vì Kim cương là vĩnh cửu, có cảnh Bond thâm nhập vào một đường dây buôn lậu kim cương và khám phá ra một âm mưu nguy hiểm của Ernst Stavro Blofeld. Bond được trợ giúp bởi kẻ buôn lậu kim cương Tiffany Case, do Jill St thủ vai. John đóng vai.

Sống và chết (1973)

Sống và chết Phim có sự tham gia của Roger Moore trong vai James Bond và Jane Seymour trong vai Solitaire. Bộ phim ám chỉ việc khai thác ma túy từ thời đại này, tập trung vào một nhà độc tài Caribe, người có kế hoạch thiết lập độc quyền ma túy trên toàn thế giới.

Người đàn ông với khẩu súng vàng (1974)

James Bond bị sát thủ điêu luyện Francisco Scaramanga tấn công khi đang cố gắng tìm một nguồn năng lượng thử nghiệm trong Người đàn ông với một khẩu súng vàng. Moore có sự tham gia của Britt Ackland trong vai Mary Goodnight và Christopher Lee trong vai nhân vật phản diện chính.

Điệp Viên Yêu Tôi (1977)

TRONG Điệp viên yêu tôiJames Bond phải ngăn chặn kẻ tự ái Karl Stromberg phá hủy thế giới và tạo ra một nền văn minh dưới nước mới ở vị trí của anh ta. Moore hợp tác với Anya Amasova của Barbara Bach, một đặc vụ KGB, để đối đầu với Stromberg và tay sai khét tiếng Jaws của hắn.

Kẻ săn trăng (1979)

James Bond đi vào vũ trụ người chạy mặt trăng để ngăn nhà công nghiệp Hugo Drax tiêu diệt loài người và tái lập hành tinh với chủng tộc thống trị. Phim có sự tham gia của Lois Chiles trong vai phi hành gia Holly Goodhead và Richard Kiel trong vai Jaws.

Dành riêng cho đôi mắt của bạn (1981)

TRONG chỉ dành cho mắtBond của Moore hợp tác với Melina Havelock của Carol Bouquet để tìm một hệ thống điều khiển tên lửa bị đánh cắp. Trong nhiệm vụ của mình, Bond phải điều hướng một cuộc xung đột nguy hiểm giữa các doanh nhân đối thủ và hành trình trả thù của Melina. Bộ phim chưa được phát sóng ở bất cứ đâu, nhưng nó có thể được thuê trên Amazon, YouTube và các dịch vụ khác.

Tham Khảo Thêm:  Cách bật / tắt ClearType Text trong Windows 10

Bạch tuộc (1983)

Đối mặt với hành vi trộm cắp nghệ thuật có giá trị cao trong Bạch tuộcBond điều tra một hoàng tử Afghanistan có thể có quan hệ với nước Nga Xô viết. Trên đường đi, anh gặp Octopussy, do Maud Adams thủ vai, và họ làm việc để ngăn chặn một âm mưu phức tạp liên quan đến Đông Đức và vũ khí hạt nhân.

Không bao giờ nói không bao giờ nữa (1983)

Sean Connery trở lại với vai James Bond lần thứ hai vào năm 1983. Không bao giờ nói không bao giờđó là một bản làm lại không chính thức sấm sét. Bộ phim chưa được phát sóng ở bất cứ đâu, nhưng nó có thể được thuê trên Amazon, YouTube và các dịch vụ khác.

Nhìn để giết (1985)

Một cái nhìn về vụ giết người, tính năng mới nhất của Bond Moore, xoay quanh nỗ lực của một nhà công nghiệp tâm lý nhằm phá vỡ Thung lũng Silicon và chiếm lĩnh thị trường vi mạch. Christopher Walken trong vai Max Zorin, Grace Jones trong vai May Day và Tanya Roberts trong vai Stacey Sutton.

Ánh sáng ban ngày trực tiếp (1987)

Bộ phim đầu tiên với Timothy Dalton trong vai James Bond ánh sáng ban ngày trực tiếp Trọng tâm là một vị tướng Nga nổi loạn, người cố gắng thao túng MI6 để hạ gục kẻ thù Liên Xô của mình. Dalton có sự tham gia của Maryam d’Abo trong vai Kara Milova và John Rhys-Davies trong vai Tướng quân Pushkin.

Giấy phép giết người (1989)

Sau cuộc tấn công của trùm ma túy vào đặc vụ CIA Felix Leiter và vợ của anh ta, Bond dấn thân vào hành trình trả thù cá nhân, dẫn đến việc anh ta bị MI6 đình chỉ. Bộ phim là lần thứ hai và cũng là lần cuối cùng Dalton đóng vai Bond và có sự góp mặt của Carey Lowell trong vai Pam Bouvier và Robert Davi trong vai Franz Sanchez.

Mắt Vàng (1995)

Hành động đầu tiên của Pierce Brosnan trong vai James Bond là bảo vệ một điệp viên MI6 quanh co có kế hoạch sử dụng vũ khí vệ tinh bị đánh cắp để gây ra một cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu. đôi măt mau vang với Sean Bean trong vai Alex Trevelyan, Isabella Skorupko trong vai Natalia Simonova và Judi Dench trong vai M.

Ngày mai không bao giờ chết (1997)

Luôn luôn có ngày mai James Bond hợp tác với điệp viên Trung Quốc Wai Ling, do Dương Tử Quỳnh thủ vai, để đối đầu với ông trùm truyền thông Elliot Carver (Jonathan Pryce). Kế hoạch điên rồ của anh ta là lên kế hoạch cho các sự kiện thế giới và bắt đầu Thế chiến III để giành quyền phát sóng độc quyền ở Trung Quốc.

Tham Khảo Thêm:  Bún thịt nướng - Món ngon Đà Nẵng + TOP 10 địa chỉ ăn ngon

Chào buổi sáng (1999)

TRONG Thế giới là không đủBond đối đầu với tên khủng bố siêu năng lực Renard và phải bảo vệ người thừa kế dầu mỏ mà trước đó anh ta đã bắt cóc và đòi tiền chuộc. Khi mọi thứ trở nên tồi tệ, Bond phải hợp tác với Dr. Christmas Jones do Denise Richards thủ vai ngăn chặn kế hoạch điên rồ của Renard nhằm phá hủy đường ống dẫn dầu bằng tàu ngầm hạt nhân.

Chết Vào Một Ngày Khác (2002)

Bộ phim cuối cùng trong loạt phim Brosnan, Chết vào một ngày khác thấy Bond đang cố gắng tìm ra một kẻ gián điệp trong tình báo Anh và đối phó với một đặc vụ Bắc Triều Tiên đóng giả một tỷ phú quyền lực. Bond do các đặc vụ NSA Jinx (Halle Berry) và Miranda Frost (Rosamund Pike) thủ vai.

Sòng Bạc Hoàng Gia (2006)

Daniel Craig đảm nhận vai James Bond với Sòng bạc hoàng gia, chiến dịch được coi là khởi động lại loạt phim và chứng kiến ​​​​Bond nhận được giấy phép giết người đàn ông đầu tiên. Với sự giúp đỡ của Vesper Lind của Eva Green, Bond của Craig đối đầu với Le Chiffre Mads Mikkelsen trong một ván bài xì phé đặt cược cao. Phim hiện không phát trực tuyến nhưng có thể thuê từ Amazon, YouTube và các dịch vụ khác.

Quantum of Solace (2008)

Sau cái kết bi thảm của phần phim trước, mức độ thoải mái tìm thấy Bond đang tìm cách trả thù cùng với Camilla Montes của Olga Kurylenko. Con đường dẫn đến một doanh nhân giàu có và một tổ chức bí mật có kế hoạch kiểm soát nguồn cung cấp nước của Bolivia và tổ chức một cuộc đảo chính.

Bầu Trời Rơi (2012)

TRONG trời sậpBond phải bước sang một bên để ngăn cựu đặc vụ MI6 Raul Silva (Javier Bardem) trả thù M và phá hủy tổ chức. Moneypenny (Naomie Harris) và Q (Ben Whishaw) xuất hiện trở lại trong phim.

Hồn Ma (2015)

Ernst Stavro Blofeld, do Christoph Waltz thủ vai, trở lại với loạt phim và James Bond phải ngăn anh ta xây dựng một mạng lưới giám sát có thể cạnh tranh với MI6. bóng ma xem Craig, với Lea Cidou trong vai Madeleine Swain, Dave Bautista trong vai kẻ giết người SPECTRE, mr. Hinks, Andrew Scott là Đặc vụ C của SPECTRE, và Ralph Fiennes là M.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Cách sử dụng widget trong Windows 11

Related Posts

Bỏ túi top 11 quán nhậu quận 10 chill chill, menu mồi bén

Pub i rrethit 10 – Pas një dite të lodhshme pune ose një fundjave, dëshironi të rrini me miqtë, por nuk e dini se cilat pijetore janë…

Top 10 quán lẩu bò quận 10 ngon chuẩn vị, vừa túi tiền

Lẩu Bò Quận 10 – Các bạn lẩu bò thân mến! Hôm nay, Diachiamthuc.vn Mình viết bài này để tổng hợp thông tin về những quán lẩu…

Top 20 quán ăn tối quận 10 ngon, hấp dẫn nhất bạn cần lưu lại

Quán ăn tối quận 10 – Nếu vô tình bị cuốn hút với nếp sống Sài Thành và lạc hồn vào thiên đường ẩm thực món ngon Quận…

Điểm danh top 20 Nhà hàng quận 10 menu đa dạng, view thoáng

Nhà hàng quận 10 – Hình như ở quận 10 có rất nhiều nhà hàng ngon, nổi tiếng khiến các bạn khó có thể đưa ra quyết…

Top 19 quán ăn trưa Quận 10 ngon, hấp dẫn, đông khách nhất

Quán ăn trưa quận 10 – Nếu vô tình lạc vào con đường ẩm thực tại Quận 10 ở Sài gòn và đang băn khoăn không biết…

Top những nhà hàng Gia Nghĩa Đắk Nông với món ăn cực đỉnh

Nhà hàng Gia Nghĩa Đắk Nông – Nếu bạn đang đau đầu khi phải tìm địa điểm tổ chức tiệc liên hoan, sinh nhật hay tiệc cưới…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *