Cách nhận được nhiều lượt xem hơn trên Instagram Reels

Rate this post

Instagram Reels cho phép bạn tạo dựng phim về tất cả những khoảnh khắc yêu thích trên Instagram của mình. Thật nhanh chóng và dễ dàng, đồng thời không có giới hạn về số lượng video bạn có thể tạo. Tuy nhiên, có một hạn chế: tất cả các cuộn phim không được dài hơn 60 giây. Điều này có nghĩa là bạn có rất ít thời gian để gây ấn tượng với khán giả.

Cách nhận được nhiều lượt xem hơn trên Instagram Reels

Instagram Reels là một tính năng mới giúp tạo các video ngắn bằng điện thoại của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Tương tự như xem trình chiếu trên Instagram, những người dùng khác có thể cuộn qua các video clip về những khoảnh khắc yêu thích của họ. Tất cả chỉ là sử dụng những gì bạn có để kể câu chuyện của mình, cho dù đó là ảnh, video, âm nhạc hay âm thanh. Instagram Reels là lựa chọn tuyệt vời khi bạn muốn thể hiện một số khoảnh khắc đẹp nhất của mình nhưng không có thời gian hoặc sức lực để tập hợp thành một video đầy đủ.

Với hơn một tỷ người dùng hoạt động hàng tháng, Instagram có tiềm năng phát triển sản phẩm hoặc sự nghiệp của bạn đến mức khó đạt được trên các nền tảng truyền thông xã hội khác. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi mọi người đang cố gắng tìm ra cách để có được nhiều lượt xem hơn trên tài khoản Instagram của họ. Cho dù bạn muốn quảng bá một sản phẩm mới hay chỉ đơn giản là quảng bá thương hiệu của mình, bạn có thể thực hiện các bước để có thêm lượt xem trên các cuộn Instagram của mình.

Hãy đi sâu vào và xem những gì bạn phải làm.

1. Tận dụng tối đa các công cụ video gốc

Instagram Reels có các công cụ giúp bạn tập hợp các video thể hiện tốt nhất thương hiệu của mình một cách nhanh chóng nhưng hiệu quả. Chúng bao gồm các bộ lọc, nhãn dán, hiệu ứng hình ảnh và công cụ chỉnh sửa nhạc. Ví dụ: bạn có thể sử dụng các bộ lọc để thay đổi bảng màu tổng thể, giảm độ tương phản và giảm cường độ của vùng tối và vùng sáng.

Cải thiện lượt quay của bạn bằng các công cụ được cung cấp trong ứng dụng cũng giúp các thuật toán của Instagram xếp hạng nội dung của bạn tốt hơn. Không có gì bí mật khi mỗi khi Instagram phát hành một tính năng mới, nó sẽ tăng sức hấp dẫn đối với những người dùng sử dụng công cụ này thường xuyên. Do đó, để làm cho video thực sự phổ biến, điều quan trọng là sử dụng các công cụ chỉnh sửa trong ứng dụng càng nhiều càng tốt và sử dụng ít tài nguyên bên ngoài.

Tham Khảo Thêm:  Công cụ chụp ảnh màn hình thông minh và hiệu quả

2. Làm cho sự khởi đầu đáng nhớ và thú vị.

Để có được nhiều lượt xem hơn, bạn cần có một video giới thiệu hấp dẫn thu hút sự chú ý của khán giả ngay lập tức. Phần đầu tiên của video nên là phần thú vị nhất. Nó có thể là một tiếng cười, một câu trích dẫn thời thượng hoặc một nhãn dán hào nhoáng ở cuối video. Bạn thậm chí có thể đánh dấu một vấn đề đang thịnh hành trên mạng xã hội ngay bây giờ. Mục tiêu là cung cấp cho người xem một số loại “móc nối” để thu hút họ.

Phần mở đầu hấp dẫn thường khuyến khích xem lại vì nó đưa người xem trở lại thời điểm họ xem bộ phim lần đầu tiên trong tiềm thức.

3. Hashtag là một hit

Hashtags hoạt động giống như từ khóa trong SEO. Chúng cho phép bạn tìm thấy pin của mình ở quy mô lớn hơn và ổn định hơn. Ví dụ: bạn có thể tìm kiếm các thẻ bắt đầu bằng # liên quan đến ngành của mình và sau đó đăng nội dung liên quan cụ thể đến các chủ đề đó.

Hashtag có thể giúp tăng lượt xem của bạn bằng cách tạo kho lưu trữ video có thể tìm kiếm trên Instagram vô thời hạn. Chúng cũng giúp tạo ra một cộng đồng truyền thông xã hội đích thực hơn, nơi những người dùng khác có thể nhận ra nền video của bạn.

4. Sử dụng lời kêu gọi hành động trong video của bạn.

Để giữ người xem quay lại với bạn, bạn nên thêm lời kêu gọi hành động (CTA) ở cuối video thường xuyên nhất có thể. Trong khi bạn đang ở đó, điều quan trọng là tạo lời kêu gọi hành động sẽ thu hút người đăng ký theo cách của bạn bằng cách hứa hẹn điều gì đó mà họ sẽ yêu thích. Bằng cách đó, họ có nhiều khả năng phát hiện ra các cuộn khác trong tài khoản của bạn.

Lý thuyết đằng sau CTA là nguyên tắc thúc đẩy cơ bản của bản chất con người. Về lý thuyết, con người có một mong muốn tự nhiên là phát triển và cải thiện không giới hạn – về kinh tế và trí tuệ. Sử dụng nguyên tắc này, CTA sẽ yêu cầu người xem của bạn thực hiện một số hành động công khai hoặc riêng tư tích cực có thể cải thiện cuộc sống của họ trong một khu vực nhất định. Ví dụ: bạn có thể sử dụng lời kêu gọi hành động như “Hãy dùng thử sản phẩm mới nhất của chúng tôi ngay bây giờ”.

Tham Khảo Thêm:  Sửa Lỗi Công Thức SUM Excel Không Hoạt Động, Hàm Trả Về 0

Một nguyên tắc nhỏ là có lời kêu gọi hành động cho mọi video trên Instagram để toàn bộ video không quá lộn xộn hoặc gây nhầm lẫn cho người xem.

5. Có thông điệp nhất quán

Mặc dù các video trên Instagram của bạn nhằm mục đích chia sẻ quan điểm của bạn với mọi người, nhưng điều quan trọng là phải thiết lập quan điểm tổng thể cho mỗi bài đăng để đảm bảo nội dung của bạn có liên quan. Ví dụ: giả sử bạn ủng hộ lợi ích của việc ăn thuần chay trong một trong các video của mình nhưng sau đó đưa ra hướng dẫn chi tiết về cách thưởng thức thịt xông khói trong video tiếp theo. Trong trường hợp này, người dùng lần đầu tiên truy cập hồ sơ của bạn có thể mất hứng thú ngay lập tức.

6. Bám vào bìa của One Reels

Mọi người sẽ dễ dàng xác định nội dung video mà họ đang xem hơn khi tất cả các video đều có nền nhất quán. Sử dụng một ảnh bìa duy nhất cũng có nghĩa là người xem sẽ quen với thương hiệu hoặc logo công ty của bạn và niềm tin sẽ được thiết lập nhanh hơn.

Phần nội dung còn lại của bạn cũng rất quan trọng, nhưng đừng bao giờ quên rằng ấn tượng đầu tiên sẽ luôn là ấn tượng mạnh nhất. Vì vậy, hãy đảm bảo ảnh bìa của bạn đại diện cho mọi thứ bạn muốn trong nháy mắt.

7. Thêm phụ đề.

Phụ đề là bắt buộc đối với video trên Instagram của bạn nếu bạn muốn nội dung của mình có thể truy cập được đối với những người không phải là người bản ngữ. Chúng không chỉ cho phép người dùng tắt tiếng hoặc giảm âm lượng mà còn giúp tăng thứ hạng nội dung của bạn trên Instagram. Ngoài ra, việc thêm phụ đề vào video của bạn giúp mọi người dễ dàng thưởng thức video đó, bất kể họ đang làm gì hay đang xem ở đâu.

Tệp phụ đề phải bao gồm tên của người nói và văn bản được nói. Việc thêm mã màu có thể giúp người xem phân biệt giữa các diễn giả nếu có nhiều người đang phát biểu cùng một lúc. Ngoài ra, việc thêm chú thích nâng cao trải nghiệm cho người dùng khiếm thị hoặc người khiếm thính, đồng thời giúp họ cảm thấy được kết nối với bạn và thông điệp của bạn. Tuy nhiên, điều quan trọng là không bao gồm nội dung trực quan quan trọng với phụ đề sẽ buộc mọi người phải đọc thay vì xem những gì đang diễn ra trên màn hình.

8. Đảm bảo chia sẻ video của bạn

Nguồn cấp dữ liệu của bạn là một công cụ tuyệt vời để tăng mức độ tương tác với pin của bạn. Bằng cách đưa các video trên Instagram của bạn lên Bảng tin, bạn có thể đảm bảo rằng nhiều người xem nội dung của bạn hơn mà không tốn tiền cho các tính năng quảng cáo hoặc xếp hạng tìm kiếm cao hơn.

Tham Khảo Thêm:  Cách kiểm tra mức pin trên thiết bị PowerBeats 3 và Pro

Để chia sẻ cuộn phim của bạn lên nguồn cấp dữ liệu, bạn cần bật thanh trượt bên cạnh “Chia sẻ lên nguồn cấp dữ liệu” trên trang chia sẻ cuộn phim.

9. Vui lòng trả lời bằng các bình luận

Điều quan trọng là phải trả lời các nhận xét trên nguồn cấp dữ liệu của bạn vì bạn muốn mọi người tiếp tục thích nội dung của bạn và nói chuyện với bạn. Nếu họ cảm thấy như bạn đang phớt lờ phản hồi của họ, họ có thể cảm thấy không được công nhận và không được đánh giá cao. Nó cũng sẽ tạo ra sự thiếu năng lượng cảm xúc trong giao tiếp của bạn với những người dùng khác và dẫn đến giảm mức độ tương tác.

10. Sử dụng âm thanh thông thường

Nếu bạn muốn video của mình lan truyền, bạn nên cố gắng đưa các âm thanh phổ biến vào video của mình. Các thuật toán của Instagram thường đưa âm thanh vào nguồn cấp dữ liệu video để thu hút nhiều sự quan tâm hơn từ người dùng. Nếu điều này xảy ra, rất có khả năng video của bạn sẽ nhận được nhiều lượt xem hơn và có thể là những người đăng ký mới.

Câu chuyện trên Instagram rất tuyệt vời để quảng bá thương hiệu, sự kiện hoặc sản phẩm của bạn. Đây là một mỏ vàng nên có trong kho vũ khí xây dựng thương hiệu của bất kỳ doanh nghiệp nào vì nó làm tăng mức độ tương tác với những người dùng khác. Tính năng này đi đôi với tiếp thị có ảnh hưởng, vì nó cho phép bạn tiếp cận những khách hàng tiềm năng đã thể hiện sự quan tâm đến một phân khúc cụ thể nhưng có thể chưa tham gia thị trường cho các sản phẩm hoặc dịch vụ của một thương hiệu cụ thể.

Để tận dụng tối đa guồng quay của bạn, hãy đảm bảo rằng bạn tạo ra thứ gì đó mà mọi người sẽ nhận ra ngay lập tức, ngay cả khi họ không biết mô tả.

Chúng tôi muốn biết bạn đã sử dụng những chiến lược nào để có được nhiều lượt xem hơn trên Câu chuyện trên Instagram của mình. Điều gì làm việc cho bạn? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến ​​dưới đây.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Cách sao lưu tài khoản email của bạn và truy cập ngoại tuyến

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *