Cách nhận chiết khấu trên Samsung Galaxy Z Flip 3 và Z Fold 3

Rate this post

Samsung Galaxy Z Flip 3 và Z Fold 3 mới là điện thoại đắt tiền, vì vậy việc giảm giá và trả lại hàng sẽ rất quan trọng đối với những người mua không muốn bỏ lỡ.

Các đơn đặt hàng trước đã được mở và điện thoại sẽ có mặt tại các cửa hàng của nhà mạng vào ngày 27 tháng 8. Chúng tôi nhận được mức giá từ AT&T, T-Mobile và Verizon ở Hoa Kỳ và Bell ở Canada. Nếu bạn tìm hiểu kỹ, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy giảm giá hoặc quà tặng khi mua hàng tại Best Buy B&H, Amazon (Z Flip 3 và Z Extra 3) và các nhà bán lẻ khác.

AT&T

Ông Lật Mặt 3

Ông Lật Mặt 3

IN Z Flip 3 có giá cơ sở là 999,99 USD và Z extra 3 có giá cơ bản là 1.799,99 USD.

Bạn có thể được “giảm tới 1.000 đô la” cho các giao dịch nếu bạn đồng ý với gói trả góp và sử dụng “gói không giới hạn đủ điều kiện”.

Samsung.com

từ 3

từ 3

Samsung.com là nơi an toàn nhất để mua điện thoại Samsung đã mở khóa ở Hoa Kỳ, vì vậy bạn biết rằng mình sẽ nhận được kiểu máy phù hợp được chứng nhận cho tất cả các nhà mạng ở Hoa Kỳ.

IN Z Flip 3 có giá gốc là 999,99 USD và From сгиб 3 có giá gốc là 1.799,99 USD. Cả hai điện thoại đều có sẵn với đăng ký ba mươi sáu tháng.

Tham Khảo Thêm:  Cách tìm ra điểm yếu và khôi phục doanh nghiệp của bạn

Cho đến ngày 26 tháng 8, khách hàng có thể đổi tối đa bốn thiết bị với tổng số tiền là 800 đô la cho Z Fold 3 hoặc 650 đô la cho Z Flip 3. Những người đặt hàng trước trên Samsung.com sẽ nhận được thiết bị này. nhận thêm khoản tín dụng $150 với Flip hoặc $200 với Plis.

T Mobile

Ông Lật Mặt 3

Ông Lật Mặt 3

IN Z Flip 3 có giá cơ bản là 999,99 USD hoặc 41,67 USD mỗi tháng trong hai năm và Z Extra 3 có giá cơ bản là 1799,99 USD hoặc 50 USD mỗi tháng trong ba năm.

Nếu bạn đang sử dụng gói Flip 2 năm hoặc Fold 3 năm, đang sử dụng gói Magenta Max và có đổi trả, bạn có thể nhận Z Flip 3 miễn phí hoặc lên tới 1.000 USD. với Z-Fold 3. Nếu bạn đồng ý với gói hai năm cho Flip hoặc gói ba năm cho Fold, hãy sử dụng bất kỳ gói hợp đồng nào khác và đổi lấy, bạn sẽ được giảm 500 đô la cho một trong những điện thoại đó.

Verizon

ai đó đang ngồi ở bàn và viết bằng bút cảm ứng trên Z Fold 3

Z thêm 3

IN Z Flip 3 có giá cơ bản là 999,99 USD hoặc 41,66 USD mỗi tháng trong hai năm và Z Extra 3 có giá cơ bản là 1799,99 USD hoặc 74,99 USD mỗi tháng trong hai năm. Ngoài ra còn có các tùy chọn 30 tháng.

Nhà điều hành giảm giá 500 đô la với “trao đổi được chọn” trên “gói không giới hạn được chọn”. Nếu mua một trong những điện thoại này, bạn có thể nhận được một chiếc Galaxy Z Flip 3 “miễn phí” thứ hai với gói dữ liệu không giới hạn. Nếu bạn chuyển từ một nhà cung cấp dịch vụ khác, bạn sẽ nhận được tới 500 đô la chi phí chuyển đổi và tối đa 1.000 đô la trên điện thoại “với tùy chọn trao đổi để chọn gói không giới hạn.”

Tham Khảo Thêm:  Cách tắt Like và Comment trên Facebook Profile Photo

Z Fold 3 đi kèm với hộp đựng và bút Verizon S Pen.

Chuông Canada

Chúng tôi cũng nhận được báo giá từ nhà điều hành Bell của Canada, đây là một mạng lưới phức tạp. Tất cả giá dưới đây được tính bằng đô la Canada. “Tùy chọn trả lại thiết bị” hoặc DRO là một gói mà bạn đồng ý trả lại điện thoại của mình sau hai năm để đổi lấy một thiết bị thay thế tự động (nghĩa là về cơ bản là hợp đồng thuê).

Giá chuông

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Cách xếp hàng và gửi tin nhắn Microsoft Teams ngoại tuyến

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *