Cách ngăn tự động tải xuống hình ảnh trong email

Rate this post

Email tiếp thị thường chứa mã ẩn có thể theo dõi hoạt động trực tuyến của bạn. Điều này bao gồm các pixel trong một hình ảnh theo dõi vị trí và thời điểm bạn mở email.

Điều này giúp doanh nghiệp biết những gì hoạt động và những người đăng ký nào có nhiều khả năng mở (và mua). Nhưng nếu bạn lo lắng về quyền riêng tư và bảo mật, ít nhất là đối với hình ảnh, thì có một giải pháp dễ dàng: chặn tải lên hình ảnh tự động.

Bằng cách thay đổi một vài cài đặt, bạn có thể ngăn các nhà tiếp thị theo dõi bạn và thậm chí tránh các email theo dõi gây phiền nhiễu từ những người gửi biết bạn đã đọc email của họ. Dưới đây là cách tắt tính năng tải lên hình ảnh trong ứng dụng Gmail, Apple Mail và Microsoft Outlook trên PC và thiết bị di động.

Gmail

cài đặt hình ảnh gmail

Để ngăn hình ảnh tự động tải lên Gmail, hãy nhấp vào bánh răng cài đặt ở góc trên bên phải màn hình và chọn Xem tất cả cài đặt. Trên tab “Chung”, tìm “Hình ảnh” và chọn “Hỏi trước khi hiển thị hình ảnh bên ngoài” để chặn tự động hiển thị hình ảnh. Cuộn xuống và nhấp vào Lưu thay đổi.

Tham Khảo Thêm:  Cách khôi phục cài đặt gốc hoặc lập trình lại video Doorbell Pro

Bây giờ, khi bạn mở một email có hình ảnh bị chặn, biểu ngữ sẽ thông báo cho bạn về những hình ảnh có sẵn để hiển thị. Để xem hình ảnh được nhúng trong email, hãy nhấp vào Hiển thị hình ảnh bên dưới trong biểu ngữ. Bạn cũng có thể đưa một số liên hệ vào danh sách trắng trong khi chặn những người khác bằng cách chọn “Luôn hiển thị hình ảnh từ”. [contact] Chọn.

hiển thị biểu ngữ

Trên thiết bị di động, chạm vào menu hamburger và chọn Cài đặt. Chọn tài khoản bạn muốn quản lý, sau đó cuộn xuống và nhấp vào Ảnh. Chọn “Hỏi” trước khi hiển thị hình ảnh bên ngoài để cũng chặn hình ảnh trên thiết bị di động.

ảnh chụp màn hình về cách thay đổi cài đặt tải lên hình ảnh trong ứng dụng Gmail

Để xem hình ảnh được nhúng trong email, hãy nhấn vào biểu ngữ “Hiển thị hình ảnh”, sau đó nhấn “Luôn hiển thị hình ảnh từ người gửi này” để đưa chúng vào danh sách cho phép vĩnh viễn.

thư táo

hình ảnh thư táo

Trong ứng dụng Apple Mail trên máy Mac của bạn, hãy tắt tải xuống hình ảnh tự động trong Mail > Tùy chọn > Xem, sau đó chọn Tải xuống nội dung từ xa trong Tin nhắn. Bây giờ, khi bạn xem email từ ứng dụng Thư, hình ảnh không tải và biểu ngữ nội dung đã xóa xuất hiện. Nhấp vào nút “Tải xuống nội dung từ xa” trên biểu ngữ để xem các hình ảnh bị chặn.

hình ảnh thư táo

Bạn có thể làm tương tự trong ứng dụng dành cho thiết bị di động trên iPhone hoặc iPad. Truy cập Cài đặt > Thư và tắt tải xuống hình ảnh từ xa. Khi bạn cố gắng xem một email có ảnh, một biểu ngữ sẽ xuất hiện ở đầu màn hình. Bạn có thể nhấp vào “Tải xuống tất cả hình ảnh” để hiển thị hình ảnh cho email này.

Tham Khảo Thêm:  Cách cập nhật hoặc xóa tài khoản Pandora của bạn

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi

tương lai

ý kiến

Microsoft đã đặt Outlook để chặn hình ảnh theo mặc định. Mở khóa chúng bằng cách nhấp vào “Tải hình ảnh lên” trong biểu ngữ email. Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng Outlook trên máy tính, hãy đi tới Tệp > Tùy chọn > Trung tâm tin cậy > Tùy chọn Trung tâm tin cậy > Tải xuống tự động và chọn hộp bên cạnh “Không tự động tải xuống hình ảnh trong thư email tiêu chuẩn ở định dạng HTML hoặc RSS”.

Trên máy Mac, đi tới Microsoft Outlook > Tùy chọn > Đọc > Bảo mật và nhấp vào Không bao giờ để ngăn hình ảnh được tải xuống. Hoặc chọn tự động tải xuống hình ảnh, nhưng chỉ từ danh bạ của bạn.

ứng dụng Outlook

Trên thiết bị di động, chạm vào biểu tượng hồ sơ ở góc trên bên trái, sau đó chạm vào bánh răng Cài đặt. Từ đây, chọn tài khoản bạn muốn chỉnh sửa, sau đó nhấp vào nút chuyển bên cạnh Chặn hình ảnh bên ngoài. Sau đó, một biểu ngữ có hình ảnh được nhúng sẽ xuất hiện trên đầu các chữ cái; Nhấn Tải xuống hình ảnh để chỉ tải hình ảnh xuống một email cụ thể.

Yahoo! BỨC THƯ

Cài đặt thư Yahoo

Theo mặc định Yahoo! chặn hình ảnh bên ngoài. Kích hoạt nó bằng cách nhấp vào Cài đặt > Cài đặt nâng cao > Xem email. Đảm bảo rằng bên dưới tiêu đề Hiển thị hình ảnh trong bài đăng, bạn chọn hộp bên cạnh “Hỏi tôi” trước khi hiển thị hình ảnh bên ngoài. Bạn phải kích hoạt nó trong ứng dụng dành cho thiết bị di động; Nhấn vào biểu tượng hồ sơ của bạn và mở Cài đặt, sau đó cuộn xuống Chặn hình ảnh và bật tính năng này.

Tham Khảo Thêm:  Tham khảo Top 10 Món ngon Huế ẤN TƯỢNG không thể bỏ qua!

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Các ứng dụng Twitter tốt nhất dành cho iPhone để giúp trải nghiệm của bạn thuận tiện hơn (2022)

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *