cách mua và nhận ưu đãi tốt nhất

Rate this post

Chúng tôi đang xem xét một dòng iPhone mới và nếu bạn nóng lòng muốn sở hữu những thiết bị mới nhất của Apple, điện thoại thông minh sẽ có sẵn để đặt hàng trước vào Thứ Sáu, ngày 17 tháng 9.

Giá cả tương tự như các phiên bản trước của iPhone; Phiên bản hợp lý nhất là iPhone 13 mini, có giá khởi điểm 699 USD. Nhưng bạn có thể dễ dàng chi hơn 1.000 đô la nếu muốn có một chiếc điện thoại chụp ảnh chuyên nghiệp hàng đầu với dung lượng lưu trữ tối đa.

Đây là những điện thoại thông minh hoàn toàn mới, vì vậy bạn khó có thể được giảm giá. Nhưng nếu bạn có điện thoại để giao dịch hoặc đăng ký lại với nhà mạng, bạn có thể tiết kiệm một vài đô la so với giá của một chiếc điện thoại thông minh Apple mới thông qua hình thức cho vay.

Khi nào tôi có thể đặt hàng trước iPhone 13?

Trước đây, các đơn đặt hàng trước iPhone đã được phát hành vào lúc nửa đêm theo giờ PT / 3 giờ chiều theo giờ ET, thu hút những người hâm mộ iPhone ở Bờ Đông đến một buổi sáng đầy sương mù. Nhưng trong những năm gần đây, Apple đã tha thứ cho chúng tôi và lần này những người bạn Bờ Tây của chúng tôi sẽ phải gióng lên hồi chuông cảnh báo.

Tham Khảo Thêm:  VPNLab.net ngừng hoạt động vì giúp tin tặc phân phối ransomware

Các đơn đặt hàng trước iPhone 13 sẽ được bán vào lúc 5:00 PDT / 8:00 ET vào Thứ Sáu, ngày 17 tháng 9 tại Úc, Canada, Trung Quốc, Đức, Ấn Độ, Nhật Bản, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ.

Đơn đặt hàng trước tại Thổ Nhĩ Kỳ bắt đầu vào ngày 1 tháng 10 và tại Malaysia, Mexico, Hàn Quốc, Thái Lan và một số quốc gia khác vào ngày 8 tháng 10.

Đặt hàng trước từ Apple

Apple sẽ bán iPhone 13 thông qua apple.com/store, ứng dụng Apple Store và trong Apple Store. Bạn có thể trả giá đầy đủ hoặc trả góp. Giá tăng tùy thuộc vào dung lượng lưu trữ bạn chọn (xem biểu đồ ở trên).

  • iPhone 13: 33,29 USD mỗi tháng trong 24 tháng hoặc trả trước 799 USD.

  • iPhone 13 mini: 29,12 USD/tháng trong 24 tháng hoặc trả trước 699 USD.

  • iPhone 13 Pro với giá 41,62 USD/tháng trong 24 tháng hoặc trả trước 999 USD

  • iPhone 13 Pro Max với giá 45,79 USD mỗi tháng trong 24 tháng hoặc 1.099 USD trước khi đổi trả.

một ưu đãi trao đổi của Apple nếu bạn muốn thay thế iPhone cũ của mình bằng iPhone mới.

Đặt hàng trước tại AT&T

AT&T cho biết bạn có thể mua iPhone 13 Pro hoặc iPhone 13 Mini với giá 0 đô la; iPhone 13 Pro Max giảm giá tới 1000 USD; và iPhone 13 giảm giá tới 700 USD. Nhưng bạn không thể bước vào bất kỳ cửa hàng AT&T nào và bước ra với một chiếc iPhone 13 miễn phí.

Nhà điều hành thông báo rằng các khoản giảm giá này sẽ có sẵn từ sàn giao dịch đủ điều kiện, với các khoản phí không giới hạn và được mua theo đợt. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ phải mua điện thoại theo gói thanh toán hàng tháng và AT&T sẽ ghi có vào tài khoản của bạn trong 36 tháng.

Tham Khảo Thêm:  Điền vào Bảng tính Google (Công thức Tự động Hoàn thành, Số và Ngày)

AT&T không chỉ định thời gian trong ngày sẽ bắt đầu nhận đơn đặt hàng trước, nhưng họ sẽ bắt đầu vào Thứ Sáu, ngày 17 tháng 9 và công khai vào Thứ Sáu, ngày 24 tháng 9. Dòng iPhone 13 cũng sẽ có sẵn. trên AT&T Trả trước và Cricket bắt đầu từ ngày 24 tháng 9.

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi

Đặt hàng trước trên Verizon

Verizon Nó cho biết các khách hàng hiện tại và khách hàng mới có thể nhận được tới 800 đô la cho một chiếc iPhone 13 trao đổi chọn lọc trên các gói không giới hạn được chọn. Giống như AT&T, bạn sẽ cần trả góp và nhận cam kết 24 hoặc 36 tháng. Verizon cũng cung cấp tới 500 đô la để trang trải chi phí chuyển đổi từ nhà cung cấp dịch vụ khác thông qua Virtual Mastercard trả trước. (Một số gói không giới hạn cũng cung cấp các bản dùng thử miễn phí kéo dài của Apple Music và Apple Arcade.) Đơn đặt hàng trước bắt đầu vào ngày 17 tháng 9.

Đặt hàng trước tại T-Mobile

T-Mobile cung cấp dịch vụ gọi là “Nâng cấp vĩnh viễn”. Đổi điện thoại thông minh đủ điều kiện của bạn và nhận iPhone 5G (12 hoặc 13) miễn phí trong gói đủ điều kiện và cứ hai năm trở lên, bạn sẽ nhận được tới 800 đô la giá trị giao dịch. T-Mobile tuyên bố bạn có thể “lặp lại điều này mãi mãi” nếu bạn định cam kết với nhà cung cấp dịch vụ của mình trọn đời.

Tham Khảo Thêm:  Cách tái chế đồ điện tử của bạn

Nếu không có điện thoại để đổi ngay bây giờ, bạn có thể mua iPhone 13 mới và nhận trạng thái Nâng cấp vĩnh viễn trong lần mua hàng tiếp theo trong tương lai.

Nếu bạn có gói Magenta Max (hoặc Sprint Max) và đổi lấy một chiếc điện thoại đủ điều kiện, bạn có thể nhận được một chiếc iPhone 13 Pro miễn phí (hoặc tối đa 1.000 USD cho dòng iPhone 12 hoặc 13) trong 30 tháng. Đối với các gói khác, được giảm tới một nửa iPhone 13 Pro hoặc giảm tới 500 USD cho bất kỳ dòng iPhone 13 mới nào dưới dạng tín dụng 30 tháng.

Apple trình bày hôm nay không chỉ iPhone. Xem video này để biết tóm tắt đầy đủ:

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Điền vào Bảng tính Google (Công thức Tự động Hoàn thành, Số và Ngày)

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *