Cách loại bỏ giới hạn băng thông của bộ định tuyến ADSL PLDT

Rate this post

Bộ định tuyến PLDT là một trong những bộ định tuyến được sử dụng nhiều nhất. Đừng nhầm lẫn về nhà cung cấp PLDT, chúng tôi ở đây để thảo luận về bộ định tuyến PLDT.

Việc thiết lập bộ định tuyến PLDT khá đơn giản. Theo kinh nghiệm của tôi khi hướng dẫn ai đó điều chỉnh băng thông của bộ định tuyến PLDT của họ, quá trình thiết lập QOS đã hoàn tất trong vòng chưa đầy 7 phút. Vâng, nó đã hoạt động và bây giờ tôi sẽ chia sẻ hướng dẫn tương tự để giúp bạn giới hạn tốc độ Wi-Fi của bộ định tuyến PDLT để giữ tốc độ tối đa cho chính bạn.

PLDT cung cấp các bộ định tuyến ADSL tại nhà cùng với các gói. Nếu bạn giữ bộ định tuyến này và có dữ liệu hạn chế được kết nối với nhiều khách hàng đang hoạt động, thì việc giới hạn băng thông trên bộ định tuyến ADSL PLDT tại nhà chắc chắn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. sử dụng dữ liệu.

Bạn có thể sử dụng cài đặt QoS trên bộ định tuyến PDLT của mình để kiểm soát tốc độ tải xuống và tải lên của những người dùng Wi-Fi khác được kết nối với bộ định tuyến của bạn.

Bạn có thể chọn một thiết bị cụ thể theo địa chỉ MAC của nó để giới hạn tốc độ.

Vì quy trình sẽ được thực hiện trực tuyến bằng trình duyệt của bạn nên bạn sẽ không cần cáp Ethernet để hoàn tất thiết lập.

Tham Khảo Thêm:  Cách đăng ký và tham gia nhóm BitLife

Nếu cần chặn các thiết bị không mong muốn, bạn có thể bật hạn chế MAC cho bộ định tuyến của mình hoặc ẩn SSID WiFi của mình. Đây sẽ là ý tưởng tốt nhất để ngăn chặn các kết nối không mong muốn đến bộ định tuyến của bạn.

Nhưng bây giờ hãy thảo luận về quá trình giới hạn tốc độ WiFi. Để làm điều này, chỉ cần sử dụng tùy chọn Traffic Shaping trên bộ định tuyến của bạn.

Nếu bạn không thể tìm thấy tùy chọn cấu hình, chỉ cần làm theo các hướng dẫn bên dưới để giới hạn băng thông Wi-Fi trên bộ định tuyến PLDT của bạn:

4 bước để giới hạn băng thông Wi-Fi trên bộ định tuyến PLDT

Bước 1
Trước tiên, hãy chuyển đến cửa sổ đăng nhập ADSL và đăng nhập bằng thông tin đăng nhập của bạn. [ Имя пользователя: adminpldt и пароль: 1234567890]

Bước 2
Sau đó, mở cài đặt “Nâng cao” và nhấp vào “QoS”. Bây giờ bấm vào Traffic Shaping.

Bước 3
Sau đó nhấp vào nút Thêm để đặt giới hạn băng thông. Trong biểu mẫu, chỉ cần điền MAC Src với địa chỉ MAC của thiết bị. Bây giờ hoàn thành cấp trên cùng, cấp trên cùng và cấp dưới cùng, cấp dưới cùng. Sau đó nhấp vào nút “Áp dụng”.

Bước 4
Sau khi nhấp vào Áp dụng, chỉ cần nhấp vào Lưu/Áp dụng để lưu cài đặt.
QoS hiện đã hoàn tất cho thiết bị có MAC bạn đã nhập. Người này sẽ không thể sử dụng băng thông bổ sung từ mạng không dây của bạn nữa.

Tham Khảo Thêm:  Xóa các tab trình duyệt của bạn bằng các trình cắt web tốt nhất

Lợi ích của Định hình Lưu lượng (QoS):

  • Bạn có thể sử dụng tốc độ tối đa nếu tốc độ thiết bị của bạn không bị giới hạn.
  • Những người dùng Wi-Fi khác sẽ không thể nhận được tốc độ cao hơn tốc độ bạn đã đặt cho họ. Dữ liệu của bạn sẽ được lưu.
  • Bạn sẽ có nhiều tốc độ hơn và có thể hoàn thành tải xuống nhanh hơn trước.
  • Cài đặt QoS là vĩnh viễn. Địa chỉ MAC là phần quan trọng ở đây. Luôn nhập đúng địa chỉ MAC để giới hạn băng thông thành công.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Mách bạn 24 quán ăn sáng Cần Thơ ngon, ăn no căng bụng

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *