cách kiếm tiền thật khi chơi trò chơi điện tử

Rate this post

Bất cứ ai biết về Roblox đều biết về Robux. Đây là đơn vị tiền tệ được sử dụng để truy cập các trò chơi cao cấp do người dùng tạo, cũng như mua vé trò chơi và các vật phẩm khác trong trò chơi. Tuy nhiên, bạn có biết rằng các trò chơi Roblox mà bạn tạo có thể giúp bạn kiếm được tiền thật không? Các câu chuyện khác nhau giữa các nhà phát triển với các nhà phát triển, nhưng tiền ảo trong thế giới ảo có thể mang lại cuộc sống trong cuộc sống thực.

Có nhiều cách để kiếm tiền với Roblox và chúng tôi sẽ trình bày chi tiết cách thực hiện việc này bên dưới. Tuy nhiên, trước khi chúng tôi làm điều đó, xin lưu ý rằng mức độ phổ biến của trò chơi hoặc mặt hàng của bạn sẽ làm tăng doanh số bán hàng. Chỉ đưa nội dung của bạn lên để bán không có nghĩa là bạn sẽ trở thành triệu phú. Tất nhiên là thế rồi khả thinhưng những trường hợp như vậy rất hiếm. Cần phải làm việc chăm chỉ và cống hiến để kiếm được nhiều tiền với Roblox.

Bạn đã sẵn sàng tìm hiểu cách kiếm tiền mặt lạnh lùng với Roblox chưa? Hãy bắt đầu nào.

Nhà phát triển Roblox cũ

Tạo tài khoản DevEx

Để chuyển đổi tiền ảo nhận được thành đô la và xu, bạn phải đăng ký tài khoản Developer Exchange. DevEx cho phép người sáng tạo rút Robux của họ theo tỷ lệ đã đặt. Bây giờ 100.000 Robux mang lại cho bạn 350 đô la. Roblox cũng yêu cầu bạn đáp ứng các yêu cầu rút tiền sau:

  • Nhận đăng ký Roblox Premium

  • Bạn có ít nhất 100.000 Robux kiếm được trong tài khoản của mình.

  • Bạn có một địa chỉ email đã được xác minh

  • Bạn có tài khoản Cổng thông tin DevEx hợp lệ.

  • Từ 13 tuổi trở lên

  • Trở thành thành viên của một cộng đồng có uy tín tuân thủ các điều khoản sử dụng của Roblox.

Đăng ký Roblox Premium có ba cấp, mỗi cấp có giá và lợi ích riêng:

  • Premium 450 là 4,99 đô la mỗi tháng và bạn kiếm được 450 lần mỗi tháng.

  • 1000 Premium có giá 9,99 đô la mỗi tháng và bạn kiếm được 1000 Robux mỗi tháng.

  • Premium 2200 có giá 19,99 đô la mỗi tháng và bạn kiếm được 2200 Robux mỗi tháng.

Tham Khảo Thêm:  Dành quá nhiều thời gian trên Facebook? Kiểm soát ở chế độ im lặng

Ngoài quà tặng Robux hàng tháng, đăng ký Roblox Premium mang đến cho bạn các mặt hàng và chiết khấu độc quyền, thêm 10% Robux khi mua hàng bằng tiền thật và khả năng giao dịch các mặt hàng. Như bạn sẽ thấy, trao đổi vật phẩm là một khía cạnh quan trọng trong việc xây dựng Robux.

Việc xác minh địa chỉ email của bạn được thực hiện trong menu cài đặt trên trang web Roblox. Bạn nên xác minh email của mình ngay cả khi bạn không định rút tiền từ Robux của mình. Nó bảo vệ tài khoản của bạn và cung cấp cho bạn tùy chọn đặt lại mật khẩu trong trường hợp bị khóa.

Truy cập vào trò chơi Roblox

Phí tham gia trò chơi

Hầu hết các trò chơi Roblox đều miễn phí và không yêu cầu thanh toán. Tuy nhiên, nếu bạn muốn kiếm tiền, bạn có thể thu phí người chơi trò chơi của mình (từ 25 đến 1000 robux). Hãy nhớ rằng mọi người không mua trò chơi do người dùng tạo của bạn; họ trả tiền cho truy cập trong trò chơi tùy chỉnh của bạn. Bất kỳ ai cố gắng bán một trò chơi rất có thể là một kẻ lừa đảo (sẽ nói thêm về điều đó sau).

Nếu bạn quyết định trả tiền để truy cập trò chơi của mình, bạn cũng nên tạo video và hình ảnh quảng cáo để cung cấp cho người chơi tiềm năng ý tưởng về trò chơi của bạn. Xét cho cùng, nếu những người chơi tiềm năng không thấy trò chơi của bạn hoạt động, họ sẽ không mua nó.

thẻ chơi roblox

Tạo thẻ trò chơi

Trò chơi vượt qua thường mở ra cơ hội cho các tính năng thường không được cung cấp trong trò chơi, chẳng hạn như một bộ đồ đặc biệt cho phép nhân vật bay. Phổ biến nhất là các đường chuyền giúp nhân đôi kinh nghiệm của người chơi, nhân đôi số vàng mà người chơi kiếm được hoặc cho phép họ mang theo nhiều vật phẩm hoặc thú cưng hơn; nó thực sự phụ thuộc vào loại trò chơi bạn đã tạo.

Tuy nhiên, bạn không thể lạm dụng nó; Bạn cần thiết kế cẩn thận quá trình chuyển đổi trò chơi của mình. Nếu việc chuyển trò chơi của bạn mang lại cho người chơi quá nhiều sức mạnh cạnh tranh hoặc lợi thế không công bằng so với những người không thể hoặc sẽ không mua họ, thì trò chơi của bạn sẽ được coi là “đã thanh toán”. giành chức vô địch”. Bạn không muốn trò chơi của mình có một trận đấu tồi tệ như vậy.

Tham Khảo Thêm:  Cách làm cho màn hình iPhone 13 sáng lâu hơn

Roblocks dễ bị hư hỏng

Làm thức ăn dễ hỏng

Các sản phẩm dễ hỏng là các mặt hàng sử dụng một lần dành cho việc mua lại. Những vật phẩm này luôn gây được tiếng vang lớn, cho dù đó là để có thêm vàng, nhiên liệu tên lửa, thêm đạn hay kinh nghiệm. Hãy nhớ rằng nhân khẩu học của Roblox chủ yếu bao gồm trẻ nhỏ và thanh thiếu niên. Vì vậy, nếu bạn đang chọn Robux cho một mặt hàng dễ hỏng, hãy đảm bảo rằng nó cũng có sẵn mà không cần mua dưới bất kỳ hình thức nào. Bằng cách này, người chơi vẫn có thể tham gia các cuộc đua cạnh tranh ngay cả khi họ phải mài giũa để lấy vật phẩm.

quần áo thời trang

Tùy thuộc vào tiêu đề, trò chơi Roblox cung cấp nhiều cách để tùy chỉnh nhân vật có thể chơi của bạn với quần áo đẹp. Bảo vệ thương hiệu của bạn và tránh bắt chước là một chủ đề cho một ngày khác. Tuy nhiên, lưu ý rằng bạn có thể tải lên các mẫu quần áo, tạo mẫu của riêng mình và liệt kê các thiết bị để bán (thường từ 5 đến 100 Robux).

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi

Cố gắng dẫn đầu đối thủ bằng cách tạo ra ngày càng nhiều trang phục độc đáo có lẽ là phần khó nhất trong quá trình mod Roblox. Tôi khuyên bạn nên sử dụng chương trình chỉnh sửa hình ảnh như GIMP hoặc Photoshop để tạo luồng kỹ thuật số.

Giao dịch Roblox

Giao dịch các mặt hàng khó tìm

Nền tảng Roblox cho phép người dùng giao dịch các mặt hàng duy nhất bị hạn chế hoặc bị hạn chế. Sự khác biệt giữa chúng? Sản phẩm giới hạn đã từng được bán bởi Roblox nhưng không còn được bán nữa; được bán trong một khoảng thời gian nhất định. Mặt khác, một mặt hàng phiên bản giới hạn duy nhất đã từng được bán bởi Roblox, nhưng với số lượng hạn chế. Vì vậy, ví dụ: nếu bạn nhận được một chiếc mũ hiếm có nhu cầu cao, bạn có thể đổi nó với một người dùng Roblux khác để lấy một lượng lớn Robux.

Mẹo cuối cùng: tránh những kẻ lừa đảo

Bạn không thể nói về thị trường Roblox mà không nói về những kẻ lừa đảo, những kẻ mờ ám cung cấp Robux miễn phí, lừa đảo hoặc kiếm tiền với ý định đánh cắp tài khoản của bạn. Đôi khi họ yêu cầu bạn mua trò chơi của họ. Đừng tin những người này. Họ có thể cố lấy cắp vật phẩm, hành động hoặc Robux của bạn. Không có thứ gọi là Robux miễn phí! Trên thực tế, các trò gian lận Robux đã trở thành một vấn đề lớn đến mức Roblox đã đi ngược lại chính sách của họ là phát hành Robux dưới bất kỳ hình thức nào khác ngoài Thẻ quà tặng Roblox.

Tham Khảo Thêm:  Danh sách mong muốn về iPhone trong mơ của tôi cho năm 2022

Không bao giờ chia sẻ tài khoản hoặc mật khẩu của bạn với bất kỳ ai. Nếu ai đó tự xưng là từ Roblox và hỏi mật khẩu của bạn, thì người đó là kẻ lừa đảo. Roblox sẽ không bao giờ Tôi đang yêu cầu bạn cho mật khẩu của bạn. Ngoài ra, một số kẻ lừa đảo sẽ gửi cho bạn một liên kết xóa các tệp tài khoản của bạn và cấp cho kẻ tấn công quyền truy cập vào tài khoản của bạn mà không cần mật khẩu. Vì vậy, đừng nhấp vào các liên kết được gửi cho bạn. Cuối cùng, có những người dùng Roblox đang cố gắng giao dịch trực tiếp với bạn (không có thị trường tập trung để trao đổi hàng hóa), nhưng họ không có ý định chuyển hàng hóa mà bạn muốn. Nhận được thông minh. Hãy cẩn thận.

Bây giờ, hãy sử dụng trí tưởng tượng của bạn để tạo ra những trò chơi tuyệt vời và nội dung tương tự sẽ khiến những người dùng Roblox khác mở hầu bao của họ. Để biết thêm các mẹo về Roblox, hãy xem Hướng dẫn về Roblox cũng như sách viết kịch bản trò chơi của tôi.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Sửa mã lỗi Disney Plus 83

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *