Cách khắc phục – Tài khoản Facebook Tạm thời bị Cấm

Rate this post

Nếu bạn thấy rằng tài khoản Facebook của mình đã bị tạm ngưng, có thể có một số lý do dẫn đến việc này. Nếu bạn đang thử một số cách không thực tế để có được người theo dõi hoặc lượt thích, bạn có thể gặp phải loại sự cố này trong tài khoản Facebook của mình.

Mặc dù để mở khóa, bạn sẽ được yêu cầu điền một số chi tiết như hoạt động gần đây của bạn bè và chọn hành động thích hợp để xác nhận hành động của bạn.

Thông thường, nếu bạn không thực hiện hành động nào hoặc không thể tiếp tục xác minh tài khoản của mình, hãy cứ để yên trong vài tháng và mọi thứ sẽ trở lại bình thường sau vài tháng.

Tuy nhiên, bạn có thể giải quyết ngay các vấn đề với tài khoản của mình nếu tài khoản bị chặn, khi bạn biết lý do hành động và chỉ cần làm theo một vài bước, bạn có thể khôi phục tài khoản của mình.

Để khắc phục tài khoản Facebook bị khóa tạm thời, trước tiên bạn phải mở trang đăng nhập Facebook trong trình duyệt của mình (trên thiết bị di động, bạn phải mở nó ở chế độ xem trên máy tính để bàn), sau đó xác minh tài khoản của bạn. tài khoản của bạn bằng một mã được gửi đến điện thoại di động và địa chỉ email của bạn, sau đó làm theo các bước, bạn vừa lấy lại được tài khoản Facebook bị khóa của mình.

Bài viết này sẽ giải thích các phương pháp mở khóa tài khoản Facebook bị khóa tạm thời thông qua các phương pháp khác nhau, cách thức và lý do xảy ra cũng như cách tránh xảy ra trong tương lai.

Tại sao tài khoản Facebook của bạn sẽ bị đình chỉ?

Nhiều người dùng Facebook đã thấy tài khoản của họ bị treo vì nhiều lý do do tin nhắn rác quá nhiều.

Đôi khi các tài khoản bị chặn sau khi kiểm tra quyền riêng tư và bảo mật, nhưng trường hợp này thường không xảy ra.

Một trong những điều khó chịu nhất về Facebook là tìm ra lý do Facebook đóng tài khoản của bạn mà không báo trước. Vì vậy nếu bạn biết trước nguyên nhân thì việc khắc phục sẽ dễ dàng hơn!

Tham Khảo Thêm:  10 ý tưởng quà tặng cho các Nerds công nghệ

Lý do chặn tài khoản là khác nhau, chúng có thể được chia thành hai loại: hoạt động đáng ngờ và lý do bảo mật. Facebook có thể đình chỉ tài khoản vì bất kỳ lý do nào sau đây:

Bị chặn do hoạt động đáng ngờ:

Một trong những lý do chính khiến tài khoản bị tạm ngưng là tài khoản của bạn đã cố gắng thực hiện hoạt động đáng ngờ.

Loại hoạt động đáng ngờ này thường do ai đó truy cập vào tài khoản của bạn mà không được phép.

Bị chặn vì lý do bảo mật:

Mặc dù sự tắc nghẽn này hiếm khi xảy ra nhưng nó có thể xảy ra vì một số lý do. Thường thì việc chặn này được liên kết với việc đăng thông tin cá nhân trên Facebook, chẳng hạn như địa chỉ email, số điện thoại, địa chỉ nhà hoặc họ.

Điều này có thể gây nhầm lẫn, nhưng nếu bạn dành thời gian để kiểm tra nhật ký hoạt động gần đây nhất của mình, bạn sẽ có thể nhanh chóng và dễ dàng phản hồi mọi thông báo hoặc cảnh báo.

Nếu những lý do này giống với lý do của bạn, thì có một vài điều bạn cần làm để lấy lại tài khoản trực tuyến của mình. Trước tiên, hãy cố gắng xác định lý do Facebook cho rằng có điều gì đó đáng ngờ.

Tài khoản đã tạm thời bị đình chỉ để thêm nhận xét hoặc lượt thích:

Nhiều người trong chúng ta phải đối mặt với vấn đề bị chặn trên Facebook do có quá nhiều lượt thích hoặc bình luận. Đây là một vấn đề phổ biến đối với những người có công việc yêu cầu họ phải thích hoặc bình luận về các bài đăng.

Tại sao nó xảy ra:

Khi có quá nhiều người thích một bài đăng hoặc bình luận trên Facebook, tài khoản của bạn có thể tạm thời bị chặn truy cập trang vì lý do bảo mật hoặc spam.

Cần lưu ý rằng nếu bạn sao chép các bình luận giống nhau ở mọi nơi, nó được xác định là thư rác.

Lý do cho việc chặn này là Facebook muốn bảo vệ thông tin của bạn và ngăn tài khoản của bạn bị nhắm mục tiêu.

Làm cách nào để bỏ chặn tài khoản Facebook bị khóa tạm thời?

Nếu bạn sắp mở khóa tài khoản Facebook của mình, có thể có hai lý do và bạn có nhiều cách khác nhau để khắc phục sự cố. Bây giờ, nếu tài khoản của bạn bị khóa do các vấn đề bảo mật như nhập sai mật khẩu nhiều lần, bạn có thể cần xác minh tài khoản của mình bằng điện thoại di động hoặc email.

Tuy nhiên, nếu tài khoản Facebook của bạn đã bị treo do hoạt động đáng ngờ, Facebook sẽ cung cấp cho bạn một số bước cùng với thay đổi mật khẩu để khôi phục tài khoản của bạn.

Tham Khảo Thêm:  Cách tải xuống và xem video TikTok trên Amazon Fire TV

Mở khóa tài khoản Facebook đã tạm thời bị chặn do hoạt động đáng ngờ:

Nếu bạn vừa cung cấp mã thông báo truy cập cho các ứng dụng của bên thứ ba, Facebook có thể xác định đây là thư rác và có thể cấm tài khoản của bạn.

Facebook sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin nếu họ nghi ngờ và coi đó là nghi ngờ khi nó kết thúc. Bạn có thể làm theo các bước dưới đây để mở khóa tài khoản của mình, điều này đã xảy ra vì một số lý do bảo mật.

Bạn có thể xác minh danh tính của mình để mở khóa tài khoản.

Điều này xảy ra nếu hồ sơ của bạn vừa thêm nhiều bạn bè trong một khoảng thời gian ngắn hoặc thích nhiều bài đăng trong 30 phút qua.

 • Trước hết, hãy đăng nhập vào trình duyệt của bạn và nhấp vào nút “Tiếp tục” để mở khóa.
 • Sau đó, Facebook sẽ hỏi bạn một câu hỏi: Bạn muốn xác minh danh tính của mình như thế nào? “.
 • Tiếp theo, chọn tùy chọn “Xác định ảnh của bạn bè”.
 • Cuối cùng, chọn ảnh thích hợp từ tùy chọn của những người bạn được thêm gần đây của bạn và quá trình xác minh đã hoàn tất.

Có một cách khác để mở khóa tài khoản Facebook bị chặn cho phép bạn gửi xác minh ID thực của mình tới nhóm Facebook tức là. tải lên xác minh ID của bạn để xác minh và nhóm Facebook sẽ mở khóa tài khoản.

 • Nếu bạn đã có ID, hãy tải nó lên Facebook.
 • Mã định danh phải hợp lệ. CMND được cấp.
 • Sau khi gửi xác nhận, Facebook sẽ xác minh danh tính của bạn và mở khóa tài khoản của bạn sau khoảng hai ngày.

Thats tất cả để có nó.

Làm cách nào để bỏ chặn tài khoản Facebook bị khóa tạm thời?

Một lý do khác khiến Facebook khóa tài khoản của bạn là vì họ cho rằng đó là tài khoản Facebook giả mạo. Bạn có thể biết ngày sinh của mình nếu đây là tài khoản của bạn… phải không? Vì vậy, nếu bạn muốn mở khóa tài khoản Facebook, Facebook sẽ yêu cầu bạn xác minh ngày sinh để xác minh tài khoản.

Để bỏ chặn tài khoản Facebook bị chặn,

 • Trước hết, bạn cần mở tài khoản Facebook trên trình duyệt Chrome và đăng nhập vào tài khoản của mình.
 • Nếu tài khoản bị khóa, nút Tiếp tục sẽ xuất hiện, chỉ cần nhấp vào nút đó để nhập một số chi tiết và kiểm tra một số bước.
 • Sau khi hoàn tất xác minh tài khoản qua điện thoại di động hoặc email, chỉ cần tiếp tục xác minh ngày sinh của bạn và tài khoản của bạn sẽ được khôi phục.

Nếu bạn nhận được mã hoặc quên ngày sinh của mình, có một cách khác để mở tài khoản Facebook của bạn. Sau đó, bạn sẽ phải thử một phương pháp khác – gửi số nhận dạng.

Tham Khảo Thêm:  7 lý do tại sao nên chọn Azure Cloud cho doanh nghiệp của bạn

Facebook sẽ gửi cho bạn một mã được sử dụng để xác minh danh tính của bạn. Khi bạn nhận được mã, hãy nhập mã đó và nhấp vào Tiếp tục.

ghi chú Bạn có thể thêm bất kỳ ID nào do chính phủ cấp vào tài khoản của mình bằng cách cung cấp các tài liệu như giấy khai sinh, hộ chiếu, bằng lái xe, ID cử tri, v.v.

Khắc phục quyền truy cập tạm thời bị chặn đối với nhận xét hoặc lượt thích trên bài đăng:

Nếu bạn đã đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình và thấy các hạn chế về cách bạn có thể thích hoặc bình luận trên các bài đăng, có một số quy trình để bỏ chặn tài khoản của bạn. Nếu bạn không bị Facebook hạn chế, hãy làm theo các bước sau.

Để bỏ chặn tài khoản Facebook bị chặn tạm thời,

 • Đầu tiên, mở tùy chọn Trợ giúp và Hỗ trợ từ menu.
 • Chọn tùy chọn Báo cáo sự cố. Cuộn xuống và nhấp vào Tiếp tục để báo cáo sự cố.
 • Chọn một tùy chọn bảo mật từ danh sách các tùy chọn.
 • Một trang mới sẽ mở ra nơi bạn phải viết vấn đề. Trong trường này, hãy nhập “Tôi tạm thời bị chặn thích và bình luận”.

Đồng thời đính kèm ảnh chụp màn hình của các bài đăng và bình luận mà bạn đã cố gắng thích hoặc bình luận. Việc khôi phục quyền truy cập có thể mất tới vài giờ, tùy thuộc vào sự cố.

Đó là tất cả những gì bạn cần làm để mở khóa tài khoản Facebook của mình và bạn có thể cần thực hiện thêm một số bước để kiểm tra hoạt động gần đây của mình chỉ sau 10-15 phút.

Kết quả:

Vì bạn đã tìm hiểu về các cách bỏ chặn tài khoản Facebook nên rõ ràng để bỏ chặn tài khoản bạn cần chuẩn bị các thông tin chi tiết như điện thoại di động, địa chỉ email và các thông tin cá nhân như ngày tháng năm sinh. Bạn cũng có thể cần xác minh các hoạt động gần đây để khôi phục tài khoản của mình.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Cách khởi chạy và chơi trò chơi Google Stadia trên iPhone / iOS

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *