Cách gửi tin nhắn trống trên WhatsApp, Snapchat hoặc Facebook, Instagram

Rate this post

Nếu bạn đã cố gửi tin nhắn trống trên WhatsApp, Facebook hoặc Instagram bằng cách sử dụng dấu cách, thì bạn nhận thấy rằng dấu cách không hoạt động để gửi tin nhắn trống trên các nền tảng đó.

Bạn sẽ cần nhập một ký tự trống để gửi tin nhắn trống cho một người. Nhưng miễn là bạn có tất cả thông tin trong bài viết này, bao gồm cả ký tự trống, bạn có thể sao chép nó từ đây.

Tôi đã thử nhiều cách trước khi có thể gửi một tin nhắn trống và ký tự trống tôi nhận được từ Google thực sự hoạt động tốt.

Nếu bạn chỉ gõ một ký tự trống và nhiều kết quả chỉ ra rằng nó có thể được sao chép và sử dụng. Bạn không cần phải làm việc quá sức, tôi chỉ cần dán nó ở đây.

☛ (⠀) Chỉ cần sao chép ký tự trống (trong ngoặc), dán vào trường loại và gửi.

Tuy nhiên, bạn có thể làm cho nó lớn hơn hoặc nhỏ hơn và để làm như vậy, bạn sẽ cần một số hướng dẫn bổ sung để làm theo.

Để gửi tin nhắn trống trên WhatsApp Messenger hoặc Facebook, chỉ cần sao chép ký tự trống từ trang này và dán vào hộp tin nhắn của bạn hoặc bạn có thể sử dụng các ứng dụng để tạo văn bản ký tự trống mà bạn chỉ cần sao chép và dán để gửi.

Hãy đi sâu vào hướng dẫn từng bước chi tiết hơn về cách gửi các ký tự trống tới tất cả các thiết bị trên các nền tảng.

Ý nghĩa của việc gửi một tin nhắn trống trên whatsapp

Hầu hết người dùng WhatsApp muốn làm điều gì đó độc đáo và thú vị. Tin nhắn WhatsApp trống giống như một trò đùa.

Nếu bạn chủ yếu gửi tin nhắn rỗng cho bạn bè của họ hoặc những người dùng khác, thì đó có thể là để mua vui và chơi khăm. Nếu bạn muốn điều chỉnh hệ thống để gửi tin nhắn trống cho một người, có một số quy trình trong bài viết này.

Gửi tin nhắn trống trên WhatsApp thật thú vị và thú vị. Bạn chỉ có thể gửi một tin nhắn trống cho bạn bè bằng một ký tự mà không cần sử dụng bất kỳ ứng dụng đặc biệt nào, nhưng để tạo một ký tự lớn hơn, bạn sẽ cần các ứng dụng được liệt kê ở đây.

Tham Khảo Thêm:  Cách sử dụng thang màu trong Google Trang tính

Gửi tin nhắn trống trên WhatsApp và Messenger [без приложения]

Bạn có thể gửi tin nhắn trống trên các ứng dụng truyền thông xã hội như Facebook, WhatsApp, Snapchat, Instagram, v.v. bằng cách sử dụng ký tự trống được nhập trong hộp thư đến.

Cách gửi tin nhắn trống trên whatsapp

Bạn có thể sử dụng ký tự trống, nhưng nó sẽ được gửi dưới dạng một tin nhắn trống ngay cả khi bạn nhập ký tự đó nhiều lần. Để gửi một tin nhắn trống trên WhatsApp:

 • Trước hết, hãy mở WhatsApp Messenger >> Trò chuyện và nhấp vào cuộc trò chuyện mà bạn muốn gửi một tin nhắn trống.
 • Bây giờ khi bạn gõ, chỉ cần điền vào chỗ trống, bạn sẽ thấy cuộc trò chuyện không hiển thị rằng bạn đang gửi mà dính vào ký tự MIC.
 • Để chèn hoặc đặt một ký tự trống trong cuộc trò chuyện này, chỉ cần sao chép ký tự trống “⠀” (trong dấu ngoặc kép) và dán vào hộp thư đến của bạn.
 • Bây giờ bạn sẽ thấy một nút gửi, chỉ cần nhấp vào nút gửi và một tin nhắn trống sẽ được chuyển tiếp đến người dùng WhatsApp.

Cách gửi tin nhắn trống trên Messenger (Facebook)

Tôi vừa đi sâu vào thử nghiệm của mình về cách các tin nhắn trống hoạt động trong Facebook Messenger. Tôi tìm thấy một cái gì đó thực sự phù hợp với một tin nhắn khác. Tôi vừa tạo một cuộc trò chuyện và buzz và đây là cách gửi một tin nhắn trống trên facebook:

 • Trước hết, hãy mở ứng dụng Facebook Messenger, đăng nhập bằng thông tin đăng nhập của bạn và chỉ cần chuyển đến cuộc trò chuyện mà bạn muốn gửi một tin nhắn trống.
 • Theo mặc định, Facebook sẽ hiển thị biểu tượng Like nếu người đó không có gì để đăng. Bây giờ, nếu bạn nhập một khoảng trắng, bạn sẽ không có tùy chọn gửi để gửi một tin nhắn trống.
 • Để chèn một tin nhắn trống, bạn phải thêm một ký tự trống vào cuộc trò chuyện này. Chỉ cần sao chép và dán ký tự trống “⠀” (có dấu ngoặc kép) vào hộp thư đến của bạn.
 • Bạn sẽ thấy một nút gửi, chỉ cần nhấp vào nút đó và một tin nhắn trống sẽ được gửi đến người dùng.

Đó là tất cả những gì bạn cần làm để gửi tin nhắn trống trên Messenger.

Gửi tin nhắn Snapchat trống với một ký tự

Mặc dù Snapchat không có bất kỳ tính năng nào để gửi tin nhắn trống ngoài việc sử dụng các phương thức bên ngoài. Sử dụng các phương pháp khả thi khác sẽ cho phép bạn gửi một tin nhắn trống.

Tham Khảo Thêm:  Cách mở khóa / mở khóa tài khoản Amazon bị khóa tạm thời

Trên Snapchat, bạn chỉ cần chèn văn bản hoặc nhãn dán vào cuộc trò chuyện. Nếu bạn nghĩ rằng không gõ gì sẽ cho phép bạn gửi tin nhắn thì bạn đã nhầm to.

Đừng lo lắng, tôi sẽ hướng dẫn bạn.

Bạn nên suy nghĩ về quy trình này để gửi tin nhắn trống trên Snapchat:

Bước 1. Trước tiên, bạn cần mở ứng dụng Snapchat trên iPhone của mình và mở cuộc trò chuyện nơi bạn muốn gửi tin nhắn trống.

Bước 2: Thử nhập mấy dấu cách cũng không được nên copy ký tự trống “⠀” (nằm giữa 2 dấu ngoặc vuông) dán vào khung chat.

Bước 3: Bây giờ hãy nhấp vào nút gửi để gửi một tin nhắn trống.

Làm theo các bước trên để gửi tin nhắn trống trên Snapchat.

Gửi tin nhắn trống trên whatsapp bằng ứng dụng

Nếu muốn gửi một tin nhắn WhatsApp trống bằng các ứng dụng, bạn có thể thêm nhiều dòng và ký tự vào một tin nhắn. Có hai ứng dụng tạo tin nhắn trống mà bạn có thể sử dụng để gửi bất kỳ tin nhắn trống nào trên bất kỳ ứng dụng truyền thông xã hội nào như WhatsApp Messenger, Facebook, Snapchat.

1. Ứng dụng tin nhắn trống:

Với ứng dụng Tin nhắn trống cho WhatsApp, bạn có thể gửi nhiều tin nhắn lớn cùng một lúc. Trong WhatsApp, bạn ngăn ứng dụng trình quản lý mặc định gửi tin nhắn trống. Để làm điều này, bạn sẽ cần một ứng dụng bên ngoài hoặc bên thứ ba.

Bạn chỉ cần tải xuống ứng dụng trên điện thoại của mình để gửi tin nhắn trống cho người đó từ Cửa hàng Google Play.

Bước I. Trước tiên, hãy cài đặt ứng dụng này “Tin nhắn trống (Dành cho Whatsapp)” từ Cửa hàng Play.

Bước II: Bây giờ hãy mở ứng dụng và nhấp vào “Bắt đầu”.

Bước III: Bạn sẽ tìm thấy một tùy chọn cho số lần lặp lại và bạn có thể chọn số hàng và cột để tạo một bài viết trống.

Bước IV: Bây giờ hãy nhấp vào tùy chọn gửi để gửi qua WhatsApp hoặc Messenger.

2. Trình tạo thông báo trống:

Ứng dụng Trình tạo tin nhắn trống rỗng được sử dụng để tạo một tin nhắn trống với các ký tự viết hoa. Bạn có thể gửi các tin nhắn trống lớn trên Whatsapp hoặc nền tảng khác, đây là ứng dụng tốt nhất cho công việc.

Tham Khảo Thêm:  toàn màn hình tàn khốc?

Ứng dụng này tạo ra rất nhiều tin nhắn trống và gửi chúng. Một thông báo trống lớn mà bạn có thể tải xuống bằng ứng dụng.

Bạn không cần phải gõ liên tục và lãng phí thời gian của mình, chỉ cần tải xuống ứng dụng và nhận một tin nhắn trống lớn để gửi. Để tạo một tin nhắn trống,

 • Bước I. Cài đặt ứng dụng Trình tạo tin nhắn trống này từ Cửa hàng Google Play.
 • Bước II: Bắt đầu với một quy trình và đặt những gì bạn muốn, chẳng hạn như một tin nhắn trống dài hoặc bất kỳ thứ gì.
 • Bước III: Bạn sẽ tìm thấy một tùy chọn để chứng minh số lần lặp lại của tin nhắn.
 • Bước IV: Bạn có thể chọn mục tiêu của mình để tạo các bài đăng tuyệt vời. Sau đó nhấp vào tùy chọn “Gửi”.

Gửi tin nhắn trống trên WhatsApp, Instagram, Facebook – iPhone

Nếu bạn đang tự hỏi liệu bạn có thể gửi tin nhắn trống trên Whatsapp, Instagram, Facebook từ iPhone của mình hay không, thì bạn chỉ cần làm điều đó. Bạn cũng có thể dễ dàng gửi tin nhắn trống từ iPhone của mình.

Để gửi một tin nhắn trống từ iPhone, bạn cần biết một số phương pháp bên ngoài. Bạn cũng có thể sử dụng khoảng trống nhiều lần để tạo một tin nhắn trống.

Nếu bạn muốn sử dụng sự trợ giúp của các ứng dụng bên thứ ba, thì cũng có một số tùy chọn dành cho iPhone.

Bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng này và tạo một tin nhắn trống để gửi trực tiếp tới Whatsapp, Facebook và các nền tảng khác.

Kết quả:

Nếu bạn muốn gửi một tin nhắn trống cho ai đó, bạn có thể làm như vậy bằng một ký tự trống hoặc bằng các ứng dụng được đề cập trong bài viết này. Làm theo ứng dụng để tạo một tin nhắn trống lớn hoặc dài hoặc chỉ cần sao chép và dán một ký tự trống để gửi tin nhắn trống này.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  5 điều bạn cần biết về lưu trữ web trước khi đăng ký tài khoản

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *